Chàng rể siêu cấp

Chương 872Chương 872: Hoàng Hầu Dật hoảng sợ

"Phụ thân, người đừng kích động, điều con muốn cho người biết chính là thật ra con có thể phá cảnh trong thời gian ngắn như vậy đều nhờ công lao của sư phụ con." Lúc nhắc tới Hàn Tam Thiên, Hoàng Kiêu Dũng có cảm giác tự hào phát ra từ tận đáy lòng. Có thể thấy, hắn ta coi đây là quang vinh, hơn nữa lòng trung thành với Hàn Tam Thiên không thể dùng ngôn ngữ để hình dung nữa.

"Sư phụ?" Hoàng Hàu Dật nghi hoặc nhìn Hoàng Kiêu Dũng. Từ trước tới nay ông ta chưa từng nghe nói tới chuyện này, hơn nữa trong thành Long Vân có những loại người gì, ông ta là người đứng đầu một thành hiểu cực kỳ rõ, căn bản không thể nào tồn tại loại cao thủ cấp bậc đó.

Có thể khiến Hoàng Kiêu Dũng phá hai cảnh, đến tứ đăng cảnh, trong mắt Hoàng Hầu Dật, đó phải là một kẻ mạnh ít nhất từ lục đăng cảnh trở: lên. Thế nhưng ở địa phương nhỏ như thành Long Vân, làm sao có thể có cao thủ như vậy chứ?

"Sư phụ con là ai, hắn ở trong thành Long Vân hả?" Hoàng Hầu Dật nói.

Đề tài này với Hoàng Kiêu Dũng mà nói phải chừng mực. Hắn ta có thể nói cho Hoàng Hầu Dật

mình có sư phụ, cảnh giới của mình tăng lên cũng liên quan tới sư phụ, nhưng hắn ta không thể tiết lộ thân phận sư phụ của mình. Đây là lời nhắc nhở của Hàn Tam Thiên. Cho dù cho Hoàng Kiêu Dũng một trăm lá gan, hắn ta cũng không dám nói ra thân phận của Hàn Tam Thiên. "Phụ thân, người đừng hỏi về thân phận của hắn nữa. Sư phụ có lệnh, không được nhắc tới hắn với bát kỳ ai, hắn là người vô cùng khiêm tốn." Hoàng Kiêu Dũng nói. Khiêm tốn? Kẻ mạnh lục đăng cảnh trở lên, còn cần khiêm tốn hả? Hoàng Hầu Dật rất muốn tìm được sơ hở từ lời nói của Hoàng Kiêu Dũng, nhưng hắn ta thực sự là tứ đăng cảnh, khiến Hoàng Hầu Dật căn bản không có lời nào để nói. "Đã có sư phụ thì phụ thân thành người không quan trọng hả?" Hoàng Hầu Dật khinh thường nói. "Dĩ nhiên không phải. Có điều nếu hắn đã không muốn bại lộ thân phận, làm sao con dám tùy tiện nói bậy chứ? Lỡ như hắn bực mình, giết sạch phủ thành chủ cũng chỉ bằng một đầu ngón tay."

Hoàng Kiêu Dũng nói.

"Dầu gì ta cũng đứng đầu một thành, sao hắn dám tùy ý giết ta?" Hoàng Hầu Dật nói lời này, sức mạnh không đủ, bởi vì ông ta suy đoán thực lực của Hàn Tam Thiên thấp nhất là lục đăng cảnh.

Cho dù là vậy, kẻ mạnh lục đăng cảnh muốn giết một thành chủ nho nhỏ vẫn vô cùng đơn giản, hơn nữa phía hoàng đình căn bản sẽ không quan tâm chuyện nhỏ này.

Kẻ mạnh lục đăng cảnh so với một thành chủ nho nhỏ, hiên nhiên là người trước đáng để hoàng đình coi trọng hơn.

"Cha, không phải con xem thường địa vị của người, thân phận thành chủ của người với hẳn mà nói không đáng nhắc tới. Cho dù là cao tầng của hoàng đình thấy hắn, e rằng cũng phải vô cùng cung kính." Hoàng Kiêu Dũng nói.

"Khoác lác." Hoàng Hầu Dật khinh thường bĩu môi. "Phụ thân, cực sư có địa vị gì ở hoàng đình?" Hoàng Kiêu Dũng cười hỏi.

"Dĩ nhiên là cao nhất, đế tôn của hoàng đình cũng phải đích thân gặp mặt." Hoàng Hàu Dật không hề nghĩ ngợi nói. Cực sư tôn quý thế nào, cho dù là

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com

chang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.comchang re sieu cap truyenhay.com
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 274 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 dia chi ban hoa gia dep tphcm, top 10 dia diem vat ngon nhat o nha trang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status