Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu

Chương 1251: Không ngờ cô lại được xem một vở tình cũ khó quên ở đây


Nhưng sẽ không trùng hợp như vậy chứ?

Trước đó cô đã nói với Minh Ngữ Tiền hôm nay cô đến để ghi hình tiết mục này. Minh Ngữ Tiền sao có thể biết cô ở đây mà còn đến thăm bạn gái cũ?

Chị Y mỉm cười nói với người dưới sân khấu: “Thật là lãng mạn, không biết người đàn ông đó có đồng ý công khai hay không?”

Tâm trạng hiện giờ của Minh Ngữ Tiền cực kỳ tồi tệ, anh đến là vì muốn cho Nghê Nhã Lâm một sự bất ngờ.

Vưu Khả Khả lại đang giở trò gì chứ?

Minh Ngữ Tiền dự định sẽ ngồi yên bất động ở đó, Vưu Khả Khả tự mình gây chuyện thì cứ để cô ta tự giải quyết kết cục.

Khán giả bên dưới náo động cả lên, từ đầu đến cuối chẳng có ai đi lên.

Chị Y lúc nãy đã nói rất to nên lúc này cảm thấy ngại ngùng.

Lúc này Vưu Khả Khả lại đứng lên, cầm lấy micro đi đến vị trí gần chỗ khán giả ngồi. Cô ta nói muốn để cho đối phương tự lựa chọn, nhưng bây giờ ánh mắt cô ta lại nhìn chằm chằm vào Minh Ngữ Tiền.

Nghê Nhã Lâm híp mắt, cô nghĩ nếu Minh Ngữ Tiền thật sự phản bội cô đến tìm Vưu Khả Khả, vậy thì anh chết chắc rồi!

Minh Ngữ Tiền cũng chau mày, Vưu Khả Khả thật là quá đáng!

Vưu Khả Khả lại nghĩ, người bận rộn như anh không thể vô duyên vô cớ đến xem một tiết mục ghi hình nghệ thuật có người xem đa số là phụ nữ, nhất định anh đến vì có mục đích. Mà mục đích này, người duy nhất mà cô ta có thể nghĩ đến chính là bản thân mình.

Có lẽ anh không muốn công khai.

Với giá trị của anh bây giờ, không có gì là khó hiểu.

Nhưng càng như vậy, Vưu Khả Khả càng không muốn từ bỏ cơ hội này.

Dù mục tiêu của Minh Ngữ Tiền hôm nay không phải là cô ta mà chỉ muốn đến xem thì cô ta cũng muốn nắm lấy cơ hội này, ít nhất cũng tạo ra được tin đồn giữa hai người, ghép hai người họ thành đôi. Cô ta tin rằng, không cần đợi buổi ghi hình kết thúc thì tin tức hai người họ yêu nhau cũng đã tràn lan trên mạng.

Vưu Khả Khả hạ quyết tâm, mặt đầy thâm tình nhìn Minh Ngữ Tiền.

“Em nhìn thấy anh rồi, anh có thể đến, em rất vui.” Vưu Khả Khả nói với Minh Ngữ Tiền, “Em chưa từng nghĩ đến chuyện có thể gặp lại anh, nhưng hôm nay anh lại đến buổi ghi hình này, ngồi dưới hàng ghế khán giả để xem em. Là anh cho em biết rằng thì ra tình yêu lại tươi đẹp như vậy, thật sự rất lãng mạn, người ta nhớ mãi không quên.”

“Dù anh không bước lên thì cũng không sao.” Vưu Khả Khả mỉm cười, nhưng nụ cười lại mang dáng vẻ đau khổ, “Em biết anh thích sự bình dị, không muốn nổi tiếng. Em chỉ muốn nói em chưa từng quên anh. Đã nhiều năm qua nhưng em vẫn thích anh, không ai có thể thay thế được. Minh Ngữ Tiền, em thích anh.”

Trong lòng Nghê Nhã Lâm bị chấn động mạnh, lập tức liếc mắt lạnh lùng nhìn qua. Ánh mắt chuyển từ mặt Vưu Khả Khả lướt qua mặt Minh Ngữ Tiền.

Minh Ngữ Tiền là ai?

Cái tên này thật sự khá quen thuộc.

Trước đó, chuyện Minh Ngữ Đồng và Phó Dẫn Tu kết hôn làm náo động cả thành phố, tin tức tràn lan trên mạng nên người dân cả thành phố đều biết. Hôn lễ lãng mạn như vậy, lại thêm chuyện cô dâu chú rể rất đẹp đôi, dù bình thường không biết rõ về những người giàu có nhưng cũng sẽ có người đặc biệt đi tìm kiếm tin tức của bọn họ.

Là người kế thừa của Minh gia, Minh Ngữ Tiền tuyệt đối sẽ không bị xem nhẹ. Giá trị của anh vì chuyện hôn lễ của Minh Ngữ Đồng và Phó Dẫn Tu liền không ngừng tăng lên.

Quan trọng hơn là, dù vị công tử Minh gia này có lịch sử tình trường khá phong phú nhưng vẫn khiến người ta cảm thấy được sự chính trực đáng tin cậy, điều đó thật không dễ dàng gì. Hơn nữa gần đây anh lại bắt đầu tiếp quản phần lớn chuyện kinh doanh của Minh gia, lại làm việc rất có hiệu quả.

Trong vòng ba năm nay, đã không còn xuất hiện tin đồn tình cảm của Minh Ngữ Tiền nữa. Anh luôn sống độc thân, không hề dính vào những tai tiếng tình cảm.

Trong lòng ký giả nổi lên sự nghi hoặc, ống kính máy quay chiếu thẳng vào Minh Ngữ Tiền, gương mặt anh xuất hiện trên màn hình lớn.

Nghê Nhã Lâm cắn răng, tức run người.

Được, được lắm!

Không ngờ cô lại được xem một vở tình cũ khó quên ở đây!

Minh Ngữ Tiền nhìn Nghê Nhã Lâm, anh biết cô đã hiểu lầm.

Biểu cảm của Minh Ngữ Tiền mang sự lạnh lùng chưa từng có. Anh có thể không để tâm đến Vưu Khả Khả, nhưng cô ta lại khiến Nghê Nhã Lâm hiểu lầm, còn khiến cho Nghê Nhã Lâm tức giận, Minh Ngữ Tiền không muốn bỏ qua cho cô ta.

Khóe môi anh lạnh lùng cong lên, vốn chỉ định ngồi dưới sân khấu, đợi sau khi buổi ghi hình kết thúc thì anh sẽ đi tìm Nghê Nhã Lâm. Ai ngờ lại lòi ra Vưu Khả Khả này, chuyện gì không làm lại cứ thích đi diễn kịch.

Giữ thể diện cho cô ta mà cô ta không cần, Minh Ngữ Tiền lạnh lùng đứng dậy, ngón tay chỉnh lại cà vạt, thong thả mà tao nhã gài nút áo, khóe môi nở nụ cười mỉa mai, bước từng bước lên sân khấu.

Vưu Khả Khả kích động đến đỏ mặt, hít thở thật sâu một hơi, định bước về phía trước.

Cô ta biết, sau hôm nay, địa vị của cô ta trong làng giải trí sẽ không ngừng tăng lên. Cô ta không phải là bạn gái của một công tử nhà giàu bình thường, mà đối phương chính là Minh Ngữ Tiền.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm index và hàm match, chuyên viên tài chính phạm thanh hải chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.