Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu

Chương 1345: Ông muốn bao nhiêu tiền? (3)


Kết quả vừa đi qua thì đụng vào.

Hạ Kính Bắc ôm cả một bụng tức, lập tức mắng chửi: “Ai mà không có mắt nhìn vậy? Không thấy có người à?”

Liên Bách Nghề mắng lại: “Ông mới không có mắt đấy! Đi mà không nhìn đường a?”

Hạ Kính Bắc giơ tay định đánh, nhưng nhìn thấy đồ hiệu trên người cô ta liền dùng tay lại.

Liên Bách Nghề thấy ông ta không dám đánh, liền cứng rắn trở lại, “Ông là cậu của Trình Dĩ An?”

Hạ Kinh Bắc chau mày, mặt đầy nghi ngờ hỏi: “Cô là ai?”

“Tôi là ai ông không cần quan tâm!” Liên Bách Nghề kiêu ngạo nói, “Ông chỉ cần nói, Trình Dĩ An rốt cuộc là thế nào? Ông đến tìm Trình Dĩ An làm gì?”

Nếu là trước kia, Hạ Kính Bắc sẽ không quan tâm mà bôi nhọ Trình Dĩ An. Nhưng có sự uy hiếp của Nam Cảnh Hành, Hạ Kính Bắc không dám nói lung tung nữa.

Hạ Kính Bắc có bản lĩnh đối phó với Trình Dĩ An, cũng dám uy hiếp cô, nhưng đụng đến Nam Cảnh Hành, thì ông ta không dám nữa.

Nghe thấy Liên Bách Nghề nói như vậy, Hạ Kính Bắc lập tức mắng chửi: “Mẹ kiếp cô là ai thế? Cô có bệnh à?”

“Ông mới có bệnh đấy!” Liên Bách Nghệ tức giận nói, từ nhỏ đến lớn, chưa có ai dám nói chuyện với cô ta như vậy, “Muốn bao nhiêu tiền thì cứ ra giá!”.

Hạ Kinh Bắc vừa nghe, tròng mắt liền xoay chuyển, nói: “Cô rốt cuộc là ai? Cô phải nói cho tôi biết chứ! Cô có thù oán gì với Trình Dĩ An?”

“Tôi là ai ông không cần biết! Nhưng đúng là tôi có thù với Trình Dĩ An” Liên Bách Nghe nói, “Tôi thấy ông cứ mắng Trình Di An, xem ra mối quan hệ của ông với cô ta không tốt lắm. Nếu ông đã là cậu cô ta, nhất định ông biết được không ít chuyện” “Tôi biết, nhưng dựa vào đầu mà phải nói cho cô? Lúc nãy Nam Cảnh Hành còn uy hiếp tôi, nếu tôi dám nói ra, cậu ta sẽ cho tôi xong đời”

Nghe thấy lời của Hạ Kinh Bắc, Liên Bách Nghệ càng thêm khẳng định Trình Dĩ An nhất định có điểm yếu gì đó.

“Ông muốn bao nhiêu tiền? Anh ấy cho ông đi đời thì ông cứ cầm tiền rồi đến nơi khác là được” Liên Bách Nghe nói, “Ông chỉ cần nói tôi biết, tôi cho ông hai triệu!”.

“Hai triệu? Cô cho tiền ăn mày đấy à?” Liên Bách Nghệ vừa mở miệng đã hét giá hai triệu, Hạ Kính Bắc sao có thể đồng ý.

Hạ Kính Bắc tuy làm ăn không tốt nhưng trên phương diện này lại có kinh nghiệm nhiều hơn Liên Bách Nghề rất nhiều.

“Ông muốn bao nhiêu?” Liên Bách Nghê sắc mặt tái xanh hỏi.

“Năm triệu!”

Liên Bách Nghề ít nhất cũng nói đúng một chuyện. Ông ta không dám nói ra là vì sợ Nam Cảnh Hành đối phó ông ta. Nhưng chỉ cần Liên Bách Nghê đưa tiền cho ông ta, dẫn vợ con đến thành phố khác bắt đầu lại, ông ta không tin Nam Cảnh Hành có thể vươn tay ra dài như thế?

“Năm triệu, quá nhiều rồi, tôi chẳng qua chỉ muốn mua một tin tức thôi mà”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như multiple tools for facebook, giới thiệu tư vấn sản phẩm tốt chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.