Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu

Chương 1377: Anh lấy lại căn nhà này rồi


Từ khi bị nhà họ Hạ lấy mất căn nhà này, cô chưa từng quay lại.

Bởi vì cô không dám.

Quay về cô sẽ nhớ lại lúc trước cô sống cùng ba mẹ hạnh phúc biết bao, nhưng thực tế thì cảnh vẫn còn mà người đã mất từ lâu.

Hơn nữa, đã có người lạ vào sống trong ngôi nhà thuộc về cố và thay đổi hoàn toàn diện mạo của ngôi nhà.

Cổ tự nói với mình rằng, lần sau khi cô đến đây sẽ là lúc cô đòi lại ngôi nhà của mình, biến nó khôi phục lại hình dáng ban đầu.

Cùng Nam Cảnh Hành xuống xe, trên đường đi, Trình Dĩ An gặp không ít hàng xóm cũ. Nhìn thấy Trình Dĩ An, mới đầu nhiều người còn không dám nhận. Đã nhiều năm rồi, Trình Dĩ An cũng từ một cô bé trở thành một thiếu nữ, đã thay đổi rất nhiều.

“Cháu là... Dĩ An phải không?”

Trình Dĩ An nhận ra người này chính là cô Vương lúc trước sống ở tầng dưới nhà cổ.

“Cô Vương, là cháu đây” Trình Dĩ An nhìn thấy hàng xóm cũ lập tức cảm thấy vô cùng thân thiết. “Sao cháu... sao cháu lại đột nhiên quay về thế?” Cô Vương cũng vui mừng.

Cho đến tận bây giờ thỉnh thoảng vẫn còn có người nhắc đến Trình Dĩ An. Bọn họ đều biết nhà của nhà họ Trình đã cho thuê, người đến ký hợp đồng là Hạ Kính Bắc. Nhìn bộ dạng của ông ta, đoán chừng đã cướp hết đồ của nhà họ Trình về tay mình rồi.

Trình Dĩ An thở phào một hơi, nói: “Cháu đến thăm nhà cháu”

“Nhà cháu...” Cô Vương không nhẫn tâm nói ra, căn nhà không phải đã bị cho thuê rồi sao?

“Cháu vừa mới đòi lại căn nhà, cho nên đến xem” Trình Dĩ An cũng không nén nổi kích động trong lòng, giọng nói run run.

“Đòi lại rồi à? Đòi lại là tốt rồi.”

Tạm biệt có Vương xong, Trình Dĩ An cùng Nam Cảnh Hành đi lên lầu.

Trình Dĩ An cũng hơi nghi ngờ, “Căn nhà không phải đã bị cho thuê rồi sao? Chúng ta đến đây là...”

“Anh tự quyết định lấy lại căn nhà này rồi” Nam Cảnh Hành nói.

Mặc dù hôm nay mới chính thức kỷ thỏa thuận giải hòa, nhưng Nam Cảnh Hành là ai chứ? Hạ Kinh Bắc có thể đấu lại anh sao? Căn phòng này được Nam Cảnh Hành lấy lại từ lâu.

“Anh trả tiền bồi thường hợp đồng cho khách thuê phòng, bảo người ta chuyển đi trước thời hạn. Đây là kỷ niệm ba mẹ để lại cho em, không thể để người ngoài sống ở đây được” Nam Cảnh Hành giải thích.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau con tho, share acc lien quan chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.