Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu

Chương 60: Sở chiêu dương, anh hù chết tôi rồi! (phần 2)


Cố Niệm khẽ khóc nấc lên, vô cùng uất ức, vừa rồi hoảng loạn bao nhiêu, giờ lại uất ức bấy nhiêu. Nhưng lại không dám khóc lớn, đến cả oán trách anh cũng phải nhỏ giọng, sợ bị hàng xóm nghe thấy.

Cô bị anh dọa chết rồi, chọc tức chết rồi, Cố Niệm đánh vào ngực anh sức lực không hề nhẹ chút nào. Nhưng nhớ đến vết thương trên vai anh nên không dám đánh vào phần vai.

Sở Chiêu Dương để yên cho cô đánh một trận, sau đó cúi xuống điềm đạm hỏi: “Đánh đủ chưa?”

“Hả?” Cố Niệm sững sờ, nắm đấm vô thức đặt trên ngực anh, cũng quên mất thu lại.

Mắt Sở Chiêu Dương dần dần thích ứng với bóng tối trên hành lang. Bây giờ anh cũng đã có thể thấy rõ gương mặt cô.

Chút ánh sáng lạnh lẽo xuyên qua cửa sổ soi sáng gương mặt cô, soi sáng đôi má đang ửng đỏ của cô.

Trên mi còn đọng lại nước mắt, giống như được khảm kim cương vậy, sáng lấp lánh, đôi mắt ấy lúc này vừa to vừa sáng còn đẫm lệ, nhìn rất vô tội.

Nước mắt trên mặt còn chưa khô hết, lấp lánh dưới ánh sáng mờ lạnh. Cô bị câu hỏi của anh làm cứng người, miệng hơi hé mở, dáng vẻ vô cùng ngây ngô. Đôi môi bị anh hôn đến sưng lên, hơi hơi ửng đỏ, vô cùng căng mọng.

Hai tay Sở Chiêu Dương nắm lấy đôi tay đang đặt trước ngực. Anh chỉ cảm thấy bàn tay ấy mềm như nhung, giống như không có xương vậy.

Anh nắm lấy đôi bàn tay kia vén ra sau lưng cô, cúi đầu tìm đúng môi cô mà hôn lên.

Lần này, Cố Niệm không phản kháng nữa, cứ để tùy anh hôn. Bắt đầu cô còn hơi sợ, nhưng qua một lúc, hai môi run lên, bắt đầu học theo mà đáp lại anh.

Sở Chiêu Dương kéo tay cô ôm lấy cổ của mình, anh cảm thấy như vậy sẽ càng gần cô hơn.

Mãi cho đến khi cả hai đều không thở được nữa, anh mới buông cô ra.

Sở Chiêu Dương cúi xuống, đôi hàng mi dày che đậy ánh sáng trong mắt anh, đôi môi mỏng chầm chậm hé mở, giọng nói đầy mỉa mai nói: “Gã đàn ông vừa rồi có biết em vừa chia tay với gã, giờ lại ở đây hôn tôi say đắm như vậy không?”

Huyết sắc trên mặt Cố Niệm cũng đùng đùng tan đi, cánh tay choàng qua cổ anh cũng buông thõng xuống.

Anh có biết anh đang chỉ trích cô điều gì không?

Sao anh có thể nói giống như cô là một cô gái lẳng lơ, vừa mặn nồng với một gã đàn ông, giờ chớp mắt lại quấn lấy một gã đàn ông khác!

Cô từ nhỏ đến lớn cũng chỉ bị một mình anh hôn mà thôi!

Tất cả chỉ có hai lần, toàn bộ đều là bị anh hôn và đó cũng chẳng phải là hồi ức tốt đẹp gì.

Hơn nữa, cô và Trì Dĩ Hằng vốn không phải như những gì anh nghĩ.

Tối nay cô bị thương, kết quả anh hỏi cũng chẳng thèm hỏi, cũng chẳng phát hiện, vừa đến đã hù dọa cô, bây giờ anh còn khó chịu chỉ trích cô.

Cố Niệm uất ức cắn chặt môi, nghĩ đến vừa rồi bản thân lại còn hôn đáp lại anh, liền cảm thấy khó chịu. Anh chắc cũng chính vì thế nên mới cảm thấy cô tùy tiện không biết tự trọng!

Nhưng cô rõ ràng… Rõ ràng là vì thích nên mới phản ứng và hồi đáp lại.

Nếu không thích, sau khi biết đó là anh cô cũng sẽ không thả lỏng, sẽ không để mặc anh hôn mình mà không phản kháng.

Đúng vậy, rõ ràng là vì thích anh mà!

Nhưng sự yêu thích của bản thân đối với anh, giờ lại bị hiểu lầm thành như vậy, sự xấu hổ nóng hừng hực trên mặt Cố Niệm, bỏng rát như vừa bị anh tát một cái vậy.

“Sở Chiêu Dương, anh là tên khốn!” Cô nghĩ cũng không nghĩ liền vung tay muốn tát Sở Chiêu Dương một cái, nhưng lại bị Sở Chiêu Dương ngăn lại giữa chừng, cánh tay bị anh tóm lấy, rồi bị anh lạnh lùng hất ra.

Sau đó, anh liền xoay người, chẳng nói một lời nào đã bước xuống lầu rời đi.

Không có anh thân thiết dán chặt, không có hơi ấm của anh, Cố Niệm bỗng cảm thấy vô cùng lạnh lẽo.

Cô đột nhiên xoay người, lập tức xông xuống lầu. Không cẩn thận từng chút như lúc đi lên, trong bóng tối cũng không sợ sẩy chân. Trong đầu cô giờ căn bản không để ý đến những chuyện này, cô chỉ muốn đuổi theo Sở Chiêu Dương, đến cả đường dưới chân cũng không thèm nhìn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như chia se du lieu cho mot so may, cach chia se may in qua mang lan Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.