Chỉ làm vương phi của ngươi

Quyển 1 - Chương 54: Hoàng Thượng cũng có chân tình? Dựa vào cái gì làm cho Lạc Hàn xa phó biên cươngMột ngày lại trôi qua Tử Điệp hoạt động bả vai đã cứng ngắc đang hướng cửa thành đi đến, tịch dương giữa sườn núi làm cho hoàng cung uy nghiêm có một loại vẻ đẹp trang nghiêm mông lung không khỏi làm cho Tử Điệp nhớ tới Bắc Kinh Tử Cấm thành, Tử Điệp bước dọc theo con đường nhỏ vửa đi vừa thưởng thức, nơi này có Giang Nam tiểu kiều lưu thủy đình thai lầu các, lại có núi đá thô mà tinh xảo, Tử Điệp nhìn đến xa xa vài vị phi tử trẻ tuổi quần áo đủ loại màu sắc vui đùa ầm ĩ khóe miệng không khỏi hơi hơi giơ lên, Tử Điệp hâm mộ bọn họ vô ưu vô lự, nếu chính mình cũng ở tại cái nhà giam Hoàng cung này có thể khoái hoạt như bọn họ hay không? Tử Điệp lắc lắc đầu.

Phong Lạc Hiên đứng cách Tử Điệp không xa, nhìn nàng nhàn hạ thoải mái, lúc này Tử Điệp trong mắt Phong Lạc Hiên điềm đạm, nhu hòa, giống như một áng mây mềm nhẹ lướt vào tâm hắn, không có như trước kia đối chọi gay gắt.

Tử Điệp không có nhìn thấy Phong Lạc Hiên vẫn như cũ say mê ở trong thế giới của chính nàng, Phong Lạc Hiên chưa từng nghĩ sẽ đi quấy rầy mà lẳng lặng chờ đợi Tử Điệp tự mình phát hiện ra hắn, nghĩ đến một hồi nữa sẽ nhìn thấy vẻ mặt Tử Điệp kinh ngạc Phong Lạc Hiên liền nhịn không được muốn cười, Phong Lạc Hiên suy nghĩ chính mình đến tột cùng đã bao lâu chưa từng có loại rung động này, ý nghĩ như vậy làm cho hắn không yên, như là thầm mến một nữ tử mà vô thố.

Tử Điệp ngẩng đầu liền nhìn thấy Phong Lạc Hiên đứng ở cách đó không xa đang nhìn mình, vẫn như cũ uy nghiêm, Tử Điệp biết lần này vô luận như thế nào cũng tránh không khỏi, nhẹ thở dài một hơi đi về phía trước.

“Thần bái kiến Hoàng Thượng…” Tử Điệp còn không có nói xong đã bị Phong Lạc Hiên đánh gãy.

“Lúc chỉ có ta với người những tục lễ này liền miễn đi, về sau cũng đừng một chút là kêu cái gì Hoàng Thượng, không phải ta đã nói cho qua cho ngươi trực tiếp kêu tên ta sao ?” Phong Lạc Hiên nhìn Tử Điệp nói.

“Hoàng Thượng có nói qua, nhưng thần không dám vượt qua, tục danh Hoàng Thượng không thể tùy tiện kêu , thần không muốn làm chuyện vượt quá người khác” Tử Điệp bình tĩnh nói.

“Không thể kêu, như vậy tục danh Lạc Hàn là có thể tùy tiện hô phải không?” Phong Lạc Hiên có điểm tức giận nói.

“Hoàng Thượng ở đây chờ thần là muốn cãi nhau” Tử Điệp nhìn chằm chằm Phong Lạc Hiên nói.

“Tốt lắm, trẫm không cùng ngươi ầm ỹ, bồi trẫm đi một chút được không ? ” Phong Lạc Hiên tựa hồ có điểm cầu xin nói.

Tử Điệp không nghĩ làm cho Phong Lạc Hiên khó xử nên đáp ứng yêu cầu của hắn, các tùy tòng đi theo phía sau Phong Lạc Hiên, đây là lần đầu tiên Tử Điệp cùng Phong Lạc Hiên sóng vai đi cùng một chỗ thế này, hai người ai cũng không nói gì cứ như vậy mà đi đến Ngự hoa viên, Phong Lạc Hiên nhìn Tử Điệp đứng trong biển hoa, trong mắt nhu tình mật ý không ít gì so với Lạc Hàn, ánh mắt như vậy làm cho Tử Điệp một trận bối rối, Tử Điệp tình nguyện hắn giống như trước vú lấp miệng em cũng không nguyện giống lúc này, phân tình này Tử Điệp sớm biết mình không thể đáp ứng càng không chịu nổi, nàng chỉ cần Lạc Hàn thâm tình như vậy là đủ rồi.

“Tử Điệp biết vì sao ta nghĩ ngươi gả cho ta sao ?” Phong Lạc Hiên nhìn xa xa nói.

“Không biết” Tử Điệp nói.

“Kỳ thật khi ở nhà ngươi, lần đầu tiên nhìn thấy ngươi ta liền có loại này ý tưởng này, chính là khi đó ngươi tựa hồ vẫn nhìn Lạc Hàn mà không có chú ý tới ta ở một bên, thân là một đế vương lại bị người xem nhẹ lúc ấy ta rất tức giận, về sau ta nghĩ hết biện pháp để ngươi chú ý tới ta, cho dù là cùng ngươi đối chọi gay gắt, chỉ cần ngươi có thể chú ý tới ta là đủ rồi, khả năng ngươi sẽ nói ta có ba ngàn giai nhân mỗi người mỗi vẻ, nhưng đó không phải ta nghĩ muốn cùng bọn họ kết hợp, đơn giản là đám cưới chính trị mà thôi, trên người ngươi có điềm đạm mà các nàng không có, ở trong cuộc sống ngươi lừa ta gạt tuy rằng ta chán ghét như vậy nhưng cũng không có cách nào, ta chỉ nghĩ trong lúc ta nghỉ ngơi có thể có một nơi thanh tâm, có một người bên cạnh lẳng lặng theo giúp ta nói chuyện là tốt rồi, nhưng là các nàng làm không được, nhìn thấy ta các nàng làm chính là tranh thủ tình cảm, nếu ta không thương ngươi, ta nghĩ ngươi cùng Lạc Hàn sẽ là một đôi trời sinh, hắn đạm bạc ngươi điềm đạm, có lẽ ngay từ đầu hấp dẫn ngươi chính là cái loại đạm bạc trên người hắn đi, chính là… Ta cũng không nghĩ buông tha cho ngươi…” Phong Lạc Hiên lần đầu tiên cùng Tử Điệp mở rộng cửa lòng nói.

“Hoàng Thượng nâng đỡ , thần không có như trong tưởng tượng của Hoàng Thượng tốt đẹp như vậy, yêu một người là không cần lý do gì , lần đầu tiên nhìn thấy Lạc Hàn thần đã nghĩ cả đời này sẽ bồi ở bên người hắn không rời, Hoàng Thượng nếu người chịu quan sát người bên cạnh mình một chút người sẽ tìm được người nguyện ý lẳng lặng bồi ngươi nói chuyện, chính là người này không phải thần, thần không thích hợp ở trong cung ngươi lừa ta gạt, thần muốn chính là cuộc sống bình thản, một gian nhà cỏ cùng một người yêu là đủ rồi” Tử Điệp lẳng lặng nói.

“Tốt, trẫm hiện tại không bức ngươi, tóm lại, trẫm cũng sẽ không buông tay, Lạc Hàn một ngày không có thú ngươi trẫm liền có một ngày cơ hội” Phong Lạc Hiên nói.

“Hắn sẽ thú ta, ta sẽ chờ hắn thú ta một ngày nào đó” Tử Điệp nói.

“Gần đây biên cương chiến sự có chút căng thẳng, ca ngươi yêu cầu phái một người đi qua, ta nghĩ tới nghĩ lui tính để Lạc Hàn đi, hắn là quân sư giỏi để cho hắn đi nhất định mã đáo thành công” Phong Lạc Hiên nói.

“Cái gì? Để cho Lạc Hàn đi! Thiệu Dương lớn như vậy chẳng lẽ tìm không ra một người đi lại để cho Lạc Hàn đi, Hoàng Thượng hẳn là biết thân thể hắn không tốt ” Tử Điệp lớn tiếng nói.

“Yên tâm đi, hắn sẽ không có việc gì ” Phong Lạc Hiên nói.

“Hoàng Thượng là muốn đem chúng ta tách ra, phải không?” Tử Điệp dò hỏi.

“Trẫm còn không có hồ đồ như vậy, lấy chuyện Thiệu Dương quốc đem ra nói giỡn, trẫm biết hắn có thể mới để cho hắn đi” Phong Lạc Hiên nói.

“Ta nghĩ chuyện Hoàng Thượng đã quyết định sẽ dễ không thay đổi , khi nào đi ?” Tử Điệp hỏi.

“Có lẽ rất nhanh, cũng có thể là một đoạn thời gian nữa, đang xem tình hình chiến sự nơi đó” Phong Lạc Hiên đáp.

“Sắc trời không còn sớm thần phải đi về ” Tử Điệp nói.

“Không phải ở trong cung có an bài chỗ ở cho ngươi sao, sao không vào nơi đó ở?” Phong Lạc Hiên hỏi.

“Thần sẽ không vào, vẫn là ở nhà tốt” Tử Điệp đáp.

“Ngươi không thích trẫm an bài như vậy ?” Phong Lạc Hiên giận dữ hỏi.

“Hoàng Thượng nói sai rồi, an bài tốt lắm, là thần không biết cất nhắc” Tử Điệp thản nhiên nói.

“Ngươi liền đem trẫm cự tuyệt ngoài cửa như vậy sao, Lạc Hàn rốt cuộc là có bao nhiêu cái tốt mà đáng giá ngươi làm như vậy” Phong Lạc Hiên ức chế giận dữ nói.

“Hoàng Thượng sẽ không hiểu , nếu yêu thần cũng chỉ thương một người là hắn, ai cũng thay thế không được” Tử Điệp như trước bình thản nói.

“Ngươi không sợ Lạc Hàn lần này đi không quay lại sao, chiến sự luôn phát sinh những tình huống ai cũng khống chế không được” Phong Lạc Hiên hỏi.

“Không có gì sợ hay không sợ , hoàng tuyền địa ngục thần đều bồi hắn cùng nhau đi” Tử Điệp buồn bã cười nói nói.

“Ngươi…” Phong Lạc Hiên khí nói không ra lời.

“Không có việc gì nữa thần xin cáo từ ” Tử Điệp nói xong liền xoay người rời đi, không có cho Lạc Hiên cơ hội nói gì thêm.

Khoảnh khắc Tử Điệp xoay người rời đi trong mắt Phong Lạc Hiên hiện lên một tia quyết tuyệt, Tử Điệp không nên trách trẫm, muốn trách thì trách ngươi không nên yêu Lạc Hàn, ngươi chỉ có thể là của ta, Phong Lạc Hiên không có phát hiện trong mắt Tử Điệp cũng hiện lên một tia quyết tuyệt, Lạc Hàn hứa với ta phải bình an, nếu lần này ngươi thật sự đi không quay lại, đừng nóng vội, Tử Điệp sẽ đi cùng ngươi , hoàng tuyền địa ngục ai cũng không thể đem chúng ta tách ra, Tử Điệp ta sẽ luôn cùng ngươi .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach sua loi con lan chuot, boot option chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status