Thiên kim bạc tỉ 2: Chị vợ, anh yêu em

Chương 95-3: Chuyến trăng mật nhớ đời(II)


Tinh Vân nghe xong liền tròn mắt. Mười phút mà đủ để chạy ra khỏi khu vự thiên tai sao? Hắn cũng đánh giá thể lực của cô tốt quá rồi. Gương mặt cô lại nhăn như cái bánh tráng bị cán nát.

Đoàn Nam Phong nhìn biểu hiện của cô, cố nhịn không phát ra tiếng cười, tiếp tục nói: “Cái nút màu trắng là dùng để liên lạc.”

Nói xong anh gắn một thiết bị nhỏ vào trong lỗ tai cô. Thiết bị vừa vặn và kín đáo này là loa bí mật không để người khác biết được hay nghe được.

“Bé con, nhớ cho kỹ nút màu đen là vũ khí hỗ trợ. Khi em bấm vào nó thì một sợi dây mảnh như dây cước nhưng dai và bền chắc hơn dây thép sẽ bắn ra. Phía đầu có một cái móc giúp cố định vị trí của dây. Nó có thể giúp em thoát thân khi cần thiết.”

Tinh Vân nghe nói liền gật đầu, miệng cô lẩm bẩm để nhớ lại tất cả những điều anh vừa nói.

“Nam Phong, cái vòng này lợi hại quá. Có phải anh đã chuẩn bị rất kỹ cho chuyến đi này phải không?”

Đoàn Nam Phong đá mắt nhìn sang Lâm Thiên Vũ rồi quay lại nói với Tinh Vân: “Con người sẽ mạnh hơn nếu có các thiết bị hỗ trợ. Chuyến đi này chưa từng có ai thử qua, nếu muốn sống chúng ta nhất định phải chuẩn bị kỹ càng.”

Tinh Vân hơi ngẩng ra: “Ý anh là, anh đã chuẩn bị cho chuyến đi từ rất lâu?”

Lâm Thiên Vũ nhìn Đoàn Nam Phong, sau đó gật đầu giống như đồng ý cho anh nói ra ̣iều gì đó với Tinh Vân: “Từ sáu năm trước, bọn anh đã vẽ ra kế hoạch này. Tìm kiếm bản đồ, đặt điều kiện trao đổi, huấn luyện sát thủ, nghiên cứu vũ khí, mua chuộc chính khách...”

Lâm Thiên Vũ liền tiếp lời: “ Nam Phong từng muốn rút tay khỏi kế hoạch này nhưng vì để đấu giá sợi dây chuyền mê hoặc cho em, cậu ấy lại phải hứa với anh.”

Tinh Vân nghe xong liền ngẩng lên nhìn Đoàn Nam Phong. Hắn là vì lời hứa với cô, vì để cô vui mà phải lao vào chuyến đi nguy hiểm này sao? Bất giác trong lòng cô dâng lên một cảm xúc khó nói thành lời.

Khi chiến máy bay quân dụng đáp xuống sân bay Cusco thì trời cũng đã tối. Đúng như lời Lâm Thiên Vũ, bọn họ thực sự không gặp chút rắc rối nào khi bay đến đây bằng máy bay quân dụng của Hoa Kỳ. Bên phía Peru, Đoàn Nam Phong cũng đã sắp xếp êm xuôi mọi chuyện với an ninh bên đó. Người của cục an ninh hàng không Peru từ trước đã nhận được tin từ cấp trên sẽ có người của không quân Mĩ sang thăm cho nên khi thấy máy bay quân dụng của bọn họ bay đến thì phía Peru không nói gì còn cử người ra đón tiếp.

Chỉ có điều, một biến cố phát sinh ngay khi bọn họ đến khiến cho Đoàn Nam Phong và Lâm Thiên Vũ không kịp trở tay.

- ------------

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đừng quên bấm đề cử để ủng hộ cho cảm xúc của mình thăng hoa để ra truyện đều đều nhé!

Cám ơn các bạn!

Like page của mình để cập nhật nhanh nhất truyện của mình nhé.

https://www.facebook.com/pg/Paper-Cranes-stories-Những-câu-chuyện-của-Hạc-Giấy-1088494004690757/posts/?ref=page_internal
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 43 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat một số bài hay như 10 dieu kho o coi ta ba so voi cuc lac, dung de tha thu minh rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.