Thông tin truyện

Chìa khóa mở trái tim băng giá

Chìa khóa mở trái tim băng giá
Đánh giá: 7.8/10 từ 3 lượt.
Lâm Tiểu Băng, 17 tuổi, có ngoại hình vô cùng xinh đẹp, là con gái cưng của tập đoàn đá quý lớn nhất thế giới. Nhưng gia đình Tiểu Băng không được đầm ấm, ba mẹ ly hôn, cô bị ép ở với ba và mẹ kế. Cô bị mẹ kế hành hạ và có một chuyện tình đau khổ trong quá khứ.

Lâm Khắc Thiên, 18 tuổi, anh trai của Tiểu Băng. Là một người đẹp trai, thủ lĩnh của nhóm F4 trong trường. Anh ở với mẹ và Dượng là một thương gia có tiếng nhất nhì ở Châu Á.

Lưu Hạ Như, 17 tuổi, có ngoại hình xinh đẹp và là con gái của tập đoàn lớn nhất Châu Á, là bạn chí cốt của Tiểu Băng. Cô đính hôn với Khắc Thiên từ nhỏ nhưng cả hai người chỉ coi nhau là anh em.

Trịnh Hoàng Lâm, 18 tuổi là thiếu gia của một tập đoàn hàng không, sát gái và là thành viên của nhóm F4

Trịnh Hoàng Kiệt, em trai của Hoàng Lâm. Là người lạnh lùng không thích gần con gái.

Đoàn Thiên Bảo, là thiếu gia của tập đoàn lớn nhất nhì thế giới, thay bồ như thay áo.

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như multiple tools for facebook, thủ thuật hay/thủ thuật may tinh/thủ thuật win 8 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.