Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ

Chương 95: 3 người đàn ông cởi sạch trước mặt cô


Ninh Tiểu Tiểu vừa về tới Cung gia, Trương Nghiên đã tới rồi. Trên danh nghĩa anh là chồng của cô, vợ đi ra ngoài ra lại bị thương trở về, không thể nào cao hứng nổi, nhưng mà anh lại không thể nói Công Tử Lạc cái gì. Hơn nữa trên mặt cũng không thể hiện ra quá nhiều thân thiết.

Ninh Tiểu Tiểu vội vàng giải thích cho anh bản thân không có chuyện gì, Trương Nghiên muốn mang cô về nhà dưỡng thương, Cung Chính lại lên tiếng, để Ninh Tiểu Tiểu ở lại Cung gia, trong nhà có Cổ Di chăm sóc cô vẫn tốt hơn, Trương Nghiên không nói gì nữa.

Hai "Vợ chồng" gặp mặt một lát, Trương Nghiên liền cùng Cung Chính đi ra ngoài làm việc. Trước mắt Trương Nghiên chủ yếu là hướng dẫn thư ký mới Tiểu Từ, lệnh thuyên chuyển công tác rất nhanh sẽ đưa xuống dưới, ít ngày nữa anh sẽ đi huyện Phú Dương nhậm chức.

Ninh Tiểu Tiểu ở lại Cung gia dưỡng thương, đem Cung Hạ chiều hỏng rồi, mỗi ngày đi học về liền vào phòng ngủ Ninh Tiểu Tiểu rồi không muốn đi ra, Ninh Tiểu Tiểu cùng cậu chơi cờ giải trí.

Hai ngày về sau, Ninh Tiểu Tiểu đã hoàn toàn khỏe mạnh, ở nhà mẹ đẻ quá lâu cũng không tốt, ngày thứ ba cô liền chuẩn bị về nhà ở.

Đêm đó, Cung Hạ đẩy cửa phòng tập thể thao ra nhìn vào, lập tức vui vẻ.

"Thì ra mọi người đều ở chỗ này a." Cậu đi vào, nhìn trái nhìn phải, có vẻ rất hưng phấn, khó có lúc toàn bộ đàn ông trong nhà đều chạy tới phòng tập thể thao tập thể hình.

Cha cùng anh chạy bộ, chú hai đang tập cơ, phòng tập thể thao Cung gia chưa từng có "Náo nhiệt " như vậy.

"Còn tập cái gì đây?" Cung Hạ xoa tay, suy nghĩ bản thân nên rèn luyện cái gì, hoàn toàn không chú ý cha, chú hai, anh trai lúc thấy cậu tiến vào thì hai mặt nhìn nhau.

Cung Hạ còn chưa nghĩ ra, cửa lại vang lên, Ninh Tiểu Tiểu cầm mấy cốc đồ uống đi đến, vừa vào cửa cô liền giật mình đứng tại chỗ.

Đây là tình huống gì? Cô có chút mơ hồ. Công Tử Lạc muốn cố lấy đồ uống đi lên, cô cho rằng chỉ có một mình anh ở phòng tập thể thao, không nghĩ tới cả nhà đều đang ở đây.

"Chị nhỏ." Cung Hạ cầm tay cô, cười đến không thấy mắt, "Sao chị cũng tới rồi? Thật tốt quá, ai, chị muốn rèn luyện cái gì nha, chúng ta cùng nhau tập."

"Chị..." Ninh Tiểu Tiểu nhìn Cung Chính, nhìn Công Tử Lạc lại nhìn Cung Đông, vẫn không rõ ràng mọi chuyện.

Ba người đàn ông trao đổi ánh mắt. Cung Đông nói: "Tuấn Tuấn, anh mới mua quyển tạp chí, để trên bàn học, em đọc không?" Anh đã biết em trai mình hay nhìn lén tạp chí.

Ánh mắt Cung Hạ tỏa sáng: "A... Xem chứ, ngày mai đi." Thì ra anh đã sớm phát hiện. Cậu rất muốn xem hình ảnh làm cho người ta nhiệt huyết sôi trào, cũng muốn cùng Ninh Tiểu Tiểu tập thể hình.

"Ngày mai sẽ cho bạn học mượn, muốn xem thì hôm nay xem xong đi, không thì không có nữa, quyển này so với các quyển trước đẹp hơn nhiều." Cung Đông khó có lúc quan tâm như vậy.

"Thật sự?" Cung Hạ hai mắt tỏa sáng, do dự một chút, "Em đi xem tạp chí." Nói xong, hai ba bước bỏ chạy xuống lầu.

Công Tử Lạc hướng Cung Đông dựng thẳng ngón cái, Cung Đông bất động thanh sắc đi qua, đem cửa khóa lại.

Ninh Tiểu Tiểu vẫn chưa chú ý, chỉ cảm thấy mọi việc trùng hợp.

Cô đem đồ uống đưa cho Công Tử Lạc, xoay người hỏi Cung Chính: "Cha, sao người cũng ở trong này nha?" Bởi vì bình thường rất ít thấy Cung Chính tập thể hình, anh thật sự bận quá.

Cung Chính cười nói: "Thế nào? Con không thích cha tập thể hình sao?"

Ninh Tiểu Tiểu vội vàng lắc đầu: "Mới không có, con hi vọng cha rèn thân luyện thể thật tốt."

"Vậy là con chê cha dáng người không tốt?" Cung Chính cố ý xuyên tạc ý nghĩa lời cô nói.

"Không, dáng người cha đã tốt lắm, thật sự." Ninh Tiểu Tiểu có chút nóng nảy.

Công Tử Lạc bật cười: "Anh, anh là lão nam nhân đối với dáng người bản thân không tự tin chứ gì?"

"Ta còn chưa tới bốn mươi tuổi, lão cái gì?" Cung Chính cũng không tức giận, khí định thần nhàn nói.

"Cha không có già." Ninh Tiểu Tiểu tiếp lời.

"A a." Công Tử Lạc chậc lưỡi, "Bảo vệ cha như vậy, tùng tùng, ngươi xem nha đầu này, chậc chậc "

"Nếu không chú cũng sinh một cô con gái đi." Cung Đông nói một câu khiến anh nghẹn trở về.

"Ai, thằng nhóc này?" Công Tử Lạc kêu lên. Ninh Tiểu Tiểu che miệng nở nụ cười.

"Nếu tự tin về dáng người như vậy, chúng ta ba người cùng so, để Tiểu Tiểu làm trọng tài." Cung Chính nói.

"So liền so." Công Tử Lạc không phục nói.

"A?" Ninh Tiểu Tiểu còn không rõ tình huống. Thấy ba nam nhân đều đã bắt đầu cởi quần áo, mới đầu cô còn không biết là cái gì, tưởng bọn họ so cơ bụng, nhưng mà sau khi cởi áo xong, bọn họ cư nhiên... Cư nhiên cởi cả quần.

"A..." Ninh Tiểu Tiểu kêu một tiếng, chạy nhanh xoay người đưa lưng về phía bọn họ, "Mọi người làm gì vậy?"

"Nha đầu ngoan, mau xoay người lại nhìn xem, cha, chú cùng anh ai dáng người tốt nhất?" Cung Chính ôn nhu nói, "Ngoan, Tiểu Tiểu nghe lời cha."

Ninh Tiểu Tiểu ngại ngùng một trận, vẫn là xoay người sang chỗ khác, gò má đỏ bừng. Trước mắt ba nam nhân đều trần như nhộng, trong phòng tràn đầy hơi thở nam tính.

"Tùng Tùng, còn chưa có gì hết, nơi đó của ngươi đã đứng lên rồi?" Công Tử Lạc bỡn cợt nói.

Cho dù Ninh Tiểu Tiểu ngượng ngùng nhìn, cũng sớm đã phát hiện quần nhỏ của Cung Đông đang gắng gượng bao trọn dương v*t ngày càng trướng lớn, mà Cung Chính cùng Công Tử Lạc vẫn còn mềm yếu.

"Chú hai ghen tị? Đây là đặc thù đàn ông mười mấy tuổi mới có." Cung Đông trả lời lại một cách mỉa mai, trào phúng Công Tử Lạc cũng đã là lão nam nhân.

"Mười mấy tuổi cũng coi như đàn ông?" Công Tử Lạc cắt một tiếng.

“Tính hay không hỏi Tiểu Tiểu." Cung Đông đôi mắt lạnh lùng hướng về phía Ninh Tiểu Tiểu.

Ninh Tiểu Tiểu càng ngượng ngùng, ánh mắt cũng không dám nhìn loạn, "Có... Có chuyện gì nha."

"Đừng náo loạn, con gái ngoan, nhìn xem dáng người ai tốt?" Cung Chính lên tiếng. Anh đương nhiên biết dáng người bản thân kém hơn em trai, chính là muốn để Ninh Tiểu Tiểu thoải mái một chút.

Công Tử Lạc là minh tinh, ẩm thực cùng tập thể hình đều có chuyên gia nghiêm cẩn chỉ đạo, năm trước còn được bình chọn là " nam minh tinh khêu gợi nhất ", có thể thấy được dáng người của anh có bao nhiêu đẹp. Dáng người Cung Đông so với bạn bè cùng lứa tuổi cũng cực tuyệt, cũng là một cái móc treo quần áo trời sinh, nhưng bình thường không giống như Công Tử Lạc có chuyên gia tiến hành chăm sóc cùng quản lý dáng người, cho nên có vẻ gầy yếu hơn một chút.

Cung Chính xem như người "Lười" nhất trong ba người, anh cơ bản không có thời gian tập thể hình, nhưng mà dáng người cũng bảo trì không sai, hơn nữa trời sinh tỉ lệ tuyệt đẹp, kết hợp khí chất bản thân, có vẻ rất có sức quyến rũ, nhưng so cơ bắp anh không đấu lại hai tiểu bối.

Cha đã nói như vậy, Ninh Tiểu Tiểu cũng không dám vi phạm. Cô ánh mắt thẹn thùng chậm rãi từ người này nhìn sang người khác, đương nhiên Công Tử Lạc là người tự tin nhất.

Không nghĩ tới Ninh Tiểu Tiểu nói: "Vẫn là dáng người cha tốt nhất."

Công Tử Lạc kỳ quái nói: "Ta kháng nghị, trọng tài bất công nghiêm trọng."

"Ta không có bất công, là dáng người cha tốt nhất nha." Ninh Tiểu Tiểu bướng bỉnh nói.

Cung Chính sang sảng cười rộ lên, tâm tình cực tốt.

"Chúng ta ba người đều không mặc gì, Tiểu Tiểu cũng đem quần áo cởi ra đi, cùng chúng ta so dáng người." Cung Chính cười nói.

"A? Con... Như vậy sẽ thấy hết." Ninh Tiểu Tiểu hoa dung thất sắc.

"Thế nào, không nghe lời cha nói?" Cung Chính không cười, trên người tự nhiên có loại uy nghi khiến người khác sợ.

"Nhưng mà, con..." Ninh Tiểu Tiểu vụng trộm nhìn ba nam nhân trước mắt, cô chưa từng gặp qua loại trường hợp này, trước mặt ba người đàn ông cởi áo.

"Thẹn thùng cái gì, đến, cha giúp ngươi." Cung Chính đi tới giúp Ninh Tiểu Tiểu cởi áo, Ninh Tiểu Tiểu tuy rằng thẹn thùng muốn chạy trốn, nhưng cũng không dám động, chỉ ngoan ngoãn để Cung Chính cởi sạch quần áo.

Công Tử Lạc ở bên cạnh nhìn, đột nhiên hiểu rõ anh trai đối với Ninh Tiểu Tiểu mà nói có ý nghĩa gì, địa vị của anh bọn họ ai cũng không thể lay động, hôm nay nếu không phải là ca ca xuất mã, tuy rằng có thể đạt tới mục đích, nhưng tiểu nha đầu này chưa hẳn đã thuận theo phục tùng. Có loại cảm giác không thoải mái trong lòng dâng lên, anh đương nhiên không thừa nhận mình đang ghen tị, nhìn Cung Đông bên cạnh, anh biết Cung Đông cũng có cảm giác như mình, có người làm bạn ngay lập tức cảm thấy được an ủi một chút.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 6 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon.com ví dụ như cognac la gi nghia cua tu cognac la ruou co nhac, capriole la gi nghia cua tu capriole la su nhay long len ngua noi dong và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.