Thông tin truyện

Cho em mượn bờ vai anh

Cho em mượn bờ vai anh
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Ban đầu, Từ Diệp Vũ đi dự thính lớp học buổi tối của Lục Diên Bạch, trông thấy bạn bè trong lớp đang ngồi ăn táo.

Thế là bệnh nghề nghiệp của cô phát tác: “Dựa theo tình tiết trong tiểu thuyết, sau khi giáo sư phát hiện ra bạn, trước tiên đôi mắt xinh đẹp của anh ta sẽ liếc bạn một vòng, sau đó lại dùng chất giọng trầm khàn, gợi cảm đọc tên của bạn, cuối cùng nói với bạn một câu: Sau giờ học đến văn phòng của tôi một chuyến.”

Bạn học: Làm thế nào cậu mới có thể im lặng?

Từ Diệp Vũ: Tớ cũng muốn cắn một miếng.

Thời điểm cô cắn miếng táo đầu tiên, Lục Diên Bạch vừa vặn đứng ở bên cạnh.

Đôi mắt đào hoa, “xinh đẹp” liếc nhìn cuốn sách của cô một vòng.

“Từ Diệp Vũ?” Người đàn ông thấp giọng đọc tên cô, ngón tay gõ gõ lên mặt bàn, hờ hững nói: “Sau giờ học đến văn phòng của tôi một chuyến.”

Từ Diệp Vũ: …

***

Về sau, Từ Diệp Vũ ngồi trong lớp học của bạn trai viết tiểu thuyết.

Bạn bè hỏi: Giáo sư Lục nhà cậu như nào văn nhã, bại hoại, cậu không muốn viết chút gì về anh ấy sao.

Ngoài cửa sổ bóng đêm đen đặc, trăng lên ngọn liễu.

Từ Diệp Vũ cảm thấy OK, ý văn như suối viết đủ một ngàn chữ, sau khi đi vệ sinh trở về liền phát hiện người nào đó đã xem xong một ngàn chữ, đáy mắt đen nhánh ý vị không rõ.

Cuối cùng, giáo sư Lục mặt không đổi sắc, sóng ngầm nổi lên, nghiêm túc nói: “Sau giờ học đến văn phòng của anh một chuyến.”

Từ Diệp Vũ: Được… được ạ.

Editor:  Đảo Gấu Mập.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như di xe dap dien co can bang lai khong, xe dap dien van ga khong chay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status