Chồng ấm giường

Chương 10Chu Khắc Phi hoàn toàn bị chôn chân tại hội nghị kia.

Trao đổi qua truyền hình trực tuyến nên đồng nghiệp bên tổng hội ai cũng buồn ngủ, nhưng vì công ty, mỗi người đều pha một ly cà phê, cố gắng thảo luận phương thức nào đối phó với “Truyền hình mua sắm Hoàn Hảo”, chẳng những cướp bốn chuyên gia của bọn họ mà còn giảm giá xuống thấp hơn giá của Hạ thị những hai phần ba.

Sở dĩ mọi người khổ cực như vậy đều vì Tổng giám đốc Hạ Á Thiều mất tích, Giám đốc marketing Chu Khắc Phi, người nắm quyền lớn thứ hai, thì đang ở Đài Loan, mà quản lý Ngải Lực lại không có trách nhiệm cao đến vậy, cho nên sau khi nhận được điện thoại của Ngải Lực, Chu Khắc Phi đã tập hợp mọi người về văn phòng Hạ thị để họp.

Trong lúc hội nghị diễn ra, mọi người đều bàn việc nhưng người người mặt mày chán nản--- không ai muốn vừa về đến nhà, thay quần áo xong còn bị vội vã gọi đến công ty.

“Hôm nay rất cám ơn mọi người, làm mất nhiều thời gian của các vị thật có lỗi.”

Chu Khắc Phi nhìn những người đang buồn ngủ trên màn hình, khẽ gật đầu, “Ngày mai các vị có thể đến văn phòng vào buổi trưa , tôi sẽ nhờ kế toán tính phí tăng ca hôm nay, nếu ai đi xe điện ngầm hoặc taxi cứ cầm biên lai tới gặp kế toán.” Lúc này ở New York là một giờ đêm, nghe được phương án đền bù tổn thất, mọi người cuối cùng cũng mỉm cười.

Duỗi lưng một cái, Chu Khắc Phi gọi phục vụ phòng, sau đó cầm điện thoại chuyển lại sang chế độ yên lặng, một loạt cuộc gọi nhỡ của Hạ Á Thiều, một cuộc điện thoại từ văn phòng Tề thị và tin nhắn của Bái Nghê.

'

Nội dung tin nhắn là hình con búp bê đeo bao tay đấm bốc, cùng với âm thanh “ping ping” của trận đấu quyền anh.

Con Búp bê xoay một cú đấm một cú trên màn hình, má phồng lên trông có vẻ rất tức giận, còn hừ hừ nữa.

Chu Khắc Phi đã biết, khi anh đang vội vàng cứu vớt thành tích của Hạ thị thì vị Tổng giám đốc kia đã đi tìm Bái Nghê, nói tất cả cho cô biết, hiện tại cô chắc chắn rất tức giận, muốn đánh anh.

Anh gọi điện cho Bái Nghê, rất nhanh, cô đã nhận điện thoại, “Nhận được tin nhắn của em rồi chứ?”

"Nhận được rồi."

"Em thật sự muốn đánh anh."

“Anh biết, nhưng mà, em phải tin anh, sự việc không giống như em nghĩ đâu.”

“Từ sau khi anh xuất hiện, đã có quá nhiều chuyện vượt ngoài suy nghĩ của em, việc em muốn làm nhất bây giờ là đánh anh nhừ tử.”

“Tại sao không nghe lời anh, để cô ta vào gặp?”

“Ai bảo anh không trả lời vấn đề của em.”

“Anh có nói là đang họp, tối sẽ nói cho em biết.”

“Buổi chiều em còn có cuộc họp, nếu buồn bực đợi đến khi tan ca chắc em bị nội thương mất, dù sao….Cũng không muốn nói chuyện với anh, em phải làm việc, không có việc gì không cần gọi tới, có việc cứ liên lạc với Vi Vi, như vậy đi.” Rắc một tiếng cúp điện thoại, người ở đầu dây bên kia cảm thấy có họa đến nơi rồi.

***

Bái Nghê cũng chẳng có gì bất ngờ, sau khi tan họp, Vi Vi đi vào cười kỳ quái.

“Đại diện của Hạ thị lại tới tìm chị rồi, nhưng mà lần này là Chu tiên sinh.” “Em nói gì với anh ấy?”

“Em nói chị Nghê đang họp, không biết khi nào mới xong, anh ấy nói đừng lo, dù sao cũng phải xong thôi.”

Hà Vi Vi chỉ vào phòng khách, “Em để anh ấy đợi ở bên trong.”

Cô gật gật đầu, "Em làm rất tốt."

"Vậy bây giờ...”

“Để anh ta tiếp tục chờ.”

"Trốn tránh không phải biện pháp, chị vẫn nên gặp anh ấy một chút đi."

“Chị không phải là trốn tránh, chỉ là… không biết nên dùng tâm tình gì đối mặt với anh ấy.” Trong lòng cô rất loạn, cũng không biết nên nói gì cho phải.

“Anh ấy mang theo một va li hành lý, không chừng tối nay sẽ bay, chị thật sự không gặp sao?” Được rồi, cô không thể không thừa nhận, Vi Vi rất hiểu cô, biết cô sợ cái gì, đời này cô mất đi rất nhiều, cũng bỏ lỡ rất nhiều, cô không muốn anh cứ vậy mà đi.

Vì vậy, cô bảo Vi Vi đi mời Chu Khắc Phi tới phòng làm việc của mình.

Anh gõ cửa, anh đẩy cửa, anh đóng cửa.

Trình Bái Nghê chú ý tới, va li hành lý của anh thật sự rất lớn.

“Có việc khẩn cấp, tối nay anh sẽ bay.”

"Ừ."

“Anh muốn trả lời câu hỏi lúc sáng của em..”

"Không cần, Hạ Á Thiều đã nói với em."

Cô nhìn anh, “Cô ta nói hai người đính hôn nhưng mà em không tin, cô ta còn nói em rất giống bạn gái trước của anh, gần như giống hệt nhau, điều này em tin, bởi vì hôm đó nhìn thấy em, cô ta đã kinh ngạc không nói nên lời….Anh, thật sự rất yêu cô gái kia sao?”

"Rất yêu."

Anh hoàn toàn không phủ nhận, “Vô cùng, vô cùng yêu, nếu như không có cô ấy, nhất định tới bây giờ anh cũng chỉ biết trách cứ số phận, ghen tỵ với hạnh phúc của người khác, bởi vì có cô ấy, cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi, c bắt đầu ấm áp dần lên, bắt đầu biết cười, bắt đầu biết yêu, bắt đầu biết có thứ quan trọng hơn tiền tài.”

Trình Bái Nghê xoay người, “Còn gì nữa không? Tình cảm của anh đối với cô ấy nhất định không chỉ như thế.” “Sau khi cô ấy rời khỏi anh, anh rất đau lòng, qua nhiều năm như vậy anh chưa từng yêu ai khác, bởi vì trong lòng đã không còn chỗ trống, mặc dù chỉ có một mình, anh cũng không thấy cô đơn, không thấy tịch mịch, chỉ thấy rất nhớ cô ấy, cho đến khi gặp em….”

“Vì em và cô ấy rất giống nhau sao?”

“Anh muốn nói với em điều này --- em không phải rất giống cô ấy.” Anh hít sâu một hơi, “Em chính là cô ấy.”

Trình bái nghê mở to hai mắt, "Anh nói...”

“Em chính là cô ấy.”

"Anh nói dối."

“Nếu không em cho rằng tại sao giáo sư Tề đột nhiên xuất ngoại?”

“Bởi vì mẹ nuôi của em đã tập hợp đủ người đi câu.”

“Sai rồi,” Chu Khắc Phi nhìn cô, nói từng chữ từng câu, “Bởi vì tuy bà chưa từng gặp anh nhưng bà biết rõ tên của anh, bởi vì bà đã từng gọi rất nhiều cuộc điện thoại để tìm Chu Khắc Phi, anh nói tất cả mọi chuyện với bà, bà rất vui, sợ em sẽ bị áp lực nên mới xuất ngoại, bà không đi câu cá ở Bắc Âu, bà đang ở Thụy Sĩ.”

Mẹ nuôi ở Thụy Sĩ...

Khó trách mỗi lần cô hỏi đi câu cá có gì vui không, bà luôn pha trò nói lảng sang chuyện khác, thì ra, hảiđoàn căn bản chưa gom đủ người.

“Anh không lừa em, em suy nghĩ một chút đi, mùa xuân bảy năm trước em rơi xuống biển, bảy năm trước anh qua Mỹ, thời gian giống nhau.”

“. . . . . Đây chẳng qua là trùng hợp."

Đối mặt với thái độ kháng cự rõ ràng của Bái Nghê là, anh có thể hiểu, bởi nếu là anh, anh cũng sẽ không cách nào tin được.

Ngày hôm sinh nhật của giáo sư Tề, anh chỉ nhìn Bái Nghê một thoáng mà cũng không dám tin, qua cả buổi tối mới bình phục tâm tình, huống chi anh lại đột nhiên nói cô là bạn gái trước đây của anh, Bái Nghê làm sao tiếp nhận được trong khoảng thời gian ngắn.

“Sau khi tỉnh lại em có tìm hiểu hồ sơ về mình không? Anh muốn nói đến các thông tin chi tiết. Người bảo trợ của em cũng là Hạ Hữu Quang? Chúng ta học cùng một trường đại học, em ở ngay sát cạnh phòng anh, em lên mạng tra tư liệu sẽ biết, chúng ta ở cùng nhau.”

"Điều này... Cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì."

Những tài liệu kia kỳ thật cô đã xem qua nhưng mà không ấn tượng, một chút tác dụng cũng không có nên đã bỏ trong ngăn kéo không nhìn tới.

Trên mặt cô rõ là đang viết --- “Người bảo trợ của em là Hạ Hữu Quang sao?” cũng chính là “ông nội của công chúa kiêu ngạo” kia bảo trợ cuộc sống của em trong nhiều năm như vậy sao?”

Chu Khắc Phi đương nhiên nhìn thấu được vẻ mặt của cô, “Thế giới này không có nhiều chuyện trùng hợp như vậy đâu, nếu mẹ nuôi của em không nhận ra tên của anh, biết rõ anh chính là bạn trai em, đã lưu tư liệu ở cục cảnh sát, bà có thể giúp chúng ta tạo cơ hội sao?”

“Mẹ nuôi ở Thụy Sĩ là anh nói, sao em có thể tin?”

“Em suy nghĩ kỹ lại xem, quá trình chúng ta quen nhau có phải cảm thấy anh rất quen thuộc?” Anh dẫn đường cho cô, “Anh hiểu rõ thói quen của em, sở thích của em, thậm chí, em thích người ta hôn trán anh cũng biết—nếu không phải yêu nhau lâu rồi, làm sao anh có thể biết những chuyện này.”

“Cho nên ý của anh là, chúng ta đều do Hạ Hữu Quang bảo trợ học bổng, vô tình ở cách vách, sau đó yêu nhau, em xảy ra chuyện ngoài ý muốn, sau đó anh xuất ngoại, nhiều năm sau hai người gặp lại, anh còn nhớ em, yêu em cho nên theo đuổi em một lần nữa?”

Tuy cô phân tích hơi thẳng thắn nhưng anh vẫn gật đầu, “Nói trực tiếp một chút chính là như vậy.”

“Vậy anh có nghĩ tới, nếu em đã có bạn trai hoặc đã kết hôn thì anh phải làm sao?”

“Anh đã nghĩ rồi.”

Sau khi gặp lại Bái Nghê, anh từng nằm mơ một giấc mơ.

Cũng là tiệc sinh nhật của giáo sư Tề, anh dắt Tiểu Đông Ly đến nhưng bên cạnh Bái Nghê có một người đàn ông khác, hai người thoạt nhìn thân mật vô cùng, Tiểu Đông Ly nói, chú à, chú nhìn xem, kia là chồng của mẹ con.

Tỉnh lại anh mình đầy mồ hôi.

Đó là một tình huống thật tệ.

"Chu Khắc Phi, anh vẫn chưa trả lời em."

“Nếu như em hạnh phúc, người kia cũng thật lòng với em, xem Đông Ly như con, anh sẽ rời đi --- em nghĩ rằng anh sẽ nói thế sao? Đừng mong đi.” Chu Khắc Phi chân thành nói: “Cho dù em sinh năm đứa con, thân hình đã biến dạng, anh cũng sẽ cướp em về.”

Trình Bái Nghê hơi muốn cười, anh suy nghĩ gì vậy, muốn đoạt mẹ của năm đứa nhỏ.

Nhưng mà vẫn có chút cảm động, ít nhất, anh ấy không dễ dàng mà buông tay cô.

“Có phải em vẫn chưa tin?”

“Thành thực mà nói, tạm thời không có cách nào tiếp nhận.”

Trình Bái Nghê thẳng thắn nói cho anh biết, “Những tài liệu anh nói em đều đã xem qua nhưng không có ấn tượng, bây giờ cũng không biết đã ném vào đâu, về phần thời sinh viên thì không rõ ràng, không thể vì hai người học cũng một trường mà nói đã từng yêu nhau, anh cho em một căn cứ không thể phản bác đi.”

‘Em có thể chờ vài ngày nữa không?”

“Có thể, nhưng mà tại sao lại vài ngày?”

“Xét nghiệm AND, chờ anh và Đông Ly xác định quan hệ cha con, em sẽ tin.” Ách… xét nghiệm AND quả là một căn cứ chính xác nhưng cô không muốn loại này, cô thích những thứ như thư tình, ảnh chụp hoặc nhưng thứ có thể gợi lại trí nhớ của cô.

"Không thích ADN?"

Đúng rồi, anh biết, “Anh có đem đến mấy thứ, em tự xem đi.”

Bái Nghê thấy Chu Khắc Phi mở va li, lấy ravmột hộp bằng giấy, giũ túi chống bụi, trân trọng lấy ra một cái mền rách nát, bẩn vô cùng.

Rách nát, cũ sờn, nhưng lại có lực hấp dẫn vô cùng với cô.

Không xong rồi, cô muốn sờ cái mền đó.

“Đây là cái mền em mang theo từ nhỏ tới lớn, mỗi buổi tối đều ôm, nếu không không ngủ được, không được giặt, nếu giặt sạch cho em, em sẽ tức giận.”

"Ách. . . . ."

Sau đó, anh lấy ra thùng giấy thứ hai, mở cái túi đầy bụi và bọt biển, , sau đó lấy ra vật bên trong, một lọ đầy những vì sao giấy màu bạc.

Cô thích nhất những thứ tỏa sáng.

Anh mở nút lọ, tùy tiện cầm một cái, nhìn kỹ sẽ thấy trên mặt dán một trái tim đỏ nho nhỏ.

“Những ngôi sao này là quà sinh nhật anh tặng em, gấp đến chảy nước mắt, lúc em nhận được rất vui vẻ, sau đó, tới sinh nhật anh, em đưa cái này cho anh, trái tim là do em dán.”

Nhìn những ngôi sao trongloj, cô thật không dám tin anh gấp tỉ mỉ thế, mà cô lại lãng mạn dán từng cái trái tim lên.

Cô thả ngôi sao nhỏ vào bình, nhin không được nhìn về phía cái mền nhỏ.

Thật là hấp dẫn chết người mà.

“Những thứ này anh mang theo đến mỹ, sau khi gặp lại em, anh nhờ trợ lý gửi tới bởi vì anh biết mình sẽ cần một vài thứ để chứng minh quá khứ.”

Nói xong, anh lấy một cái thùng nữa.

Căn cứ mấu chốt đã xuất hiện: cuốn album ảnh.

“Tuy bây giờ có thể ghép ảnh nhưng mà nhìn chất liệu giấy cũng đủ biết đã qua nhiều năm, em đừng nói là anh đã sớm làm thứ này để lừa em.” Kỷ niệm luôn là phần thưởng quan trọng nhất.

Mỗi một tấm ảnh đều là ký ức của hai người.

Có cái ngoài trời, có cái trong phòng, cô thấy trên vách tường có một quả đào to, phía dưới ghi “Tiểu Đào đến đây ôm một cái” nhịn không được cười.

Tiểu Đào...

Có tấm cô núp cả người trên giường, bên cạnh một người đàn ôn đang đắp hai cái chăn bông, thoạt nhìn vô cùng lạnh.

Trình Bái Nghê nhớ tới, đó là mùa lạnh, cô rất sợ lạnh, tới mùa đông sẽ núp trong ngực anh mà ngủ, nhìn chăn lạnh như thế thật không dám chui vào, vì vậy giục Chu Khắc Phi lên giường trước, chừng năm ba phút để ấm giường rồi cô mới lên.

Cô còn nhớ lúc ấy anh ai oán nói, mình không phải bạn trai cô mà chỉ là chồng làm ấm giường thôi.

Mùa hè thì giục cô đi ngủ, mùa đông thì ủ ấm trước.

Lúc ấy cô còn nói, chồng âm giường có gì không tốt? ít nhất chúng ta vẫn chung một cái giường, cùng nhau mà.

Khóe miệng Trình Bái Nghê thản nhiên cười, không nhìn ảnh chụp, thiếu chút nữa đã quên một đoạn chuyện xưa rồi, chồng ấm giường nghe thật đáng yêu, anh hẳn rất thỏa mãn, nếu như anh gọi cô là vợ ấm giường, cô cũng không có ý kiến.

Chu Khắc Phi nhìn mặt cô dần mềm mại, hỏi: “Tin chưa?”

“Em tin”

Cô khép lại bộ ảnh, đi qua cầm cái mền nhỏ, từ từ động tác thuần thục.

Chu Khắc Phi ôm cổ cô, hôn trán cô, “Anh rất nhớ em.” Trình Bái Nghê cười – em không có nha.

Sau khi tỉnh lại chuyện gì cũng không rõ, nhưng cô mơ hồ nhớ có người rất yêu cô, cho nên cô cũng không muốn làm quen với những người khác, cảm thấy cứ thử chờ đi, có lẽ một ngày nào đó kỳ tích sẽ xuất hiện.

Ông trời cũng rất tốt với cô, kỳ tích đã xuất hiện.

Vượt qua nửa vòng trái đất, anh lại xuất hiện trước mặt cô.

Cô đã nhớ lại.

Nhớ lại toàn bộ.

Không phải vì anh, mà là Hạ Á Thiều --- buổi sáng khi hai người đối mặt, cô cảm thấy cô ta rất quen, nghĩ tới chính là cô gái trong mộng, khí trời ngày hôm đó, nước biển, tiếng cô ta thét lên, sau đó như có một cánh cửa mở ra, trí nhớ từ từ quay trở lại, có một người con trai tên là Chu Khắc Phi, các sơ rất tốt với cô, Hạ Hữu Quang bảo trợ học bổng, còn cô bé Vi Vi hay khóc…

Ký ức khi bị rơi xuống nước dần rõ ràng.

Nhanh lên kéo cô ta lên. . .

Cô thật mừng vì đó là một tai nạn.

Hạ Á Thiều chỉ đến mua chuộc cô, không phải đến hại cô.

Chỉ là người vệ sỹ hiểu lầm chỉ thị, còn có vách đá quá dốc dẫn đến chuyện ngoài ý muốn.

Cô có thể tha thứ Hạ Á Thiều, cũng có thể coi như không có chuyện gì.

Không phải vì mình có lòng bao dung rộng lượng mà vì cô nhớ tới ân tình của Hạ Hữu Quang đối với cô và Chu Khắc Phi.

Nếu như Chu Khắc Phi biết rõ đầu đuôi sự việc nhất định sẽ muốn trả thù cho cô. Vì không có chứng cứ để báo cảnh sát, anh chỉ có cách phá hủy Hạ thị, để Hạ Á Thiều biến thành nên nghèo khó, thậm chí lâm vào cảnh nợ nần, cả đời không trở mình được. Nhưng nếu điều đó xảy ra, khó tránh khỏi Hạ Hữu Quang cũng bị liên lụy, nghĩ đến ông đã đối xử với cô tốt như vậy, lại đau khổ khi sự nghiệp cả đời gầy dựng lại phút chốc mất đi…. Cho dù đã trả được thù, Chu Khắc Phi cũng sẽ không vui vẻ.

Mà sự dằn vặt và áy náy sẽ theo anh cả đời.

Bảy năm này, tuy mất trí nhớ nhưng cô sống rất vui vẻ.

Mẹ nuôi rất tốt với cô, Tiểu Đông Ly lại đáng yêu như vậy, mỗi ngày mỗi ngày, cô vui sướng thức đậy sau đó mang theo lòng biết ơn vào giấc ngủ.

Mỗi ngày mỗi ngày, giấc ngủ của cô luôn bình yên, hạnh phúc.

Nhưng trong bảy năm đó, Chu Khắc Phi nhất định rất đau đớn.

Mất mát sẽ nhiều hơn nụ cười, thương tâm cũng nhiều hơn hạnh phúc.

Cho tới bây giờ anh vẫn mang theo Hoa đào nhỏ mà cô tặng, một khi nhớ lại chuyện cũ, nhất định sẽ càng buồn hơn.

Cô thật sự đau lòng.

Cô đã nghĩ, vì sự vui vẻ và hạnh phúc của Chu Khắc Phi, cô sẽ tha thứ Hạ Á Thiều, hơn nữa, ngoại trừ ông cháu của Hạ gia, cô sẽ không nói với ai chuyện này.

Cô muốn dùng chuyện này đổi lấy tự do cho Chu Khắc Phi.

Trình Bái Nghê vòng tay ôm anh, “Mấy giờ bay?”

"Chín giờ."

“Gần tới giờ rồi.”

“Anh giải quyết xong chuyện bên kia, sẽ trở về.”

“Dạ”

Chu Khắc Phi cười, hôn nhẹ trán cô, “Cái mền nhỏ sẽ để lại cho em, ngoan ngoãn chờ anh.”

Một tháng sau, sân bay quốc tế Đào Viên.

Chu Khắc Phi kéo hành lý ra khỏi cửa, liếc mắt đã nhìn thấy Trình Bái Nghê và Tiểu Đông Ly.

Một tháng qua chat webcam trên mạng, cảm tình của anh và Tiểu Đông Ly đã có tiến triển, lúc này, tiểu tử kia nhìn thấy anh đã chạy tới.

“Ba ba…”

Ôm con trai vào lòng, anh thấy mắt mình ẩm ướt.

Nhóc ôm đầu anh, cúi sát mặt vào, “Ba ba, rốt cuộc ba ba đã trở lại, con rất nhớ ba ba.”

“Ba ba cũng rất nhớ Đông Ly.”

“Nhớ mỗi ngày sao?”

“Nhớ mỗi ngày luôn.”

Tìm được đáp án mong muốn, bạn nhỏ hài lòng, ngoan ngoãn ngồi lên vai ba ba, làm nũng --- Thì ra chú Chu chính là ba của mình, mẹ còn cho nhóc xem ảnh lúc trước của hai người, tốt quá nha, giống như trong phim vậy đó.

Trình Bái Nghê bước tới, cười với anh, “Thằng bé một mực chờ anh về làm cơm bí đỏ cho nó.”

“Dễ thôi, chúng ta đi siêu thị hai mươi bốn giờ mua đồ, giữa trưa có thể làm xong cho con rồi.”

“Kìa, Trình bảo bối, nghe chưa con, giữa trưa có cơm bí đỏ nha.” Cậu đạp đạp chân, vui vẻ nói, “Nhanh lên nào.”

Anh véo cái mũi nhỏ của nhóc, thằng bé cười khanh khách.

Một nhà ba người chậm rãi đi tới bãi đậu xe.

“Chuyện của Hạ thị đều xử lý xong hết rồi chứ?”

"Ừ, xong rồi."

Tuy anh dự tính ở Hạ thị tới 36 tuổi nhưng khó khăn lắm mới gặp lại Bái Nghê, anh không muốn lại lãng phí thời gian, vì vậy anh mời Hạ Hữu Quang ăn cơm.

Vốn tưởng sẽ có một hồi giải thích rồi níu kéo, không ngờ Hạ Hữu Quang không những không giữ anh mà còn áy náy nói với anh, anh vì Hạ gia đã làm không ít việc rồi, từ nay về sau cứ làm những việc mình muốn.

Hạ Á Thiều cũng nhắn tin cho anh, nói thật xin lỗi, từ nay về sau sẽ không quấy rầy anh nữa.

Diễn biến này đúng là kỳ lạ, nhưng tóm lại anh rất vui mừng.

Vì vậy anh thuận lợi từ chức, nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, sau khi bán căn hộ nhỏ đi, anh mang theo toàn bộ gia sản trở lại Đài Bắc, cùng cô gái mà anh yêu sống cuộc sống bình dị.

Mặc dù tạm thời còn chưa thể mua đất trồng rau nhưng ít nhất có thể được sống chung với nhau, đây là phần thưởng lớn nhất mà số phận đã cho anh.

Đang đi chợt nhớ ra điều gì, anh dừng bước, “Đúng rồi, anh có một câu muốn nói với em,” Trình Bái Nghê nghiêng đầu nhìn anh, trong mắt hiện dấu chấm hỏi.

Chu Khắc Phi ôm con trai, trịnh trọng nói: “Anh đã trở về.” Trình Bái Nghê ngấn lệ, hít sâu một hơi, nở nụ cười, “Hoan nghênh anh trở về.”

HẾT
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như bi phong ngua khong nen an gi, thoai hoa khop goi Có một số quy tắc nhất định trong việc chăm sóc cơ thể nếu nắm được chắc chắn bạn sẽ rất khỏe mạnh và không lo lão hóa sớm.

loading...
DMCA.com Protection Status