Chồng yêu là quỷ

Chương 146: Mẹ không phản đối

Dịch: Thư Thư

Beta: Huế Nguyễn

Nói xong hắn còn khiêu khích nhìn Tô Mộc một cái, ghét bỏ đem tay của Tô Mộc hất ra.

Tô Mộc biểu tình vẫn như cũ nhàn nhạt, căn bản không để ý Đường Dũng.

Nhưng tôi có chút kinh ngạc, hỏi Tô Mộc có phải thật vậy hay không, anh vừa nãy căn bản cũng không có bị thương?

" Em hy vọng anh bị thương sao?" Tô Mộc mang trên mặt một chút ý cười thản nhiên, cúi đầu xuống nhìn tôi, hỏi.

"Ân... Không hy vọng." Tôi lắc đầu một cái, Tô Mộc vừa rồi đau đến như vậy, lòng tôi cũng đều khó chịu, đương nhiên không hy vọng hắn bị thương.

" Bây giờ biết được anh không có bị thương em có phải hay không thấy rất vui vẻ, rất may mắn?" Tôi phủ nhận, Tô Mộc trên gương mặt đẹp trai bất thình lình bày ra nét mặt tươi cười, giống như trong mùa đông giá rét đột nhiên xuất hiện một tia nắng ấm áp, chiếu vào trên mặt tôi, nhất thời liền xem đến ngây người, mờ mịt gật đầu, lúc này chỉ còn dư lại một cái ý niệm:" Thật mẹ nó đẹp trai!"

Đường Dũng khiêu khích không được, thấy tôi còn vẻ mặt mê trai nhìn Tô Mộc, tức giận đến mũi muốn lệch đi, một tay đem tôi túm đến phía sau, chen vào giữa tôi và Tô Mộc:" Được rồi. Thời gian không còn sớm. Tôi bên này đã làm xong, các ngươi không phải là còn muốn tìm Âm huyệt sao, thừa dịp trời tối lão quỷ này hiện thân, nhanh chóng làm việc!"

Nói xong Đường Dũng đem tôi kéo đến một bên, dùng giấy bút viết lên số thẻ ngân hàng cũng như phương thức liên lạc, sau đó lôi tôi đi ra ngoài.

Tôi lúc này mới chợt hiểu vỗ lên đầu mình một cái, thiếu chút nữa đem việc chính quên!

Bỏ Tô Mộc ra, tôi để anh tìm kiếm một chút vị trí của Âm huyệt.

Tô Mộc đương nhiên biết cách tìm kiếm Âm huyệt rất quan trọng, cũng thu lại đùa giỡn, trong miệng thì thầm:" Thiên hạ to lớn, đều là thuộc về âm dương, tìm âm dò dương, ý ở..."

Trong miệng Tô Mộc niệm một chuỗi dài đông tây, giống như thầy tướng số đọc khẩu quyết tìm gió dò nước, một bên niệm một bên ngón tay thon dài của Tô Mộc vẫn bấm mấy cái thủ quyết phức tạp, chờ khẩu quyết cùng thủ quyết đều làm xong, tôi nhìn thấy Tô Mộc nhắm lại hai mắt bỗng nhiên chuyển một chút, sau đó Tô Mộc chỉ một ngón tay về phương hướng tây bắc, nói dọc theo cái phương hướng này đi suốt 378km, chính là Âm huyệt.

Nói xong Tô Mộc lần nữa bắt được hai vai tôi, để tôi đi về nhà, có Đường Dũng mang theo Tô Mộc đi Âm huyệt là tốt rồi.

Tôi lắc đầu cự tuyệt, nghĩ đến quan hệ của Tô Mộc cùng Đường Dũng, đem Tô Mộc giao cho Đường Dũng tôi làm sao có thể yên tâm.

Vạn nhất Đường Dũng thừa dịp ban ngày Tô Mộc ra không được, đem hắn ném tới hoang sơn dã lĩnh nào đó thì làm sao bây giờ.

Nhưng Đường Dũng lần này vậy mà phi thường phối hợp, cũng vỗ vỗ bả vai của tôi, để cho tôi về nhà.

Hai người bọn họ đều nói như vậy, hơn nữa nhìn hai người cũng không dự định mang tôi đi, dù cho tôi nói như thế nào đều không được, thực sự không có biện pháp, tôi chỉ gật đầu, đáp ứng.

Dù sao Âm huyệt cũng tìm được rồi, kế tiếp đi hướng Âm huyệt, đưa Tô Mộc phóng vào là được, tuy là Đường Dũng rất ghét Tô Mộc, nhưng nhìn bọn họ hiện nay quan hệ này, cũng không đến mức đem Tô Mộc ném nửa đường.

Quyết định bọn họ hai người đi Âm huyệt tôi về nhà ở với ba mẹ sau, Đường Dũng đưa tôi về biệt thự, để cho tôi ở biệt thự ngoan ngoãn chờ bọn hắn quay về.

Nói xong bọn họ không có dừng lại nhiều, suốt đêm lái xe hướng Âm huyệt chạy đi.

Tôi liên tiếp mệt mỏi thật nhiều ngày, kỳ thực sớm đã chịu không nổi, vừa trở về tắm rửa một cái liền lên giường nằm ngủ,

Chờ tôi lại lần nữa tỉnh thời điểm, đã là vào lúc giữa trưa.

Mẹ tôi cầm lên một ly sữa, ngồi ở bên giường yêu thương nhìn tôi, thấy tôi thức dậy, lập tức kêu một tiếng Dương Dương.

Tôi sợ hết hồn, thấy rõ là mẹ tôi mới thở phào một hơi, ngồi dậy hỏi nàng làm sao vậy, tại sao sẽ ở bên cạnh nhìn tôi ngủ.

" Lâu lắm không gặp con, mẹ thấy con gầy quá."

Nói tay còn xoa nhẹ mặt của tôi, muốn nói lại thôi.

Tôi không nén nổi có chút chua xót, trước đây khi tôi lên đại học, cơ hồ cuối tuần nào cũng sẽ về nhà một lần, nhưng từ khi tốt nghiệp đại học cùng Vương Văn về nhà sau, liền gặp Tô Mộc, tiếp đó nửa năm này cũng không thường xuyên quay về, cũng khó trách mẹ hội nhớ tôi.

Rời giường rửa mặt một phen, tôi lôi kéo tay mẹ trở lại phòng khách, hứng thú tràn trề nói tôi muốn làm một bữa tiệc lớn an ủi ba mẹ, hơn nữa trong khoảng thời gian này, tôi cũng sẽ ở trong nhà làm bạn với ba mẹ, để cho bọn họ xem tôi thật kỹ một chút.

Mẹ tôi biết được tôi sẽ ở nhà cùng bọn họ trong một thời gian ngắn liền cao hứng vô cùng, cũng đi theo vào phòng bếp, nói tôi trước đây chưa từng làm cơm, để mẹ giúp một tay.

Chúng tôi hai người rửa rau nấu cơm, hết sức ấm áp hoà thuận, hơn nữa đây là lần đầu tiên tôi vào ở trong biệt thự này, chân chính dùng thời gian mới phát hiện, biệt thự này mỗi chi tiết đều thiết kế tương đối thoải mái hợp lý, bên cạnh bồn có máy rửa bát, quá thuận lợi rồi.

Nghĩ đến biệt thự sau này sẽ là nhà của tôi cùng Tô Mộc, khóe miệng không khỏi lộ ra vẻ mỉm cười, một chút ngọt ngào rạo rực ở trong lòng.

Mẹ tôi thấy vẻ mặt của tôi, cũng hết sức vui mừng, kéo tôi lại, lời nói thấm thía:" Dương Dương, này hơn nửa năm thời gian, con một mực bên ngoài, đã trải qua nhiều như vậy đau khổ, cũng không cùng người nhà nói ra, đứa nhỏ này thật là."

Ân?

Tôi trải qua thống khổ gì?

Tôi bị mẹ nói không đầu không đuôi sửng sốt một chút, cũng không biết Đường Dũng ở nhà thời điểm cùng mẹ tôi nói cái gì.

Vì không làm lộ, tôi chỉ gật đầu, qua loa ứng phó:" Không có việc gì, mẹ, mọi chuyện đều đã qua."

" Mọi chuyện đều đã qua, nhưng chúng ta là người một nhà, con có chuyện phải cùng cả nhà nói, đừng giấu diếm lừa gạt." Mẹ tôi nói.

Nói xong mẹ tôi liền cười: Chẳng qua Vương Văn như vậy đối với con, chia tay cũng tốt, con đứa nhỏ này liền đem tâm thu hồi lại, không cần lại nghĩ đến hắn, con cùng Tiểu Dũng hòa hợp, miễn là ngươi hạnh phúc, mẹ với ba mới an tâm."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 7 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như dung dai ma dau da voi chong, nhung cau noi hay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status