Chồng yêu là quỷ

Chương 146-2: Mẹ không phản đối 2


“Dạ.” Tôi gật đầu, nhưng không được bao lâu tôi đột nhiên phản ứng, khiếp sợ hỏi mẹ tôi: “Mẹ vừa nói ai? Tiểu Dũng là ai?”

Thấy tôi hỏi mẹ tôi liền cười, nhìn tôi giống như nhìn kẻ ngốc. “Đứa nhỏ này, cùng mẹ còn ngại ngùng cái gì. Con nói Tiểu Dũng là ai, là Đường Dũng chứ ai, hai đứa bây giờ không phải là đang yêu nhau sao. Nó cũng nói với mẹ rồi, mẹ thật sự quý nó, đối với hai đứa không ý kiến.”

“Không ý kiến cái gì a, sao lại không ý kiến, con với anh ta mới không tốt đây.” Tôi nhất thời nhức đầu, Đường Dũng đáng chết, dám thừa dịp tôi không ở đây đã cùng rót vào mẹ tôi lời ngon ngọt gì, nói liều!

Mẹ tôi thấy tôi chối nhưng vẫn không tin, nói thẳng: “Đứa nhỏ này, có gì mà không thể cùng nói với nhà. Tiểu Dũng cũng đã nói rõ với mẹ, thằng Vương Văn chân đạp mấy thuyền, căn bản là kẻ lừa gạt tình cảm, nếu không phải nhờ Tiểu Dũng thì con bị Vương Văn bán cũng không biết. Nhà chúng ta cháy lần trước cũng là Vương Văn làm phải không, thật mất trí! Người như vậy sau này con bớt qua lại, con xem Tiểu Dũng, đứa nhỏ này vui tính, lại rất thích con, con chỉ có ở cùng nó thì mẹ mới yên tâm.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach sua loiam thanh thiet bi dang duoc su dung trong windows 10, 32bit va 64bit chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.