Chồng yêu là quỷ

Chương 175: Nước mắt cố chấp


Dịch: Thư Thư

Beta: Huế Nguyễn & Vietwriter

Không biết vì sao, cả người tôi vô ý thức run lên, theo bản năng muốn cách con mèo này xa một chút.

Nhưng mèo đen kia sau khi ra ngoài lực chú ý của nó liền đặt ở trên người tôi, cặp mắt lạnh lẽo liếc tôi một cái, sau đó bén nhọn kêu một tiếng, nhìn chằm chằm hướng tôi đi tới!

Tôi bị mèo đen kia nhìn một trận mà lạnh cả người, chân lui về phía sau từng chút từng chút một, mặc dù hiện tại tôi đan chiếm cỗ yêu thân thể này,nhưng trên bản chất tôi đã thành Quỷ Hồn, nếu như con mèo đen đột nhiên làm khó dễ, vậy tôi có tránh cũng không thể tránh.

" Diệp trần, trong cách nói của chúng tôi, mèo đen trời sinh ra đã khắc quỷ, nhưng con mèo đen này cùng những con mèo đen khác không giống nhau, từ khi nó sinh ra đã bị nhốt ở trong phòng tối, trước một tuổi cho tới bây giờ chưa từng đưa ra ngoài ánh nắng mặt trời, hơn nữa thức ăn của nó chỉ có máu tươi của các loại rắn, mà thể chất của rắn thuộc tính hàn, máu cũng âm hàn vô cùng, sau khi nó được nuôi bởi loại bí pháp này một năm, trên người đã tụ tập một lượng lớn tà khí, cho dù quỷ có lợi hại hơn nữa cũng chạy không thoát nó răng mèo, một hồi anh lau chút nước mắt bò trên ánh mắt em, em liền có thể nhìn thấy quỷ, sau đó em chờ xem mèo này là thế nào nuốt quỷ là được... Ôi? Mèo này hình như rất thích em a." Vương Văn nói, chợt phát hiện còn mèo này rất hứng thú đối với tôi, kinh ngạc nói.

Đang khi nói chuyện, con mèo đen kia đã chạy tới bên chân tôi, trong miệng phát ra một hồi trầm thấp tiếng kêu càu nhàu, thân thể đen nhánh chậm rãi vây quanh chân của tôi, ngửi mùi trên người tôi.

Trong lòng tôi lạnh cả người, toàn thân cơ bắp đều căng thẳng, một cổ khí tức nguy hiểm bao phủ toàn thân tôi, áp chế thần kinh của tôi.

Tôi hận không thể lập tức nhấc chân bỏ chạy, nhưng lúc này hai chân của tôi giống như bị dính trên mặt đất, mặc kệ tôi dùng sức thế nào cũng không nhúc nhích được mọt chút nào.

Đảo mắt Vương Văn cũng phát giác được điều dị thường, kỳ quái liếc mắt nhìn mèo đen, vừa nhìn về phía tôi:" Diệp Trần, em..."

Tôi đã sớm không dám lên tiếng trả lời anh ta, thậm chí ngay cả hô hấp cũng không dám, liều mạng ngừng thở, hai mắt chăm chú nhìn mèo đen, không cho nó nhận ra thân phận của tôi là quỷ.

Mèo đen vây quanh hai chân của ta một vòng, con mắt xanh đen phảng phất như tới từ địa ngục, ngửa đầu nhìn chằm chằm tôi

" Meo…… ô" Một tiếng mèo kêu, thân thể nó liền phóng lên, nhảy đến trên bả vai tôi, ở trên người tôi ngồi chồm hổm xuống, sau đó nghiêng đầu ngửi mặt của taôi, cái đuôi ở sau vung vung, vung lên một trận âm phong.

" Dạ yêu?" Vương Văn thấy thế ánh mắt cũng chìm vài phần, kinh ngạc nhìn tôi, sau đó kêu Mèo đen một tiếng.

Sau lưng của tôi sớm đã mồ hôi lạnh ướt nhẹp, bị đuôi Mèo đen vung qua vung lại mà lạnh cả người, thân thể bất giác run rẩy.

Cũng may sau khi Mèo đen kia ngồi xổm trên bả vai tôi cũng không có những động tác khác, chỉ là thỉnh thoảng ngửi ngửi, sau đó kêu meo meo meo, không biết có ý gì.

Mặc dù như thế, ta cũng bị dọa sợ đến không dám có nửa phần động tác, giống như có một quả bom hẹn giờ trên vai, tùy thời đều có thể là kíp nổ.

" Diệp Trần, dọa đến em rồi phải không, bình thường con mèo này cũng không theo người nào thân cận cả, hôm nay vậy mà lại chủ động đến gần em, xem ra mỹ nữ liền đối xử không giống nhau, đến cả dạ yêu đều cũng không nhịn được mà muốn thân cận em." Có lẽ là sau khi thấy Mèo đen ngồi xổm trên bả vai tôi, không có thêm những động tác khác, mặt của Vương Văn trầm xuống sau đó liền treo lên một tia tươi cười, đi tới đem Mèo đen ôm xuống.

Hô.

Sau khi mèo đen kia rời đi, tôi liền thở phào một cái, nhưng cho dù mèo đen đã được Vương Văn ôm đi, đầu vẫn nhìn về phía tôi, con mắt nhìn tôi chằm chằm.

Ta không dám cùng cMèo đen bốn mắt nhìn nhau, liền đưa đầu xoay hướng khác, giả bộ quan sát biệt thự đển tránh né ánh mắt của con mèo.

Rất nhanh Vương Văn liền đem Mèo đen đặt ở trước cửa sân nhà tôi, còn hướng trán nó phủ một chút bột phấn màu xám trắng, nhìn qua giống như là tro cốt của cái gì đó, sau khi bôi bột phấn lên, Mèo đen rốt cuộc thu hồi ánh mắt không nhìn tôi nữa mà là nhìn về phía Vương Văn.

Vương Văn thấy thế sắc mặt liền vui vẻ, lập tức ngồi xếp bằng dưới đất, trong miệng ngâm xướng câu thần chú.

Mèo đen có vẻ như không thích Vương Văn khống chế, sau khi Vương Văn đọc câu thần, chú Mèo đen đầu tiên là lười biếng duỗi người, sau đó lại ở tại chỗ xoay hai vòng, không có chút ý tứ muốn đi về phía nhà tôi.

Vương Văn thấy thế không khỏi sốt ruột, lầm nhẩm thần chú nhanh gấp mấy lần, cổ họng liền như quát to, Mèo đen mới bất đắc dĩ đứng lên, lắc cái mông một cái quay trở lại.

Tuy là ta đối với con mèo đen kia có chút kiêng kỵ nhưng nó đối với ba mẹ ta không tạo thành uy hiếp gì, sau khi xác định Vương Văn để cho con mèo đen kia đi vào trong nhà là để vì bắt quỷ, tôi cũng không còn lo lắng nữa, đứng ở bên người Vương Văn chờ xem anh ta đến tột cùng đang giở cái trò quỷ gì.

Vương Văn khống chế Mèo đen đi vào bên trong xong đã mệt mỏi đầu đầy mồ hôi, bất quá dáng vẻ của anh ta rất hưng phấn, chắc là lần đầu tiên thành công khống chế mèo đen, cũng không ngại mệt mỏi, đứng lên trực tiếp đem mồ hôi trên trán lau chùi, tiếp đó móc ra một cái bình hồ lô nhỏ, đổ ra một chút chất lỏng trong suốt đưa qua cho tôi, nói:" Diệp Trần, đem cái này bôi ở trên mí mắt."

" Đây chính là nước mắt bò?" Ta hỏi, đồng thời nhìn kia chất lỏng.

Chỉ thấy nó là hoàn toàn trong suốt, nhìn qua rất trong veo, chỉ khi nhìn kỹ, là có thể phát hiện một ít màu xanh biếc khí tức quanh quẩn trong đó, ngưng tụ không tiêu tan.

Hiển nhiên là yêu khí.

Nước mắt bò có thể có thể thấy quỷ lời nói quen thuộc trong các bộ tiểu thuyết điện ảnh từ lâu, đã thấy nhiều lần, chả có gì mới, cũng không ít người trẻ tuổi gan lớn đã từng thử thí nghiệm qua, tôi tuy rằng chưa từng hoài nghi sự chân thực nước mắt bò có thể gặp quỷ,nhưng cho tới bây giờ, tôi đều cho rằng nước mắt bò là bởi vì có nhiều âm khí nên mới có thể để cho người khác thấy quỷ vật, thật giống như tôi trước đây thao túng âm khí che phủ trên ánh mắt vậy.

Nhưng hôm nay xem ra, phía trên nước mắt bò không chỉ có âm khí, ngược lại còn chứa chút ít yêu khí, theo lý điều đó là không có khả năng, tu luyện yêu khí là một loại quá trình rất dài, trong hàng nghìn hàng vạn con bò cũng không có mấy con bò có thể tu luyện ra yêu khí, nhưng bên trong những giọt nước mắt bò, quả thật có chưa yêu khí, chẳng lẽ giống như trong truyền thuyết nước mắt bò thể gặp quỷ, đặc biệt là tu luyện thành bò yêu?

Trong lòng ta cảm thấy khó hiểu, nhưng vẫn là ngoan ngoãn đem nước mắt bò bôi lên mí mắt.

Mặc dù cỗ yêu thân này vốn là có thể nhìn thấy quỷ, nhưng tôi không muốn ở trước mặt Vương Văn biểu hiện ra ngoài.

Sau khi đem nước mắt bò bôi loạn, tôi dựa theo chỉ thị của Vương Văn, một lần nữa nhìn về phía biệt thự.

Chỉ thấy Mèo đen ở trong nhà tôi trên nhảy dưới tránh, đi tản bộ khắp nơi, giống như một con u linh vậy, nó từ bên ngoài băng qua ban công, nhảy đến lầu hai, cuối cùng dừng lại ở trước cửa phòng ngủ của tôi.

Ta không nhịn được căng thẳng trong lòng, con mèo đen này là khắc tinh của quỷ quả nhiên là không bình thường, cho dù Tô Mộc bây giờ không có ở đây, nhưng nó vẫn có thể ngửi được hơi thở của anh ấy và dừng lại ở đó.

'' Meo meo!" Ngay lúc tôi đang âm thầm cảm thán, Mèo đen đột nhiên phát ra một tiếng kêu chói tai, sau đó bóng đen chui vào đã không thấy tăm hơi.

Nó nhất định là phát hiện cái gì rồi?

Chẳng lẽ là Tô Mộc biết được tôi tới biệt thự đã quay trở lại rồi ư?

Ta bỗng cảm thấy khẩn trương, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào của kính phòng ngủ, phía trên còn có thể nhìn thấy cái bóng đen của mèo đen

Quả nhiên, trước mặt mèo đen, xuất hiện một đạo thân ảnh mơ hồ, bốn phía đều bao phủ một tầng âm khí cùng Mèo đen giằng co.

Mèo đen toàn thân lông cũng dựng thẳng dậy, giống như một con nhím thắt lưng hung hăng co người lại, trong miệng phát ra âm thành tràn ngập sự uy hiếp.

Thân ảnh kia rất nhanhlui về phía sau mấy bước, xem ra muốn chạy trốn, nhưng mà anh ấy mới vừa động một cái, Mèo đen liền hét lên một tiếng, cơ thể chợt nhảy lên, nhào thẳng vào thân ảnh kia.

"Tô Mộc!!" Lòng tôi liền căng thẳng, không tự chủ la lên, nói thì chậm mà điều xảy ra thì quá nhanh, bóng người liền bị Mèo đen vồ bổ nhào vào trong, phát ra một tiếng hét thảm, sau đó tôi tận mắt nhìn thấy Mèo đen cắn một cái ở cánh tay của bóng người, đem cánh tay kia lôi xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc kiem toan so 705, giai quyet tranh chap va xu ly vi pham cntt chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.