Chồng yêu là quỷ

Chương 194-3: Lý do kết hôn 3


Cho dù những điều Đường Dũng nói là thật, hai quỷ cũng có thể tạo ra quỷ thai, Tô Mộc cũng đã đụng chạm với Lâm Yến Nhi thì tôi cũng không tin Tô Mộc sẽ thông qua phương pháp chiếm đoạt con của mình để tu luyện.

Đường Dũng đơn giản là đang nói bậy.

Sắc mặt tôi bất giác ngày càng khó coi, Tô Mộc tốt như vậy, tôi không cho phép Đường Dũng nói về anh ấy như thế.

Thấy tôi không tin, mặt Đường Dũng hiện ra vẻ không thể làm gì hơn, xua tay một cái, nói: “Nếu em không tin thì anh cũng không có cách gì, đây chẳng qua là anh suy đoán dựa vào những đầu mối anh biết. Có điều Dương Dương, em phải cẩn thận một chút, nếu như lúc ấy Tô Mộc thật sự thông qua chiếm đoạt con của mình để tu luyện vậy thì anh ta nhất định đã nếm được được thành quả tu luyện nhanh chóng, đối với quỷ mà nói cái này giống như ma túy vậy, chỉ cần dính vào thì sẽ ghiền. Bây giờ anh ta không còn qua lại với Lâm Yến Nhi, một mực ở chung một chỗ với em, có đề cập tới chuyện sẽ cùng em sinh một đứa con hay không? Gần đây anh ta… có khi dễ em không?”

“Không có, anh đừng nói nữa!” Tôi không nhịn được nữa, tức giận nói, trong lòng phiền não chưa từng có.

Tôi cũng lần đầu tiên thấy ghét Dường Dũng như vậy, không muốn tiếp tục nghe anh ta nói liền trực tiếp đập tiền bát mỳ lên bàn, xoay người rời đi, nhanh chóng quay về khách sạn, rất sợ Đường Dũng đuổi kịp.

Rất may Đường Dũng không dây dưa tôi nữa, tôi liền về phòng khách sạn, đem cả người chôn trên giường, không biết tại sao nhưng trong lòng tôi thấy bực bội dị thường.

Đường Dũng và Tô Mộc vẫn luôn không ưa nhau, anh ta cũng nhiều lần thừa dịp không có Tô Mộc muốn đào góc tường.

Nhưng lần này anh ta hành động tương đối bỉ ổi, nói Tô Mộc vì tu luyện mà ngay cả cốt nhục của mình cũng có thể chiếm đoạt.

Điều này sao có thể, tôi cùng Tô Mộc chung một chỗ lâu như vậy tôi chưa từng thấy anh ấy chiếm đoạt quỷ vật khác, hơn nữa tu luyện thông qua chiếm đoạt quỷ vật thì sát khi trên người sẽ rất nặng, ánh mắt sẽ biến thành màu đỏ.

Mắt Tô Mộc đen nhánh giống như một dòng sông sâu, không thấy chút màu đỏ nào, làm sao có thể chiếm đoạt quỷ khác?

Tôi không tin, Tô Mộc tuyệt đối không phải là người như vậy!

Nhưng lời nói của Đường Dũng cứ như gió, bất tri bất giác thổi vào đáy lòng tôi.

Tô Mộc quả thật có đề cập muốn cùng tôi sinh một đứa bé, hơn nữa hai ngày nay Tô Mộc cũng có chút khác thường, liên tục hai ngày làm chuyện đó…

Nghĩ tới đây lại càng hoang mang, không tìm được điều gì để bình ổn lại.

Thậm chí tôi ở trên giường cũng có cảm giác không được tự nhiên, cũng không biết có phải do tâm lý hay không mà tôi cảm giác phía bụng dưới truyền đến từng trận cảm giác khác thường, lúc lạnh lúc nóng, thật giống như manh nha có thứ gì đã sinh ra trong đó.

Tôi sẽ không mang thai chứ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 7 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan 5 canh trang 5ct, cach phun thuoc b1 cho lan Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status