Chồng yêu là quỷ

Chương 210


“A?” Tin tức này vô cùng có sức nặng, khiến tôi hôi lâu vân chưa tỉnh hôn lại.

Dầu sao Tô Mộc nói đầu tháng tới mới để cho cha mẹ hai bên gặp mặt, lúc này mới là ngày hai mươi mốt cha mẹ anh ấy đã tới rồi, quá đột ngột.

Hơn nữa bởi vì bọn họ là cha mẹ Tô Mộc khiến tôi vừa lo lắng vừa thấp thỏm, đây là gặp cha mẹ chồng tương lai, không biết liệu bọn họ có thích tôi, có đồng ý với hôn sự của tôi và Tô Mộc không?

Nghĩ đến có thể sắp phát sinh biến cố khiến tôi lo lắng muốn chết, thậm chí cũng không còn tâm tình ăn sáng, vừa thu dọn đồ đạc vừa hỏi Tô Đoàn đã từng gặp cụ ông cụ bà của mình chưa, bọn họ có dễ tính không, liệu có không thích tôi ở điểm nào không.

Tô Đoàn không nghĩ tôi có phản ứng lớn như vậy, im lặng một chút, sau đó bỗng nhiên cậu ấy cười, nói: “Bà Hai cùng ông Hai vốn đã là vợ chồng âm hồn, sợ cái gì. Mặc dù hai người còn chưa cử hành hôn lễ nhưng âm sai kia đã thừa nhận quan hệ của hai người, giống như dương gian chúng ta kết hôn vậy, hôn lễ cùng giấy đăng ký kết hôn là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Có người chỉ đăng ký kết hôn chứ không tổ chức đám cưới, có người lại chỉ tổ chức cưới chứ không đăng ký kết hôn, chỉ cần âm sai thừa nhận âm hôn của hai người thì tương đương với hai người đã có giấy đăng ký kết hôn ở âm phủ, cho dù cụ ông cụ bà có ý kiến phản đối cũng không thể làm gì.”

Nói xong Tô Đoàn lại nói: “Cháu cũng chưa từng thấy hai cụ, bà cũng biết, trăm năm trước Tô gia gặp đại nạn, bọn họ cùng ông Hai không qua được, chỉ có ông nội cháu đem huyết mạch Tô gia truyền lại được, lần này cụ ông cụ bà lên cũng là lần đầu tiên cháu gặp.”

“À... như vậy à.” Tôi gật đầu một cái. Nghe Tô Đoàn an ủi tôi thoải mái hơn rất nhiều, nhưng tôi vẫn thấy lo lắng, liền hỏi Tô Đoàn xem ông Hai của cậu ấy rốt cuộc đi làm gì, khi nào trở lại, nếu như khi đi gặp cha mẹ chồng có Tô Mộc đưa tôi đi thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Bây giờ Tô Mộc không có ở đây, để tự tôi đi gặp cha mẹ chồng, nghĩ thế nào cũng không thấy tự nhiên được.

Tô Đoàn lắc đầu nói không biết gì cả, ông Hai lúc rời đi cũng không nói gì.

Thấy không lấy được thông tin gì từ Tô Đoàn, tôi không thể làm gì khác hơn là mặt như đưa đám thu dọn đồ đạc, sau khi thu dọn xong liền sang phòng bên cạnh tìm Giao tiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như de co tuong mao dep, niem phat tong yeu Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.