Chồng yêu là quỷ

Chương 272


“Dương Dương, em không cảm thấy kỳ lạ sao, chúng ta xuống lâu như vậy, cổ xà cũng đã bị anh tiêu diệt hết, thân là cổ sư tại sao Đao Minh lại không xuất hiện, là vì cái gì?” Tô Mộc không trực tiếp trả lời tôi mà hỏi ngược lại, mỉm cười nhìn tôi.

Từ trong ánh mắt của anh ấy có thể nhận ra dường như anh ấy đã có câu trả lời.

Tôi liền nôn nóng, nói: “Nhất định là có chuyện không ra được. Không phải anh nói cô ta sẽ xui xẻo sao, rốt cuộc là tình huống gì, anh đừng làm em ngóng, mau nói đi.”

Tô Mộc gật đầu một cái, nói: “Không phải sẽ xui xẻo mà là đã xui xẻo. Dương huyệt này cũng không phải là một sớm một chiều hình thành, dương khí được tích tụ bên trong hẳn phải nhiều hơn rất nhiều so với bây giờ nhưng chúng ta đi vào lại chỉ cảm thấy hơi nóng, vậy phần lớn dương khí kia đi đâu? Hiển nhiên là bị Đao Minh thả ra.”

Mặc dù Đao Minh không phải là quỷ, đối với dương khí không nhạy cảm như Tô Mộc nhưng hàng năm cô ta lấy máu luyện cổ, lấy hồn luyện cổ, tiếp xúc đều là những đồ âm độc nên thân thể đã sớm không còn giống như người bình thường. Căn bản trên thân thể cổ sư đã đạt đến ngũ trùng thì âm khí cũng sẽ có nhiều, đối với âm khí cũng rất nhạy cảm. Khi cô ta vô tình đào thông tới dương huyệt này, dương khí trong dương huyệt sẽ trào ra kịch liệt phủ lên người cô ta, khiến cô ta không chết cũng phải bỏng tróc da.

Tôi liền rõ ràng, gật đầu một cái, sau đó chợt nhớ tới chuyện Tô Mộc nói âm khí trên người Đao Dương không chịu nổi dương khí trong dương huyệt, vậy âm khí trên người Tô Mộc còn nặng hơn, mặc dù dương khí trong dương huyệt đã không còn lớn như vậy nhưng nhiệt độ vẫn rất cao, ngay cả tôi cũng sắp không chịu nổi, Tô Mộc không sao chứ?

Thấy tôi đầy lo lắng nhìn mình, Tô Mộc cong môi cười một tiếng, nói: “Anh không sao, vừa rồi mới chui vào trong thân thể gã Long Phù này, bây giờ có thân thể anh ta đỡ dương khí thay anh, anh cũng khá tốt, cũng coi như chó ngáp phải ruồi.”

“Vậy thì tốt, bây giờ chúng ta làm gì nữa? Tiếp tục đi về phía trước hay quay lại trở về trong âm huyệt? Bây giờ em đã nóng không chịu được, hay là nghĩ cách sớm đi ra ngoài đi.” Tôi đưa tay lên quẹt quẹt mồ hôi trán, nói với Tô Mộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như cloy la gi nghia cua tu cloy la lam cho phi lam cho chan lam phat ngay, bus stop la gi nghia cua tu bus stop la cho do xe buyt và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.