Chồng yêu là quỷ

Chương 299-4


Tôi còn chưa kịp ngẩng đầu lên xem tại sao đột nhiên Giao tiên phải quay lại mạnh mẽ như vậy thì Tôn lão gia cùng cao tầng của công ty ở bên cạnh liền quỳ sụp xuống, rối rít hướng về phía tôi dập đầu, còn cao giọng kêu: “Thần rồng! Thật sự là rồng! Cầu thần rồng phụ hộ! Mau cứu Thiên Nhiên cháu tôi đi!”

Thần rồng?

Tôi bị hành động của bọn họ khiến cho sợ hết hồn, lập tức ngừa đầu nhìn lên trên.

Vừa nhìn lên một cái suýt chút nữa mắt tôi cũng lòi ra ngoài, chỉ thấy trên đỉnh đầu tôi có một con rồng đen lóe sáng đang bay lượn giữa không trung, nó có hai móng vuốt to, râu và sừng trên đầu rồng đều đầy đủ, hình tượng giống hệt thần rồng trong văn hóa Trung Quốc cổ xưa vậy!

Không đúng, so với thần rồng trong tranh vẽ còn uy nghi ngang ngược hơn một ít, chỉ có điều bây giờ nó đang há miệng lộ ra hàm răng không to lắm, nhìn qua có chút ngu ngu?

“Dương Dương đáng chết, ngươi nói ai ngu ngu? Ông đây vất vả lắm mới có đủ chín viên yêu hạch biến thành Giao long, sao ngươi còn chưa chúc mừng cho ta?” Giao tiên, a không đúng, bây giờ là Giao long, trong miệng nó phun ra một đoàn yêu khí màu xanh lá cây, cười hắc hắc nói.

- --
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như thich tam thanh, ban dang hanh phuc hon rat nhieu nguoi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.