Chồng yêu là quỷ

Chương 321-3

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu


Anh ta cùng Diệu Diệu cứ như là kẻ gian, thậm thụt thần bí.

Thấy tôi tiến vào, Đường Dũng liền vẫy vẫy tay, hít hà nói: “Dương Dương, em tới đây. Vừa rồi anh mới sửa soạn đồ lấy được từ trong mộ phần hồ tiên, có thứ này muốn cho em xem một chút.”

“Cái gì vậy?” Thấy Đường Dũng thần bí như vậy khiến tôi cũng gợi lên sự hiếu kỳ, trong thoáng chốc đã quên đi chuyện vừa rồi với Giao tiên.

“Một đóa hoa.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten cap hay, share acc fb chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.