Chồng yêu là quỷ

Chương 332-3


Không đợi tôi hiểu được ý của Tô Mộc thì Giao tiên đã kéo tôi đi vào âm huyệt, ông ta nói Đường Dũng cứ giao cho Tô Mộc là được, thuốc kia của anh ta rất linh nghiệm, cho dù không thể trong nháy mắt chữa lành vết thương thì cũng có thể cầm máu giảm đau, đứng dậy đi lại không thành vấn đề, bảo tôi không cần lo lắng, bây giờ tôi cần lo lắng hẳn là yêu thử túc trực bên linh sàng mới đúng.

Nói tới yêu thử túc trực bên linh sàng, lòng tôi vừa buông lỏng được lại trở nên nôn nóng. Bệnh của Đường Dũng có thể chữa khỏi nhưng thương tích của yêu thử quả thực rất khó khăn, cái này căn bản là vòng tuần hoàn cụt.

“Đúng rồi, ông nói xem sâm tinh có thể cứu được Đường Dũng thì nó có thể cứu được yêu thử túc trực bên linh sàng không? Dẫu sao nó lợi hại như vậy, người có thể cứu mà quỷ cũng có thể cứu, không chừng sẽ cứu được cả yêu?” Tôi bỗng nhiên nảy ra một sáng kiến, hỏi Giao tiên.

Nghe tôi hỏi như vậy lông mi vốn nhăn lại của Giao tiên liền giãn ra, vui vẻ nói: “Sao ta lại có thể quên nhỉ, sâm tinh vốn là cây cỏ, đối với người quỷ yêu đều có tác dụng chữa trị rất tốt, không chừng nó có thể cứu được con chuột kia… Ài? Sâm tinh chạy đâu rồi?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như da lat song cham, Chợ đêm Đà Lạt Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!