Chủ tịch tại thượng cực sủng thư kí mỹ nhân

Chương 19: Dịch Y Thanh Làm Loạn

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

_________

Sau một hồi đàm phán anh cũng thành công việc từ hôn với Dịch Y Thanh!!!!

[...]

Tại hoa viên của Trương gia! Trên chiếc xích đu trắng! Thiếu nữ váy hồng ngồi đu đưa trên chiếc xích đu nhỏ! Gió nhẹ làm lay lay mái tóc đen dài của cô! Làm khung cảnh thêm thơ mộng!

Anh mang niềm vui mừng tìm cô khắp nơi! Đang lay hoay không biết cô ở đâu! Thì lại thấy cô ngồi nghịch trên chiếc xích đu ở hoa viên!

Anh Bước nhẹ lại gần cô..

- "Bảo Bối à! Không vào trong ra đấy làm gì? Đang có gió sẽ dễ cảm lạnh!!" _xoa đầu cô nói

- "gió rất nhẹ! Không tới nổi cảm lạnh đâu mà anh lo!!"_Cô nói rồi liếc nhẹ anh một cái! Cái tên này dám bỏ cô đi lâu đến vậy!

- "hừ! Lo chứ! Em bị cảm rồi!! Ai hằng đêm cho anh "ăn" đây!!"_anh vô sỉ nói

- "anh muốn ăn?.. Anh có thể tìm Dịch Y Thanh! Cô ta chắc chắn sẽ cho anh "ăn no"!.. hà cớ gì phải là tôi!!"_Cô lườm anh nói! Cái tên trước mặt cô đúng là không biết vô sỉ là gì!!

- "bởi vì em là người của anh!!"_anh cười một cái rồi nói! Nụ cười làm cô ngây vài giây!

*Tên khốn này cười đẹp nhỉ?*

- "...anh....anh..ai là người của anh chớ!!!"_ cô lấy lại phong thái của mình nhưng không giấu được vẻ ngại ngùng trước nụ cười của anh lúc nãy!!!

- "Em chớ ai!!"_anh nói rồi véo nhẹ mũi cô!

- "hừ! Bằng chứng đâu??"

- "được em muốn bằng chúng chứ gì? Vậy thì về anh sẽ cho em bằng chứng!!"_anh nói rồi nhẹ nhàng bế cô lên! Theo phản xạ tự nhiên mà cô ôm lấy cổ anh!!

- " này Trương Cẩn Hạo xấu xa bỏ tôi xuống!! Có gì thì từ từ nói chuyện!!"_cô đấm vào ngực anh! Vừa đấm vừa nói! Đối với anh những cú đấm này chỉ gãi ngứa mà thôi

- "muộn rồi!!"_anh nhếch mép nói!

Anh bế cô vào xe! Rồi lái xe đi! Họ không biết luôn có một ánh mắt nào đó theo dõi mọi hành động của họ từ nãy giờ!

Trương Khải Trạch lạnh lùng nhìn chiếc xe rời đi! Mà trong lòng khó chịu vô cùng! Người phụ nữ hắn đã chọn vậy mà!!!.. Cái thằng nhóc kia lại đến trước! Hừ!! Để rồi coi Trương Khải Trạch này cướp Mộc Quân Giao từ tay Trương Cẩn Hạo như thế nào! Hừ đợi đấy!!

____

[...]

Sáng hôm sau....

Trên chiếc giường kingsize một thân thiếu nữ xinh đẹp vẫn đang say ngủ! Nhẹ nhàng mở mắt do nắng làm khó chịu! Cô từ từ ngồi dậy! Thân thể liền như bị bẻ đôi! Tứ chi rã rời! Lòng cô thảm rủa! Tên khốn kia liệt dương cho rồi!! Không biết hắn làm bằng gì mà sức như trâu bò muốn cô tới mấy lần trong một đêm! Làm thân thể cô đau đến như chết đi sống lại! Vậy mà lúc sáng thức dậy định trách tội hắn!..hắn đã chạy đi đâu rồi!!!

Lúc sau ngồi nghỉ một lát cô vscn rồi khó khắn bước xuống sảnh dưới! Để ăn sáng thì

- "Dịch tiểu thư! Thiếu gia đã dặn không có lệnh thiếu gia cô không được vào ạ!!"_cô người hầu rụt rè nói

Dịch Y Thanh xem lời nói của cô gái hầu như lời gió thoảng qua tai liền đẩy ngã cô hầu rồi bước vào!

- "Mộc Quân Giao con ả đê tiện kìa bước ra đây cho tao!!"_Dịch Y Thanh điên loạn bước vào liền như chó chọc tiết mà la hét ôm sồn! Cô khó chịu bước ra!

- "Này! Biết phép lịch sự không mới sáng sớm đã vào nhà người ta mà la hét rồi!!"_cô khó chịu nói!

- "thưa Mộc tiểu thư tôi đã bảo không có lệnh thiếu gia thì Dịch tiểu thư không được vào nhưng mà Dịch tiểu thư....!!"_cô gái hầu ấm ức nói

- "tôi biết rồi cô lui đi!!"_cô gật đầu rồi nói

- "vâng!!..."

- "Nói tao nghe mày đã làm gì? Mà Hạo lại đòi từ hôn tao hả?!!!"_Ả điên tiết nói

- "tôi không làm gì cả đó là chuyện riêng của anh ta! Tôi không có nhún tay vào! Cô đừng có mà ăn nói bậy bạ!!"_cô sầm mặt nói!

- "hừ không làm gì á? Từ khi mày xuất hiện anh ấy đã không để ý đến tao! Không quan tâm đến tao! Bây giờ thì sao? Lại đến đòi từ hôn tao? Anh ấy biết rõ tình cảm của tao mà?!"_Dịch Y Thanh hét lên trong sự tức giận

- "Đó là chuyện của anh ta! Cô tìm anh tác nói liên quan gì đến tôi?!"_Cô lạnh lùng nói

- "hừ! Thứ tiểu tam như mày hôm nay tao phải cho mày bài học!!!"

*CHÁT*

Âm thanh chói tên làm người nghe phải rùng mình vang lên!

____________

Sao cho tác giả đi @❤Please 🙏🥺:33❤
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như biên bản thu hồi hoá đơn, hàm fv chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.