Chủ tịch tại thượng cực sủng thư kí mỹ nhân

Chương 21: Đi công tác Ở Anh

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

[…]

Ở trong phòng! Anh xử lí vết tát trên mặt cô xong! Điện thoại liền reo lên! Nhìn vào điện thoại tên người gọi là Diệp Triết Luân! Anh ra ngoài nghe máy!

- "Alo?có chuyện gì à?"

*A! Chỉ là tôi muốn gọi cho cậu biết bên Âu thị do có một số chuyện ở trụ sở bên Anh nên chủ tịch Âu đã đến trụ sở bên Anh Quốc! Bên họ có nói là chuyện hợp tác lần này phải dời điểm hẹn qua Anh Quốc? Cậu có đi không? Hay là như những lần trước tôi đi đây?!*__Diệp Triết Luân nói! Thông thường những cuộc gặp gỡ đối tác hay kí hợp đồng điều là anh ta lo! Nhưng do lần này có một vài chuyện nên phải hỏi ý kiến anh!

- "huh? Đổi địa điểm sao? Anh Quốc à?!!...hmm Hợp đồng lần này cậu không cần đi! Tôi sẽ đi!!"_anh nhếch mép nói! Anh Quốc khá lý tưởng cho anh và cô hẹn hò đấy chứ! Không tồi đâu nha! Thiết nghĩ qua bên ấy vừa được ký hợp đồng lớn lại còn ở cạnh cô! Cô sẽ không bị ức hiếp!!! Lợi cả đôi bên!!!

*Hở?..À được! Mai tôi sẽ sắp xếp vé cho cậu!!!*_ Diệp Triết Luân nói!

- "À mà khoang! Nhớ đặt thêm một vé nữa!!!"

*Huh? Một vé nữa? Cho ai chứ?không phải một mình cậu là đủ rồi à?*_Diệp Triết Luân tò mò hỏi! Chỉ cần Trương Cẩn Hạo đi được rồi? Sao lại dắt người theo nhỉ?

- "Cho vợ tương lai!!"

*Vợ Tương Lai? Ai thế sao Diệp Triết Luân này không biết?!!*_Anh ta bất ngờ nói!!!

- "lo làm việc mà tôi bảo cậu đi đồ "Nhiều Chuyện"!!!"

*Cậu dám bảo tôi lắm mồm...tút tút...!*_chưa kịp nói xong đầu dây bên kia đã cúp mày! Làm Diệp Triết Luân bên đây tức giận nói không nên lời!

[…]

- "Diệp giám đốc gọi?"_cô nhìn anh từ ngoài bước vào nói!

- "phải!!"_anh cất điện thoại rồi bước lại gần cô

- "Có chuyện gì ở công ty à?"_cô tò mò hỏi

- "Ngày mai tôi phải đi Anh Quốc công tác!!"_anh nói rồi ngồi xuống cạnh cô!

- "Đi Anh Quốc sao?"_cô hỏi lòng bỗng tự nhiên vui lên! Tên này đi Anh Quốc vậy là cô được tự do rồi! Nghĩ thôi đã thấy vui rồi!!!

- "ừm! Sẽ đi đến 5 ngày!!"_ thật ra kí hợp đồng chỉ có 2 ngày thôi nhưng anh muốn dùng 3 ngày còn lại để hẹn họ ở bên cạnh cô thôi! Nghĩ thôi cũng đã thấy hạnh phúc!

- "5 ngày lận á?!!"_mắt cô bỗng sáng lên! Aaa 5 ngày! 5 ngày cô lại được về cuộc sống của mình rồi! Lòng liền nghĩ sao anh ta không đi 1 tháng 2 tháng nhỉ??!!

- "em làm gì mà vui vậy?"_anh nhăn mài! Cô gái này thấy anh đi mà không buồn một tí vậy lại còn hớn hở vui tươi như thế! Kiểu cứ muốn anh đi luôn cũng được!!!

- "a.. A đâu có vui đâu!!! 5 ngày anh đi lận mà chắc sẽ buồn lắm nhỉ?!"_cô liền thay đổi thái độ! Nếu anh ta biết cô muốn anh ta đi! Chắc chắn sẽ không đi nữa ngược lại còn tức giận! Sẽ đè cô ra chơi đùa nữa cho mà xem! Phải che đậy đi sự vui mừng mới được!!!

- "huh?Buồn? Không có đâu! Anh sẽ "MANG" em theo?"_anh cười rồi xoa đầu cô nói! Cô như sét đánh ngang tai liền đơ ra!

- "Anh.. Nói cái gì?"_cô không tin vào tai mình! Anh ta đồi mang cô sang Anh Quốc cùng anh ta sao? Không được đâu nhaa!

- "Anh sẽ mang em sang Anh Quốc cùng anh!!!"_anh nói rồi nở nụ cười thân thiện

- "....Tại sao?"_cô sầm mặt hỏi! Cô chả muốn đi tẹo nào! Anh Quốc cô rất muốn đi nhưng có thêm tên này cô không muốn!!!!

- " vì em là thư ký của anh!! Chủ tịch kí hợp đồng thư kí phải đi theo là lẽ đương nhiên!!!"_anh nhướng mài nhìn cô nói!

Cũng đúng nhỉ? Dù gì mình cũng là thư kí của anh ta!! Nhưng mà mình không muốn!!!aa phải làm gì đây??????!!!!

- "hmm!!aa... A tôi đau bụng quá!!! Đau quá...!!!"_cô hết cách liền giả vờ đau bụng thôi! Chỉ còn cách bệnh mới được ở nhà thôi!!!

- "huh? Đau bụng?"_anh nhíu mài nói! Nhìn cô chả giống đau bụng tí nào! Cô diễn kịch giả phết nhờ?

- "đúng! Rất đau..!!!!!"_cô nói trong sự khó chịu

- "đừng giả vờ nữa! Em diễn kịch không tốt đâu!!! Nếu em không đi! Tối nay tôi có vài tư thế mới rất muốn thử! Còn cả ngày kia ngày kìa nữa cũng muốn thử! Nếu em đi cùng tôi! Tôi sẽ xem xét lại!"_anh nham hiểm nói!

- "A! Sao tự nhiên bụng tôi hết đau rồi! Tôi có thể đi cùng rồi! Thôi tôi đi chuẩn bị đồ đạc đây nhaa!!!"_cô nói! Thà rằng đi cùng anh còn hơn! Phải cùng anh ta thử mấy cái tư thế gì đó tận mấy ngày! Ôi cơ thể của cô không thể chịu nỗi đâu! Chỉ 5 ngày thôi mà Mộc Quân Giao cố lên!!!

Anh nhìn cô cuốn cuồng vội chuận bị đồ đạc liền cười!

Bảo bối à em còn non và xanh lắm!!

____________

Chap mới đây! Ủng hộ tác giả đi nào ❤

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc kiem toan so 705, tieu chuan danh gia trong thuyet hanh vi khach hang la gi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.