Chủ tịch tại thượng cực sủng thư kí mỹ nhân

Chương 34: Họp Lớp [2]

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Cô vào nhà cũng chả thấy Trương Cẩn Hạo đâu lại nghe quản gia nói! Công ty có cuộc họp gấp nên anh đã đi! Anh bảo ông nhắn lại cho cô!! Cô gật đầu rồi bước lên lầu! Cô bận rộn chọn đồ cho tối nay!!!

[…]

7h tối_

Cô mặc trên người chiếc váy hồng phấn trễ vai dài tới gối! Tóc uốn nhẹ mặt chỉ trang điểm nhẹ một tí! Cô đã xinh hơn người rồi người hầu trong nhà nhìn cô đầy cảm thán! Phu nhân tương lai của họ rất đẹp nha!! Thiếu gia đúng là có mặt chọn người mà!!!

- "cháu phải đi dự tiệc họp lớp!! Cho nên bác nhắn lại cho anh ta giúp cháu!!!"_Cô nói với quản gia! Thấy giờ này anh ta vẫn chưa về nên cô nhờ quản gia nhắn dùm!

- "được!! Để ta bảo tài xế chở cô!!!"_Ông nói

- "được vậy thì tốt quá!!"

________

Tại nhà hàng Rose!

Chiếc BMW dừng bánh trước cửa nhà hàng! Cô như tiên nữ thuần khiết trong sáng từ trong xe bước ra cô bảo tài xế đi đâu đó về sẽ gọi cho cậu ta tới đón! Cô yêu kiều xinh xắn bước vào nhà hàng liền thấy dáng người con gái đang chạy đến chỗ cô!!

- "Mộc Quân Giao!!! Tớ ở đây!!!"_Hạ Linh vừa chạy tới chỗ cô vừa vẫy tay!!

- " Hạ Linh?"_Cô nhìn cô gái trước mặt nói!

- "Tớ đây!!! Mấy năm không gặp Hoa Khôi lớp ta xinh hơn trước rồi nhỉ?"_Hạ Linh nhìn cô trêu chọc nói!

- "cậu đấy mấy năm rồi cứ gọi mình là hoa khôi mãi thế? Đã bảo mình không thích gọi như vậy rồi mà!!"_Cô khiển trách Hạ Linh nói! Lúc còn đi học! Trường có tổ chức cuộc thi hoa khôi của trường cô chả có hứng thú nên không tham gia! Nhưng cô gái Hạ Linh này đã gửi một tấm ảnh cô lên cho ban tổ chức! Cô rất tức giận nhưng ấy thế tấm ảnh đấy lại được bình chọn nhiều nhất thế là cô trở thành hoa khôi của trường

Nhưng cô không thích một tẹo nào!!!

- "Hì hì! Thôi mình vào mọi người đang đợi!!"_Hạ Linh khoác tay cô bước vào!

Cô và Hạ Linh bước vào sảnh nhà hàng!! Thì chục ánh mắt lạ thường điều hướng về cô!!! Hạ Linh bỗng nói muốn đi vệ sinh liền rời cô đi!! Thì bỗng có một nữ nhân bước tới chỗ cô!

- "Aya! Không phải là Mộc Quân Giao đây sao?"_Cô gái mắc chiếc váy đỏ hở hang giọng chanh chua nói!

- "Nhớ không lầm cậu đây là Trình Gia Hân nhỉ?"_Cô nhướng mài nói! Trình Gia Hân là người thua cô trong cuộc thi hoa khôi trường năm đó! Do không được làm hoa khôi thì liền ghen ăn tức ở với cô!!

- "Đúng rồi đấy!! Tôi còn tưởng năm nay cậu không đi đấy chứ vậy mà năm nay nay lại đi rồi!!!"_Trình Gia Hân mỉa mai cô nói!

- "Thì sao liên qua đến cậu?!!"_Cô bình thản nói!

- "À quên nói với cậu tôi và Tưởng Quân tháng sau kết hôn rồi đấy!!"_Trình Gia Hân châm chọc cô nói!

- "Thế thì chúc phúc hai người!!"_Cô lạnh nhạt nói! Tưởng Quân là bạn trai cũ của cô thời đi học! Trình Gia Hân vì ghét cô mà dùng thủ đoạn chia rẻ Tưởng Quân và cô năm đó!! Cô còn nhớ năm đó vì cô ta mà Tưởng Quân cậu ta tát cô sỉ nhục cô! Cô tự hứa sẽ mạnh mẽ và kiên cường lên!!!

- "Hân Hân! Em đi đâu nãy giờ thế? Anh tìm em muốn chết đi được!!!"_Một nam nhân cao ráo tuấn tú bước tới chỗ cô và Trình Gia Hân không ai khác là Tưởng Quân! Cô thầm đánh giá!!Anh ta có vẻ trưởng thành hơn rất nhiều!!!

- "A!! Quân đấy à? Em chỉ đang nói chuyện với bạn cũ tí thôi ấy mà!!"_Trình Gia Hân thấy Tưởng Quân tới gần liền ngoan hiền dịu dàng lại!!!

- "đây là?"_Tưởng Quân bước tới bên cạnh Trình Gia Hân nhìn mỹ nữ trước mặt liền cảm thấy có chút quen thuộc!

- "Mới có mấy năm mà cậu quên tôi rồi à? "Người Yêu Cũ "?"

____________

Ta lấy lại máy rồi hehe

Sao điii ❤

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.