Chủ tịch tại thượng cực sủng thư kí mỹ nhân

Chương 40: Anh Có Thể Bỏ Tất Cả! Chỉ Cần Em Đồng Ý!!

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

- "Tưởng Quân?!"_

- "Cậu đi đâu vậy?"_Tưởng Quân ôn như dịu dàng nhìn cô nói! Quan sát cô mặt liền nhíu khi thấy vết đỏ to ở tay

- "Tay cậu..?"_Anh lo lắng nói liền nhẹ nhàng nắm lấy cánh tay cô lên xem! Lòng lại len lỏi đau nhói!

- "Tôi chỉ đi siêu thị thôi!.."_Cô khó chịu nhanh chóng rụt tay mình về phía sau! Giống như cô không muốn anh ta chạm vào cô hành động đó làm Tưởng Quân hơi khó chịu!

- " Sao cậu lại bị thương thế?! Tên bạn trai kia của cậu không chăm sóc tốt cho cậu à?!"_Tưởng Quân lo lắng nói! Nếu là anh ta! Anh sẽ không để bạn giá mình như vậy!!

- " Tôi bị thương hay không không liên quan tới cậu! Còn nữa bạn trai tôi chăm sóc tôi rất tốt mong cậu đừng nói như vậy sẽ oan cho anh ấy lắm..!!"_cô lạnh nhạt nói nhìn Tưởng Quân bằng một ánh mắt xa lạ!

- " Chúng mình vẫn còn là bạn chứ...?"_Tưởng Quân có phần áy náy nói! Anh đoán chắc vụ năm đó.. Có lẽ cô không xem anh là bạn nữa rồi!

- " Từ cái ngày mà cậu vì một người con gái khác mà đánh tôi không tin tưởng tôi thì từ giây phút cậu ôm cô gái ấy bước đi thì tôi với cậu không còn quan hệ gì cả! Chỉ là người dưng!! Một người dưng không hơn không kém mà thôi...!!!"_Cô lạnh nhạt ánh mắt léo lên tia tàn nhẫn nói

- "năm đó là anh sai.... Anh xin lỗi!! Nếu bây giờ...có thể...quay lại với em...thì...Anh Có Thể Bỏ Tất Cả!! Chỉ Cần Em Đồng Ý!!"_Tưởng Quân nhìn cô đầy vẻ hối hận anh mắt đầy như tình!! Nếu cô đồng ý bên cạnh anh! Anh có thể bỏ hôn lễ kia!! Từ bỏ cái ghế chủ tịch kia...từ bỏ tất cả mọi thứ!!!

- "Tôi không thân với cậu tới mức gọi anh em!! Với lại đã quá muộn rồi!! Tôi không còn là Mộc Quân Giao ngu ngốc Suy tình như ngày xưa nữa!!! "_Cô lạnh nhạt nhìn người đàn ông trước mặt nói! Tình cảm cô dành cho Tưởng Quân đã hết từ lâu rồi!! Cô nói xong liền như ngọn gió đi lướt qua người anh!

- "..."_Tưởng Quân cứng ngắc không nói nên lời! Có lẽ vì anh không đủ tin tưởng cô nên cô mới như vậy... Anh ước gì năm đó mình đủ kiên nhẫn để tin tưởng cô thì tốt quá..!!

Bỗng một cô gái thân mặc váy đen bó sát đi tới chỗ anh! Cô ta không ai khác là Dịch Y Thanh từ nãy giờ cô ta đã nghe anh và cô nói chuyện!! Hóa ra là người yêu cũ của nhau!

- " Chào anh!!"_Dịch Y Thanh nhìn Tưởng Quân kia cười cười chào!!

- "Cô là ai?"_Tưởng Quân nhìn người phụ nữ trước mặt liền nhíu chặt mài

- "Tôi là ai anh không cần biết!! Nhưng có lẽ hình như anh rất thích Mộc Quân Giao nhỉ?"_Dịch Y Thanh lanh nhạt nhìn anh ta nói

- "Cô biết Quân Giao?!"_Tưởng Quân ngạc nhiên nói!

- "Biết thì có biết đó!! Anh có muốn cùng tôi hợp tác một phi vụ không?"_Dịch Y Thanh nham hiểm nói

- "Phi vụ?!"_Tưởng Quân nhíu mài nói!!

- "Tôi sẽ giúp anh có được Mộc Quân Giao!! "_Dịch Y Thanh cười nhếch mép ánh mắt đầy sự thâm độc nói!!

_ ____________

Sao đi nè ❤

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như quan ly nha nuoc ve hoat dong kiem toan doc lap, nhung bien phap chu yeu de day manh chan nuoi trau bo o nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.