Nam thần quốc dân: Cửu thiếu xin thỉnh giáo (Chú út tổng tài yêu không nào)

Chương 1177: Trong mắt có ngôi sao nhỏ

Edit: Tử Đằng

[Đoàn Kiệt: Thật là cảm ơn trời đất à, cảm tạ trời xanh, cậu không có ở trong phòng phát sóng trực tiếp mà điên cuồng tấu hài, bằng không tôi thật sự là GO DIE rồi.]

Đoàn Kiệt cảm thấy mình thật mệt tim à.

Nếu là người khác sợ là ở trong phòng phát sóng trực tiếp sẽ bị thành trò hề, nhưng duy nhất chỉ có Diệp Cửu Thiếu nhà bọn họ lại tương đối đặc biệt, bất tri bất giác trong đầu cậu ấy liền mang chính mình ra tấu hài.

Trời biết, lúc mà Diệp Sơ Dương nói mình còn muốn đánh nhau, Đoàn Kiệt khẩn trương đến nỗi muốn tắc nghẽn cơ tim.

Cuối cùng cũng hên, Diệp Sơ Dương coi như còn có lương tâm.

Kịp thời đem câu mình nói kéo lại.

Diệp Sơ Dương nhìn thấy đoạn tin nhắn của người đại diện của mình, nhịn không được mà nhếch môi lên cười. Trong lòng cũng mang theo vài phần bất đắc dĩ, hóa ra cô ở trong lòng Đoàn Kiệt chính là một loại hình tượng như vậy.

Thật sự làm người ta cảm khái à.

*

Ngày hôm sau, trên Weibo xuất hiện một đề tài.

Mà thật ra cũng không thể nói là một đề tài, lúc trước cái đề tài về Diệp Sơ Dương và Diệp Tu Bạch cũng đã có rồi, trong thời gian đó cũng rất có nhiều người đẩy thuyền Diệp Sơ Dương và Diệp Tu Bạch rồi, nhưng cũng chỉ là một đoạn nhỏ mà thôi.

Nhưng một trong những blogger lần này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Diệp Sơ Dương chú ý tới vị chủ thớt này, khi cô đang dựa vào lòng ngực anh người yêu mình mà lướt Weibo, không ngờ lại lướt thấy cái Weibo như sau:

Đột nhiên nhìn thấy chủ đề như vậy, Diệp Sơ Dương gật gật đầu.

Không tồi. Cái tiêu đề này khá ổn, lại thu hút, tiêu đề cũng rất thích hợp.

[Dùng khoa học xét chuyện giữa Diệp công tử và chú út của cậu ta. Hôm nay, chúng ta tán gẫu một chút về mối quan hệ giữa Diệp công tử và chú út, chứ không thể đoán bừa.]

Nhấp vào tiêu đề để mở Weibo ra, bạn sẽ phát hiện ra nguyên một kho báu. Nội dung của Weibo còn thú vị hơn gấp 10.000 lần so với tiêu đề.

Cá mặn nhân sinh V: Là một fan đẩy thuyền CP Diệp công tử và chú út, tôi hôm nay tâm tình khá tốt cùng mọi người tán gẫu một chút.

Sau hai ngày kể từ ngày Diệp công tử phát sóng một chút, tôi mới phát hiện ra một điểm rất quan trọng ----

Tôi cảm thấy, nếu nói Diệp công tử ở cùng chú út, cũng không phải không có khả năng.

Đầu tiên, hai người tuy là quan hệ chú cháu, nhưng kỳ thật sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người không nhiều, cứ cho là khoảng mười tuổi đi.

Điều quan trọng nhất là, chẳng lẽ các bạn không phát hiện ra mỗi lần Diệp công tử nhắc đến chú út, trong mắt đều sáng lên những ngôi sao nhỏ à?

Đừng có kêu tôi nói nhảm, bằng chứng ngay đây thôi.

Lần trước cách đây cũng lâu rồi, Diệp công tử có phát sóng trực tiếp, lúc ấy chắc là còn chưa xác định quan hệ với chú út, cho nên lúc ấy khi nhắc đến chú út đều không có loại biểu tình này. Về sau, chỉ cần tùy tiện coi lại một cái livestream nào đó đều có thể nhận thấy sự thay đổi.

Tôi nghe nói, đây chỉ là khi nhắc tới người mình thích thì mới có biểu hiện như vậy.

Hình ảnh đính kèm mà một bức hình chụp màn hình, cho thấy trong mắt Diệp công tử toàn là những ngôi sao nhỏ long lanh.

Ngoài ra, đây cũng chỉ là ý kiến của tôi, mọi người đều thích là được, không cần ai tranh cãi với ai. Chỉ đơn giản là vậy.

.......

Toàn bộ hành trình Diệp Sơ Dương xem Weibo này với một tâm trạng quá đỗi thần kỳ. Sau khi xem xong, cô vẫn dựa lưng vào ngực người đàn ông, hơi hơi nghiêng người, gõ gõ ngực của Diệp Tu Bạch “Này, cho chú xem cái này.”

Vừa nói, bắt gặp ánh mắt nghi ngờ của Diệp Tu Bạch, Diệp Sơ Dương liền đưa điện thoại cho đối phương.

Thấy vậy, Diệp Tu Bạch không do dự. Anh lập tức kéo ai đó vào lòng, đặt cằm lên vai thiếu niên, rồi bắt đầu nhìn vào điện thoại di động.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như thần cơ diệu toán lưu bá ôn đại náo nữ nhi quốc, lam gi dem tan hon rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.