Nam thần quốc dân: Cửu thiếu xin thỉnh giáo (Chú út tổng tài yêu không nào)

Chương 230


Diệp Sơ Dương ở trong phòng nghỉ chừng một giờ đồng hồ, tới khi Đoàn Kiệt tới tìm cô, cô mới chỉnh sửa lại trang phục, bước ra khỏi phòng nghỉ.

Đoàn Kiệt đi bên cạnh Diệp Sơ Dương, người đàn ông vóc dáng cao lớn hơi cúi đầu, hạ thấp giọng: "Cử thiếu, tôi đã nghe ngóng rồi, Ngu Nhan Trạch đúng là có tham gia."

Dừng lại một lát, Đoàn Kiệt nói tiếp: "Có điều Ngu Nhan Trạch và Cửu thiếu cậu tranh giành nhân vật khác nhau."

"Ồ?" Diệp Sơ Dương nói rất thư thả, cô chậm rãi nheo đôi mắt đào hoa hẹp dài lại, khẽ mỉm cười hỏi, "Tề Minh?"

Vừa dứt lời, Đoàn Kiệt liền sững người, anh khá ngạc nhiên hỏi: "Sao Cửu thiếu biết?"

"Đương nhiên là vì Tề Minh là nhân vật không hề có tính thử thách trong toàn bộ bộ phim." Vừa nói thiếu niên vừa bật cười.

Đoàn Kiệt: "..."

Câu nói này của Diệp Sơ Dương có lẽ không mấy dễ nghe nhưng anh không thể phủ nhận.

Vì đó chính là sự thực.

Trong Sinh Trưởng Cuồng Dã, Tề Minh là kẻ đi theo bên cạnh nam chính Dawson, toàn bộ quá trình không hề có bất cứ chủ kiến nào cả, chỉ biết quẩn quanh nam chính. Không cần có khả năng diễn xuất chuyển biến liên tục.

Nói một cách tổng thể, nhân vật này giành được cũng không khó.

Có điều tuy chỉ là vậy nhưng đối với người mới như Ngu Nhan Trạch, muốn lấy được nhân vật này cũng sẽ có độ khó nhất định.

"Người phụ trách thử vai nhân vật Tề Minh cũng là giảng viên của học viện Điện Ảnh Tĩnh Tây, nghe nói có quen biết với Ngu Nhan Trạch. Là thật hay giả tạm thời chưa rõ." Đoàn Kiệt bổ sung.

Nghe vậy Diệp Sơ Dương chỉ khẽ gật đầu.

Nhìn gương mặt lạnh nhạt đó, rõ ràng cô không hề xem Ngu Nhan Trạch ra gì.

Đang nói chuyện, hai người đã tới được đại sảnh.

Trong đại sảnh lúc này đã có rất nhiều diễn viên tới thử vai, mặc dù ngồi hỗn loạn nhưng bọn họ đều tới để thử vai diễn khác nhau, sau khi gọi tới số của họ, họ sẽ vào phòng khác nhau để thử vai.

Diệp Sơ Dương lạnh nhạt liếc nhìn khắp lượt đại sảnh, bất ngờ phát hiện ra một gương mặt quen thuộc...

Hình như là Tiết Văn Vĩ?

Chính là đồng chí đối đầu với cô khi tới thử vai Tạ Mục Hàm trong Trùng Sinh.

Rõ ràng, khi Diệp Sơ Dương nhướng mày, Tiết Văn Vĩ cũng nhìn thấy cô. Khoảnh khắc đó, khuôn mặt của người đàn ông không ngừng co giật.

Tâm trạng Tiết Văn Vĩ tương đối phức tạp.

Sao anh ta lại gặp tên ôn thần Diệp Sơ Dương này chứ?

Nhớ khi xưa anh quyết tâm giành lấy vai diễn Tạ Mục Hàm, kết quả giữa chừng xuất hiện Diệp Sơ Dương cướp mất vai diễn. Khi biết kết quả, Tiết Văn Vĩ suýt chút nữa tức chết.

Kết quả bây giờ lại gặp phải gã ta.

Anh thầm nghiến răng, chỉ có thể âm thầm hi vọng Diệp Sơ Dương tuyệt đối đừng giành cùng một vai với anh. Nếu không chỉ dựa vào điểm đối phương là gà của Cảnh Hoàn cũng đủ để đá bật anh rồi.

Tiết Văn Vĩ đang nghĩ ngợi thì bỗng nhiên người thiếu niên đứng đối diện anh khẽ nghiêng đầu, sau đó nhếch môi nở một đường cong như đang cười.

"..." Trong lòng Tiết Văn Vĩ dấy lên một dự cảm chẳng lành.

"Cửu thiếu, người quen sao?" Đoàn Kiệt đứng bên cạnh Diệp Sơ Dương nhìn theo ánh mắt cô, khi thấy Tiết Văn Vĩ gương mặt nhăn nhó, đen như đít nồi, anh liền nhướng mày lên tiếng hỏi.

Nghe vậy, Diệp Sơ Dương khẽ mỉm cười: "Không quen lắm, có điều có chút ân oán."

Vừa dứt lời, trong phòng bỗng vang lên tiếng loa gọi: "Mời Cận Thanh Vân số 25 vào thử vai."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 9 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như paris by night 116 nu cuoi dau nam full program, hai chi tai rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status