Nam thần quốc dân: Cửu thiếu xin thỉnh giáo (Chú út tổng tài yêu không nào)

Chương 32


PaiPai cảm thấy vô cùng băn khoăn.

Thực ra cô cũng rất muốn kí hợp đồng với Diệp Sơ Dương. Dù sao thì cô cũng đã nhìn thấy được giá trị thương mại từ bản thân Diệp Sơ Dương.

Clip nấu ăn trước đây Diệp Sơ Dương nổi hứng gửi, chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, lượng lượt xem đã lên tới hơn hai trăm nghìn. Phải biết rằng cho dù là clip nấu ăn của streamer hợp đồng của website, lượt xem cũng chỉ ở tầm năm trăm nghìn mà thôi.

Nếu không cô cũng không tới mức ngay lập tức chú ý tới người có ID là "Diệp Thượng" này.

"Hơn ưnã, nếu như tôi nhớ không nhầm, clip kiểu nấu ăn này không cần phải livestream đúng không?"

Cảm giác được sự trầm ngâm của đối phương, Diệp Sơ Dương nhìn chỗ nguyên liệu nấu ăn trong bếp, bất giác nhếch môi.

PaiPai: "..."

Tại sao gã này lại khó qua mặt vậy chứ.

Đúng vậy, streamer hợp đồng vừa rồi cô nói cơ bản đều là những kênh khác của CoCo. Nhưng không có nghĩa những kênh Món Ngon khác cũng không thể có livestream quá trình nấu ăn.

PaiPai thở dài, sau vài phút suy nghĩ, cuối cùng cũng ỉu xìu như bóng xì hơi, thỏa hiệp: "Được rồi, vậy bạn cho rằng thời gian bao lâu là thích hợp? Nếu như bên tôi có thể chấp nhận được thì không thành vấn đề."

Nghe xong, ngón trỏ thon dài trắng ngần Diệp Sơ Dương hơi cong lại, đặt xuống mặt bàn màu bạch ngọc, khẽ gõ hai tiếng, sau đó cô mới nheo mắt khẽ nói: "Ba mươi giờ."

PaiPai: "..."

Mẹ kiếp, có ác không kia chứ?

Lại còn giảm đi hẳn một nửa so với thời gian cô đưa ra!

PaiPai bỏ điện thoại ra khỏi tai, hai mắt trợn trừng nhìn avatar hình con thỏ lộ ra trên màn hình, như thể muốn đối phương chui ra khỏi màn hình.

Chỉ có điều, sau vài phút, cảm thấy đối phương im phăng phắc, PaiPai vẫn thỏa hiệp.

Chỉ trong vòng nửa giờ, chủ biên là cô đã phải thỏa hiệp hai lần với một người mới chưa kí hợp đồng! Nói ra thật mất mặt!

Có điều, thể diện so với thành tích và hiệu quả công việc thì cô chắc chắn sẽ chọn vế sau.

Diệp Sơ Dương vẫn đang lặng yên chờ đợi đầu bên kia trả lời, sau đó cô nghe được đúng như nguyện vọng.

"Được, CoCo có hợp đồng level S, chắc sẽ thích hợp với bạn. Lát nữa tôi sẽ gửi hợp đồng cho bạn." PaiPai nói: "Ừ, nhớ nhé, sau này không được đăng trực tiếp clip, phải livestream, tương tác với fans. Còn việc lộ mặt, thì tạm thời không cần, cứ duy trì bí ẩn cũng được."

Dù sao thì tay và giọng nói cũng đủ khiến cho người xem phát cuồng rồi.

"Tôi biết rồi, cám ơn." Diệp Sơ Dương khẽ cười, tiếng cười hơi khàn, âm cuối khẽ kéo dài một chút, khiến PaiPai bất giác phải lấy tay ôm chặt ngực mình, hít một hơi thật sâu.

Sau đó cô lập tức ngắt điện thoại.

Chết mất, nghe thêm nữa chắc sẽ nổ tung tại chỗ!

Cô nghĩ cô là một bà cô đã hai bảy hai tám tuổi, ấy vậy mà vẫn rung động vì một giọng nói.

Chà chà...

Anh chàng Diệp Thượng đầu bên kia đúng là không đơn giản.

Diệp Sơ Dương cũng không hề có suy nghĩ gì về hành vi cúp máy dứt khoát của PaiPai, đợi chừng hai phút thì cô nhận được hợp đồng hợp tác do PaiPai gửi tới qua Wechat.

Sau khi đọc sơ qua, cô liền đặt qua một bên.

Dù sao thì CoCo cũng thuộc về tập đoàn Diệp Thị, cho dù hợp đồng thực sự có vấn đề thì cũng có sao đâu?

Ai dám gài hàng người thừa kế danh ngôn chính thuận của tập đoàn Diệp Thị đây?

Muốn chết à?

Nghĩ vậy, Diệp Sơ Dương liền làm theo lời dặn dò của PaiPai, lấy laptop ra, tải phần mềm chuyên dùng để livestream xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 8 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như tu vo tuong quan tro thanh hoang hau len nham kieu hoa, hom nay lai khong co ly hon với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status