Chúa tể chi vương

Chương 1150: Hắc Thiệt Tích Tộc


Triệu Phong cầm lấy ngọc giản, thôi động lực lượng Lôi kiếp thuộc tính ẩn chứa trong Thánh Lôi Thể, trực tiếp phá hủy phong ấn trên ngọc giản.

Ý thức vừa mới thăm dò vào trong đó, một cỗ tin tức địa đồ chi tiết khổng lồ trong nháy mắt tiến nhập não hải Triệu Phong.

- Hồng Phong Lâm Địa, Thiên Vũ Đảo, Lam Hải Loan…

Phần địa đồ này, so với địa đồ của Thanh Ngọc Dương Tộc thì lớn hơn không chỉ mười mấy lần, hơn nữa nội dung phía trên càng thêm cặn kẽ, niên đại cũng càng gần hơn.

Từ trong này, Triệu Phong mới biết được, bên trong Thiên Vũ Đảo có tổng cộng gần hai mươi thế lực Tứ tinh, mà Thiên Vũ Đảo chỉ là một thành viên trong Lam Hải Loan rộng lớn. Thế lực thống trị toàn bộ Lam Hải Loan, là một thế lực chủng tộc Tứ tinh rưỡi cường đại!

Mặt khác, Triệu Phong cũng biết, bên trong Thiên Vũ Đảo có một tòa Truyền Tống Cổ Trận đại hình, có thể trực tiếp truyền tống đến các nơi khu vực biên giới bên cạnh Lam Hải Loan.

Nói cách khác, nếu như Triệu Phong muốn rời khỏi nơi này, sử dụng Truyền Tống Cổ Trận của Thiên Vũ Đảo chính là con đường thích hợp nhất.

Bất quá, tòa Truyền Tống Cổ Trận này lại nằm trong sự khống chế của Thiên Vũ Đảo chủ.

- Triệu Phong, phần thưởng thần binh lợi khí ban cho ngươi, đang ở trong tay Đại Trưởng lão, cần ngươi tự mình đi lấy!

Ti Sơ Hàn lạnh nhạt nói.

- Hiện tại Đại Trưởng lão đang ở nơi nào?

Triệu Phong trực tiếp hỏi.

Trước đây thời điểm đi tới Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, ngoại trừ Thiên Hỏa Chân Thần cùng Ti Sơ Hàn, Triệu Phong cũng không cảm giác được có những cường giả nào khác đạt tới tầng thứ này.

- Đang ở Hỏa Hải Lâm! Nơi đó chính là địa phương Hỏa Liệt Kim Dương Tộc đang giao chiến cùng Hắc Thiệt Tích Tộc!

Ti Sơ Hàn mỉm cười nói.

Địa đồ của Hỏa Liệt Kim Dương Tộc cũng đã thập phần trân quý, nếu như Triệu Phong còn muốn Thứ Thần khí nữa, tự nhiên phải làm chút gì đó mới được.

Bởi vậy, Thiên Hỏa Chân Thần để cho Triệu Phong đi tới địa phương giao chiến để lấy Thứ Thần khí. Đã đi đến chỗ đó, Triệu Phong làm sao có thể không biết xấu hổ mà không xuất lực cho Hỏa Liệt Kim Dương Tộc chứ?

- Vậy cũng thật đúng lúc! Cũng tới lúc nên hoạt động gân cốt một chút rồi! Trong khoảng thời gian này, cũng không gặp được kẻ nào có thể thoải mái đánh một trận!

Triệu Phong cười lạnh một tiếng, lập tức đưa tay làm ra thế mời, tiễn Ti Sơ Hàn rời đi.

Vẻ mặt Ti Sơ Hàn âm trầm, xoay người rời khỏi chỗ ở của Triệu Phong.

Những lời này của Triệu Phong, rõ ràng chính là đang nói, Ti Sơ Hàn hắn ngay cả năng lực so chiêu cùng Triệu Phong cũng không có!

- Cuồng vọng tự đại! Đến lúc đó sẽ khiến cho ngươi biết gì gọi là chật vật!

Trên mặt Ti Sơ Hàn lộ ra nụ cười xảo trá.

o0o

Trong Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, có tổng cộng năm vị Trưởng lão. Mà Đại Trưởng lão, Tam Trưởng lão, Tứ Trưởng lão đều luôn ở tại địa phương giao chiến. Mặt khác, đại bộ phận các đệ tử thiên tài của Hỏa Liệt Kim Dương Tộc cũng đều tập trung ở nơi đó.

Thế nhưng cho dù là như vậy, Hỏa Liệt Kim Dương Tộc cũng chỉ có thể toàn diện phòng thủ, không dám cứng đối cứng cùng Hắc Thiệt Tích Tộc.

- Hỏa Hải Lâm!

Triệu Phong dựa vào địa đồ ở trong đầu mình, cấp tốc tìm ra địa điểm nơi này.

Hỏa Hải Lâm cũng nằm ngay tại bên trong Hồng Phong Lâm Địa, chỉ bất quá bởi vì chỗ đó sinh trưởng đại lượng trân tài Hỏa thuộc tính, từ xa nhìn lại, giống hệt như một phiến hải dương hỏa diễm liên miên chập chùng, mới có cái tên này.

Mà lần này, nguyên nhân hai đại thế lực chủng tộc Tứ tinh tranh đoạt nơi đây chính là, trong lòng đất của Hỏa Hải Lâm đã phát hiện ra một nhóm trân tài: Thiên Châu Hỏa Sâm!

Thiên Châu Hỏa Sâm là trân tài Thái Cổ ẩn chứa nguyên khí thiên địa Hỏa thuộc tính cường đại, đồng thời đối với cấp bậc sinh mệnh của cường giả Bán Thần cùng cường giả Thần vị cũng có lợi ích thật lớn.

Sau khi xác định mục đích, Triệu Phong một thân một mình xuất phát.

Hỏa Hải Lâm trên thực tế vẫn thuộc về địa bàn của Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, bởi vậy đường xá cũng không tính là xa xôi.

Với tốc độ của Triệu Phong, chỉ mất hai tháng đã chạy tới.

Mặc dù bản thân Triệu Phong nhanh chóng lên đường, nhưng bên trong Mê Không Giới, Triệu Vạn cùng Triệu Vong vẫn luôn không ngừng tu luyện, tìm hiểu. Trong não hải Triệu Phong không ngừng toát ra rất nhiều kinh nghiệm cùng cảm ngộ tu luyện.

- Đã đến nơi!

Triệu Phong dừng lại bước chân.

Từ rất xa đã có thể nhìn thấy một mảnh rừng rậm hỏa hồng sắc dị thường, bên trong phiêu đãng một tầng vụ khí màu đỏ nồng nặc.

- Hoàn cảnh nơi này, thập phần có lợi đối với kẻ tu luyện Hỏa đạo!

Triệu Phong cảm thụ được khí tức trân tài Hỏa thuộc tính nồng nặc cùng nguyên khí thiên địa trong không khí. Thánh lực Hỏa Chi Phong Lôi trong cơ thể hắn cũng mơ hồ sôi trào lên một trận.

o0o

Tại một phiến địa phương phế tích nào đó, Triệu Phong phát hiện mấy trăm thành viên Hỏa Liệt Kim Dương Tộc.

Cách bọn họ hơn mấy trăm dặm, đang tụ tập đại lượng tộc nhân Hắc Thiệt Tích Tộc!

- Người mới tới có phải là Triệu Phong không?

Lúc này, trong đám người Hỏa Liệt Kim Dương Tộc đang tụ tập kia, đột nhiên đi ra một vị lão giả chòm râu màu đỏ thật dài, gần như thả xuống tới tận đầu gối!

Vụt...

Triệu Phong trực tiếp hạ xuống.

Chung quanh phế tích có đại lượng thành viên Hỏa Liệt Kim Dương Tộc phân tán. Sắc mặt bọn họ cực kỳ kém, trong đó đại bộ phận thành viên đều thân chịu trọng thương.

Thời điểm nhìn thấy Triệu Phong mới tới, các thành viên Hỏa Liệt Kim Dương Tộc tưởng rằng trong tộc phái cường giả tới chi viện, trên mặt nhất thời lộ ra vẻ vui mừng.

Nhưng sau khi bọn họ cảm giác được cảnh giới tu vi của Triệu Phong, tâm trạng nhất thời chuyển thành thất vọng, khinh thường.

- Tộc trưởng nghĩ thế nào vậy? Như thế nào lại phái tới một gã Huyền Quang Cảnh Đại thành?

- Một gã nhân loại Huyền Quang Cảnh Đại thành thì có ích lợi gì?

Các thành viên Hỏa Liệt Kim Dương Tộc ở đây đều liên tiếp thở dài.

Ngay cả Đại Trưởng lão cũng thoáng chút sửng sốt, ánh mắt có chút hồ nghi nhìn về phía Triệu Phong.

Thời điểm Thiên Hỏa Chân Thần truyền tin cho hắn, chỉ nói trong tộc mới gia nhập một vị cường giả, hôm nay tới nơi này lấy Thứ Thần khí trong tay hắn, đồng thời sẽ trợ giúp bọn họ đối kháng với Hắc Thiệt Tích Tộc.

Đương nhiên, sau này trong tộc sẽ xuất ra một kiện Thứ Thần khí khác, cấp lại cho Đại Trưởng lão.

Bất quá, Thiên Hỏa Chân Thần cũng không nói cho hắn biết, Triệu Phong chỉ mới có cảnh giới Huyền Quang Cảnh Đại thành!

- Đại Trưởng lão, ta phụng mệnh lệnh của Thiên Hỏa Chân Thần, tới đây lấy Thứ Thần khí!

Triệu Phong đi tới trước mặt Đại Trưởng lão, trực tiếp nói.

- Cái gì? Tiểu tử này tới đây để lấy Thứ Thần khí?

- Hiện tại hai tộc đang giao chiến, hắn lại lấy đi Thứ Thần khí, chúng ta còn hy vọng gì nữa?

Các thành viên Hỏa Liệt Kim Dương Tộc nhìn chằm chằm về phía Triệu Phong, trên mặt không hề che giấu vẻ chán ghét.

- Đại Trưởng lão, làm như vậy thật có chút không thích hợp a!

Lúc này, Tam Trưởng lão của Hỏa Liệt Kim Dương Tộc cũng từ phía sau đi tới.

- Câm miệng!

Đại Trưởng lão đột nhiên quát lớn, khí tức uy áp kinh khủng nhất thời lan tràn ra.

Phụ cận nhất thời biến thành một mảnh tĩnh mịch, toàn trường lặng ngắt như tờ.

Đại Trưởng lão chính là cường giả Bán Thần cực mạnh trong Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, thực lực chỉ dưới mỗi mình Tộc trưởng Thiên Hỏa Chân Thần mà thôi! Thời điểm Tộc trưởng bế quan, Đại Trưởng lão chính là tương đương với Tộc trưởng trong tộc! Lời nói của hắn, toàn bộ Hỏa Liệt Kim Dương Tộc căn bản không người nào dám cãi lại.

- Đây là mệnh lệnh của Tộc trưởng!

Đại Trưởng lão nghiêm mặt nói lớn, trong tay xuất hiện một kiện trường kiếm toàn thân phủ đầy phù ấn kim sắc.

Triệu Phong trực tiếp cầm lấy kiện Thứ Thần khí này, đặt trong tay, tỉ mỉ ngắm nghía trong chốc lát.

- Không tệ!

Triệu Phong coi như hài lòng. Kiện Thứ Thần khí này chính là Thứ Thần khí có phẩm chất cao nhất từ trước đến nay hắn từng gặp qua.

- Kế tiếp, làm phiền Triệu huynh đệ trợ giúp Hỏa Liệt Kim Dương Tộc chống đỡ địch tộc!

Thần sắc Đại Trưởng lão thản nhiên, ánh mắt thâm thúy nhìn chằm chằm Triệu Phong.

Tuy nói Triệu Phong chỉ mới có tu vi Huyền Quang Cảnh Đại thành, nhưng Đại Trưởng lão lại có thể nhìn ra Triệu Phong tuyệt đối bất phàm. Mặt khác, hắn cũng tin tưởng quyết sách của Tộc trưởng! Thiên Hỏa Chân Thần làm sao có thể phái một gã nhân loại vô dụng tới nơi này chi viện cho bọn họ.

- Chuyện này là tự nhiên!

Triệu Phong trực tiếp đáp ứng.

Hắn đi tới nơi này, một là muốn tôi luyện thực lực một chút, hai là nghĩ cách thuận tiện cướp đoạt một ít chiến lợi phẩm.

- Bên dưới lòng đất phía trước chúng ta một quãng không xa có một mảnh Thiên Châu Hỏa Sâm trân quý! Còn đối diện, chính là đám người Hắc Thiệt Tích Tộc…

Đại Trưởng lão giảng giải một ít tình huống đại khái cho Triệu Phong.

Thiên Châu Hỏa Sâm có tác dụng thập phần to lớn đối với đám người Hỏa Liệt Kim Dương Tộc chủ tu công pháp Hỏa thuộc tính. Bởi vậy Hỏa Liệt Kim Dương Tộc mới có thể coi trọng nhóm tài nguyên này như vậy.

- Hiện tại, chúng ta chỉ cần tử thủ ở chỗ này là được!

Đại Trưởng lão nhắc lại một lần nữa.

Tuy rằng thực lực Hỏa Liệt Kim Dương Tộc yếu hơn địch tộc một bậc, nhưng hoàn cảnh nơi này lại thập phần có lợi đối với tộc nhân Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, bởi vậy bọn họ mới có thể chống đỡ cho tới bây giờ.

- Hiểu rồi!

o0o

Sau khi chuyện trò với Đại trưởng lão xong, Triệu Phong tìm một nơi vắng vẻ, nhanh chóng tiến nhập vào trong Mê Không Giới.

Soạt!

Trong tay Triệu Phong xuất hiện hai kiện Thứ Thần khí, theo thứ tự là trường mâu kim diễm cùng trường kiếm kim văn.

Triệu Phong giao trường mâu kim diễm cho Triệu Vong, giao trường kiếm kim văn cho Triệu Vạn.

- Lực lượng Kim thuộc tính trong chuôi trường kiếm kim văn này cực kỳ tinh thuần! Ngày sau cũng có thể dùng làm tài nguyên tu luyện Kim Chi Phong Lôi!

Trong lòng Triệu Phong tính toán như vậy.

Nếu như đám người Hỏa Liệt Kim Dương Tộc ở đây nghe được những lời này của Triệu Phong, chỉ sợ sẽ thổ huyết mà chết!

Không ngờ Triệu Phong lại chuẩn bị đem một kiện Thứ Thần khí trọng yếu như vậy dùng làm tài nguyên tu luyện! Quả thật là phí của trời mà!

Thật ra, Triệu Phong căn bản không thiếu các loại Thần binh cận chiến. Kim Khôn Thánh Lôi Thể của Triệu Phong đã đạt tới tầng thứ bảy, thân thể hắn chính là vũ khí cận chiến tốt nhất. Mà ngón trỏ dung hợp lực lượng Thần huyết của hắn, lại càng là Thần binh viễn siêu Thứ Thần khí bình thường.

Cái mà Triệu Phong thiếu cũng chỉ là một kiện Thần binh viễn công! Phẩm chất của Tỏa Thiên Cung đã không thể nào thỏa mãn thực lực hiện tại của Triệu Phong.

Mà Thần khí Cổ Thần Ấn, thì Triệu Phong lại không muốn bạo lộ ra quá sớm.

Dù sao kiện Thần khí này cũng là vật phẩm nhiệm vụ mà trước đây Thiên Phạt Chân Thần hàng lâm Đại Lục Vực tìm kiếm. Bởi vậy liền có thể nhìn ra, Cổ Thần Ấn ở trong hàng ngũ Thần khí, cũng là tồn tại cực kỳ trân quý!

Khoanh chân ngồi xuống, Triệu Phong bắt đầu chìm vào tu luyện.

Đầu tiên, Triệu Phong tiến hành tham tu Ngũ Hành Phong Lôi Quyết cùng Hóa Thần Quyết.

Kế tiếp, Triệu Phong bắt đầu thôi diễn tầng thứ ba của Phân Hồn Quyết.

Trong Không gian Thần Mâu, kim cầu thần bí đã bắt đầu phục chế trân tài Thái Cổ, mà bốn phía xung quanh Lôi Thần Tinh, tụ tập rất nhiều sợi tơ ý niệm, từ từ rút ra lực lượng Lôi kiếp, dung nhập vào trong Lôi Hồn Thể.

Đi tới Thần vực Man Hoang, với thực lực hiện tại của Triệu Phong, muốn rời khỏi Thiên Vũ Đảo, Lam Hải Loan cũng đều thập phần khó khăn, lại càng không nói tới chuyện Cổ Lũng Vực, Thập Bát Đại Vực…

Hơn nữa Thần vực Man Hoang lại càng tàn khốc, nguy hiểm hơn nhiều. Chỉ khi nào không ngừng tăng lên thực lực, Triệu Phong mới có thể bình yên sống sót, gặp lại Triệu Vũ Phi, còn có Tân Vô Ngân, không biết đã cường đại đến trình độ nào?

Bởi vậy, Triệu Phong cần phải nắm chặt tất cả thời gian, đề thăng thực lực của chính mình.

o0o

Đối diện chỗ của đám người Hỏa Liệt Kim Dương Tộc, tại địa phương đám người Hắc Thiệt Tích Tộc chiếm cứ.

- Đại Trưởng lão, vừa rồi kẻ kia nhất định là chi viện của Hỏa Liệt Kim Dương Tộc!

Đại Trưởng lão của Hắc Thiệt Tích Tộc là một vị lão giả làn da thô dày, màu da lục sẫm, đôi mắt lấp lánh hàn quang.

Vốn dĩ, Hắc Thiệt Tích Tộc chỉ cần tiếp tục cường công thêm hai đến ba lần nữa, liền có thể triệt để đánh tan đám người Hỏa Liệt Kim Dương Tộc.

Nhóm tài nguyên Thiên Châu Hỏa Sâm này, Hắc Thiệt Tích Tộc căn bản không chút coi trọng! Cái mà Hắc Thiệt Tích Tộc coi trọng chính là Hỏa Liệt Kim Dương Tộc!

Hiện tại, Hỏa Liệt Kim Dương Tộc đã liên tục suy bại, cô độc. Mà Thiên Hỏa Chân Thần lại là đại nạn sắp tới, thọ mệnh sắp hết, Hắc Thiệt Tích Tộc tuyệt không thể để cho bên trong Hỏa Liệt Kim Dương Tộc sinh ra một vị cường giả Chân Thần khác!

- Bao Lệ, chỉ là một gã cường giả Huyền Quang Cảnh Đại thành mà thôi! Đừng lo lắng!

Sắc mặt Đại Trưởng lão Hắc Thiệt Tích Tộc lãnh đạm, nói.

- Bất quá, vì sao Hỏa Liệt Kim Dương Tộc lại phái tới một gã nhân loại Huyền Quang Cảnh Đại thành như vậy?

Bao Lệ thoáng rơi vào trầm tư.

- Đại Trưởng lão, Bao Lệ nói rất đúng! Việc này chắc chắn có kỳ hoặc!

Lúc này, lại một gã cường giả Bán Thần thân mặc chiến giáp u lam chợt đi tới.

- Vậy thì các ngươi, đi thử thực lực của đám Hỏa Liệt Kim Dương Tộc kia một chút đi!

Ánh mắt Đại Trưởng lão hơi trầm xuống, lập tức nói.

- Được! Vậy chúng ta sẽ đi thăm dò tình huống một chút!

Sau đó, nam tử u giáp cùng Bao Lệ liền điều động ba trăm tộc nhân Hắc Thiệt Tích Tộc, lặng yên tiếp cận về phía đám người Hỏa Liệt Kim Dương Tộc.

Tới một thời khắc nào đó, đám người Hắc Thiệt Tích Tộc mới trực tiếp lao ra.

- Giết! Giết sạch tất cả đám người Hỏa Liệt Kim Dương Tộc!

Trong mắt nam tử u giáp lộ ra hung quang, cao giọng quát lớn.

- Địch tấn công! Hắc Thiệt Tích Tộc tập kích!

- Nhanh chóng chuẩn bị, tiến hành phòng thủ!

Các thành viên Hỏa Liệt Kim Dương Tộc vội vàng tiến nhập trạng thái chiến đấu.

- Hửm? Đại Trưởng lão Hắc Thiệt Tích Tộc không tham gia tấn công?

Đại Trưởng lão Hỏa Liệt Kim Dương Tộc cảm thấy có chút kinh ngạc.

- Rốt cuộc đã bắt đầu đánh nhau?

Triệu Phong mở ra cặp mắt chiến ý dạt dào.

- Triệu Phong, ngươi gia nhập đội ngũ của ta! Nghe theo chỉ thị của ta!

Lúc này, Tam Trưởng lão Hỏa Liệt Kim Dương Tộc đột nhiên nói.

Tam Trưởng lão có quan hệ rất mật thiết với Nhị Trưởng lão Ti Sơ Hàn. Lúc trước, hắn đã nhận được truyền tin của Nhị Trưởng lão, nhờ hắn hung hăng sửa trị Triệu Phong một phen.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status