Chúa tể chi vương

Chương 1231: Truyền tống rời đi


Triệu Phong cầm lấy quang cầu ngũ sắc trong tay. Giờ phút này, hắn có cảm giác toàn bộ tòa cung điện đều đang ở trong lòng bàn tay của chính mình! Ý niệm của hắn có thể du đãng tới lui các nơi bên trong tòa cung điện này.

Đồng dạng, toàn bộ lực lượng Áo nghĩa khổng lồ trong tòa cung điện cũng tùy tiện do Triệu Phong điều động. Bất quá, tu vi cảnh giới của Triệu Phong quá thấp, vẫn như cũ không thể nào vận dụng toàn bộ cỗ lực lượng này.

Hô! Hô!

Đối mặt sự vây công của mọi người, Triệu Phong trực tiếp điều động năng lượng Áo nghĩa bên trong toàn bộ cung điện, lại một lần nữa ngưng tụ xung quanh thân thể hắn.

Oanh! Phanh! Oành!

Công kích của toàn bộ cường giả đều bị quang vụ ngũ sắc bốn phía xung quanh Triệu Phong đón đỡ hết.

- Không tốt! Hắn đã thành công luyện hóa hạch tâm toàn bộ tòa cung điện này rồi!

Thanh mâu của Thiên Tuyết Chuẩn Thần chấn kinh, lập tức lao thẳng ra bên ngoài.

Triệu Phong đã luyện hóa được tòa cung điện tinh thể ngũ sắc này, có thể vận dụng toàn bộ lực lượng nơi này, cho dù hắn không thể chưởng khống vận dụng toàn diện, nhưng để đối phó bọn họ cũng vô cùng dễ dàng.

- Tử Phong Chuẩn Thần, đi mau! Kẻ này đã luyện hóa được hạch tâm cung điện, trong tòa cung điện này, ai cũng không làm gì được hắn cả!

Gã Chân Thần Ngũ giai của Tử Dạ Điện lập tức hét lớn với Tử Phong Chuẩn Thần.

Bất quá, cho dù Triệu Phong đã luyện hóa được tòa cung điện này, nhưng hắn tuyệt đối cũng không giữ được tòa cung điện này! Thời điểm phiến Bí cảnh này xuất thế, tin tức đã cấp tốc truyền ra, các đại thế lực đều đã phái cường giả đến đây.

- Cái gì? Sao lại có thể như vậy?

Sắc mặt Tử Phong Chuẩn Thần chấn kinh.

Tại lúc tối hậu quan đầu, không ngờ Triệu Phong lại thành công luyện hóa hạch tâm cung điện! Điều này khiến cho hắn cảm thấy một cỗ cảm giác thất bại chưa bao giờ có.

- Chạy!

Mấy đại thế lực đồng thời bỏ chạy, khiến cho Tiểu đội của các thế lực còn lại đều cảm thấy bất an. Nhưng mà thoáng suy tư trong chốc lát, bọn chúng liền hiểu được nguyên do.

Trước đây, bọn chúng cũng không thể nào tổn thương được Triệu Phong, hiện tại Triệu Phong đã thành công luyện hóa được tòa cung điện tinh thể ngũ sắc này, bọn chúng càng không làm gì được Triệu Phong cả, trái lại cần phải lo lắng cho an nguy của mình mới đúng.

Sưu! Sưu!

Tất cả cường giả trong mật điện đều điên cuồng phóng chạy ra ngoài.

Trong nháy mắt, trong gian mật điện này chỉ còn lại có ba người Triệu Phong.

Đương nhiên, tòa cung điện tinh thể ngũ sắc này cũng tương đối khổng lồ, bên trong các gian phòng của những tòa điện các còn lại cũng không thiếu các Tiểu đội đang tiến hành thăm dò. Bất quá, bọn chúng nhìn thấy Tiểu đội của các đại thế lực đều dồn dập triệt thoái, cũng ý thức được có chuyện gì đó không ổn.

- Tất cả đều lưu lại đi!

Triệu Phong đứng yên tại chỗ, trên mặt lộ ra nụ cười nhàn nhạt.

Ý niệm tiến nhập vào trong quang cầu ngũ sắc, trong nháy mắt Triệu Phong đã chưởng khống toàn bộ tòa cung điện tinh thể ngũ sắc này.

Ông!

Triệu Phong khởi động cơ chế bảo hộ của tòa cung điện này.

- Khốn kiếp! Đợi đến lúc cường giả của Tử Dạ Điện đến, nhất định phải băm kẻ này thành trăm mảnh!

Tử Phong Chuẩn Thần hung tợn thầm mắng một câu, chuẩn bị rời đi. Thế nhưng đại môn trước mặt hắn đột nhiên loảng xoảng một tiếng, trực tiếp đóng lại!

Cùng lúc đó, những lối ra khác của tòa cung điện tinh thể ngũ sắc này, toàn bộ đều đóng lại. Toàn bộ tòa cung điện, đều triệt để phong tỏa!

Mà một vài cường giả kịp thời đào tẩu, nhất thời đều thở phào nhẹ nhõm.

- Hắn muốn làm gì?

Thiên Tuyết Chuẩn Thần đã lui về phía sau vài dặm, nhìn chằm chằm tòa cung điện tinh thể ngũ sắc kia, tâm tình phập phồng bất định.

Trong đám người hai mươi hạng đầu trên Chuẩn Thần Bảng có mặt lần này, ngoại trừ nàng thuận lợi chạy thoát, mấy người còn lại đều đã bị giam lại bên trong tòa cung điện tinh thể ngũ sắc kia. Ngoại trừ bọn họ ra, còn có rất nhiều thành viên, Thiên kiêu của các đại thế lực cũng bị vây khốn bên trong.

- Tiểu tử này cho rằng luyện hóa được tòa cung điện này liền vô địch rồi sao? Không ngờ lại giam cầm luôn người của Tử Dạ Điện bên trong!

Bên cạnh Thiên Tuyết Chuẩn Thần, một gã Chân Thần Tứ giai cười lạnh một tiếng.

Tử Dạ Điện chính là một trong ba đại thế lực Ngũ tinh của Cổ Lũng Vực, Tử Phong Chuẩn Thần lại càng là Đệ nhất Thiên kiêu của Tử Dạ Điện. Ngoại trừ Tử Phong Chuẩn Thần, những thế lực có thể thuận lợi tiến vào tòa cung điện tinh thể ngũ sắc này, toàn bộ đều không phải là thế lực nhỏ.

- Hừ! Kẻ này hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Trừ phi cả đời hắn luôn trốn tránh bên trong!

Cách đó không xa, một gã Chuẩn Thần tại thời khắc cuối cùng kịp thời chạy ra, hừ lạnh nói.

Sưu! Sưu!

Cùng lúc đó, liên tục có người chạy tới tòa cung điện to lớn ở trung tâm này.

- Đã xảy ra chuyện gì?

Một vài Tiểu đội vừa mới chạy tới, nhìn chằm chằm tòa cung điện tinh thể ngũ sắc đã triệt để phong bế ở trung tâm, trên mặt tràn đầy thần sắc kinh nghi.

Nhưng ngay vào lúc này, cách đó không xa đột nhiên vọt tới một cỗ vĩ lực hùng hậu thông thiên triệt địa.

Oanh!

Một vị lão giả mặt ngựa thân mặc đại bào lam tử sắc bỗng nhiên hàng lâm nơi đây.

Thiên địa hư không nhất thời tràn ngập một tầng quang huy ám lam sắc, khắp thiên địa phảng phất như biến thành phụ trợ của lão giả kia!

Đám cường giả còn lại đang vây xem ở đây, tâm thần nhất thời run lên bần bật, hô hấp cũng dồn dập lên một trận.

- Đây là cường giả Cổ Thần của Tinh Thần Lâu!

Một gã cường giả Chân Thần kinh hô một tiếng.

Ngũ Tinh Sơn chính là nằm trong lãnh địa của Tinh Thần Lâu, bởi vậy khoảnh khắc phiến Bí cảnh này xuất hiện, thế lực đầu tiên nhận được tin tức, chính là Tinh Thần Lâu! Mà lúc này, cường giả Cổ Thần của Tinh Thần Lâu rốt cuộc đã chạy tới.

Trong mắt lão giả mặt ngựa này lấp lánh tinh mang, nhìn chằm chằm tòa cung điện tinh thể ngũ sắc này, hô hấp dần trở nên dồn dập.

Toàn bộ tòa cung điện này là do Áo Nghĩa Chi Tinh cực kỳ cao cấp cấu thành, hơn nữa không biết bên trong cung điện còn ấn chứa bảo vật gì nữa. Một khi Tinh Thần Lâu đạt được này tòa cung điện tinh thể này, chỉ sợ không tới ngàn năm, liền có thể trở thành là thế lực Tứ tinh đỉnh phong đứng đầu Cổ Lũng Vực!

Thế nhưng lão giả mặt ngựa cũng biết, mặc dù phiến Bí cảnh này chính là nằm trong lãnh địa của Tinh Thần Lâu, thế nhưng nếu như Tinh Thần Lâu muốn nuốt trọn nó cũng phi thường khó khăn!

- Ngũ Trưởng lão, tòa cung điện tinh thể ngũ sắc này đã bị một gã tiểu tử tóc hoàng kim luyện hóa rồi! Hiện tại hắn đã phong tỏa tòa cung điện này, cũng nhốt luôn người của Tinh Thần Lâu bên trong…

Một gã cường giả của thế lực phụ thuộc Tinh Thần Lâu lập tức bẩm báo tình huống.

- Hừ!

Gã lão giả mặt ngựa này nhất thời hừ lạnh một cái.

Tất cả mọi người ở đây đều có cảm giác thiên địa chợt chấn động một cái. Cỗ uy thế khủng bố kia khiến cho khí huyết trong cơ thể bọn họ sôi trào, linh hồn run rẩy.

- Tiểu bối, ngoan ngoãn ra đây, giao ra tòa cung điện này! Tinh Thần Lâu có thể bảo vệ ngươi khỏi chết!

Thần sắc lão giả mặt ngựa kia uy nghiêm, trực tiếp quát lên. Một cỗ sóng âm khổng lồ cuồn cuộn lan thẳng về phía tòa cung điện ngũ sắc kia.

Bên trong cung điện tinh thể ngũ sắc, vẫn còn lại hơn một trăm người bị Triệu Phong vây khốn.

- Tiểu tử lông vàng, vây khốn chúng ta ở chỗ này, ngươi dám giết chúng ta sao?

- Kế tiếp sẽ có thêm càng nhiều cường giả chạy tới nơi này, kể cả Cổ Thần Thất giai nữa! Ta khuyên ngươi tốt nhất thả chúng ta ra a! Kiện bảo vật này, không phải ngươi có thể có được!

- …

Bên trong cung điện ngũ sắc, đám người bị Triệu Phong vây khốn, ngươi một lời ta một câu, nhao nhao ầm lên. Bọn chúng cho rằng Triệu Phong căn bản không dám làm gì bọn chúng.

- Triệu huynh, hay là giao kiện bảo vật này cho một cái đại thế lực nào đó, tìm sự che chở của bọn họ a! Củ khoai lang phỏng tay này, sợ là không giữ được đâu!

Kiếm Phong Chuẩn Thần thì lại lo lắng truyền âm cho Triệu Phong. Thiên Lam Tộc cách nơi này quá mức xa xôi, cũng không cách nào bảo vệ được Triệu Phong.

Lúc này, bên ngoài đã chạy tới một gã Cổ Thần, kế tiếp nhất định sẽ có nhiều cường giả hơn chạy tới. Mà Triệu Phong cũng không thể mãi luôn ở lại chỗ này không đi ra.

Nếu như cường giả Cổ Thần cũng không làm gì được tòa cung điện này, cuối cùng cũng có một ngày, cường giả Thần Chủ của Tử Dạ Điện có khả năng sẽ đích thân tới nơi này. Đến lúc đó, cho dù Triệu Phong có giao ra tòa cung điện này, thì cũng khó giữ được mạng sống.

Bá!

Ngân bào khẽ phiêu động, Triệu Phong đã thu Triệu Vong cùng Diệt Thế Hắc Giao Long vào trong không gian của Trường bào Thời Không.

Sau một khắc, Triệu Phong đi tới trước một phiến đại môn của cung điện tinh thể ngũ sắc, nhẹ nhàng xuyên thấu qua, đi ra bên ngoài.

- Ra rồi! Hắn chính là kẻ đã luyện hóa tòa cung điện này!

Thời điểm Triệu Phong vừa mới đi ra đại môn tòa cung điện tinh thể ngũ sắc, nhất thời dẫn phát sự chú ý của tất cả mọi người ở đây.

- Không nghĩ tới tiểu tử này đã tìm được hạch tâm cung điện, lại còn thành công luyện hóa!

Tại một nơi hẻo lánh gần đó, Hắc Đạo Chân Thần khiếp sợ thở dài một tiếng.

- Giao nó ra đây!

Lão giả mặt ngựa của Tinh Thần Lâu kia nhìn về phía Triệu Phong, quát lạnh một tiếng.

Theo như hắn nghĩ, lúc này Triệu Phong chủ động đi ra, nhất định là sẽ chấp nhận giao ra tòa cung điện này, tìm kiếm sự bảo hộ của Tinh Thần Lâu.

- Cường giả Cổ Thần!

Triệu Phong nhìn lão giả mặt ngựa trước mắt, thần sắc có chút ngưng trọng.

Lần đầu tiên Triệu Phong nhìn thấy cường giả Cổ Thần, chính là ở trong Mộng Cảnh Thái Cổ. Lúc đó, con Hồng Viêm Kỳ Lân kia ở cách hắn thập phần xa xôi, Triệu Phong cũng không cách nào cẩn thận cảm nhận đối phương.

Nhưng mà lúc này, gã cường giả Cổ Thần của Tinh Thần Lâu này chỉ bình thản đứng ở nơi đó, không cố ý phóng thích ra uy áp, nhưng cũng đã khiến cho trong lòng Triệu Phong dâng lên một cỗ cảm giác vô lực khó có thể chống lại.

Bá!

Trong tay Triệu Phong xuất hiện một khỏa quang cầu ngũ sắc.

- Tốt!

Lão giả mặt ngựa kia lộ ra nụ cười nhàn nhạt.

Biểu hiện của Triệu Phong khiến cho hắn hết sức hài lòng. Đến lúc đó, chỉ cần không có thế lực nào quá mạnh mẽ cố ý nhằm vào Triệu Phong, Tinh Thần Lâu cũng có thể bảo toàn tính mạng của hắn.

Tuy rằng Tinh Thần Lâu không thể nào có khả năng nuốt trọn tòa cung điện tinh thể ngũ sắc này, nhưng mà đạt được tòa cung điện này trước một bước, Tinh Thần Lâu liền có thể tận lực đào móc ra một vài lợi ích từ trong đó.

Bỗng nhiên, quang cầu trong tay Triệu Phong chợt lấp lánh một tầng quang vựng ngũ sắc rực rỡ. Sau đó, từng đạo từng đạo bóng người từ bên trong tòa cung điện tinh thể ngũ sắc kia bay ra.

Đám người này có chừng hơn ba mươi người, mà đám người của Thiên Lam Tộc cũng có mặt trong đó.

- Tiểu tử này muốn làm gì?

Một vài cường giả phụ cận có chút nghi hoặc, hỏi.

Nếu như Triệu Phong thật sự muốn thả người mà nói, không phải hẳn là phóng xuất tất cả mọi người sao? Vì sao chỉ phóng xuất hơn ba mươi người?

- Mới vừa rồi các ngươi cũng không có tiến công ta, cho nên ta thả các ngươi một con đường sống!

Lúc này, Triệu Phong quát nhẹ một câu.

Oanh!

Trong nháy mắt hắn nói xong câu đó, tòa cung điện tinh thể ngũ sắc trước mặt Triệu Phong bỗng nhiên đột ngột từ trên mặt đất bay lên.

Khắp nơi bên trong không gian, năng lượng Ngũ Hành Áo Nghĩa cuồn cuộn không thôi, khiến người ta nhìn không rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Tòa cung điện tinh thể ngũ sắc kia bay lên không trung, trong lúc không ngừng xoay tròn, từ từ thu nhỏ lại, cuối cùng tiến nhập vào trong khỏa quang cầu ngũ sắc kia.

- Tiểu bối, ngươi đây là không muốn giao ra sao?

Lão giả mặt ngựa kia nghe được câu nói kia của Triệu Phong, trong lòng nhất thời có chút không vui. Trong thiên địa, lực lượng vĩ lực vô hình trong nháy mắt áp bách thẳng về phía Triệu Phong.

- Món đồ này, ta sẽ không giao ra!

Triệu Phong nắm chặt quang cầu trong tay, bước về phía trước mấy bước.

Kiếm Phong Chuẩn Thần khẽ lắc đầu, Triệu Phong không giao ra thì phải làm thế nào đây?

Tất cả mọi người ở đây đều không khỏi cười nhạo một trận. Triệu Phong thật sự ngu xuẩn! Hắn thế đơn lực bạc, lại muốn nuốt trọn kiện bảo vật bậc này!

- Đây là do ngươi tự tìm!

Sắc mặt lão giả mặt ngựa của Tinh Thần Lâu đại biến, chuẩn bị xuất thủ.

Khoảnh khắc này, khắp không gian ầm ầm nổ tung một trận, một cỗ uy áp kinh thiên trấn áp vạn vật bùng phát ra, khiến cho tất cả mọi người ở phụ cận toàn thân khẽ run lên. Những kẻ thực lực thấp hơn Chân Thần Tam giai càng không thể động đậy chút nào.

Thế nhưng bỗng nhiên, dưới chân Triệu Phong đột nhiên sáng lên một trận hư quang ngũ sắc tinh bạch. Vô số ngân văn trận pháp nhất thời lan tỏa ra, cuối cùng hình thành nên một đạo trận pháp văn lạc khổng lồ.

- Đây là… Không tốt!

Sắc mặt lão giả mặt ngựa kia đột nhiên thay đổi.

Từ đầu tới cuối, sự chú ý của hắn đều đặt trên người Triệu Phong cùng tòa cung điện tinh thể ngũ sắc kia. Mà vừa rồi khi tòa cung điện ngũ sắc kia bị Triệu Phong thu vào trong quang cầu ngũ sắc, hắn lại cũng không phát hiện ra, tại địa phương tòa cung điện kia biến mất, có một đạo trận pháp văn lạc mờ mịt.

Rầm rầm!

Uy áp thiên địa khổng lồ mang theo Thần lực thâm hậu mạnh mẽ nghiền áp thẳng về phía Triệu Phong. Lão giả mặt ngựa muốn ngăn cản Truyền Tống Trận kia phát động, nhưng ngay khi lực lượng của hắn tiếp cận cỗ hư quang ngũ sắc kia, liền trực tiếp bị hất văng ra.

Ông ba!

Trong một trận không gian ba động kịch liệt, thân ảnh Triệu Phong đã biến mất khỏi mảnh không gian này!

Tất cả mọi người ở hiện trường đều ngây ngẩn tại chỗ, sững người như tượng. Mà sắc mặt cường giả Cổ Thần của Tinh Thần Lâu lại càng âm hàn vô cùng.

Kẻ nào cũng không nghĩ tới, trong lòng đất tòa cung điện này lại còn cất giấu một cái Truyện Tống Đại Trận! Mà Triệu Phong lại đã mang theo tòa cung điện tinh thể ngũ sắc kia thuận lợi truyền tống đi!

- Hừ! Ta xem ngươi có thể chạy đi đâu?

Lão giả mặt ngựa của Tinh Thần Lâu tức giận hừ lạnh một tiếng, thân hình trong nháy mắt liền biến mất.

Cho dù Triệu Phong sử dụng Truyện Tống Đại Trận thoát khỏi nơi đây, nhưng hắn tuyệt đối chưa thể rời khỏi Cổ Lũng Vực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như lich cat toc thang 2, cach hay de khong khoc khi lan dau tien di mau giao rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status