Chúa tể chi vương

Chương 1234: Rời khỏi Cổ Lũng Vực


Sau khi Triệu Phong biết được chuyện tình Sưu Tra Nghi, liền không dám chậm trễ thời gian nữa. Hắn trực tiếp lấy ra Trường bào Thời Không, đề thăng Không Gian Áo Nghĩa, tăng lên khoảng cách Thuấn di.

Sau khi liên tục Thuấn di hơn mười lần, Triệu Phong đột nhiên dừng lại. Hắn phóng xuất Hàn Ngưng Nhi từ trong Tiểu Thế giới Huyễn Thành ra.

Hàn Ngưng Nhi cũng thập phần tự giác vận chuyển Sinh Mệnh Chi Mâu, trợ giúp Triệu Phong trị liệu khôi phục thể lực đã tiêu hao.

Mặc dù chỉ dừng lại trong chốc lát, nhưng Triệu Phong vẫn tranh thủ thời gian tu luyện, tăng lên thực lực.

Phương hướng Triệu Phong có thể tu luyện rất nhiều, nhưng mà hiện tại hắn lựa chọn chuyên tu Không Gian Áo Nghĩa.

Rất lâu trước đây, Không Gian Áo Nghĩa của Triệu Phong đã đạt tới Nhị trọng viên mãn, một khi đột phá đến Tam trọng, như vậy khoảng cách Triệu Phong Thuấn di sẽ gia tăng rất lớn.

Hơn nữa, có Trường bào Thời Không trong người, Triệu Phong thể ngộ Không Gian Áo Nghĩa lại càng thêm đơn giản.

Khi các phương diện tiêu hao đã khôi phục lại toàn bộ, trạng thái bản thân đạt tới điều kiện tốt nhất, Triệu Phong lại bắt đầu tiếp tục chạy đi, như vậy cứ tiến hành liên tục.

o0o

Thời gian ba tháng trôi qua rất nhanh, mà Không Gian Áo Nghĩa của Triệu Phong đã thuận lợi đạt tới Tam trọng. Mà dưới sự tăng phúc của Trường bào Thời Không, Không Gian Áo Nghĩa của hắn sẽ đạt tới cảnh giới Tứ trọng!

Hiện tại, Triệu Phong cách Vực kế tiếp càng ngày càng gần hơn.

Một nào đó ngày, Triệu Phong đang trên đường phóng chạy, chợt có cảm giác mình tựa hồ đang bị để ý tới, liền lập tức thi triển Di Thiên Chi Mâu.

Di Thiên Chi Mâu có thể vượt qua khoảng cách cực xa, đồng thời bản thân Di Thiên Chi Mâu cũng có tầm mắt cực xa, tương đương với khiến cho Triệu Phong có thể nhìn xa gấp bội.

- Quả nhiên lại bị phát hiện rồi!

Tâm thần Triệu Phong chấn động. Trong tay người cầm đầu chi Tiểu đội kia, rõ ràng có một cái Sưu Tra Nghi!

- Bọn chúng đã đoán được ta muốn rời khỏi Cổ Lũng Vực, bởi vậy đã tăng mạnh nhân thủ ở chỗ này!

Những người đuổi bắt Triệu Phong tự nhiên không phải kẻ ngu, khẳng định đã biết rõ mục đích của Triệu Phong. Nhưng mà cho dù biết rõ phía trước nguy cơ trùng trùng, nhưng Triệu Phong nhất định cũng phải xông tới. Chỉ có xông qua được, mới có thể có được sinh cơ!

Thi triển Thuấn di, Triệu Phong cấp tốc phóng đi. Đồng thời, thỉnh thoảng hắn còn có thể thi triển Di Thiên Chi Mâu, quan sát tình huống xung quanh.

- Bất quá, Sưu Tra Nghi vẫn còn chưa có phổ biến, mà Chân Thần bình thường căn bản không đuổi kịp ta!

Triệu Phong không chút hoảng loạn, tiếp tục phóng chạy.

Không Gian Áo Nghĩa của hắn đã đạt tới Tam trọng, cộng thêm Trường bào Thời Không tăng phúc, liền có thể đạt tới Tứ trọng. Dùng Không Gian Áo Nghĩa Tứ trọng thi triển Không Gian Thuấn Di, khoảng cách chính là thập phần xa xôi, Chân Thần Ngũ giai bình thường cũng đuổi theo không kịp.

Thế nhưng, tung tích của Triệu Phong đã bị phát hiện rồi, nhất định sẽ có Cổ Thần đuổi theo.

o0o

Sát biên giới Cổ Lũng Vực, trận đài Truyện Tống Trận của một thế lực Tứ tinh đỉnh phong nào đó bỗng nhiên sáng lên.

Bá!

Ba đạo nhân ảnh nhẹ nhàng xuất hiện trên đó.

- Không ngờ tiểu tử kia lại muốn rời khỏi Cổ Lũng Vực!

Một gã nam tử trung niên thân thể lấp lánh ngân quang tử ngọc, phì cười một tiếng.

- Đừng vội cười! Một khi để cho tên tiểu tử kia rời khỏi Cổ Lũng Vực, muốn bắt được hắn lại càng phiền toái hơn!

Một nàng mỹ phụ da tím khác mang theo thần sắc ngưng trọng, nói.

- Hừ! Cần phải tranh thủ trước khi hắn rời khỏi Cổ Lũng Vực, bắt giữ hắn!

Vị lão giả dẫn đầu, hai mắt âm lãnh, thần sắc vô cùng uy nghiêm.

- Vâng, Dạ Long Cổ Thần!

Hai người kia nhìn thấy bộ dạng Dạ Long Cổ Thần nghiêm túc như vậy, lập tức gật đầu.

Dạ Long Cổ Thần, Cổ Thần Thất giai của Tử Dạ Điện, lần này bị phái đến khu vực biên giới của Cổ Lũng Vực, truy bắt Triệu Phong.

Đương nhiên, Tử Dạ Điện thân là thế lực Ngũ tinh, nội tình thâm hậu, Tiểu đội phái ra cũng không chỉ có một chi, trong đó Cổ Thần cũng đã có hơn ba người.

Ba cường giả Cổ Thần đối với Tử Dạ Điện mà nói, mặc dù cũng không coi vào đâu, nhưng mà mục tiêu của bọn họ lại chỉ là một gã tiểu bối Chuẩn Thần, bởi vậy loại thanh thế này đã cũng đủ khổng lồ rồi.

- Chúng ta mang theo nhiều Sưu Tra Nghi như vậy, đến lúc đó, cho dù tiểu tử kia có trốn sâu bên trong lòng đất, cũng có thể bắt giữ được hắn!

Gã nam tử trung niên kia mỉa mai cười nói.

Ngoại trừ Thần Vực Thánh Địa, thế lực Ngũ tinh chính là thế lực bá chủ của cả một Vực, sự tồn tại của bọn họ hầu như đều đã đạt tới mấy ức năm đằng đẳng.

Vĩnh viễn không nên đánh giá thấp năng lượng cùng nội tình của bọn họ! Liền ví dụ như Sưu Tra Nghi này, các thế lực bình thường muốn chế tạo ra một cái cũng đã thập phần khó khăn!

Mà bên kia, Hắc Thiên Cổ Thần cũng đang không ngừng sử dụng Truyền Tống Trận chạy đi. Thời gian gần đây, đạo cụ trong tay hắn rất nhiều lần cảm ứng được ba động của Cổ Thần Ấn.

- Hắc hắc… tiểu tử kia, xem ra ngươi còn chưa biết tử kỳ của chính mình đã sắp tới rồi a!

Hắc Thiên Cổ Thần không khỏi cười lạnh một tiếng.

Trên đường đi, Hắc Thiên Cổ Thần lại nghe được tin tức liên quan tới Triệu Phong.

- Không nghĩ tới người này cũng đang ở phụ cận mục tiêu của ta! Có lẽ đến lúc đó có thể cũng thu thập cả hắn luôn!

Khóe miệng Hắc Thiên Cổ Thần khẽ nhếch lên.

o0o

Bên kia, Triệu Phong vẫn đang cật lực phi độn, hồn nhiên không biết Tử Dạ Điện đã xuất động trận thế to lớn như thế để truy đuổi mình, lại càng không biết còn có một gã cường giả Cổ Thần đã truy đuổi hắn suốt mấy năm đằng đẳng.

- Cường giả mạnh nhất của thế lực Tứ tinh phụ cận nơi này chỉ là một gã Chân Thần Tứ giai!

Thời điểm Triệu Phong phóng chạy, vẫn luôn tỉ mỉ quan sát tin tức địa đồ trong đầu mình. Thực lực của thế lực Tứ tinh phụ cận nơi này hẳn cũng chỉ tương đương với Thiên Vũ Đảo mà thôi.

Hưu!

Lúc này, Triệu Phong khẽ thay đổi phương hướng một chút, trực tiếp bay về phía thế lực Tứ tinh kia. Dù sao, tung tích của hắn cũng đã bại lộ, không nhất thiết phải tiếp tục giấu diếm nữa.

o0o

Trong một tòa cổ lâu hắc thiết, mười mấy gã cường giả Bán Thần, Chân Thần đang canh giữ trận đài Truyền Tống Trận nơi này. Trong số đó còn có một gã Chân Thần Tam giai!

Bỗng nhiên, từ phía chân trời xa xa đột nhiên xuất hiện một cỗ không gian ba động kịch liệt.

Bá!

Một đạo nhân ảnh trẻ tuổi từ trong không gian ba động kia nhảy ra.

- Đây là… Không Gian Thuấn Di?

Một gã thủ vệ nhìn thấy thủ đoạn của Triệu Phong, nhất thời bị dọa không nhẹ, theo bản năng xuất hiện sự sùng kính, thậm chí quên luôn việc quan sát diện mạo của Triệu Phong.

- Triệu Phong! Là Triệu Phong!

- Đó không phải là người bị các thế lực trong Cổ Lũng Vực truy nã gắt gao sao?

- …

Ngay sau đó, đám cường giả bốn phía xung quanh Truyền Tống Cổ Trận nhất thời triệt để sôi trào. Gã Chân Thần Tam giai duy nhất trong đám người ở đây lập tức phóng thẳng lên.

Dạo gần đây, bọn chúng vẫn luôn nghiêm tra những người sử dụng Truyền Tống Trận, ai cũng không nghĩ tới, không ngờ Triệu Phong lại dùng loại phương thức này hiện thân, chủ động bại lộ hành tung như vậy.

Bên trong một tòa cung điện hắc thiết khác gần đó, đột nhiên dâng trào một cỗ khí tức kinh thiên, một gã Chân Thần Tứ giai từ trong đó trực tiếp bay ra.

Sưu! Sưu!

Một gã Chân Thần Tam giai, một gã Chân Thần Tứ giai bay thẳng tới trước mặt Triệu Phong, vẻ mặt ngưng trọng nhìn chằm chằm hắn.

Mặc dù Triệu Phong chẳng qua chỉ là một gã Chuẩn Thần, nhưng mà hiện tại hắn hàng lâm, lại khiến cho toàn bộ thế lực Tứ tinh này cảm thấy một cỗ áp lực nặng nề chưa từng có.

Ngay cả Chân Thần Tứ giai, lúc này đối mặt với Triệu Phong, cũng không dám có chút khinh suất nào.

Thời điểm toàn bộ Cổ Lũng Vực tuyên bố lệnh truy nã đối với Triệu Phong, tự nhiên cũng nói rõ tình huống thực lực cùng rất nhiều trợ thủ của Triệu Phong.

- Ta muốn sử dụng Truyền Tống Trận!

Thần sắc Triệu Phong thản nhiên, nhìn xuống tất cả mọi người bên dưới.

Phía dưới thuần một mảnh tĩnh mịch. Những lời nói của Triệu Phong phảng phất mang đến cho bọn chúng một cỗ ảo giác không thể trái nghịch!

- Quấn lấy hắn, kéo dài thời gian!

Gã Chân Thần Tứ giai duy nhất của thế lực này truyền âm cho vài cường giả Chân Thần còn lại.

Bỗng nhiên, thân ảnh Triệu Phong chợt động!

Bá! Bá! Bá!

Từng tầng từng tầng hư ảnh hiện lên, Triệu Phong trực tiếp lướt qua tất cả mọi người ở đây, xuất hiện trên trận đài Truyện Tống Trận trong tòa cổ lâu hắc thiết kia!

Tất cả mọi người ở đây nhất thời ngây ngẩn tại chỗ, trong lòng dâng lên một cỗ ý tứ sợ hãi nồng đậm. Một gã Chuẩn Thần, không ngờ lại tùy ý xuyên qua tất cả mọi người ở đây, đi thẳng tới trên Truyền Tống Trận! Mà bọn chúng ngay cả một tia hình bóng của Triệu Phong đều không nhìn thấy, thì càng đừng nói gì tới chuyện ngăn cản hắn!

- Thôi động trận pháp! Nếu không, tất cả mọi người ở đây đều phải chết!

Lúc này, thanh âm lạnh như băng của Triệu Phong lại một lần nữa truyền ra. Toàn bộ tộc nhân thế lực Tứ tinh này như rơi vào hầm băng, toàn thân vô lực.

Một gã Chuẩn Thần, ở ngay trước mặt tất cả mọi người bọn chúng lại dám nói sẽ tàn sát tất cả mọi người ở đây. Nhưng không ai trong bọn chúng dám có suy nghĩ là Triệu Phong không thể làm được!

- Nếu như để cho ngươi thoát đi, tất cả chúng ta cũng sẽ phải chết!

Gã Chân Thần Tứ giai kia bất đắc dĩ nói.

Nếu như bọn chúng để cho Triệu Phong truyền tống đi, không riêng gì thế lực Tứ tinh rưỡi phía trên sẽ không bỏ qua cho bọn chúng, mà Tử Dạ Điện cũng sẽ không bỏ qua cho bọn chúng.

- Vậy thì chết đi!

Triệu Phong vận chuyển Thánh Lôi Thể, thôi động Thần lực Ngũ Hành, trực tiếp đẩy ra một đạo quang chưởng lôi đình ngũ sắc khổng lồ.

Oanh! Phanh! Oành!

Lôi sơn ngũ sắc khổng lồ lao thẳng về phía trước. Dọc đường nó lao tới, không ít thành viên đã chết thảm dưới một chưởng này.

- Động thủ!

Gã Chân Thần Tứ giai kia khẽ quát một tiếng. Tất cả các cường giả Chân Thần ở đây nhất thời phóng thẳng về phía Triệu Phong.

Bá!

Triệu Phong huy động ngân bào, toàn bộ đám trợ thủ của hắn lập tức xuất hiện.

Diệt Thế Hắc Giao Long chỉ khẽ tản mát ra một tia huyết mạch Diệt Thế Long Tộc mỏng manh, đã áp chế toàn bộ lực lượng huyết mạch của đám cường giả nơi này.

- Cái này… đây là huyết mạch của Diệt Thế Long Tộc!

- Làm sao có thể? Đây chính là loại huyết mạch đứng trong mười hạng đầu của huyết mạch Hủy Diệt Thái Cổ a!

Những cường giả Chân Thần chuẩn bị xuất thủ ngăn cản Triệu Phong nhất thời quỳ rạp trên mặt đất. Dù sao, đại đa số những người này đều là Chân Thần Nhất giai, Nhị giai. Với tu vi của bọn họ, làm sao có thể chống lại huyết mạch Diệt Thế Long Tộc tu vi Tam giai chứ?

Ở đây, người duy nhất dễ chịu được một chút cũng chỉ có gã Chân Thần Tứ giai kia!

- Tin tức quả nhiên không sai! Triệu Phong còn có rất nhiều trợ thủ thực lực cường đại! Cho dù là gặp phải Chân Thần Ngũ giai, hắn cũng có sức đánh một trận!

Gã Chân Thần Tứ giai kia tái mặt, trong lòng không ngừng sợ hãi than thở.

Nhưng vào lúc này, Triệu Phong đã vận chuyển nhãn mâu kim sắc, nhìn chằm chằm về phía một gã cường giả Bán Thần gần đó, trực tiếp thi triển đồng thuật Huyễn đạo.

Gã Bán Thần kia đối mặt với đồng thuật Huyễn đạo của Triệu Phong, căn bản không có chút lực lượng chống lại nào, hai mắt mờ mịt chậm rãi bước về phía Triệu Phong. Sau đó hắn đem trận pháp Truyền Tống Trận kích hoạt, đem đám người Triệu Phong, truyền tống rời khỏi nơi đây.

o0o

Sau khi truyền tống rời đi, Triệu Phong lại tiếp tục tìm đến một thế lực Tứ tinh kế tiếp, mạnh mẽ sử dụng Truyền Tống Cổ Trận di chuyển.

Sau đó, cứ như vậy, Triệu Phong liên tục sử dụng Không Gian Thuấn Di, mượn dùng Truyền Tống Trận của những thế lực Tứ tinh dọc theo đường đi.

Chỉ mấy ngày sau, Triệu Phong đã đi tới khu vực biên cảnh của Cổ Lũng Vực.

- Mau thôi động Truyền Tống Trận!

Triệu Phong đứng trên trận đài, sử dụng đồng thuật Huyễn đạo, khống chế một gã thành viên thế lực Tứ tinh nơi này.

Mà tất cả mọi người xung quanh cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn Triệu Phong cùng mấy người bên cạnh hắn, không dám động thủ.

- Sau khi sử dụng Truyền Tống Trận này, ta liền triệt để rời khỏi Cổ Lũng Vực rồi!

Triệu Phong thấp giọng thầm nói.

Nhưng ngay vào lúc này, tại chân trời xa xa chợt xuất hiện tử vân cuồn cuộn, vòm trời nhất thời tràn ngập một tầng quang hoa màu tím sẫm. Thiên địa phảng phất như biến thành bóng đêm tử sắc.

- Cường giả Cổ Thần tới rồi!

Trong lòng Triệu Phong thoáng chấn động.

Hắn chủ động bại lộ hành tung, mạnh mẽ mượn dùng Truyền Tống Trận của một vài thế lực Tứ tinh, tuy rằng có thể tăng nhanh tốc độ hành trình, nhưng cũng đồng thời tăng nhanh tốc độ cường giả Cổ Thần đuổi tới.

Soạt vù!

Trận pháp Truyền Tống Trận dưới chân Triệu Phong đã phác họa ra hoàn chỉnh, một tầng hư quang ngân sắc lóe lên, bao phủ Triệu Phong vào bên trong.

- Mau ngăn cản hắn!

Người vừa tới chính là một Tiểu đội của Cổ Thần Tử Dạ Điện!

Bọn chúng cũng không ngờ rằng Triệu Phong lại chủ động bại lộ thân phận, mạnh mẽ mượn dùng Truyền Tống Trận.

Nhưng vào lúc này, phụ cận Triệu Phong chợt có một tòa Truyền Tống Trận cũng sáng lên.

Bằng vào Không Gian Áo Nghĩa cao thâm, Triệu Phong có thể cảm thụ được, lại một gã cường giả Cổ Thần sắp sửa truyền tống tới đây!

- Mau xuất thủ, phá hư Truyền Tống Trận!

Đám thành viên của thế lực Tứ tinh này thấy cường giả Cổ Thần của Tử Dạ Điện đã tới, nhất thời không để ý tới sinh tử, trực tiếp xuất thủ.

Nhưng mà, công kích của bọn chúng căn bản không phá được tầng phòng hộ của đám người Triệu Phong!

Bá!

Thân ảnh mấy người Triệu Phong nhanh chóng biến mất bên trên Truyền Tống Cổ Trận.

Thời điểm đám người Triệu Phong vừa xuất hiện trên một tòa Truyền Tống Trận ở phía khác, hắn liền trực tiếp huy động song quyền, công kích mãnh liệt tất cả đám Truyền Tống Trận ở phụ cận, triệt để phá hủy tất cả các Truyền Tống Trận còn lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status