Chúa tể chi vương

Chương 1276: Tranh đoạt bắt đầu


Chuyện tình liên quan tới Tịnh Linh Thánh Thủy, Triệu Phong vẫn còn chưa biết bất cứ điều gì, chỉ có thể đi hỏi những người khác. Nhưng trong các Đệ tử Hạch tâm, người mà hắn quen biết cũng không nhiều lắm, vì vậy liền tìm tới hỏi thăm đệ tử Nội tộc Phan Hạo.

- Triệu Phong ca, ngươi tìm ta có chuyện gì không?

Phan Hạo hơi chút rụt rè, nói. Bởi vì Triệu Phong nhảy vọt cả ngàn trượng, trở thành thiên tài chói mắt nhất của Linh Tộc, điều này khiến cho trong lòng Phan Hạo dâng lên một cỗ cảm giác kính nể. Hắn biết rõ sự chênh lệch giữa mình với Triệu Phong.

- Ngươi biết được bao nhiêu về Tịnh Linh Thánh Thủy của Linh Tộc?

Triệu Phong chủ động hỏi.

- Tịnh Linh Thánh Thủy của Linh Tộc thích hợp nhất cho những người sau khi đột phá phục dụng. Ngươi thoáng cái đột phá đến Thần vị Lục giai, hiệu quả của Tịnh Linh Thánh Thủy này đối với ngươi mà nói, chính là viễn siêu người bình thường gấp mấy lần…

Phan Hạo nhất nhất giảng giải cho Triệu Phong. Nói tóm lại, Tịnh Linh Thánh Thủy này có hiệu quả củng cố Thần thai, tinh lọc Thần lực, đồng thời loại trừ tạp chất trong Thần thể.

Ánh mắt Triệu Phong khẽ lóe lên. Vốn dĩ hắn cũng không quá mức để ý đến chuyện này, nhưng hiện tại vừa nghe, liền có hứng thú thật lớn đối với Tịnh Linh Thánh Thủy này. Nếu như mỗi một lần đột phá đều có thể phục dụng một chút Tịnh Linh Thánh Thủy, như vậy tu vi cảnh giới liền có thể lập tức củng cố, đối với sự trưởng thành của bản thân cũng có trợ giúp cực lớn.

- Mỗi một thế lực, đều có nội tình đặc biệt của nó. Tịnh Linh Thánh Thủy của Linh Tộc chính là tương đương với Sinh Mệnh Chi Đàm của Sinh Mệnh Thánh Địa, chính là độc nhất vô nhị…

Triệu Phong cũng có nhận thức sâu hơn đối với chuyện này.

- Kỳ thật, thời điểm phân phát Tịnh Linh Thánh Thủy này, vốn là năm năm sau mới tới, nhưng hiện tại lại đặc biệt tổ chức trước…

Phan Hạo tiếp tục nói.

Hóa ra, thời điểm phân phát Tịnh Linh Thánh Thủy vốn là cách mười năm phân phát một lần. Nhưng lần này phân phát Tịnh Linh Thánh Thủy sớm, nguyên nhân trong đó đại khái chính là bởi vì Triệu Phong. Triệu Phong thoáng cái đột phá đến Chân Thần Lục giai, khoảng cách tăng trưởng quá lớn. Hơn nữa Triệu Phong lại còn cự tuyệt cao tầng Linh Tộc thu làm đồ đệ. Không có sư phụ chỉ điểm, Linh Tộc sợ rằng Triệu Phong nóng lòng cầu tiến, tạo thành căn cơ bất ổn, lãng phí tiềm lực thiên phú, cho nên quyết định sớm phân phát Tịnh Linh Thánh Thủy. Nhưng do vì sớm phân phát, cho nên danh ngạch phân phát tương đối hơi ít.

Triệu Phong khẽ gật đầu. Linh Tộc đối đãi với hắn cũng không tệ lắm, không uổng công hắn đã cự tuyệt lời mời chào của Sinh Mệnh Thánh Địa.

- Thì ra là thế! Thảo nào tất cả bọn họ đều đang bế quan tu luyện!

Từ đầu Triệu Phong vốn định trước đi tìm Khổng Điệp, Nguyên Long hỏi thăm, kết quả tất cả bọn họ đều đang bế quan.

- Không biết đến bao giờ ta mới có thể thu được một phần Tịnh Linh Thánh Thủy?

Phan Hạo lắc đầu thở dài. Tịnh Linh Thánh Thủy chỉ dành cho những đệ tử Linh Tộc từ Chân Thần Tứ giai đến Cổ Thần Thất giai, mà Phan Hạo vẫn chỉ là Chân Thần Tam giai, ngay cả tư cách tranh đoạt cũng không có.

- Nỗ lực tu luyện, nhất định sẽ có thể!

Triệu Phong vỗ vỗ vai Phan Hạo.

- Ừm!

Phan Hạo hăng hái gật đầu. Hàn huyên lâu như vậy, hắn phát hiện Triệu Phong vẫn là Triệu Phong trước đây. Cho dù thân phận đã tăng cao rất nhiều, nhưng thái độ của hắn so với trước đây cũng không có nửa phần khác biệt nào. Vốn dĩ Phan Hạo đối với tu luyện cũng không có bao nhiêu ý cầu tiến, nhưng sự bỗng nhiên nổi tiếng kia của Triệu Phong đã thiêu đốt ý chí chiến đấu của hắn. Hiện tại hắn cũng tu luyện cực kỳ khắc khổ.

- Ta chờ đến ngày ngươi cũng có thể tiến vào hàng ngũ Đệ tử Hạch tâm!

Triệu Phong nghiêm túc nói, sau đó lấy ra mấy món trân bảo tu luyện.

- Cái này…

Phan Hạo kích động không biết phải nói gì. Những món trân bảo tu luyện Triệu Phong lấy ra này, đều là nhằm vào Chân Thần Ngũ giai trở lên. Thậm chí còn có những loại trân tài có ích lợi cực lớn đối với Chân Thần Lục giai. Cho dù hắn có thân phận cao quý bên trong chủng tộc của chính mình, nhưng cũng không có khả năng đạt được những thứ này.

Hai người tùy tiện hàn huyên vài câu, liền chia tay. Phan Hạo vội vã trở lại tu luyện, mà Triệu Phong thì dự định đi Vạn Linh Điện của Linh Tộc nhìn xem một chút. Vạn Linh Điện, chính là địa phương Linh Tộc thu nạp, lưu trữ các loại công pháp, chiến kỹ.

Từ sau khi Triệu Phong đột phá Cổ Thần, vẫn luôn không tìm được công pháp thích hợp, hắn muốn tìm kiếm thử nơi này xem có công pháp nào thích hợp hay không. Ngay khi Triệu Phong vừa tới, Trưởng lão Thủ điện nơi này đã trực tiếp xuất hiện, nói cho Triệu Phong biết, muốn lấy được công pháp Linh Tộc, hắn nhất định phải dùng điểm cống hiến để đổi.

Thời điểm lúc Triệu Phong còn là đệ tử Ngoại tộc, cũng đã từng làm qua nhiệm vụ, đối với điểm cống hiến cũng có một vài nhận thức nhất định.

- Một môn công pháp thích hợp với Cổ Thần, đại khái cần bao nhiêu điểm cống hiến?

Triệu Phong dò hỏi, trước hết để cho trong lòng có một cái mục tiêu nhất định.

- Mười vạn đến hai mươi vạn không đồng nhất!

Câu nói kia của Trưởng lão Thủ điện khiến cho tâm thần Triệu Phong nhảy lên. Sau đó, hắn chỉ đành rời khỏi nơi này. Trước đây lúc còn là đệ tử Ngoại tộc, hắn làm mấy cái nhiệm vụ, điểm cống hiến cộng lại chỉ mới hơn một trăm. Tuy hiện tại hắn đã trở thành Đệ tử Hạch tâm, đẳng cấp nhiệm vụ nhận lấy càng cao hơn, điểm cống hiến cũng khá nhiều, nhưng muốn góp đủ hơn mười vạn điểm cống hiến, không biết phải đợi đến lúc nào?

- Vạn Linh Điện vừa vặn có một môn công pháp tu luyện Ngũ Hành, hơn nữa còn có thể đột phá tới cường giả Thần Chủ! Điểm cống hiến cần năm mươi vạn!

Trước khi hắn rời đi, Trưởng lão Thủ điện kia chợt truyền âm cho Triệu Phong.

- Công pháp đột phá Thần Chủ? Năm mươi vạn điểm cống hiến?

Triệu Phong nhất thời hiểu ra, không khỏi líu lưỡi. Hiện tại hắn mới ý thức được, công pháp thích hợp Cổ Thần tu luyện là trân quý đến thế nào. Bình thường một chút, đều phải tốn hơn mười vạn điểm cống hiến, nhiều lắm chỉ có thể tu luyện tới Cổ Thần Cửu giai. Mà công pháp có thể tu luyện tới cấp bậc Thần Chủ, gần như là bảo vật vô giá!

- Trước không vội! Vừa mới đột phá Thất giai, vẫn còn thời gian tìm kiếm công pháp!

Triệu Phong bất đắc dĩ nói.

o0o

Sau khi trở lại chỗ ở, hắn lập tức khởi động cung điện trận pháp phòng hộ, tiến vào không gian bên trong Trường bào Thời Không.

- Không vội đề thăng tu vi, trước đề thăng lực lượng Áo nghĩa đã!

Triệu Phong đưa ra quyết định. Lực lượng Áo nghĩa của hắn đông đảo, trong đó tương đối cường đại có Ngũ Hành, Phong Lôi Áo Nghĩa, còn có Thời Không Áo Nghĩa. Trong tất cả những Áo nghĩa này, chỉ có ba loại Áo nghĩa Kim, Lôi, Không Gian là đạt tới Ngũ trọng, những cái khác đều là Tứ trọng. Mà Thời Gian Áo Nghĩa mới chỉ có Nhị trọng Đỉnh phong.

Triệu Phong lấy ra rất nhiều Ngũ Hành Áo Nghĩa Chi Tinh, tiến hành tìm hiểu Ngũ Hành Áo Nghĩa, đồng thời sử dụng Trường bào Thời Không tu luyện Thời Không Áo Nghĩa. Đây là lĩnh ngộ nội tại, mà ngoài thân, Triệu Phong tiếp tục sử dụng huyết mạch của Huyết Diễm Kỳ Lân Tộc, cường hóa huyết mạch Huyết Ma Dương Thái Cổ.

o0o

Hơn một trăm ngày sau, Triệu Phong kết thúc tu luyện.

- Ngũ Hành Áo Nghĩa cùng Phong Lôi Áo Nghĩa, toàn bộ đạt tới cảnh giới Ngũ trọng! Thời Gian Áo Nghĩa đạt tới Tam trọng!

Triệu Phong tương đối hài lòng đối với thành quả lần này.

Toàn bộ Ngũ Hành Áo Nghĩa đều đạt đến Ngũ trọng, thực lực của hắn lại có tăng lên không nhỏ. Đương nhiên, lực lượng Áo nghĩa của hắn có thể tăng nhanh như vậy, nguyên nhân chủ yếu vẫn là cảnh giới bản thân Triệu Phong quá cao. Từ sau khi đột phá tới nay, hắn cũng không có thời gian đề thăng cảnh giới Áo nghĩa. Nếu như hiện tại Triệu Phong muốn lĩnh ngộ những Áo nghĩa bình thường khác, có lẽ chỉ mất mấy ngày, hắn đã có thể nhập môn.

- Ngày hôm nay, hẳn là ngày phân phát Tịnh Linh Thánh Thủy rồi!

Triệu Phong rời khỏi cung điện của mình.

- Phong ca, ngươi rốt cuộc cũng đi ra! Ngày hôm nay chính là ngày phân phát Tịnh Linh Thánh Thủy a!

Bên ngoài cửa điện, Triệu Vũ Phi sớm đã đợi rất lâu rồi. Sau đó, hai người liền cùng đi tới quảng trường trung tâm của Đệ tử Hạch tâm.

Trên quảng trường trung tâm có đặt bốn tòa chiến đài hình tròn. Xung quanh mỗi một tòa chiến đài đều tụ tập đại lượng đệ tử Linh Tộc.

- Mau nhìn kìa! Là Triệu Phong! Còn có Triệu Vũ Phi nữa!

- Thật hâm mộ a! Trai tài gái sắc! Căn bản là tuyệt phối!

- …

Triệu Phong cùng Triệu Vũ Phi vừa đến, nhất thời dẫn phát sự quan tâm của tất cả mọi người. Triệu Phong hiện tại là thiên tài chói mắt nhất của Linh Tộc, mà Triệu Vũ Phi chính là đệ nhất mỹ nữ Linh Tộc, thiên phú của nàng ở trong các nữ đệ tử Linh Tộc cũng là đệ nhất nhân. Số ít đệ tử Nội tộc thập phần hâm mộ sùng bái hai người Triệu Phong. Mà một vài Đệ tử Hạch tâm cường đại thì mang theo vẻ mặt lãnh đạm, thoáng chút địch ý nhìn về phía Triệu Phong.

- Thực lực của hắn, sâu không thể lường!

Chỉ có Chí Cương Chân Thần cùng Nộ Cực Chân Thần đã từng giao thủ với Triệu Phong, mới có sự kính nể sâu đậm đối với hắn.

- Hắn chính là Triệu Phong?

Trong mắt Kim Khôn, huynh trưởng của Kim Uy, mang theo quang mang lãnh lệ. Đoạn thời gian trước hắn vẫn muốn tìm một cơ hội khiêu chiến Triệu Phong, nhưng trùng hợp Triệu Phong đã rời khỏi Linh Tộc. Nhưng hôm nay là Tranh đoạt chiến Tịnh Linh Thánh Thủy, tu vi của hắn không cùng đẳng cấp với Triệu Phong, không có khả năng giao thủ với nhau.

- Triệu Phong? Kẻ trực tiếp đột phá Chân Thần Lục giai chính là hắn sao?

Một gã thanh niên dung mạo tuấn lãng, khuôn mặt lạnh như băng nhàn nhạt liếc nhìn về phía Triệu Phong.

- Như thế nào? Băng Nguyên Cổ Thần ngươi cũng muốn xuất thủ với hắn sao?

Một gã Cổ Thần Thất giai của Linh Tộc nói đùa. Những người còn lại ở xung quanh nhất thời cũng bị những lời này hấp dẫn.

Băng Nguyên Cổ Thần chính là Thiên kiêu mạnh nhất thế hệ trước. Hắn vừa mới đột phá Cổ Thần Thất giai đã có thể đánh bại Cổ Thần bình thường của Linh Tộc. Bản thân hắn được Linh Tộc ký thác kỳ vọng rất cao, cũng là một trong những cường giả trước đây có khả năng theo đuổi được Triệu Vũ Phi nhất. Thế nhưng cho dù là Băng Nguyên Cổ Thần, Triệu Vũ Phi cũng không chút do dự cự tuyệt. Mà lúc này, nam nhân Triệu Vũ Phi xem trọng lại trực tiếp đột phá Chân Thần Lục giai, trở thành thiên tài mạnh nhất từ trước tới nay của Linh Tộc.

- Hừ! Dưới Cổ Thần đều là con kiến hôi mà thôi!

Sắc mặt Băng Nguyên Cổ Thần lãnh ngạo.

- Không hổ là thế lực Ngũ tinh! Số lượng Cổ Thần Thất giai lần này trình diện cũng có hơn mười người!

Triệu Phong thoáng đánh giá xung quanh chiến đài Cổ Thần Thất giai. Những Cổ Thần này đều tương đối trẻ tuổi, mà Linh Tộc hẳn cũng không thiếu cường giả Cổ Thần đã thoát khỏi phạm trù đệ tử, dĩ nhiên là không thể tham dự tranh đoạt Tịnh Linh Thánh Thủy.

- Khốn kiếp! Không ngờ tiểu tử này lại không thèm để ý tới chúng ta!

Xung quanh chiến đài Chân Thần Lục giai, một gã thanh niên thân hình cao to, cánh tay tráng kiện giống như một con vượn, bất mãn nói. Triệu Phong thuộc về Chân Thần Lục giai, nhưng sau khi hắn đến, lại trực tiếp nhìn về phía Cổ Thần Thất giai bên kia. Điều này khiến cho đám Chân Thần Lục giai cho rằng Triệu Phong căn bản không xem bọn chúng là đối thủ của mình.

Không bao lâu, đệ tử Linh Tộc trên quảng trường càng ngày càng nhiều, cũng đã tương đối đến đông đủ. Ngoại trừ số người cực ít ra ngoài chấp hành nhiệm vụ, không thể trở về kịp.

- Lần này phân phát Tịnh Linh Thánh Thủy sớm hơn bình thường, cho nên số danh ngạch cũng giảm đi phân nửa! Các ngươi tận lực tranh thủ a!

Một đạo thanh âm vang dội đột nhiên vang lên. Tất cả mọi người ở hiện trường nhất thời an tĩnh lại. Trưởng lão chủ trì trận Tranh đoạt chiến này là một vị Trưởng lão đức cao vọng trọng của Linh Tộc, thực lực bản thân hắn cực kỳ cường hãn. Đương nhiên, trong âm thầm còn có những cao tầng khác của Linh Tộc đang nhìn chăm chú vào lần Tranh đoạt chiến này.

- Sau lần Tranh đoạt chiến này, ta cũng sẽ tuyên bố một việc quan trọng!

Trưởng lão Cổ Thần trịnh trọng nói. Phía dưới nhất thời ngờ vực vô căn cứ một mảnh. Sự tình có thể tuyên bố trước mặt rất nhiều đệ tử Linh Tộc, tất nhiên không phải là việc nhỏ.

- Hiện tại, Tranh đoạt chiến Tịnh Linh Thánh Thủy, bắt đầu!

Vừa dứt lời, đoàn người phía dưới nhất thời oanh động một trận. Sắc mặt tất cả mọi người sục sôi, khó có thể che giấu sự hưng phấn trong lòng.

Sưu!

Bốn vị Trưởng lão bỗng nhiên đi tới bên cạnh mỗi một tòa chiến đài. Trước khi Tranh đoạt chiến bắt đầu, thành viên tham chiến của mỗi một tòa chiến đài đều phải tiến hành rút thăm một lần.

- Hiện tại, trình tự dựa theo rút thăm bắt đầu thi đấu! Mỗi người đều phải đối chiến một trận với tất cả những người khác, cuối cùng căn cứ vào số trận thắng mà bài danh!

Người chủ trì vừa mới tuyên bố bắt đầu, một gã thanh niên thân hình cao to giống như con vượn đã bước lên chiến đài.

- Đối thủ đầu tiên của ta là ai? Mau lên đây!

Ánh mắt thanh niên kia kiêu căng, lớn tiếng rít gào.

- Không nghĩ tới Bạo Viên lại là số một! Không biết đối thủ của hắn là ai? Nhất định là phải gặp tai ương rồi!

Phía dưới nhất thời nghị luận một trận. Thực lực của Bạo Viên là Lục giai Đỉnh phong, là một trong những cường giả mạnh nhất của tòa chiến đài này.

Phốc!

Thân hình Triệu Phong lóe lên, đã xuất hiện ở đối diện Bạo Viên. Dưới đài nhất thời một mảnh tĩnh mịch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa luu ly xanh, hoa hong co nam dinh những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn

loading...
DMCA.com Protection Status