Chúa tể chi vương

Chương 1281: Chiếm ưu thế


- Ngươi có dám đánh một trận với ta không?

Nữ tử Liệt Kim Tộc kia đứng ngạo nghễ trên chiến đài, chỉ về phía một người trong các thành viên tham chiến của Linh Tộc.

- Long Nguyên Chân Thần!

Người mà nàng nữ tử nóng bỏng kia khiêu chiến, chính là Long Nguyên Chân Thần vừa rồi mới trải qua một trận đại chiến xong. Long Nguyên Chân Thần là cường giả Lục giai Đỉnh phong, thực lực khẳng định viễn siêu nàng nữ tử nóng bỏng này. Nhưng mà hiện tại Long Nguyên Chân Thần thân mang thương thế, thực lực tiêu hao khá lớn, tự nhiên không thể nào là đối thủ của nàng. Vì muốn suy nghĩ cho đại cục, Long Nguyên Chân Thần cự tuyệt khiêu chiến, lựa chọn nghỉ ngơi.

- Nam tử Linh Tộc, đều là người nhát gan cả sao?

Nữ tử nóng bỏng của Liệt Kim Tộc nhìn về phía mười người tham chiến của Linh Tộc, vẻ mặt cười nhạo, cặp nhũ phong đầy đặn kia cũng rung động lên một trận.

- Vậy ngươi lên đây đánh một trận với ta!

Nữ tử nóng bỏng kia một lần nữa chọn một người khác.

- Được!

Thời điểm Trương Vũ Đồng bị nữ tử nóng bỏng kia chỉ tới, liền trực tiếp phóng lên, bước lên chiến đài.

Oanh!

Trong nháy mắt, hai cỗ khí thế kinh thiên đã va chạm mạnh với nhau.

- Thần lực của nàng… so với ta còn mạnh hơn!

Sắc mặt Trương Vũ Đồng ngưng đọng, thân thể khẽ run lên. Vừa rồi nữ tử nóng bỏng kia lựa chọn khiêu chiến Long Nguyên Chân Thần trước, lại bị Long Nguyên Chân Thần cự tuyệt ứng chiến. Sau đó, nữ tử nóng bỏng châm chọc một phen, rồi mới trực tiếp khiêu chiến Trương Vũ Đồng. Nếu như hắn không ứng chiến, thật sự có chút mất mặt. Hơn nữa Trương Vũ Đồng cũng gấp không kịp đợi, muốn biểu hiện một phen, còn chưa có tỉ mỉ cảm nhận, đã trực tiếp bước lên chiến đài. Hiện tại xem ra, thực lực nữ tử nóng bỏng này có khả năng còn mạnh hơn hắn vài phần.

Thình thịch!

Địa phương nữ tử nóng bỏng kia đang đứng bỗng nhiên vang lên một đạo thanh âm bạo liệt. Một khắc sau, nữ tử nóng bỏng của Liệt Kim Tộc đã trực tiếp vọt tới bên cạnh Trương Vũ Đồng. Đồng thời, nàng kích hoạt huyết mạch, tay phải mang một cái bao tay màu đen, một cỗ uy áp tuyệt cường không gì sánh kịp như núi lửa bộc phát, đánh thẳng về phía Trương Vũ Đồng.

Ông!

Trương Vũ Đồng cũng thôi động huyết mạch Linh Tộc, miễn dịch một kích này của nữ tử nóng bỏng, sau đó bắt đầu phản kích.

Đinh đinh! Bành!

Hai người kịch liệt va chạm mạnh với nhau, nữ tử nóng bỏng kia giống như một đầu kim hổ liệt diễm, công kích vô cùng uy mãnh, từng bước ép sát.

Tất cả mọi người ở đây đều đã nhìn ra, trận thứ hai này, Linh Tộc chỉ sợ là phải thua.

Sắc mặt mười người tham chiến của Linh Tộc cũng có chút không tốt. Thực lực của nữ tử nóng bỏng này tuy rằng còn kém Long Nguyên Chân Thần, nhưng cũng thập phần cường hãn.

- Đợi một lát nữa, ta nhất định sẽ thu thập nàng ta!

Bạo Viên hừ nhẹ một tiếng, trong mắt toát ra chiến ý dạt dào.

- Tận lực trọng thương nàng, gia tăng lên tiêu hao của nàng!

Băng Nguyên Cổ Thần lập tức truyền âm cho Trương Vũ Đồng. Trương Vũ Đồng nhíu mày, có chút không cam lòng.

- Tinh Linh Hóa Binh!

Trương Vũ Đồng hét lớn một tiếng, toàn thân toát ra một tầng vụ khí bạch tinh, cấp tốc biến thành đủ các loại Thần binh. Các loại binh khí tinh thể xung quanh thân thể hắn bắt đầu vũ động theo công kích của hắn, cũng có một chút tác dụng thay đổi thế cục.

Thế nhưng, nữ tử nóng bỏng kia cũng còn lưu lại át chủ bài khác. Song phương dây dưa hồi lâu, rốt cuộc Trương Vũ Đồng chiến bại trong gang tấc. Nhưng tình huống của nữ tử kia cũng không tốt hơn bao nhiêu, đã bị thương nặng, không thể tiếp tục tái chiến.

- Trận thứ hai, Liệt Kim Tộc thắng!

Lão giả khô diện của Sinh Mệnh Thánh Điện tuyên bố.

Người đầu tiên xuất chiến của Linh Tộc cường thế vô cùng, đạt được thắng lợi, mà Liệt Kim Tộc cũng không yếu kém chút nào, liền phái ra một cường nhân, đạt được một trận thắng.

- Song phương không ai yếu kém cả! Có kịch hay để xem a!

- Không hổ là hai đại thế lực Ngũ tinh, cường giả trong tộc như mây!

- …

Những kẻ quan chiến bốn phương tám hướng nhất thời náo nhiệt lên.

Nữ tử nóng bỏng kia của Liệt Kim Tộc sau khi chiến thắng một trận, liền lựa chọn nghỉ ngơi. Kế tiếp, người xuất chiến thứ hai của Linh Tộc, một nàng nữ tử nhìn qua có chút nhỏ gầy yếu ớt, bước lên chiến đài. Căn cứ theo sự phân phó của cao tầng Linh Tộc, nàng chọn lựa một người thực lực thoạt nhìn hơi yếu trong Liệt Kim Tộc. Hai người chiến đấu kịch liệt một trận, cuối cùng nàng nữ tử nhỏ yếu kia của Linh Tộc chiến thắng.

Cục diện hiện tại, Linh Tộc thua một trận, Liệt Kim Tộc thua hai trận.

- Thiên Tiệm Chân Thần, ngươi lên!

Kim Trưởng lão của Liệt Kim Tộc khẽ quát một tiếng.

- Vâng!

Bên phía Liệt Kim Tộc, một gã thanh niên thoạt nhìn có chút mập mạp trực tiếp nhảy lên chiến đài.

- Triệu Phong, có dám đánh một trận không?

Trên khuôn mặt tròn vo của gã thanh niên mập mạp kia mang theo nụ cười đắc ý. Hắn là đệ nhất nhân trong Chân Thần Lục giai Đỉnh phong của Liệt Kim Tộc, mà hai tộc đổ chiến lần này, Liệt Kim Tộc giao cho hắn một nhiệm vụ đặc biệt, đánh bại Triệu Phong!

Mục đích của Liệt Kim Tộc chính là muốn để cho Triệu Phong không có bất kỳ biểu hiện gì trong trận đổ chiến lần này. Như vậy vừa có thể đả kích thanh thế của Linh Tộc, đồng dạng cũng có thể tạo thành ảnh hưởng đối với tâm tính của Triệu Phong, giảm xuống tiền đồ tương lai của hắn.

- Triệu Phong sắp sửa xuất thủ rồi!

- Bất quá đối thủ của hắn lại là Thiên Tiệm Chân Thần! Triệu Phong hẳn là sẽ cự tuyệt ứng chiến a!

Sau khi trận chiến thứ hai tương đối nhàm chán kết thúc, trận thứ ba Thiên Tiệm Chân Thần của Liệt Kim Tộc xuất mã, khiêu chiến Triệu Phong của Linh Tộc. Tâm tình kích động của đám người quan chiến lập tức được kích khởi lên.

- Ha ha…

Long Nguyên Chân Thần thấp giọng cười một tiếng. Hắn cũng tương đối hiểu rõ Thiên Tiệm Chân Thần này. Đối phương là đệ nhất nhân trong Chân Thần Lục giai Đỉnh phong của Liệt Kim Tộc. Nhưng bản thân Long Nguyên Chân Thần ở Linh Tộc cũng là người nổi bật trong Chân Thần Lục giai Đỉnh phong, thế nhưng hắn lại không chống nổi mười chiêu dưới tay Triệu Phong, cho nên hắn biết chắc rằng, lần này Thiên Tiệm Chân Thần đã tính lầm bàn tính rồi.

- Vậy ta sẽ chơi đùa một chút với ngươi a!

Triệu Phong khẽ mỉm cười, bước lên chiến đài. Hắn sớm đã không nhịn được muốn xuất chiến, chỉ tiếc là hắn bị xếp tại vị trí thứ năm, không thể lên đài sớm hơn. Đánh bại một người chính là hai vạn điểm cống hiến a! Nhìn về phía tên mập mạp trước mắt này, Triệu Phong tựa như đang nhìn hai vạn điểm cống hiến đang chủ động đưa tới cửa vậy.

Oanh!

Thiên Tiệm Chân Thần trực tiếp kích hoạt huyết mạch Liệt Kim Tộc, trên thân thể chậm rãi xuất hiện một tầng kim văn, một đoàn hỏa diễm kim sắc cực nóng từ từ bốc lên. Liệt Kim Tộc là huyết mạch Thái Cổ bài danh thứ 21, cũng có sự áp chế thật lớn đối với Triệu Phong.

- Liệt Vân Chưởng!

Sau khi kích phát huyết mạch, thân thể Thiên Tiệm Chân Thần bắt đầu vũ động, song chưởng liên tục đánh ra. Từng đạo từng đạo viêm chưởng kim sắc dùng khí thế bài sơn đảo hải, cực kỳ hung mãnh, cuồn cuộn mà đến.

- Thủy Lôi Thánh Chưởng!

Triệu Phong kích phát Thánh Lôi Thể, đem Thần lực Ngũ Hành chuyển hóa thành Thần lực Thủy Chi Lôi Kiếp, vỗ mạnh ra một chưởng.

- Xem ra vận khí của ngươi không tệ, không ngờ lại am hiểu Thủy Chi Áo Nghĩa có thể khắc chế hỏa diễm!

Thiên Tiệm Chân Thần mang theo nụ cười nghiền ngẫm quan sát Triệu Phong. Thực lực của Triệu Phong trong số những Chân Thần Lục giai vừa mới đột phá mà nói, đã là vô cùng mạnh mẽ rồi. Nhưng mà bản thân hắn lại là cường giả nổi bật trong Chân Thần Lục giai Đỉnh phong. Hơn nữa hắn còn cảm giác được, cấp bậc huyết mạch trong cơ thể Triệu Phong thập phần thấp kém, cho nên Triệu Phong chắc chắn thất bại không thể nghi ngờ!

- Kim Quang Thánh Thể!

Thiên Tiệm Chân Thần kích phát thể phách đặc thù của chính mình, toàn thân nhất thời lóe lên kim quang chói mắt. Thân thể mập mạp kia của hắn lúc này nhìn giống như một tôn Kim Phật vậy. Một cỗ lực lượng thể phách trấn áp vạn vật lan ra, bao phủ lấy toàn thân Triệu Phong.

- Thể phách tiếp cận cấp bậc Cổ Thần!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ trầm xuống. Thánh Lôi Thể của hắn đối mặt với thể phách của Thiên Tiệm Chân Thần, căn bản không có bất kỳ ưu thế gì.

Oanh!

Sau khi kích phát Kim Quang Thánh Thể, toàn thân Thiên Tiệm Chân Thần giống như một tòa cự sơn kim sắc, nghiền ép về phía Triệu Phong. Thân là cường giả Luyện thể, hắn tự nhiên cũng am hiểu cận chiến. Mắt thấy Thiên Tiệm Chân Thần mang theo diễm quang cực nóng vô tận sắp sửa đánh bay Triệu Phong, thì…

Bá!

Xung quanh thân thể Triệu Phong chợt hiện lên một tầng hư ảnh không gian trọng điệp. Một khắc sau, thân hình của hắn trực tiếp biến mất ngay trước mặt Thiên Tiệm Chân Thần. Thân thể Thiên Tiệm Chân Thần trực tiếp xuyên qua vị trí vừa rồi của Triệu Phong.

- Sau lưng!

Tâm thần Thiên Tiệm Chân Thần chấn động. Thời điểm khi hắn xoay người lại, Triệu Phong đã đánh ra một chưởng.

Oanh! Phanh!

Thiên Tiệm Chân Thần toàn lực phòng ngự, chống đỡ được một kích của Triệu Phong, trên thân thể hắn thủy hỏa giao hòa, vụ khí bốc lên.

- Không Gian Áo Nghĩa!

Ánh mắt Thiên Tiệm Chân Thần khẽ lóe lên. Tuy rằng hắn cũng am hiểu Không Gian Áo Nghĩa, nhưng tuyệt đối không thể làm được như Triệu Phong vậy.

- Ngươi nhìn đi đâu vậy?

Thanh âm Triệu Phong vang lên bên tai Thiên Tiệm Chân Thần.

Oanh!

Một cỗ Thần lực Thủy Chi Lôi Kiếp cường đại mạnh mẽ chợt dâng lên ngay sau lưng Thiên Tiệm Chân Thần.

- Khốn kiếp!

Trong lòng Thiên Tiệm Chân Thần có chút tức giận. Hắn thân là cường giả Luyện thể, thể phách cường đại, công kích đại khai đại hợp, uy mãnh cực kỳ. Nhưng Triệu Phong lại am hiểu Không Gian Áo Nghĩa, không chịu va chạm cứng đối cứng với hắn.

- Không nghĩ tới Triệu Phong trên phương diện Không Gian Áo Nghĩa cũng có thành tựu cao như thế!

- Xem ra cuộc chiến đấu này, thắng bại không thể nói trước a!

- …

Xung quanh đài quan chiến, mọi người không ngừng nghị luận.

Có được Không Gian Áo Nghĩa cường đại, chính là tương đương với chiếm được ưu thế rất lớn ở phương diện tốc độ, như vậy Triệu Phong sẽ có thủ đoạn dây dưa lâu dài với Thiên Tiệm Chân Thần.

- Hừ! Đây là ngươi tự tìm!

Sắc mặt Thiên Tiệm Chân Thần hiện lên thần sắc ngoan lệ. Trong tay hắn liền xuất hiện một thanh trường đao huyết hồng sắc. Trên thân đao dài một thước kia có điêu khắc một đầu Kim Long trông rất sống động.

Thiên Tiệm Chân Thần vận chuyển Thần lực, trực tiếp thôi động trường đao. Nháy mắt, một cỗ huyết diễm từ trong đó bùng phát ra, cùng kim diễm trên người Thiên Tiệm Chân Thần dung hợp với nhau, hình thành nên một đầu Cự long hỏa diễm, uốn lượn xung quanh thân thể Thiên Tiệm Chân Thần.

- Cỗ khí thế này… là Thần khí Thượng phẩm!

Ánh mắt Triệu Phong lóe lên. Xem ra Liệt Kim Tộc ký thác kỳ vọng khá cao đối với Thiên Tiệm Chân Thần, không ngờ lại cấp cho hắn cả một kiện Thần khí Thượng phẩm! Dưới tình huống áp chế tu vi, Triệu Phong muốn đánh bại Chân Thần Lục giai Đỉnh phong cũng đã không dễ dàng gì. Mà giờ phút này, Thiên Tiệm Chân Thần cũng đã tế xuất ra Thần khí Thượng phẩm!

- Trời ạ! Lại là Thần khí Thượng phẩm!

- Lần này Triệu Phong chắc chắn phải thất bại không thể nghi ngờ!

- …

Xung quanh chiến đài ồ lên một trận.

Bên phía Linh Tộc, không ít thành viên tham chiến cũng vô cùng lo lắng. Bọn họ đều biết, trước kia bối cảnh của Triệu Phong cũng không được tốt cho lắm, đã tiếp xúc với Triệu Phong một khoảng thời gian, cũng không thấy Triệu Phong xuất ra một kiện Thần khí nào đáng kể cả. Mà giờ phút này, Thiên Tiệm Chân Thần lại trực tiếp tế xuất ra Thần khí Thượng phẩm! Cứ như vậy, chiến lực của hắn sợ rằng đã đạt tới cấp bậc Cổ Thần Thất giai!

- Đã như vậy, vậy thì trực tiếp kết thúc a!

Khí thế trên người Triệu Phong đột nhiên chậm rãi yếu bớt xuống.

- Nhận thua rồi sao?

Nhìn thấy một màn này, Thiên Tiệm Chân Thần cho rằng Triệu Phong đã từ bỏ chiến đấu, chuẩn bị nhận thua, nên không khỏi phì cười một tiếng. Nhưng mà một khắc sau, trong Tả Mâu ngân sắc mộng huyễn của Triệu Phong chợt bộc phát ra một cỗ ý chí đồng lực siêu cường. Mái tóc của Triệu Phong linh động tung bay trên không trung, trên mỗi một sợi tóc ngân sắc đều lưu động huyễn thải đủ màu.

- Lôi Kiếp Đồng Diễm!

Tả Mâu Triệu Phong nhất thời ngưng đọng, trong đó bắt đầu xoay quanh một đoàn lôi viêm bạch tinh.

Oanh phốc!

Một đoàn quang vụ mộng huyễn hiện lên trên linh hồn Thiên Tiệm Chân Thần đột nhiên nổ vang một trận.

- Đây là… A!

Thiên Tiệm Chân Thần phản ứng không kịp, liền bị cảm giác đau đớn chấn động khiến cho ý thức bất tỉnh, ngay cả Thần khí Thượng phẩm trong tay cũng rơi luôn xuống đất.

Oanh! Phanh!

Triệu Phong bổ sung một chưởng, trực tiếp đánh Thiên Tiệm Chân Thần văng ra khỏi chiến đài, Thiên Tiệm Chân Thần bại!

- Tê!

Hiện trường một mảnh tĩnh mịch! Thiên Tiệm Chân Thần vốn dĩ đã tế xuất ra Thần khí Thượng phẩm, chiếm giữ ưu thế tuyệt đối, không ngờ lại bị đánh bại trong nháy mắt như vậy!

- Điều này sao có thể?

- Huyết mạch nhãn đồng của hắn thật mạnh! Không ngờ lại có thể trực tiếp miễu sát Thiên Tiệm Chân Thần!

- Nhãn mâu này, hoàn toàn không thua kém gì hậu duệ Bát Đại Thần Mâu a!

- …

Xung quanh chiến đài, nhất thời bộc phát ra từng trận thanh âm bàn tán sôi trào. Tất cả mọi người đều khiếp sợ với sự nghịch chuyển kinh thiên của cuộc chiến đấu này!

Hiện tại, Linh Tộc mới thua một trận, Liệt Kim Tộc đã thua ba trận. Mà Băng Nguyên Cổ Thần của Linh Tộc càng mạnh hơn so với Kim Nộ Cổ Thần của Liệt Kim Tộc. Có thể nói Linh Tộc đã chiếm ưu thế tuyệt đối trong cuộc đổ chiến lần này!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như 16 khoản thu nhập miễn thuế thu nhập cá nhân, chiết khấu thanh toán những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status