Chúa tể chi vương

Chương 1287: Mượn dùng lực lượng


- Đây là trận chiến cuối cùng của đổ chiến hai tộc, không biết ai mới là người chân chính quét ngang đối phương a!

Lưu Kim Cổ Thần cùng Triệu Phong cũng đều từng nói qua sẽ dùng sức một mình quét ngang tất cả mọi người còn lại của đối phương. Trận cuối cùng, chính là hai người đối chiến với nhau. Kết quả chỉ có thể là một người trong đó có thể chứng thực được lời nói của mình.

- Triệu Phong chiến đấu sáu trận liên tiếp, không có thời gian nghỉ ngơi. Mà thương thế của Lưu Kim Cổ Thần đã cũng tương đối khỏi hẳn, chênh lệch giữa hai người hết sức rõ ràng…

- Hơn nữa trong chiến đấu trước đây cũng không thấy Triệu Phong xuất ra Thần khí gì, nhất định là hắn không có Thần khí thuận tay. Mà Lưu Kim Cổ Thần thì lại có một kiện Thần khí Thượng phẩm a…

- …

Mắt thấy trận chiến đấu cuối cùng sắp sửa bắt đầu, những kẻ quan chiến không khỏi bàn luận, suy đoán. Nhưng mà tất cả mọi người ở đây không ai coi trọng Triệu Phong cả. Đây cũng là từ nhiều phương diện tổng kết ra được.

- Triệu Phong, không cần có áp lực a!

Tứ Trưởng lão Linh Tộc vội vàng truyền âm cho Triệu Phong. Triệu Phong đã chiến đấu liên tiếp sáu trận không có nghỉ ngơi, trận chiến cuối cùng này nhất định phải thua không thể nghi ngờ. Nhưng mà lúc này đám cao tầng Linh Tộc đã chẳng quan tâm những thứ này nữa. Dù sao trước đây, Linh Tộc có khả năng sẽ hoàn toàn bại trong tay Liệt Kim Tộc, ngay cả một thành Linh mạch Thiên Tinh Hỏa đều không chiếm được. Mà Triệu Phong đã đứng ra ngăn cơn sóng dữ, xoay chuyển thế cục, giúp Linh Tộc tranh thủ được bốn thành Linh mạch Thiên Tinh Hỏa.

- Trưởng lão, ngài cũng đừng quên năm mươi vạn điểm cống hiến đã đáp ứng ta a!

Triệu Phong nghiêm túc nói.

- Năm mươi vạn điểm cống hiến?

Tứ Trưởng lão bỗng nhiên nhớ tới trước đây hắn từng thuận miệng đáp ứng Triệu Phong, chỉ cần hắn quét ngang tất cả mọi người của Liệt Kim Tộc, Linh Tộc liền cấp cho Triệu Phong năm mươi vạn điểm cống hiến. Đương nhiên, lúc đó Tứ Trưởng lão chỉ là vì muốn ổn định cảm xúc của Triệu Phong, mới thuận miệng đáp ứng mà thôi.

- Lẽ nào, hắn có nắm chắc?

Thần sắc Tứ Trưởng lão sửng sốt.

- Nếu như Triệu Phong không có nắm chắc, tại sao lại tại thời điểm trước khi trận chiến bắt đầu lại nói với mình những lời này?

Nghĩ tới đây, trái tim Tứ Trưởng lão nhất thời phanh phanh nhảy lên. Trước đây, thời điểm Lưu Kim Cổ Thần xuất hiện, hắn đã hoàn toàn không chút hy vọng Linh Tộc còn có thể thắng lợi, chỉ hy vọng không bị thua quá thảm là được. Vậy mà bây giờ, Linh Tộc còn có khả năng thắng lợi sao? Chẳng biết tại sao, trong lòng Tứ Trưởng lão mơ hồ có chút mong đợi.

Vẻ mặt những đệ tử Linh Tộc khác cũng tràn đầy thần sắc kích động. Duy chỉ có một mình Băng Nguyên Cổ Thần, vẫn luôn buồn bã thất hồn ngây ngẩn đứng ở một bên. Hai tộc đổ chiến lần này, quả thật chính là thời khắc thống khổ, dày vò nhất trong cả cuộc đời hắn.

Oanh!

Trên chiến đài, Triệu Phong cùng Lưu Kim Cổ Thần đã bắt đầu giao phong.

Lưu Kim Cổ Thần tay cầm cự phủ ám hoàng sắc phong cách cổ xưa, toàn thân bao phủ bên trong một đoàn diễm quang kim sắc, công kích đại khai đại hợp, vô cùng uy mãnh, bức thẳng về phía Triệu Phong.

Mà Triệu Phong thì lại sử dụng ưu thế phương diện tốc độ, liên tục né tránh, sau đó công kích những địa phương phòng ngự bạc nhược của Lưu Kim Cổ Thần.

Lưu Kim Cổ Thần dựa vào Thần khí Thượng phẩm, công kích cường đại, nhưng hắn rất khó gây tổn thương cho Triệu Phong. Mà thể phách phòng ngự bản thân hắn cũng rất cường hãn, công kích của Triệu Phong cũng rất khó tạo thành bao nhiêu thương tổn cho hắn.

Tuy nói trước đây Triệu Phong cũng từng đánh chết Cổ Thần Thất giai. Nhưng mà đó là nhờ có phòng ngự tuyệt đối của Trường bào Thời Không, còn có Diệt Thế Hắc Giao Long trợ giúp. Ở chỗ này, Triệu Phong khẳng định không thể lấy ra Trường bào Thời Không, cho nên hắn không thể đơn giản để cho Lưu Kim Cổ Thần tiếp cận hắn.

- Ngươi chỉ biết né tránh thôi sao?

Lưu Kim Cổ Thần phì cười một tiếng. Đã chiến đấu liên tiếp sáu trận không có nghỉ ngơi, Triệu Phong dựa vào cái gì mà đấu với hắn? Hơn nữa, lần này Lưu Kim Cổ Thần cũng có chuẩn bị mới xuất chiến.

- Toái Thiên Trảm!

Lưu Kim Cổ Thần tụ tập lực lượng, chuẩn bị thi triển chiến kỹ cường đại.

- Chính là lúc này!

Ánh mắt Lưu Kim Cổ Thần nở rộ tinh mang, bắt được thời điểm Triệu Phong sắp sửa thi triển Không Gian Thuấn Di, xuất ra một cái Bát Quái Tinh Bàn. Vừa thôi động Bát Quái Tinh Bàn, một cỗ lực lượng Không Gian kỳ dị đã lan tỏa ra, trọng điệp cùng không gian bốn phía.

- Thần khí Tỏa không!

Triệu Phong khẽ nhíu mày, sau lưng thi triển một đôi vũ dực kim sắc, mang theo hắn nhanh chóng lui về phía sau.

Liệt Kim Tộc đem tất cả hy vọng giao phó trên người Lưu Kim Cổ Thần, khẳng định đã tiến hành phân tích đối với phương thức chiến đấu của Triệu Phong, còn nghĩ ra biện pháp tiến hành khắc chế đối với một chút thủ đoạn của Triệu Phong nữa. Liền ví dụ như một chiếc nhẫn màu đen trong tay Lưu Kim Cổ Thần. Đó chính là một kiện Thần khí phòng ngự linh hồn đạt tới Thần giai Thượng phẩm. Ngoại trừ cái này, Liệt Kim Tộc tự nhiên còn có biện pháp có thể tiến hành khắc chế đối với Không Gian Áo Nghĩa của Triệu Phong.

Vù vù vù!

Lưu Kim Cổ Thần phóng xuất ra một đoàn hư ảnh quang phủ kim diễm, lại bị Triệu Phong đúng lúc né tránh.

- Ngươi rất thông minh, hơn nữa còn có phòng bị!

Lưu Kim Cổ Thần bỗng nhiên sử dụng Thần khí Tỏa không, cũng không mang tới hiệu quả xuất kỳ chế thắng, nhưng hắn cũng chẳng quan tâm lắm. Theo như hắn nghĩ, Triệu Phong đã chiến đấu liên tiếp sáu trận, lần này nhất định phải thua không thể nghi ngờ. Những đồ vật Liệt Kim Tộc chuẩn bị cho hắn, hoàn toàn chính là dư thừa.

- Nguy hiểm thật!

Đám đệ tử Linh Tộc cũng đều âm thầm đổ mồ hôi lạnh thay cho Triệu Phong.

- Thần khí trong tay Lưu Kim Cổ Thần quả thật quá nhiều, mà Triệu Phong…

Một vị Trưởng lão cao tầng Linh Tộc thở dài một tiếng. Sớm biết như vậy, bọn họ cũng sẽ chuẩn bị cho Triệu Phong một vài kiện Thần khí.

- Nếu như Triệu Phong có được một kiện Thần khí công kích Thượng phẩm, thắng bại cũng không thể nói trước!

Đám đệ tử tham chiến của Linh Tộc cũng có chút tức giận bất bình thay cho Triệu Phong. Một kiện Thần khí công kích Thượng phẩm thích hợp chí ít có thể khiến cho công kích của một gã Cổ Thần đề thăng bốn thành uy lực trở lên. Có Thần khí cùng không có Thần khí, chênh lệch giữa hai cái này chính là phi thường to lớn. Nhưng Triệu Phong dù không có Thần khí Thượng phẩm cũng có thể chiến đấu với Lưu Kim Cổ Thần đến loại trình độ này, quả thật khiến cho người ta khiếp sợ.

Phía bên kia, bộ dáng từng tên từng tên cao tầng Liệt Kim Tộc tựa hồ như đã nắm chắc phần thắng trong tay vậy.

Vù vù vù!

Triệu Phong thi triển Kim Lôi Quang Dực Thuật, hóa thành một đoàn lưu quang kim sắc, nhanh chóng di động ở trên chiến đài.

- Ngũ Hành Lôi Kiếp Chưởng!

- Phong Lôi Đồng Hỏa!

Triệu Phong tìm được một đạo khe hở nào đó, đồng thời sử dụng chiến kỹ cùng đồng thuật.

Oanh! Phanh!

Lưu Kim Cổ Thần huy động cự phủ ám hoàng sắc trong tay, chém mạnh ra một đạo quang ba kim diễm, phá tan quang chưởng lôi đình ngũ sắc do Triệu Phong đánh ra.

- A…

Lưu Kim Cổ Thần đột nhiên cảm giác được linh hồn đau đớn, liền rống lớn một tiếng. Sau khi dừng lại một lát, mới một lần nữa phát động tiến công về phía Triệu Phong.

- Ta hiểu rồi!

Ánh mắt Triệu Phong nhất thời hiện lên một đạo tinh mang. Vừa rồi hắn quan sát được, thời điểm chính mình phát động Linh Hồn Đồng Thuật đối với Lưu Kim Cổ Thần, uy năng khỏa giới chỉ trong tay Lưu Kim Cổ Thần phát huy ra cũng không đạt tới tiêu chuẩn Thần khí Thượng phẩm! Đây nhất định là bởi vì kiện Thần khí Thượng phẩm này vốn là của cao tầng Liệt Kim Tộc, lúc này mới lâm thời cho Lưu Kim Cổ Thần mượn dùng. Luyện hóa một kiện Thần khí Thượng phẩm, làm sao có thể dễ dàng như vậy? Chưa thể hoàn toàn luyện hóa được kiện Thần khí phòng ngự linh hồn này, Lưu Kim Cổ Thần liền không thể phát huy ra được toàn bộ uy năng của nó. Cho nên Linh Hồn Đồng Thuật của Triệu Phong vẫn như cũ có hiệu quả rất mạnh.

- Thủy Lôi Huyễn Lao!

Ngân mâu mộng huyễn của Triệu Phong chậm chạp vận chuyển, huyễn thải ngũ quang thập sắc từ trong đó chiết xạ ra, sáng lạn mà mỹ lệ.

Oanh!

Một đoàn thải vụ mộng huyễn lan tràn ra, tràn ngập bốn phía xung quanh Lưu Kim Cổ Thần, chậm rãi bao phủ hắn vào bên trong. Đám thải vụ mộng huyễn này cấp tốc biến hóa thành một cái thủy lao mê huyễn lam sắc, giam Lưu Kim Cổ Thần lại bên trong. Trong nháy mắt phóng xuất ra đồng thuật, Triệu Phong cũng đồng thời tiến hành công kích cuồng mãnh, đánh ra từng đạo từng đạo cự chưởng lôi đình bích lam sắc liên miên không dứt.

Oanh phốc!

Phát hiện ra nguy cơ tiếp cận, Lưu Kim Cổ Thần liền thi triển Bí kỹ phòng ngự. Xung quanh thân thể hắn lập tức hiện lên một cái đạo quang quyển kim sắc. Trên quang quyển còn có một đám văn lạc hỏa diễm sáng ngời. Đồng thời, Lưu Kim Cổ Thần cũng đem thanh Thần khí Thượng phẩm trong tay chắn ngang trước mặt mình.

Oanh! Phanh! Oành!

Lưu Kim Cổ Thần bị đánh lui một đoạn ngắn mới có thể dừng lại được.

- Không nghĩ tới đã trải qua sáu trận chiến đấu liên tiếp, ngươi vẫn còn có thể phát huy ra thực lực bậc này!

Lưu Kim Cổ Thần cũng có chút ngoài ý muốn. Giờ phút này, thần sắc của hắn đột nhiên trở nên lãnh lệ, một cỗ khí tức túc sát chậm rãi lan tràn ra.

- Muốn sử dụng toàn lực rồi sao?

Triệu Phong lẩm bẩm một tiếng. Hắn một bước đột phá đến Cổ Thần, cái này cũng đã chứng minh nội tình cùng tiềm lực của Triệu Phong viễn siêu thường nhân. Trong những trận chiến đấu trước đây, mặc dù hắn cũng có chút tiêu hao, nhưng mà cũng không lớn bao nhiêu.

- Chấn Thiên Cự Phủ Trảm!

Lưu Kim Cổ Thần khẽ quát một tiếng. Trên thạch phủ trong tay hắn nhất thời hiện lên một tầng hư ảnh cự phủ khổng lồ. Một kích đánh ra, một đạo quang trảm kim diễm vô cùng to lớn mạnh mẽ bùng phát. Phạm vi của đạo kim diễm này gần như bao phủ hơn phân nửa chiến đài, khiến cho Triệu Phong cơ hồ không có chỗ né tránh.

- Hắc hắc… rốt cuộc Lưu Kim Cổ Thần cũng chịu nghiêm túc rồi!

- Đã như vậy, Triệu Phong hẳn phải thua không thể nghi ngờ!

Đám cao tầng Liệt Kim Tộc lộ ra nụ cười nham hiểm hung ác.

Những kẻ quan chiến khác xung quanh chiến đài phảng phất cũng cảm giác được chiến đấu sắp sửa kết thúc.

Mắt thấy đạo quang trảm kim diễm vô cùng to lớn kia sắp sửa bắn trúng Triệu Phong.

- Thần Mâu Phân Giải!

Triệu Phong âm thầm vận chuyển Thần Mâu, tập trung một chỗ nào đó trước mặt mình. Một cỗ quang vụ mộng huyễn từ trong Tả Mâu của hắn tán xạ ra. Bỗng nhiên, trên đạo quang trảm kim diễm thật lớn kia chợt xuất hiện một cái chỗ hổng cỡ thân người.

Hưu!

Đạo công kích phạm vi khổng lồ kia ầm ầm lướt qua, mà thân thể Triệu Phong thì vừa vặn ở ngay tại chỗ lỗ hổng kia, nhất thời bình yên vô sự.

- Đây là môn đồng thuật gì?

Lưu Kim Cổ Thần phát hiện ra năng lực nhãn đồng vừa rồi Triệu Phong mới sử dụng, nhưng hắn lại nhìn không ra nguyên lý của nó.

- Lôi Kiếp Đồng Trảm!

Triệu Phong lập tức phát động một cái đồng thuật.

Phốc hưu!

Một đạo quang nhận bạch tinh lôi đình từ trong cơ thể Lưu Kim Cổ Thần vọt ra.

- Ngươi muốn chết!

Sắc mặt Lưu Kim Cổ Thần vô cùng dữ tợn. Hắn phát hiện ra Triệu Phong thi triển đồng thuật, tuy rằng có thể tránh né vị trí vết thương trí mạng, nhưng vẫn như cũ bị thương không nhẹ.

Trong cơ thể Lưu Kim Cổ Thần bỗng nhiên tuôn ra một đoàn kim quang rực rỡ chói mắt, một cỗ khí tức Áo nghĩa hủy diệt tất cả chậm rãi lan tràn ra.

- Hủy Diệt Áo Nghĩa! Cẩn thận!

Đám người Linh Tộc nhất thời cả kinh kêu lên.

Phía bên kia, đám người Liệt Kim Tộc lại lộ ra nụ cười đắc ý:

- Sắp sửa kết thúc!

Tất cả mọi người xung quanh đều lộ ra biểu tình như đã đoán trước kết quả vậy. Lưu Kim Cổ Thần có được Thần khí Thượng phẩm, cộng thêm cỗ lực lượng Hủy Diệt Áo Nghĩa cường đại này, Triệu Phong chắc chắn phải thất bại không thể nghi ngờ.

Nhưng Triệu Phong lại không có bao nhiêu hoảng hốt, trái lại còn có chút kích động.

- Ta chính là đợi ngươi sử dụng cỗ lực lượng này!

Trên mặt Triệu Phong lộ ra một tia nụ cười giảo hoạt.

- Thần Mâu Phục Chế!

Tả Mâu Triệu Phong nhìn chằm chằm trên cỗ lực lượng Hủy Diệt kia của Lưu Kim Cổ Thần, một cỗ ý chí đồng lực cường đại ba động ra. Rất nhanh, Triệu Phong đã thành công phục chế được cỗ lực lượng kia. Đồng thời, Lôi Kiếp Đồng Thuật cũng bắt đầu tích súc ở trong Tả Mâu của hắn.

- Đi chết đi, Triệu Phong!

Lưu Kim Cổ Thần rít gào một tiếng, hai cánh tay chợt huy động cự phủ, chuẩn bị dùng một kích này để quyết thắng thua. Trên thanh thạch phủ phong cách cổ xưa trong tay hắn bắt đầu ba động một cỗ lực lượng Hủy Diệt uy chấn thiên địa.

- Thần Mâu Phục Chế! Lôi Kiếp Đồng Diễm!

Nhưng ngay tại lúc này, đồng thuật cường đại của Triệu Phong đã sớm phát động. Hắn đem lực lượng Hủy Diệt chính mình phục chế được từ chỗ của Lưu Kim Cổ Thần, dung hợp với Lôi Kiếp Đồng Diễm của chính mình. Uy năng của một cái Lôi Kiếp Đồng Diễm này cường đại trước giờ chưa từng có!

Chỉ thấy một đạo quang diễm lôi đình rực rỡ bỗng nhiên hàng lâm trên đỉnh đầu Lưu Kim Cổ Thần. Cỗ lực lượng linh hồn Hủy Diệt khiến người ta sợ hãi kia còn chưa hàng lâm, đã khiến cho tâm thần Lưu Kim Cổ Thần khẽ nhảy lên một cái. Hắn vội vàng thôi động Thần khí phòng ngự linh hồn trên ngón tay mình.

Ông!

Một tầng quang ba u hắc sắc bao phủ lấy linh hồn thể của hắn.

Cơ hồ ngay tại lúc này, Lôi Kiếp Đồng Diễm dung hợp Thần Mâu Phục Chế bản cường hóa đã nương theo khí tức hủy diệt Cấm kỵ, oanh tạc xuống. Đạo quang ba u ám kia trong thời gian ngắn liền ảm đạm nghiền nát…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như bien dong day song a tt thich chan quang, kinh bat dai nhan giac phan 2 thay thich tri hue những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status