Chúa tể chi vương

Chương 1378: Thực lực bay vọt


Nhất thời, toàn bộ phiến không gian đột nhiên bắn ra vô số quang tuyến hồng sắc thật nhỏ, cấp tốc vận chuyển, tản ra một cỗ hàn ý khủng bố. Mà Mục Du Cổ Thần, chỉ hơi chút không cẩn thận, cánh tay đã bị vài tia quang tuyến huyết sắc cắt trúng.

- Không tốt!

Lúc này, Mục Du Cổ Thần đã khôi phục lại ý thức, lập tức triệt thoái về phía sau. Hắn cảm giác được một cỗ độc tố trong nháy mắt đã xâm nhập toàn thân hắn, đồng thời ăn sâu vào tận xương tủy cùng linh hồn. Sau một khắc, Thần lực của hắn liền nhanh chóng trôi đi, linh hồn ý thức cũng trở nên có chút mơ hồ.

- Thế nào rồi Mục Du Cổ Thần?

Hàn Ngọc Cổ Thần cùng một gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong còn lại lập tức bay qua. Nếu như Mục Du Cổ Thần xảy ra cái gì ngoài ý muốn, bọn chúng muốn xông lên tới tầng cao nhất của Cảm Tri Tháp sẽ càng thêm khó khăn hơn.

- Không có nguy hiểm đến tính mạng!

Mục Du Cổ Thần lập tức khoanh chân ngồi xuống, vận chuyển Thần lực, áp chế độc tố trong cơ thể mình. Thiên Độc Tàm Linh Trận này chỉ có lực sát thương trí mạng với tu vi dưới Cổ Thần, uy hiếp đối với Cổ Thần thì kém hơn một chút, chỉ là Thần lực không ngừng xói mòn, ý thức mơ hồ không thể nào tập trung tinh lực mà thôi.

- Đây là Thần Nguyên Thạch, có thể cấp tốc khôi phục Thần lực! Thời điểm cần dùng đến Thần lực, ngươi hãy sử dụng nó!

Hàn Ngọc Cổ Thần đột nhiên lấy ra hai khối ngọc thạch lóe lên lượng quang bạch tinh, đưa cho Mục Du Cổ Thần. Trước đây, trong lúc bọn chúng sưu tầm hạ lạc của Tân Vô Ngân cùng Cổ Thần Ấn, cũng thuận tiện cướp đoạt các trân tài dọc theo đường đi. Thần Nguyên Thạch này chính là một trong những thu hoạch của bọn chúng.

- Ừm!

Mục Du Cổ Thần tiếp nhận Thần Nguyên Thạch. Cổ Hồn Tộc là chủng tộc Hồn đạo, đối với độc tố phương diện linh hồn cũng có sức chống cự hơi chút mạnh mẽ. Hiện tại lại có Thần Nguyên Thạch, tại thời khắc mấu chốt, có thể cấp tốc khôi phục lại Thần lực, trên cơ bản cũng không đáng ngại cho lắm.

- Khốn kiếp! Không ngờ Khóa Không Chi Mâu của tiểu tử kia lại có thể xuyên thấu tầng tầng kiến trúc như vậy!

Trong phiến không gian này, Thần thức gặp phải áp chế rất lớn, mà những tòa kiến trúc Thiên Cơ Tộc cao cấp như thế này cũng có hiệu quả ngăn cách Thần thức. Theo lý thuyết, nơi này cũng không có tiêu ký linh hồn, mà Thần thức cũng không thể nào lan tỏa tới đây, Khóa Không Chi Mâu căn bản không thể nào hàng lâm được mới đúng.

- Bọn chúng có thể chưởng khống Cảm Tri Tháp, làm được điểm ấy cũng không có gì kỳ quái! Kế tiếp các ngươi cần phải cẩn thận ứng đối, tùy thời tùy khắc cảnh giác bốn phía! Một khi có Khóa Không Chi Mâu hàng lâm, lập tức sử dụng công kích linh hồn!

Thanh âm Vũ Hành vang lên trong đầu mọi người.

- Hắn sẽ không cơ hội lần thứ hai đâu!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần trở nên lạnh lẽo. Thân là chủng tộc Hồn đạo, lực cảm nhận của nàng đối với lực lượng linh hồn rất mạnh, bản thân lại cũng am hiểu công kích linh hồn. Hàn Ngọc Cổ Thần hoàn toàn nắm chắc, nếu kế tiếp Triệu Phong lại sử dụng Khóa Không Chi Mâu nữa, nàng nhất định sẽ khiến cho hắn có đi không về.

- Tiếp tục tiến lên! Tuy rằng trận pháp đã bị kích hoạt, nhưng phá giải cũng không quá khó khăn!

Vũ Hành một lần nữa nói.

Sắc mặt ba người Cổ Hồn Điện khẽ chấn kinh, cảm giác được từ trên người Vũ Hành toát ra một cỗ cảm giác sâu không thể lường.

o0o

Trên tầng cao nhất, Triệu Phong cùng Tiểu tặc miêu thông qua tầng quang mạc chín cạnh, có thể nhìn thấy nhất cử nhất động của đám người Hàn Ngọc Cổ Thần.

- Bọn chúng lại bắt đầu phá trận rồi!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ trầm xuống. Chính mình có được quyền hạn của Cảm Tri Tháp, có thể thi triển Khóa Không Chi Mâu, xúc động cơ quan trận pháp. Nhưng hành động của hắn cũng không có bao nhiêu hiệu quả, chỉ có thể tranh thủ một chút thời gian mà thôi.

o0o

Tuy trận pháp đã bị kích hoạt, nhưng bên phía Cổ Hồn Điện có thủ đoạn phá trận, sau một thời gian ngắn, ba người Cổ Hồn Điện đã thành công phá giải Thiên Độc Tàm Linh Trận, tiếp tục tiến sâu vào. Cũng không bao lâu, bọn chúng đã lên tới tầng thứ ba.

- Lần này, bọn chúng nhất định có phòng bị, sợ rằng sẽ không dễ dàng đắc thủ như vậy!

Triệu Phong cũng không định tùy tiện xuất thủ. Một khi hắn xuất thủ, xác suất thành công rất thấp, mà hắn nhất định sẽ bị ba người Cổ Hồn Điện điên cuồng tiến công. Đạt đến cấp bậc Cổ Thần, tu vi đạt tới cấp bậc cực cao, hoàn toàn có thể công kích được Khóa Không Chi Mâu, tạo thành thương tổn nhất định cho linh hồn ý thức của Triệu Phong. Nhưng nếu Triệu Phong không ra tay ngăn cản, ba người Cổ Hồn Điện rất nhanh sẽ lên tới tầng thứ sáu, cũng chính là tầng cao nhất.

Quả nhiên, ba người Cổ Hồn Điện rất nhanh đột phá tầng thứ ba, tiến vào tầng thứ tư!

Ong ong!

Đúng lúc này, cách Triệu Phong một quãng không xa, một cỗ khí tức huyết mạch cường đại nhất thời lan tỏa ra. Sau một khắc, Tân Vô Ngân đã xuất hiện ở nơi này, khí tức trên người cũng dần dần thu liễm lại.

- Đột phá rồi à?

Triệu Phong mỉm cười, hỏi.

Đối mặt với Bán Bộ Thần Chủ, chỉ có một mình Tân Vô Ngân có thể chính diện chống lại. Mà hiện tại Tân Vô Ngân đã thuận lợi đột phá đến Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, thực lực lại tiến thêm một bước.

- Tình huống thế nào rồi?

Tân Vô Ngân hỏi một câu, sau đó nhìn về phía màn hình quang mạc chín cạnh, sắc mặt nhất thời khẽ biến. Thông qua quang mạc chín cạnh, hắn có thể nhìn thấy được tất cả. Đám người Cổ Hồn Điện đã sắp sửa xông lên tới đây rồi.

- Ngục Hải Cổ Thần đang thủ ở bên ngoài Cảm Tri Tháp! Hơn nữa, trong không gian này vẫn còn có những cường giả Cổ Hồn Điện khác!

Triệu Phong đem một chút tình huống, báo lại cho Tân Vô Ngân.

- Nếu là vậy, chỉ sợ chúng ta phải rời khỏi nơi đây rồi!

Tân Vô Ngân thoáng suy tư trong chốc lát, sau đó mới lên tiếng. Nếu như ở lại chỗ này thời gian dài, đến khi những cường giả Cổ Hồn Điện khác chạy tới, như vậy sẽ càng khó có thể trốn thoát. Nhưng cho dù muốn chạy trốn, hiện tại cũng không đơn giản như vậy. Dù sao tốc độ của Cổ Hồn Điện cũng viễn siêu bọn họ! Nói cách khác, điều kiện tiên quyết để thành công đào tẩu chính là, khiến cho đám người Hàn Ngọc Cổ Thần, Ngục Hải Cổ Thần không thể đuổi theo bọn họ.

- Hiện tại, Phá Nhạc Cổ Thần cùng Vân Thải Cổ Thần đang trong thời khắc mấu chốt trùng kích tu vi…

Tân Vô Ngân đột nhiên nói lần nữa.

Đang tại thời điểm đột phá, nếu như giữa chừng bị cắt đứt, rất có thể sẽ tạo thành phản phệ, ngày sau muốn một lần nữa đột phá, độ khó sẽ lớn hơn rất nhiều. Hơn nữa, một khi hai người bọn họ thành công đột phá, thực lực của mọi người sẽ lại mạnh hơn một bậc.

- Chúng ta liên thủ, trước ngăn cản bọn chúng một chút…

Triệu Phong lập tức nói.

- Mục Du Cổ Thần, phương diện tạo nghệ cơ quan bẫy rập của ngươi tựa hồ đã tăng lên không ít a!

Hàn Ngọc Cổ Thần cười khẽ một tiếng, tán thưởng. Tất cả mọi người có thể phát hiện ra, tốc độ Mục Du Cổ Thần phá giải cơ quan trận pháp đã tăng lên không ít.

- Ha ha… tất cả nhờ có Vũ Hành a!

Mục Du Cổ Thần cười ha hả một tiếng. Đồng thời với việc phá giải trận pháp, kỹ thuật của hắn cũng càng thêm thông thạo hơn. Có đôi khi thậm chí không cần Vũ Hành nhắc nhở, hắn cũng có thể nhìn ra một chút mánh khóe.

- Mau phá trận đi! Chỉ còn lại một tầng cuối cùng nữa thôi!

Vũ Hành lạnh giọng nói. Hiện tại, ba người Cổ Hồn Điện đã lên tới tầng thứ năm, bọn chúng rất nhanh sẽ có thể lên tới tầng cao nhất.

- Vâng!

Hiện tại, Mục Du Cổ Thần đã thập phần kính phục Vũ Hành, căn bản chính là nói gì nghe nấy. Hắn đi ở trước tiên, nhanh chóng phá giải những cơ quan bẫy rập ở đây.

- Đợi một chút!

Hàn Ngọc Cổ Thần đột nhiên kêu lên. Sau một khắc, một đạo nhân ảnh đã xuất hiện ngay phía trước cửa thông đạo đi thông lên tầng thứ sáu.

- Tân Vô Ngân!

Hàn Ngọc Cổ Thần trầm giọng thốt lên.

- Tân Vô Ngân, ngoan ngoãn giao Cổ Thần Ấn ra đây!

Mục Du Cổ Thần nhìn chằm chằm Tân Vô Ngân, trực tiếp nói.

- Si tâm vọng tưởng!

Tân Vô Ngân lạnh giọng quát lớn. Tay phải hắn giơ lên, vận chuyển Thần lực bàng bạc, đột nhiên điểm ra mấy đạo chỉ phong bén nhọn. Chỉ thấy mấy đạo cực quang bạch sắc mang theo lực lượng Lực Phách cường hãn bắn thẳng ra.

- Như vậy ngươi hãy chờ chết đi!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần nhất thời lạnh lẽo, tuyết hoa băng hàn bốn phía thân thể nàng nhất thời bay lượn ra. Những nơi đám tuyết hoa băng hàn kia đi qua, tất cả sinh cơ cùng năng lượng đều hoàn toàn bị đóng băng lại.

Oanh phanh!

Nhưng thời điểm chỉ quang của Tân Vô Ngân bắn tới, toàn bộ tầng tuyết hoa băng hàn kia liền trực tiếp bị đánh nát.

- Hửm? Thực lực của tiểu tử này đã tăng lên!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần nhất thời chấn kinh. Một kích tùy ý của hai người va chạm với nhau, không ngờ Tân Vô Ngân lại hơi chiếm ưu thế! Tuy rằng Hàn Ngọc Cổ Thần am hiểu công kích Hồn đạo hơn, nhưng phương diện Thần lực của nàng cũng là cấp bậc Bán Bộ Thần Chủ! Nói như vậy, thực lực hiện tại của Tân Vô Ngân cơ bản đã đạt tới Bán Bộ Thần Chủ rồi!

Vừa mới đột phá Cửu giai Đỉnh phong đã có được thực lực như thế, thật không hỗ là Tân Vô Ngân! Ánh mắt Hàn Ngọc Cổ Thần ngưng đọng, trong cơ thể tuôn ra một cỗ lực lượng Áo nghĩa càng thêm rét lạnh, mới có thể đóng băng đánh nát đạo chỉ quang của Tân Vô Ngân.

Nhưng đúng lúc này, trên đỉnh đầu ba người Cổ Hồn Điện, con nhãn mâu ngân sắc mộng huyễn kia lại một lần nữa xuất hiện.

- Thủy Lôi Huyễn Giới!

Trong ngân mâu mộng huyễn kia toát ra một đoàn sợi tơ lôi điện. Lực lượng Lôi Điện này cấp tốc hấp thu lực lượng Băng Thủy phụ cận, hình thành nên một tấm lưới thủy lôi khổng lồ, bao phủ lấy ba người Cổ Hồn Điện. Sau khi thi triển một kích này, Triệu Phong lập tức triệt bỏ Khóa Không Chi Mâu.

- Lại là gã tiểu tử kia!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần nhất thời phát lạnh. Nếu không phải Tân Vô Ngân đang ở đây, nàng nhất định có thể sớm ra tay phản kích Khóa Không Chi Mâu của Triệu Phong rồi.

Oanh!

Hàn Ngọc Cổ Thần chợt vung tay lên, một con Hồn thú dữ tợn hình dạng cá mập đột nhiên lao ra. Con Hồn thú cá mập kia phóng xuất ra lực lượng Băng Thủy Áo Nghĩa cường đại, hình thành nên một mảnh băng tuyết phong bạo, trùng kích thẳng về phía tấm lôi vân điện võng trước mặt. Song phương dây dưa trong chốc lát, tấm lôi vân điện võng kia đã bị hóa giải.

- Với thực lực của các ngươi, căn bản không làm gì được chúng ta!

Gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong còn lại quát lạnh một tiếng.

Nhưng Tân Vô Ngân căn bản không hề để ý tới lời nói nhảm của hắn, vẫn đứng nghiêm tại chỗ, không hề nhúc nhích.

- Không đúng! Bọn chúng chỉ muốn quấy nhiễu chúng ta phá giải trận pháp kết giới!

Mục Du Cổ Thần lập tức quát lên.

- Ngươi cứ việc chuyên tâm phá giải, những người khác giao cho chúng ta!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần lãnh đạm. Chỉ cần bọn chúng thành công đánh lên tầng cao nhất, tất cả đều sẽ kết thúc.

Nhưng Mục Du Cổ Thần vừa mới chuẩn bị tiến lên, Tân Vô Ngân đã vận chuyển lực lượng huyết mạch, thi triển ra mấy đạo chỉ mang cường hãn, công kích về phía hắn.

- Thiên Ngưng Băng Phong!

Hàn Ngọc Cổ Thần vươn hai tay ra, phóng xuất ra một đoàn hoa tuyết phong bạo băng hàn. Đoàn tuyết hoa cực băng kia chợt bay tới trước mặt Mục Du Cổ Thần, trong nháy mắt ngưng tụ thành một tòa sơn phong băng tuyết cực hàn.

Oanh! Phanh! Oành!

Chỉ phong của Tân Vô Ngân nhanh chóng bắn vào trong tòa sơn phong băng tuyết cực hàn kia, không ngừng xuyên thấu qua.

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần nhất thời chấn kinh. Sau khi Tân Vô Ngân vận dụng lực lượng huyết mạch, giao phong trên phương diện vật chất, không ngờ nàng lại vẫn rơi xuống hạ phong.

- Ngưng!

Hàn Ngọc Cổ Thần khẽ quát một tiếng, tòa băng phong hàn lực cực hàn kia nhất thời càng thêm ngưng thục, đóng băng luôn công kích của Tân Vô Ngân ở bên trong.

- Thực lực tiểu tử này…

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần càng thêm âm trầm. Nếu như cấp cho Tân Vô Ngân đủ thời gian khiến cho hắn trưởng thành, tuyệt đối là một đại phiền toái của Cổ Hồn Điện.

Bên kia, Hồn thú của nàng cùng với một gã Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong còn lại đang tập trung tinh thần, đề phòng Triệu Phong đánh lén bất ngờ. Thừa dịp thời cơ này, Mục Du Cổ Thần dùng tốc độ nhanh nhất mà phá giải cơ quan bẫy rập.

- Sắp xong rồi! Các ngươi hãy chờ chết đi!

Trong lòng Mục Du Cổ Thần cười nhạt. Cơ quan bẫy rập của tầng thứ năm đã phá giải được hơn phân nửa, bọn chúng rất nhanh sẽ có thể tiến vào tầng thứ sáu. Chỉ cần tiến vào tầng thứ sáu, tạm thời chế trụ đám người Triệu Phong, không để cho bọn chúng đào tẩu, rất nhanh Ngục Hải Cổ Thần sẽ có thể cấp tốc chi viện tới. Đến lúc đó, hai vị Bán Bộ Thần Chủ liên thủ với nhau, đám người Tân Vô Ngân, Triệu Phong hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

- Tân Vô Ngân, Cự Thần Tộc các ngươi vĩnh viễn sẽ không có ngày trở mình!

Hàn Ngọc Cổ Thần cười lạnh một tiếng. Tuy rằng Tân Vô Ngân có tiềm lực thật lớn, nhưng chỉ cần bóp chết hắn ở nơi này, Cự Thần Tộc sẽ không còn bất kỳ hy vọng nào nữa.

- Hửm? Toàn bộ các cơ quan bẫy rập đã đình chỉ vận chuyển!

Mục Du Cổ Thần đang tranh thủ phá giải trận pháp, đột nhiên kinh hãi nói.

Sau một khắc, trên tầng cao nhất Cảm Tri Tháp đột nhiên truyền đến hai cỗ khí tức huyết mạch cường đại ba động, khiến cho huyết mạch trong cơ thể ba người Cổ Hồn Tộc thoáng chấn động một cái.

- Cỗ khí tức này… Không tốt!

Sắc mặt Hàn Ngọc Cổ Thần khẽ biến. Hai cỗ khí tức vừa rồi kia, đúng là khí tức huyết mạch của Cự Thần Tộc, hơn nữa một cỗ trong nó lại còn đạt tới Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty tu van moi truong lon tai ha noi, top 8 cong ty to chuc su kien uy tin tai hai phong 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status