Chúa tể chi vương

Chương 1385: Hỗn Nguyên Tứ trọng


- Ta đường đường là Mảnh vỡ Tổ khí, Thần Chủ bình thường cũng chướng mắt! Chỉ là một tên Cổ Thần…

Thanh âm thời không kia lộ ra cảm giác phẫn nộ cùng khinh thường nồng đậm.

Trong lòng đám người Tân Vô Ngân lại một lần nữa phi thường kinh hãi. Cái mảnh vỡ nho nhỏ này, không ngờ lại là Mảnh vỡ Tổ khí! Thảo nào có lực lượng kinh thiên bậc này.

Lực lượng Thời Gian áp chế tại khu vực của mọi người đột nhiên cường liệt gần như gấp đôi. Thân hình Phá Nhạc Cổ Thần cùng Vân Thải Cổ Thần nhất thời cứng đờ, trên trán toát ra mồ hôi lạnh. Cỗ lực lượng Thời Gian áp chế kia đang không ngừng vặn vẹo thân thể bọn họ.

- A!

Hai người một trận khó chịu, bị ép từ hình thái Cự Thần khôi phục lại trạng thái bình thường. Như thế, phương diện thừa nhận ngược lại sẽ nhỏ đi.

- Thật là kỳ lạ! Khiến cho dòng chảy thời gian hỗn loạn, vặn vẹo không gian vật chất… Đổi lại là Cổ Thần bình thường, nhất định là đã bị xé nát rồi!

Triệu Phong âm thầm líu lưỡi. Đồng thời, thời gian vặn vẹo mà hắn và Tiểu tặc miêu đang phải thừa nhận thậm chí còn mạnh hơn những người khác một hai phần.

- Trường bào Thời Không!

Trên người Triệu Phong chợt xuất hiện một kiện trường bào ám ngân sắc, phát ra ngân huy mỹ lệ bán trong suốt. Trường bào Thời Không chính là trân bảo sử dụng cho Thời Gian cùng Không Gian hệ, do Thần Vương Thời Không hệ luyện chế ra, có lực miễn dịch cực mạnh đối với công kích thời không. Cộng thêm Thần lực Hỗn Nguyên chủ tu Không Gian, Triệu Phong rất dễ dàng chống đỡ thời gian vặn vẹo.

- Hửm? Tên Cổ Thần Bát giai này, ngược lại cũng không đơn giản! Thảo nào có thể khiến cho Thiên Cơ Miêu nhận chủ…

Mảnh vỡ Tổ khí thoáng liếc nhìn Triệu Phong thêm một cái.

- Meo meo!

Quang mang bên ngoài thân thể Tiểu tặc miêu chợt gia tăng lên thêm một chút, thần sắc bình tĩnh, miêu trảo khẽ vung lên, đánh nát đạo thời gian vặn vẹo trước mặt mình.

- Không cần tốn miệng lưỡi nữa! Sứ mạng của ta là trấn thủ Cấm địa bổn tộc. Cho dù là Thần Mâu của Thời đại Thần Mâu các ngươi hàng lâm, ta cũng sẽ không thần phục…

Mảnh vỡ Tổ khí không chút cử động, lại quan sát Triệu Phong thêm vài lần nữa. Bộ dáng Tiểu tặc miêu hơi chút phiền muộn. Nếu như có thể đạt được Mảnh vỡ Tổ khí, sự trợ giúp đối với chủ nhân sẽ lớn đến mức nào? Một khi đạt được Mảnh vỡ Tổ khí, chủ nhân sẽ có thể cấp tốc trưởng thành, trở thành một phương cự đầu của Thần vực.

- Tiểu tặc miêu!

Triệu Phong cười một tiếng vui vẻ, đưa tay sờ sờ bộ lông xù của nó một cái, câu thông an ủi. Tiểu tặc miêu trước giờ mọi việc đều luôn thuận lợi, không ngờ cũng có thời điểm thất bại. Nhưng chuyện này cũng không thể trách nó! Mảnh vỡ Tổ khí có sứ mạng của chính mình, hơn nữa lúc nó còn hoàn chỉnh, Bát Đại Thần Mâu vẫn chưa có sinh ra. Có lẽ Mảnh vỡ Tổ khí cũng có thể nhìn ra thân phận Thần Mâu thứ chín của hắn, nhưng nó chưa chắc sẽ nể mặt mũi.

- Cho dù không có Mảnh vỡ Tổ khí, ta cũng có thể bước lên đỉnh phong! Huống chi thu hoạch chuyến này cũng đã rất hậu hĩnh rồi…

Triệu Phong mỉm cười, nói. Tiểu tặc miêu gật đầu, cũng không tiếp tục câu thông với Mảnh vỡ Tổ khí nữa.

- Thiên Cơ Miêu, trong phiến không gian này, ngươi tốt nhất là tự lo lắng cho an nguy của chính mình đi! Ta đã cảm thụ được khí tức túc địch của ngươi a!

Mảnh vỡ Tổ khí lưu lại một câu nói sau cùng, không tiếp tục để ý tới mọi người nữa. Càng ngạc nhiên hơn chính là, lực lượng Thời Gian áp chế chung quanh mọi người đã không còn sót lại chút nào nữa. Tựa hồ bởi vì nguyên nhân nào đó, Mảnh vỡ Tổ khí đã tiêu trừ địch ý với mọi người. Nguyên nhân này, có thể có quan hệ với Triệu Phong hay Tiểu tặc miêu.

Phía trước cổ bảo đổ nát, Mảnh vỡ Tổ khí toàn lực dẫn động lực lượng Thời Gian, bắt đầu phản kích lại đại quân Minh Trùng. Không cần để ý tới đám người Triệu Phong, uy năng của mảnh vỡ cũng tăng lên vài phần. Dần dần, công kích của đại quân Minh Trùng không còn thuận lợi như trước nữa, đã bắt đầu có vẻ cật lực.

Mà lúc này, đám người Triệu Phong cũng không còn bị lực lượng Thời Gian áp chế, cấp tốc thu gặt những thiên địa trân tài chung quanh. Nếu như đem cổ bảo này chia làm bốn phương Đông, Tây, Nam, Bắc. Như vậy, Triệu Phong cùng Cự Thần Tộc đã thu gặt hết những thiên tài địa bảo ở hai phía Đông, Nam. Hai phía còn lại, mọi người cũng không dự định sẽ xuất thủ.

- Phía Tây là phương hướng chủ công của Minh Trùng Mẫu Sào, mà phía Bắc…

Trong mắt Triệu Phong chợt lóe lên lệ mang. Phía Bắc chính là khu vực mà đám người Cổ Hồn Điện đang ẩn nấp! Nửa ngày trước, Triệu Phong đã dùng Di Thiên Chi Mâu điều tra, phát hiện mấy người Cổ Hồn Điện đang ẩn nấp tại khu vực phía Bắc. Sau khi biết được tin tức này, ba người Cự Thần Tộc cũng có chút lo lắng.

- Tạm thời không cần lo lắng! Đám người Cổ Hồn Điện có khả năng đã tới từ sớm, nhưng mục tiêu trọng điểm của bọn chúng tựa hồ đã không còn là chúng ta nữa!

Triệu Phong bình tĩnh phân tích. Không cần nghĩ cũng biết, mục tiêu của Cổ Hồn Điện tất nhiên là Mảnh vỡ Tổ khí! Luận giá trị, Mảnh vỡ Tổ khí khẳng định còn hơn Cổ Thần Ấn.

- Nếu như chúng ta đã thu hoạch phong phú rồi, vì sao không dùng Cổ Thần Ấn, quay trở về ngoại giới, chuyển dời một bộ phận tài nguyên ra trước?

Vân Thải Cổ Thần đề nghị. Trong mấy người ở đây, tu vi thực lực của nàng thấp nhất, trước đó không lâu mới đột phá lên Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong, không muốn quá mạo hiểm.

- Lẽ nào chúng ta lại đem Mảnh vỡ Tổ khí hai tay dâng cho Cổ Hồn Điện sao? Cho dù chúng ta không chiếm được, cũng không thể để cho địch nhân dễ dàng lấy được!

Phá Nhạc Cổ Thần ngược lại là phái chủ chiến. Trước đó không lâu, hắn từ Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong đột phá lên Cổ Thần Cửu giai, lòng tin cũng tăng lên vài phần.

Tân Vô Ngân thoáng suy tư một chút, cảm thấy cả hai người đều nói rất có lý. Đề nghị của Vân Thải Cổ Thần tương đối bảo thủ, nhưng rất ổn thỏa, không đến mức mạo hiểm tính mạng. Nhưng lời nói của Phá Nhạc Cổ Thần lại đánh trúng vào chỗ yếu hại quan trọng. Nếu như để cho bên phía Cổ Hồn Điện đạt được Mảnh vỡ Tổ khí, như vậy Cự Thần Tộc sẽ khó có thể đuổi kịp và vượt qua bọn chúng được. Ngược lại, nếu như Cự Thần Tộc đạt được Mảnh vỡ Tổ khí, như vậy cục diện liền sẽ có lợi thật lớn.

- Như vậy, cứ để cho Vân Thải Cổ Thần đem phân nửa tài nguyên trở về, liên hệ với Đại Trưởng lão, tốt nhất là có thể gọi thêm viện binh đến đây!

Tân Vô Ngân rất nhanh đã quyết định. Dù sao tu vi thực lực của Vân Thải Cổ Thần cũng thấp nhất trong mấy người, tác dụng cũng tương đối hữu hạn. Những người khác thì lưu lại, hành sự theo hoàn cảnh. Nghe được đề nghị này, tất cả mọi người đều gật đầu đồng ý. An bài như vậy có thể nói là vẹn toàn cả đôi bên.

Tân Vô Ngân liền lấy ra Cổ Thần Ấn, dùng Bí pháp Thiên Cơ Tộc tiến hành khu động. Ngoài mặt Cổ Thần Ấn nhất thời hiện lên một tia không gian sóng gợn kỳ dị, tương dung với phiến không gian này. Nhưng đúng lúc này, dị biến lại phát sinh…

Oanh phanh!

Một cỗ không gian áp bách khổng lồ chợt từ trong chỗ u minh phóng tới. Cổ Thần Ấn ông minh một tiếng, nhất thời ảm đạm hơn vài phần.

- Cái gì?

Sắc mặt Tân Vô Ngân đại biến, nhất thời lâm vào trầm tư.

- Chuyện gì vậy?

Vẻ mặt Vân Thải Cổ Thần cùng Phá Nhạc Cổ Thần cũng vô cùng khiếp sợ. Cổ Thần Ấn này không phải chính là chìa khóa ra vào phiến không gian này không?

- Chỉ sợ ngoại giới đã có Đại năng cấp Thần Chủ bày ra Cấm Không Đại Trận Thái Cổ. Phỏng chừng, Đại năng cấp Thần Chủ này cũng không chỉ có một người, lại còn tinh thông Bí pháp Thiên Cơ Tộc nữa!

Tân Vô Ngân thở dài một tiếng.

- Chúng ta, đã không còn đường lui…

Mọi người khẽ nhìn nhau một cái, sắc mặt nhất thời trở nên ngưng trọng. Thảo nào, đám người bên phía Cổ Hồn Điện tạm thời cũng không đến đây cướp lại Cổ Thần Ấn!

- Nếu muốn cường ngạnh đột phá phiến không gian này, phải cần lực lượng cấp bậc gì?

Triệu Phong đột nhiên hỏi. Tân Vô Ngân khẽ nhắm mắt lại, sau một lúc mới nói:

- Nếu mượn dùng Cổ Thần Ấn, còn cần phải có lực lượng tiếp cận cấp Thần Chủ!

- Cũng không tính là quá tệ! Nếu đã không còn đường lui, vậy chúng ta cứ việc thả tay đánh một trận a!

Vẻ mặt Triệu Phong toát ra thần sắc lãnh lẽo kiên quyết.

Lúc này, phía Tây cổ bảo, đại quân Minh Trùng vẫn đang phát động công kích cuồn cuộn không dứt, Mảnh vỡ Tổ khí lại một lòng phòng thủ, song phương lâm vào chiến đấu lâu dài.

Phía Bắc cổ bảo, mấy người Cổ Hồn Điện đang âm thầm ẩn nấp.

Mà đám người Triệu Phong đã cướp đoạt sạch sẽ thiên tài địa bảo hai mặt Đông, Nam.

- Nếu Cổ Hồn Điện đã không ra tay, vậy chúng ta cũng án binh bất động a!

Thân hình Triệu Phong chợt lóe lên, liền biến mất tại chỗ, chỉ còn lại một kiện Trường bào Thời Không phát ra quang trạch bán trong suốt mỹ lệ.

Sau khi tiến vào Trường bào Thời Không, Triệu Phong lập tức điều chỉnh tỷ lệ dòng chảy thời gian trong này. Tỷ lệ hiện tại đã đạt đến con số kinh người hai mươi lăm so với một!

- Quả nhiên là vậy!

Triệu Phong khẽ lẩm bẩm một tiếng. Trước đây, trong lúc dùng Thần lực Hỗn Nguyên đối mặt với lực lượng Thời Gian của Mảnh vỡ Tổ khí, tiến hành hấp thu vài phần lực lượng, khiến cho cảm ngộ thời gian của hắn lại có tinh tiến. Phải biết rằng, Mảnh vỡ Tổ khí kia chính là ẩn chứa Pháp tắc Thời Gian, tùy tiện phát ra một chút Thời Gian Áo Nghĩa, cũng đều là tinh túy!

Thoáng nhắm mắt lại, trước mặt hắn chợt xuất hiện mấy món trân tài Thời Gian, những trân tài Thời Gian này cũng đều cùng một cấp bậc với Nguyệt Quang Thiên Duẩn. Sau đó, hắn vận chuyển Thần lực Hỗn Nguyên, hấp thu và cảm ngộ Thời Gian Áo Nghĩa tinh túy trong đó.

Đồng thời, tâm niệm của hắn cũng phân ra làm đôi. Một nửa tâm niệm dùng để hấp thu cùng cảm ngộ trân bảo thời gian trước mặt. Một nửa tâm niệm còn lại trực tiếp dùng Thần lực Hỗn Nguyên, thử hấp thu Thời Gian Tinh Hoa trong mấy món trân bảo thời gian này. Nhất là việc thứ hai, từ trước tới giờ hắn cũng chưa từng thử qua! Bởi vì trong lúc mơ hồ, Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết đã chạm tới tầng thứ tư, mới có được đặc tính thôn phệ hấp thu.

Khiến cho Triệu Phong vui mừng chính là, loại thử nghiệm này khiến cho sức lĩnh ngộ Thời Gian Áo Nghĩa của hắn đột nhiên tăng mạnh hơn, có thể nói là tiến triển cực nhanh. Hơn nữa, lại còn có thể hấp thu cảm ngộ Thời Gian Áo Nghĩa tinh túy của Mảnh vỡ Tổ khí. Về phương diện khác, chính là hiệu quả thôn phệ hấp thu của Thần lực Hỗn Nguyên!

Hai mặt đồng thời tịnh tiến, chỉ mới hai ngày, lĩnh ngộ Thời Gian Áo Nghĩa của Triệu Phong đã đạt tới Lục trọng Đỉnh phong!

- Thời Gian Áo Nghĩa Lục trọng Đỉnh phong, Thần lực Hỗn Nguyên lại có tinh tiến!

Triệu Phong mơ hồ cảm thấy, Thần lực Hỗn Nguyên của chính mình đã bước nửa bước vào tầng thứ tư rồi! Hiệu quả chính là, hiệu quả thôn phệ hấp thu của Thần lực Hỗn Nguyên càng trở nên rõ ràng hơn, uy năng của nó cũng đề thăng thêm nửa cấp bậc.

Thời gian từng chút từng chút trôi qua, bên trong Trường bào Thời Không đã trôi qua hai mươi lăm ngày, ngoại giới chỉ mới qua một ngày. Lúc này, tám tòa Thần thai trong cơ thể Triệu Phong đã hoàn toàn lột xác một lần. Thần lực Hỗn Nguyên do chúng tán phát khổng lồ vô biên, có loại khí thế rộng lớn bao dung vạn vật. Đồng thời, bên trên tòa Thần thai thứ tám, đã hiện ra hình dáng ban đầu của tòa Thần thai thứ chín, hơn nữa cũng dần dần trở nên ngưng thực hơn.

Không chỉ như vậy, trên hình thức ban đầu của tòa Thần thai thứ chín kia lại còn quấn lấy một cỗ thanh lưu Thần lực khổng lồ. Cỗ Thanh lưu Thần lực này chính là cỗ thanh lưu thứ chín lúc trước hắn phục dụng Cửu Liên Bích Diệp Hoa lưu lại.

- Nếu như hiện tại ta sử dụng cỗ thanh lưu thứ chín, sẽ mười phần có thể đắp nặn ra tòa Thần thai thứ chín, tấn chức Cổ Thần Cửu giai!

Triệu Phong khẽ hít sâu một hơi. Tiến triển thần tốc như vậy, không chỉ nhờ có lúc trước phục dụng các loại trân bảo tu luyện như Bích U Thần Tủy Thạch, Cửu Liên Bích Diệp Hoa… phần lớn là do cảnh giới Thần lực Hỗn Nguyên đề thăng. Mà hiện tại, Thần lực Hỗn Nguyên của Triệu Phong căn bản đã bước chân vào đại môn tầng thứ tư! Uy năng của Thần lực Hỗn Nguyên đã tăng lên không chỉ gấp bội. Lúc này, hắn cũng không cần tốn quá nhiều sức, liền có thể tấn chức Cổ Thần Cửu giai! Thế nhưng, hắn cũng không có làm như vậy.

- Sau Cổ Thần Cửu giai, chính là Thần Chủ! Tầng thứ Cửu giai này, nhất định phải tận lực củng cố, tích lũy nội tình thật vững chắc!

Ánh mắt Triệu Phong nhìn ra xa xăm.

Kế tiếp, hắn lại bắt đầu tinh luyện Thần lực Hỗn Nguyên, cảm ngộ Thời Không Áo Nghĩa.

- Từ xưa đến nay đều nói Thời Không là nhất thể! Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết của ta chủ Không Gian, nếu lại dung hợp lực lượng Thời Gian vào, không biết sẽ có biến hóa như thế nào?

Sắc mặt Triệu Phong vui vẻ. Sau khi Thần lực Hỗn Nguyên bước vào đại môn tầng thứ tư, Không Gian Áo Nghĩa của hắn, liền đột phá lên Bát trọng! Bởi vì thời điểm Triệu Phong cảm ngộ Thời Gian Áo Nghĩa, lại dùng nó làm cơ sở, quán thông Không Gian Áo Nghĩa. Cơ sở quán thông này chính là Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết chủ tu Không Gian, bao dung vạn vật!

Không Gian Áo Nghĩa Bát trọng, Thời Gian Áo Nghĩa Lục trọng Đỉnh phong! Đây là cảnh giới Thời Không Áo Nghĩa hiện tại của Triệu Phong. Nhưng Triệu Phong vẫn cảm thấy chưa đủ. Hắn tiếp tục dung hợp, hội tụ Thời Không Áo Nghĩa, tinh luyện Thần lực Hỗn Nguyên.

Lúc này, tỷ lệ dòng chảy thời gian bên trong Trường bào Thời Không đã đạt tới con số kinh người, ba mươi so với một.

Tại ngoại giới, ba người Tân Vô Ngân mơ hồ cảm thụ được khí tức Thần lực ba động kinh người bên trong Trường bào Thời Không.

- Đừng nói là Triệu Phong đang đắp nặn tòa Thần thai thứ chín a?

Phá Nhạc Cổ Thần có chút không thể tin nổi, nói.

- Sau khi hắn tiến vào Bảo khố Tổ Di mới tấn chức Cổ Thần Bát giai, mới không được bao lâu, nhanh như vậy đã muốn trùng kích Cổ Thần Cửu giai? Cho dù có thành công đi nữa, chỉ sợ căn cơ sẽ bất ổn a!

Vân Thải Cổ Thần khẽ thở dài một tiếng. Hai gã Cổ Thần cũng không quá xem trọng Triệu Phong tấn chức.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dan tai chinh ví dụ như hợp đồng lao động, nhung luat thue co hieu luc tu 1 1 2015 chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status