Chúa tể chi vương

Chương 1403: Trở về


Sơn mạch Xích Thiết kéo dài liên miên mấy ngàn vạn dặm, không khí trong đó vô cùng nóng bức, cường giả dưới Chân Thần căn bản không dám đặt chân vào nơi này. Lúc này, tại một chỗ nào đó giữa một đám núi cao màu đỏ bằng, có một chi đội ngũ rất dài đang nhanh chóng tiến về phía trước. Đi đầu đội ngũ chính là một vị lão giả tóc bạc làn da đỏ hồng. Trên thân thể cao lớn của hắn có rất nhiều vết thương nhìn thấy mà giật mình, cặp mắt bình thường thâm thúy, lúc này cũng có vẻ có chút ảm đạm.

Sưu!

Một nàng nữ tử thân thể nẩy nở, khuôn mặt xinh đẹp nhất thời phóng về phía trước. Nữ tử này, đúng là kẻ trước đây từng cùng Phá Nhạc Cổ Thần đi tới Ám Thiên Vực, tìm kiếm Triệu Phong, Ngưng Nguyệt Cổ Thần.

- Đại Trưởng lão, ngươi không sao chứ?

Ngữ khí Ngưng Nguyệt Cổ Thần thân thiết hỏi. Trước đây, bởi vì ngăn cản công kích của Cổ Hồn Điện, Đại Trưởng lão đã phải thi triển Cấm thuật, tiêu hao không ít lực lượng Bản Nguyên, ngăn cản hai gã Thần Chủ của Cổ Hồn Điện.

- Cũng không quá đáng ngại!

Ánh mắt Đại Trưởng lão nhìn về phía trước, bình thản nói.

- Lần này Cự Thần Điện chúng ta thương vong thảm trọng, thành viên còn sống sót không tới một trăm người!

Sắc mặt Ngưng Nguyệt Cổ Thần thoáng chút đau thương.

- Tất cả hy sinh đều đáng giá! Đợi sau khi Tân Vô Ngân đái lĩnh tộc nhân quay về, Cự Thần Tộc ta chắc chắn sẽ quật khởi!

Ánh mắt Đại Trưởng lão trở nên vô cùng kiên định. Sở dĩ Cự Thần Tộc mạnh mẽ chống đỡ cho tới hôm nay, chính là bởi vì có Cổ Thần Ấn tồn tại. Một khi thành công mở ra Bảo khố Tổ Di, Cự Thần Tộc sẽ có thể rất nhanh quật khởi. Mỗi một thành viên Cự Thần Điện cũng đều tin tưởng vững chắc sau khi Tân Vô Ngân từ trong Bảo khố Tổ Di trở về, sẽ có thể đái lĩnh Cự Thần Tộc một lần nữa quật khỏi, ngay cả Đại Trưởng lão cũng không ngoại lệ.

Đúng lúc này…

- Ha hả… Cự Thần Tộc còn muốn quật khởi?

Trên không trung ám hồng sắc cuối chân trời chợt truyền tới một tiếng cười lạnh trêu tức.

- Không tốt!

Sắc mặt Đại Trưởng lão đại biến, thân thể run lên.

- Kẻ nào?

Sắc mặt Ngưng Nguyệt Cổ Thần phát lạnh, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm phía trước. Thần sắc những người còn lại trong đội ngũ Cự Thần Điện lập tức chấn động, bày ra bộ dáng chuẩn bị chiến tranh.

Vù vù vù!

Hồng vụ cuồn cuộn quét tới, gần ba mươi đạo nhân ảnh chậm rãi hiện ra. Tuy rằng chỉ có ba mươi người, nhưng trong ba mươi người này, cường giả Cổ Thần cũng có tới mười tên, hai mươi người còn lại cũng là kẻ nổi bật trong Chân Thần.

- Xem ra, ngươi thật sự đã vô cùng suy yếu rồi! Không ngờ đến lúc này cũng không phát hiện ra ta đến!

Một gã nam tử dáng người cao gầy, làn da trắng nõn âm lãnh dẫn đầu đoàn người, mang theo thanh âm trêu tức cực kỳ tà dị nói.

Ầm ầm!

Thiên địa nhất thời âm trầm xuống, tràn ngập một cỗ khí tức âm lãnh tà dị. Trong đội ngũ Cự Thần Điện, không ít những thành viên thương thế nặng một chút, tu vi hơi thấp liền trực tiếp co rúc người lại, thân thể không ngừng run rẩy.

- Tà Linh Thần Chủ!

Ánh mắt Đại Trưởng lão nhất thời trầm xuống, nhìn chăm chú về phía gã nam tử cao gầy tà dị kia. Đồng thời, trên người hắn cũng tản mát ra một cỗ khí tức uy thế Thần Chủ, chống lại lực lượng vô hình do Tà Linh Thần Chủ tản ra.

- Đại Trưởng lão, thương thế của ngươi…

Ngưng Nguyệt Cổ Thần không khỏi nhìn về phía Đại Trưởng lão. Theo lý thuyết, thực lực Đại Trưởng lão hoàn toàn viễn siêu Tà Linh Thần Chủ của Cổ Hồn Điện, thế nhưng vừa rồi ngay cả Đại Trưởng lão cũng không phát hiện ra Tà Linh Thần Chủ đã đến, như vậy xem ra, thương thế của Đại Trưởng lão sợ rằng đã thập phần nghiêm trọng.

- Lời vừa rồi ngươi nói, là có ý gì?

Thần sắc Đại Trưởng lão vô cùng thâm trầm, nhìn chằm chằm Tà Linh Thần Chủ.

- Ta cũng không ngại nói cho ngươi biết, Cổ Hồn Điện chúng ta sớm có chuẩn bị, đã sớm phái người tiến vào Bảo khố Tổ Di rồi! Chỉ sợ hiện tại, đám người Tân Vô Ngân đã toàn bộ chết sạch hết rồi!

Tà Linh Thần Chủ cũng không dự định sẽ giấu diếm, trực tiếp nói thẳng ra.

- Cái gì? Điều đó không có khả năng!

Đại Trưởng lão nhất thời gầm lên. Những thành viên còn lại của Cự Thần Điện cũng không tin điểm này, đều biểu thị thần sắc hoài nghi.

- Ha hả… thật là vô tri! Nếu không phải vì đối phó đám người Tân Vô Ngân, các Thần Chủ Cổ Hồn Điện không thể đích thân truy sát, các ngươi còn có cơ hội sống đến bây giờ sao?

Tiếng cười của Tà Linh Thần Chủ cực kỳ bén nhọn, nghe có chút rợn tóc gáy.

Thoáng chốc, một cỗ cảm giác lạnh lẽo trầm trọng nhất thời dâng lên trong lòng tất cả mọi người của Cự Thần Điện. Quả thật, với thực lực của Cổ Hồn Điện, nếu như phái ra một hai hai vị Thần Chủ truy sát tới, bên phía Cự Thần Điện sớm đã diệt tộc rồi.

- Phốc!

Đại Trưởng lão nhất thời phun ra một ngụm máu tươi, trên mặt lộ ra thần sắc tuyệt vọng.

- Lão gia hỏa, ta tới đây là để tiễn ngươi một đoạt a!

Tà Linh Thần Chủ quát lớn một tiếng, bàn tay đánh ra một trảo.

Sưu! Sưu!

Chỉ thấy ba con Khô Lâu Tà Linh thân khoác hắc bào trực tiếp xuất hiện, phóng thẳng về phía Đại Trưởng lão. Tốc độ của ba con Tà Linh kia cực nhanh, mang theo khí tức linh hồn tà ác, trong nháy mắt đã hàng lâm tới trước mặt Đại Trưởng lão.

Oanh phanh!

Con Tà Linh đầu tiên trực tiếp nhào tới, chui vào trong linh hồn của Đại Trưởng lão, nhất thời đánh hắn bay ra xa mấy dặm. Sau đó, con Tà Linh thứ hai, thứ ba cũng đều phóng thẳng tới.

- Đại Trưởng lão!

Ngưng Nguyệt Cổ Thần nhất thời thốt lên sợ hãi. Quả nhiên thương thế của Đại Trưởng lão bọn họ đã cực kỳ thảm trọng, một chiêu tùy tiện của Tà Linh Thần Chủ đã dễ dàng đánh bại được hắn. Đám người Cổ Thần Điện còn lại cũng lộ ra thần sắc bi thảm. Nhưng thực lực của bọn họ quá thấp, căn bản không thể nào tạo thành bất kỳ ảnh hưởng gì đối với công kích của Tà Linh Thần Chủ.

Mắt thấy hai đầu Tà Linh thứ hai, thứ ba kia đã sắp sửa chui vào bên trong linh hồn của Đại Trưởng lão, đột nhiên, từ phía sau đám người Cự Thần Điện chợt truyền đến một cỗ Thần lực ba động kinh thiên động địa.

- Hừ! Kẻ nào nói ta đã chết?

Một đạo thanh âm kinh thiên khổng lồ nhất thời truyền đến, khiến cho cả thiên địa cũng phải ông ông chấn động.

- Tân Vô Ngân?

Ánh mắt Tà Linh Thần Chủ ngưng đọng, sắc mặt đại biến.

- Làm sao có thể? Tân Vô Ngân làm sao có thể sống sót trở về?

- Vô Ngân?

Đại Trưởng lão hết sức quen thuộc đối với đạo thanh âm này, hai mắt nhất thời lóe lên dị quang. Nhưng trước mặt hắn, công kích của Tà Linh Thần Chủ đã thập phần tiếp cận. Lúc này Đại Trưởng lão đã suy yếu vô cùng, căn bản không có khả năng né tránh được.

Đột nhiên, hư không chợt rung động một trận, một đạo thân ảnh ngân sắc mộng huyễn đã xuất hiện trước mặt Đại Trưởng lão.

Ong ong!

Từng tầng từng tầng Thời Không Bình Chướng chợt từ trong Trường bào Thời Không lan tỏa ra, tạo thành trở ngại suy yếu cho hai con Tà Linh kia. Ngay sau đó, Triệu Phong giơ tay lên, ngưng tụ ra một đoàn Thần lực Hỗn Nguyên thâm ngân vẫn đục, trực tiếp đánh ra.

Xuy xuy xuy!

Cỗ Thần lực Hỗn Nguyên kia trực tiếp đánh lên mình hai con Tà Linh, đồng thời phát ra một cỗ lực lượng thôn phệ cường đại. Hai bên giằng co không bao lâu, cả hai đều biến mất.

- Triệu Phong!

Đại Trưởng lão tỉnh thần trở lại, nhìn chằm chằm về phía gã thanh niên trước mặt mình, quả thật chính là Triệu Phong! Thế nhưng trước đây, chẳng phải Triệu Phong vẫn chỉ là một gã Cổ Thần Bát giai sao? Hiện tại vậy mà đã có thể ngăn cản một kích của cường giả Thần Chủ!

Đúng lúc này, thân ảnh Tân Vô Ngân ở trên bầu trời chợt thiểm độn biến mất, trực tiếp phóng thẳng về phía Tà Linh Thần Chủ. Hắn còn chưa hàng lâm, một đạo chỉ mang hư bạch thật lớn đã ngưng tụ ra, trực tiếp đánh xuống.

Sắc mặt Tà Linh Thần Chủ khẽ biến, vung hai tay lên, trong hư không chợt hiện lên hai luồng Thần lực quang toàn âm u. Đạo chỉ mang của Tân Vô Ngân oanh kích lên đạo Thần lực quang toàn âm u này, hai bên đan xen lẫn nhau một lúc, cả hai đều trực tiếp nghiền nát.

- Không ngờ ngươi còn có thể sống sót đi ra?

Ngữ khí Tà Linh Thần Chủ mang theo nghi hoặc, hỏi lại lần nữa. Lúc trước Cổ Hồn Điện đã phái ra đội hình cường đại gồm ba gã Bán Bộ Thần Chủ, bảy gã Cổ Thần Bát giai, Cửu giai, tiến vào Bảo khố Tổ Di để giết chết Tân Vô Ngân, cướp lại Cổ Thần Ấn. Nhưng hiện tại, không ngờ Tân Vô Ngân lại rành rành xuất hiện ở trước mặt hắn như vậy.

- Nói cho ngươi biết một tin tức xấu, tất cả thành viên Cổ Hồn Điện tiến vào Bảo khố Tổ Di, toàn bộ đều đã tử vong!

Sắc mặt Tân Vô Ngân lãnh đạm, trực tiếp nói.

- Điều đó không có khả năng!

Tà Linh Thần Chủ nhất thời kinh hãi phản bác. Vào lúc này, những người còn lại của Cổ Hồn Điện đều tự giác lui về phía sau.

- Trên thế gian này, không có cái gì là không thể!

Tân Vô Ngân thấp giọng nói, lập tức vận chuyển Thần lực cùng với lực lượng Pháp tắc, trực tiếp điểm ra mấy đạo chỉ mang. Từng đạo từng đạo chỉ mang thật lớn, đâm xuyên qua thiên địa hôn ám, trực tiếp công kích về phía Tà Linh Thần Chủ.

- Bán Bộ Thần Chủ! Lực lượng Pháp tắc!

Sắc mặt Tà Linh Thần Chủ khẽ trầm xuống. Căn cứ theo tình báo, Tân Vô Ngân bất quá chỉ là Cổ Thần Cửu giai mà thôi, nhưng hiện tại đã đạt tới Bán Bộ Thần Chủ rồi. Nếu không phải biết rõ thân phận chân chính của Tân Vô Ngân, Tà Linh Thần Chủ tuyệt đối sẽ không tin đây là sự thật.

- Cho dù kiếp trước tu vi của ngươi viễn siêu ta, nhưng hiện tại ngươi chỉ là Bán Bộ Thần Chủ, còn muốn đấu với Thần Chủ sao?

Thần sắc Tà Linh Thần Chủ âm lãnh dữ tợn, từ trong thân thể hắn đột nhiên bay ra từng con từng con Khô Lâu Tà Linh hắc bào, số lượng nhiều tới cả ngàn con.

- Phệ Cốt Quỷ Trảo!

Tà Linh Thần Chủ nhất thời quát lớn. Vô số con Khô Lâu Tà Linh hắc bào kia nhất tề vươn ra song trảo, hình thành một con quỷ trảo âm sâm to lớn khôn cùng, xé rách thiên địa.

Oanh! Phanh! Oành!

Từng đạo từng đạo chỉ mang thật lớn nhất thời bị quỷ trảo âm sâm trực tiếp xé nát.

- Ta mặc kệ ngươi làm thế nào sống sót đi ra, nhưng hiện tại đã gặp phải ta, như vậy ngươi cũng phải chết!

Tà Linh Thần Chủ cười âm hiểm, quát lớn.

Thế nhưng đúng lúc này, sau lưng hắn chợt dâng lên một tia không gian ba động.

Ong ong!

Thủ chưởng Triệu Phong vươn ra, một cỗ Thần lực Hỗn Nguyên thâm ngân vẫn đục không ngừng phún xuất ra ngoài. Chỉ trong nháy mắt, đạo Thần lực Hỗn Nguyên kia đã ngưng kết thành một thanh trường kiếm to lớn khôn cùng.

- Hỗn Nguyên Thần Kiếm, chém!

Tay phải Triệu Phong vung mạnh một cái.

Phốc xuy!

Thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm thâm ngân vẫn đục kia trực tiếp chém thẳng về phía Tà Linh Thần Chủ. Những nơi trường kiếm đi qua, hư không vặn vẹo một trận, lực lượng các loại thuộc tính đều bị nó thôn phệ sạch sẽ. Hỗn Nguyên Thần Kiếm, chiến kỹ cường hãn của tầng thứ tư Hỗn Thiên Không Nguyên Quyết.

- Chỉ là Cổ Thần Cửu giai mà cũng dám… Không đúng!

Trong mắt Tà Linh Thần Chủ đầy vẻ khinh thường. Ở trong mắt Thần Chủ, cường giả Cổ Thần Cửu giai chỉ là tồn tại như con kiến hôi mà thôi, không đáng để ý chút nào. Nhưng khi hắn chuẩn bị né tránh, lại phát hiện một cỗ lực lượng Thời Gian cao thâm đã hàng lâm trên người hắn. Đồng thời, hắn lại còn cảm nhận được một tia Pháp tắc Thời Gian từ trong những lực lượng Thời Gian này.

Phốc xuy!

Một kiếm của Triệu Phong ầm ầm chém xuống, trực tiếp xẹt qua thân thể của Tà Linh Thần Chủ, lưu lại một đạo vết thương cực sâu. Hơn nữa Tà Linh Thần Chủ còn cảm giác rất nhiều lực lượng trong cơ thể mình đã bị Hỗn Nguyên Thần Kiếm kia thôn phệ mất. Mà trong quá trình này, còn có mười mấy con Tà Linh cũng bị Triệu Phong trực tiếp hủy diệt.

- Tiểu tử, ngươi muốn chết!

Sắc mặt Tà Linh Thần Chủ cực kỳ âm lãnh. Nếu như bị Tân Vô Ngân gây tổn thương, hắn ngược lại còn có lý do để nói, thế nhưng hắn hết lần này tới lần khác lại bởi vì khinh suất, nên bị một gã Cổ Thần Cửu giai bình thường gây tổn thương.

- Chết đi!

Thanh âm bén nhọn âm lệ của Tà Linh Thần Chủ trực tiếp vang lên. Thoáng chốc, thiên địa cuộn trào, một cỗ lực lượng cường đại trực tiếp ngưng tụ, mang theo mấy trăm con Khô Lâu Tà Linh hắc bào, rợp trời rợp đất phóng vọt về phía Triệu Phong. Bất luận một vị Thần Chủ nào, Không Gian Áo Nghĩa cũng không hề thấp, công kích của Thần Chủ cơ bản đều có thể ảnh hưởng tới không gian thiên địa, ngăn cản đối phương Thuấn di.

Ông!

Triệu Phong thôi động Trường bào Thời Không, xung quanh thân thể tràn ngập một tầng hư quang, cấp tốc xẹt qua trong hư không.

- Tốc độ của tên tiểu tử này làm sao lại nhanh như vậy?

Sắc mặt Tà Linh Thần Chủ chấn kinh. Theo lý thuyết, một kích tùy ý của hắn, cường giả Cổ Thần Cửu giai bình thường hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nhưng bản thân Triệu Phong tốc độ đã cực kỳ nhanh, cộng thêm lực lượng Thời Gian cũng có thể tăng phúc tốc độ, bởi vậy cho dù đối mặt với công kích của Thần Chủ, hắn đều có thể dễ dàng né tránh.

Cùng lúc đó, Tân Vô Ngân cũng thôi động huyết mạch Cự Thần Tộc, phát động tiến công toàn lực về phía Tà Linh Thần Chủ.

- Ngũ Hành Phá Pháp Chưởng!

Tân Vô Ngân trực tiếp oanh kích ra một chưởng quang vòng xoáy ngũ sắc to lớn khôn cùng. Những nơi đạo chưởng qua kia đi qua, đám sương mù hôn ám âm trầm liền trực tiếp bị xua tan, tất cả các Khô Lâu Tà Linh hắc bào đều bị giết chết.

- Không thể cận chiến với Tân Vô Ngân!

Sắc mặt Tà Linh Thần Chủ khẽ trầm xuống. Tuy Tân Vô Ngân chỉ có tu vi Bán Bộ Thần Chủ, nhưng có thể vận dụng khá nhiều lực lượng Pháp tắc, hơn nữa ý cảnh của hắn cao thâm, đã có thể đối kháng với cường giả Thần Chủ rồi.

- Thời Không Bình Chướng!

Triệu Phong thấy Tà Linh Thần Chủ chuẩn bị phóng chạy, trực tiếp thôi động Trường bào Thời Không, phóng xuất ra một tầng trọng ảnh hư bạch trùng trùng điệp điệp. Thoáng chốc, Tà Linh Thần Chủ bị sự ảnh hưởng của lực lượng Thời Không, tốc độ cũng bị hạn chế.

- Bên trong Thời Gian Áo Nghĩa của tiểu tử này, vì sao lại còn có Pháp tắc Thời Gian?

Tà Linh Thần Chủ một lần nữa nhìn chăm chú về phía Triệu Phong, nghĩ mãi không ra. Pháp tắc chính là thủ đoạn của Thần Chủ, nếu không phải cường giả Thần Chủ luân hồi trọng sinh, chỉ là Cổ Thần Cửu giai bình thường làm sao có được lực lượng Pháp tắc?

Tà Linh Thần Chủ như thế nào cũng không nghĩ tới, trên người Triệu Phong có Mảnh vỡ Tổ khí! Cho dù Triệu Phong không trực tiếp sử dụng ra, nhưng Thời Gian Áo Nghĩa của hắn cũng có thể nhận được tăng phúc, cũng có thể mượn dùng một tia Pháp tắc Thời Gian.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như bai tap chong xuat tinh som, cach lam trang da cua nguoi nhat an toan Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho chính mình.

loading...
DMCA.com Protection Status