Chúa tể chi vương

Chương 1406: Thần Võ Tộc


- Chỉ một chút bản lãnh này, cũng muốn lấy mạng của Triệu mỗ sao?

Triệu Phong mang theo nụ cười nhàn nhạt, đảo qua liếc qua ba gã Cổ Thần trước mặt mình.

Vầng kim luân liệt diễm trước mặt hắn không ngừng cuộn trào, nhưng lại giống như vĩnh viễn cũng không cách nào tiếp cận hắn được. Một màn này khiến cho tâm thần ba gã cường giả Cổ Thần khẽ nhảy lên một cái, vẻ mặt cực kỳ hoảng sợ.

- Thời Gian Áo Nghĩa!

Ba gã Cổ Thần tự nhiên cảm nhận được cỗ lực lượng kia. Nhưng có thể khiến cho công kích của Kim Luân Cổ Thần cứ như vậy dừng lại ở trước mặt, Thời Gian Áo Nghĩa của Triệu Phong đến cùng đã đạt tới tầng thứ nào?

- Điều đó không có khả năng! Tại sao ngươi lại…

Toàn thân Kim Luân Cổ Thần khẽ run lên, mang theo ánh mắt khó có thể tin nổi, gắt gao nhìn chằm chằm Triệu Phong. Trong tin tức tình báo của Liệt Kim Tộc, Triệu Phong vẫn còn là một gã Cổ Thần Thất giai! Nhưng Cổ Thần Thất giai lại có thể hóa giải tuyệt chiêu của Cổ Thần Bát giai dễ như trở bàn tay như vậy sao? Còn chưa tới mười năm, không ngờ Triệu Phong lại trưởng thành đến loại trình độ này!

- Cũng chỉ có một mình ngươi tới đây thôi đúng không?

Ánh mắt Triệu Phong khẽ đảo qua phương xa, phát hiện cũng không có thêm người nào nữa. Gã Kim Luân Cổ Thần này nhất định là muốn độc chiếm công lao, nên trước tiên chạy tới.

Oanh!

Triệu Phong đánh ra một quyền, trực tiếp đánh nát bấy vầng kim luân liệt diễm kia. Đồng thời Thần lực Hỗn Nguyên trên nắm tay hắn sau khi cắn nuốt toàn bộ những năng lượng khác, một lần nữa quay trở lại trong cơ thể Triệu Phong.

- Chạy!

Nhìn thấy một màn này, Kim Luân Cổ Thần không nói hai lời, trực tiếp xoay người phóng chạy. Toàn thân Kim Luân Cổ Thần bộc phát ra một đoàn kim quang liệt diễm, dùng phương thức thiêu đốt Thần lực, phát động Bí thuật, gia tăng tốc độ bản thân, phóng chạy về phía phương xa. Với thực lực Triệu Phong biểu hiện ra, cho dù ba người bọn chúng liên thủ cũng không có chút phần thắng nào!

Nam tử làn da đỏ ửng cùng áo bào tím nữ tử cũng lập tức Thuấn di về phía hai phương hướng khác mà bỏ chạy. Ba người phân biệt bỏ chạy ra ba phương hướng bất đồng. Hiện tại, bọn chúng cũng đang đánh cuộc, Triệu Phong chỉ muốn bắt giữ một người, hai người còn lại sẽ có thể trốn thoát một mạng.

- Chạy thoát sao?

Trong Tả Mâu Triệu Phong, đột nhiên dâng lên đồng lực ba động cường đại.

Hưu! Hưu!

Thoáng chốc, trong Tả Mâu của hắn chợt phụt ra hai thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm to bằng cánh tay, phân biệt lao thẳng về phương hướng trung niên làn da đỏ ửng cùng phụ nhân áo bào tím kia đào tẩu.

Không tới một cái chớp mắt, hai thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm kia đã phóng qua mấy mươi vạn dặm, xuyên qua thân thể hai người kia. Thanh âm thảm thiết vang lên, thân thể hai người kia đã hóa thành vô số mảnh vỡ, nháy mắt biến mất.

o0o

Trên một phiến cổ lâm rậm rạp, không gian đột nhiên ba động một trận. Một đạo thân ảnh kim sắc từ trong hư không trực tiếp nhảy ra, đồng thời cấp tốc phóng vút đi.

- Nguy hiểm thật! May là Triệu Phong lựa chọn giết hai người kia trước, ta mới có thể trốn được một kiếp!

Kim Luân Cổ Thần thoáng thở phào nhẹ nhõm.

- Phải mau báo việc này lên trên Liệt Kim Tộc! Nhất định phải thừa cơ trước khi Triệu Phong quay về tới Linh Tộc, chặn giết hắn giữa đường!

Sắc mặt Kim Luân Cổ Thần căng thẳng. Với thực lực vừa rồi Triệu Phong biểu hiện ra, tu vi ít nhất cũng đạt tới Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong thậm chí là Cổ Thần Cửu giai. Tốc độ trưởng thành khủng bố bậc này, tuyệt đối không thể để mặc cho Triệu Phong trưởng thành tiếp.

Nhưng đúng lúc này, xa xôi phía trước Kim Luân Cổ Thần đột nhiên truyền đến một thanh âm cười nhạt:

- Ngươi vẫn còn muốn giết ta sao?

- Điều này sao có thể? Làm sao ngươi có thể ở trước mặt ta?

Thần sắc Kim Luân Cổ Thần chấn kinh thật lớn, sắc mặt trắng bệch, vẻ mặt kinh hoàng nhìn chằm chằm về phía Triệu Phong. Cho dù tốc độ của Triệu Phong nhanh chóng đến đâu đi nữa, thì cũng nên đuổi theo từ phía sau mới đúng, làm sao có thể đột nhiên xuất hiện trước mặt hắn như vậy chứ?

Triệu Phong chậm rãi bay tới, tiếp cận Kim Luân Cổ Thần. Rất lâu trước đây, hắn đã tập được Không Gian Na Di. Khoảng cách Không Gian Na Di này cực kỳ xa xôi, vừa rồi Triệu Phong chính là đã thi triển Không Gian Na Di đuổi theo, thế nhưng cuối cùng lại là chạy quá xa, đành phải bay ngược trở về tìm Kim Luân Cổ Thần.

- Triệu Phong, đã vậy thì cùng chết a!

Vẻ mặt Kim Luân Cổ Thần tràn ngập thần sắc thê thảm tuyệt lệ, nghiến răng một cắn. Thần lực trong cơ thể hắn nhất thời bắt đầu thiêu đốt. Với ân oán giữa Liệt Kim Tộc và Triệu Phong, đối phương tuyệt đối sẽ không buông tha cho chính mình, cho nên Kim Luân Cổ Thần dứt khoát lựa chọn tự bạo, nếu có thể giết chết Triệu Phong chính là buôn bán có lời.

- Muốn tự bạo sao?

Thủ chưởng Triệu Phong trực tiếp vung lên. Một tầng lực lượng hư bạch kỳ dị nhất thời bao phủ Kim Luân Cổ Thần vào bên trong. Thoáng chốc, Kim Luân Cổ Thần phảng phất như tiến vào thế giới động tác chậm vậy, nhất cử nhất động, một cái tư duy ý niệm, còn có quá trình tự bạo kia, toàn bộ cũng đều vô cùng chậm chạp.

Trong nháy mắt Triệu Phong đã tiếp cận Kim Luân Cổ Thần đang chuẩn bị tự bạo, trong Tả Mâu phóng xuất ra một cỗ lực lượng linh hồn cường đại, tiến hành sưu hồn đối với Kim Luân Cổ Thần.

- Thì ra là vậy! Không ngờ hai tộc đã khai chiến!

Cặp mày Triệu Phong khẽ nhíu lại.

Từ trước tới giờ, Linh Tộc cùng Liệt Kim Tộc vẫn luôn không ngừng ma sát, va chạm với nhau. Nếu không phải Sinh Mệnh Thánh Địa không ngừng áp chế, chỉ sợ hai đại chủng tộc từ mấy ức năm trước đã khai chiến với nhau rồi. Nhưng lần này, Sinh Mệnh Thánh Địa cũng không tiếp tục chế trụ hai tộc nữa, cả hai tộc liền trực tiếp khai chiến với nhau.

Tình huống cụ thể cần phải ngược dòng trở lại năm thứ ba sau khi Triệu Phong rời khỏi Linh Tộc. Khi đó, trong Tử Linh Vực đột nhiên phát hiện ra một Đại Bí cảnh. Căn cứ theo các loại dấu hiệu cho thấy, cái Bí cảnh này có liên hệ thật lớn với chủng tộc mười hạng đầu trong Thái Cổ Vạn Tộc.

Sau khi phát hiện được Bí cảnh này, Thần Vực Thánh Địa của Tử Linh Vực liền liên hợp với bốn thế lực Ngũ tinh, cùng nhau phong tỏa tin tức, tự mình tiến hành thăm dò. Nhưng bởi vì Bí cảnh này có hạn chế, cho nên chỉ có cường giả từ Chân Thần Lục giai trở xuống mới có thể tiến vào. Vì vậy, mỗi đại thế lực đều phái ra cường giả đỉnh cao dưới Cổ Thần tiến vào trong đó.

Đến cuối cùng, đệ tử Linh Tộc đã cướp đi từ trong tay đệ tử Liệt Kim Tộc một bảo vật vô cùng quan trọng. Lúc mới đầu, hai tộc từng tiến hành đàm phán qua, nhưng lại thất bại. Sau đó, liền diễn biến thành xâm lược tranh đoạt lẫn nhau. Chính bởi vì như vậy, Phổ Tế Điện ban đầu vốn nằm trong lãnh địa thuộc phạm vi thế lực Linh Tộc, hiện tại đã bị Liệt Kim Tộc chiếm lĩnh.

- Những tin tức mà Kim Luân Cổ Thần này biết khá ít, hơn nữa rất có thể cũng không chính xác cho lắm…

Triệu Phong cũng không hoàn toàn tin tưởng vào ký ức của Kim Luân Cổ Thần, chỉ xem nó như một cái tham khảo mà thôi. Tình huống cụ thể, đợi sau khi về tới Linh Tộc, Triệu Phong nhất định sẽ biết được rõ ràng.

- Ngươi có thể chết rồi!

Triệu Phong nhìn về phía Kim Luân Cổ Thần, vung tay lên. Nhất thời, hành động của Kim Luân Cổ Thần lập tức khôi phục như thường, sau đó lại đột nhiên trở nên cực kỳ nhanh.

- Không!

Kim Luân Cổ Thần muốn đình chỉ tự bạo, nhưng hắn căn bản không thể nào ngăn cản, phảng phất như đã tiến vào một thế giới gia tốc vậy.

Ầm ầm!

Năng lượng kim diễm hủy diệt đinh tai nhức óc nhất thời bùng phát mạnh mẽ, phá hủy cả một mảnh không gian đại địa.

Mà Triệu Phong thì đã sớm ly khai phạm vi bạo tạc rất xa.

- Hiện tại thân phận của ta đã bại lộ, không thể sử dụng phi thuyền chạy đi rồi!

Triệu Phong trầm ngâm nói. Ngoài ra, hắn vẫn không thể để cho Liệt Kim Tộc biết được nội tình chân chính của chính mình. Nếu để cho Liệt Kim Tộc biết được chính mình chỉ ngắn ngủi mấy năm, đã từ Cổ Thần Thất giai trực tiếp đạt tới Cổ Thần Cửu giai, chỉ sợ sẽ lập tức xuất động cường giả Thần Chủ chạy đến chặn giết.

Tuy rằng trước đây Triệu Phong từng liên thủ với Tân Vô Ngân, chiến thắng qua cường giả Thần Chủ. Nhưng đó cũng là do Tân Vô Ngân làm chủ lực, Triệu Phong từ xa đánh lén, kềm chế. Nếu bảo Triệu Phong đơn độc một mình đối mặt Thần Chủ, như vậy chỉ có nước xoay người bỏ chạy mà thôi. Hơn nữa, tốc độ tu vi Triệu Phong tiến triển quả thật là quá nhanh, cho dù là Linh Tộc biết được điểm này, cũng khó tránh khỏi có người sẽ nổi lên lòng tham.

Triệu Phong lấy ra Mảnh vỡ Tổ khí từ trong Không gian Trữ vật.

- Có biện pháp nào để che giấu, ẩn tàng tu vi khí tức của ta không? Tốt nhất là Thần Chủ cũng không cách nào phát hiện ra!

Triệu Phong trực tiếp thỉnh giáo.

- Cái này đơn giản!

Ngữ khí Mảnh vỡ Tổ khí vô cùng nhẹ nhàng. Mảnh vỡ Tổ khí ở thời kỳ hoàn chỉnh không biết đã sinh ra bao nhiêu năm trước, kiến thức rộng lớn, thủ đoạn Bí pháp đông đảo, loại Bí pháp ẩn giấu tu vi này tự nhiên cũng không đáng nhắc tới.

- Đây là Bí pháp phong ấn che giấu của Phong Thần Tộc, sau khi lĩnh ngộ, ta sẽ phối hợp với ngươi thi triển ra, cho dù là Thần Chủ Nhất Trọng Thiên cũng có thể giấu diếm được!

Trong Mảnh vỡ Tổ khí bộc phát ra một đoàn lưu quang hư vô, tiến vào trong linh hồn não hải của Triệu Phong.

Ba ngày sau, Triệu Phong đã thành công lĩnh ngộ Bí pháp phong ấn của Phong Thần Tộc, liên thủ với Mảnh vỡ Tổ khí, đem khí tức tu vi của bản thân phong ấn xuống còn Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong.

Kế tiếp, Triệu Phong liền bắt đầu sử dụng Không Gian Na Di tiếp tục chạy đi.

Ông hưu!

Từng tầng từng tầng không gian sóng gợn lấy Triệu Phong làm trung tâm, bắt đầu xoay tròn ra. Dần dần, những vòng xoáy không gian kia càng ngày càng nhỏ lại, nhưng không gian ba động lại càng thêm mãnh liệt hơn. Sau một khắc, thân hình Triệu Phong trực tiếp tiến vào trong vòng xoáy không gian thu nhỏ kia.

Đã về tới Tử Linh Vực, khoảng cách còn lại cũng không tính quá xa, dùng Không Gian Na Di chạy đi sẽ nhanh hơn.

Vù vù vù!

Một xoáy nước không gian đột nhiên hiện lên, thân hình Triệu Phong chậm rãi từ trong hư không xuất hiện.

Sau khi liên tục sử dụng Không Gian Na Di vài lần, Triệu Phong lại nghỉ ngơi trong chốc lát. Không tới ba tháng, Triệu Phong đã thuận lợi về tới Linh Tộc.

Với thân phận của Triệu Phong tại Linh Tộc, hắn vừa trở về, tự nhiên đã dẫn phát ra sóng to gió lớn. Trước đây Triệu Phong vô cớ biến mất nhiều năm, hoàn toàn bặt vô âm tín, rất nhiều người thậm chí còn cho rằng Triệu Phong đã ngoài ý muốn chết đi, hoặc là đã bị Liệt Kim Tộc âm thầm chặn giết rồi.

Hiện tại, Triệu Phong không chỉ trở về Linh Tộc, hơn nữa tu vi cũng đạt tới Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong. Hiển nhiên, Triệu Phong ra ngoài lịch luyện đã gặp được đại kỳ ngộ, bằng không làm sao có thể có thể không tới mười năm, đã đạt tới Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong như vậy?

Chuyện đầu tiên sau khi trở về, Triệu Phong lập tức đi tìm Triệu Vũ Phỉ. Thế nhưng Triệu Vũ Phỉ lại đang bế quan tu luyện tại bên trong Cấm địa Linh Tộc.

- Triệu Phong, ngươi ra ngoài có kỳ ngộ gì, không ngờ lại đạt tới Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong rồi?

Sư tôn của Triệu Vũ Phỉ, Tam Trưởng lão Linh Tộc có chút kinh nghi hỏi. Từ sau khi nhận Triệu Vũ Phỉ làm đệ tử, hắn lúc nào cũng luôn dốc hết khả năng giáo dục Triệu Vũ Phỉ, kích phát lực lượng huyết mạch Linh Tộc của nàng, hy vọng Triệu Vũ Phỉ có thể sớm vượt qua Triệu Phong.

Thật vất vả, Triệu Vũ Phỉ mới đạt được đại kỳ ngộ trong Bí cảnh, sau khi trở về liền lập tức bế quan tu luyện, tu vi tăng lên cực nhanh. Nhưng không ngờ Triệu Phong ra ngoài một chuyến, khi trở về lại đã đạt tới Cổ Thần Bát giai Đỉnh phong rồi!

- Ta trong lúc vô tình đã tiến vào không gian do Quang Tộc để lại, đạt được không ít kỳ ngộ…

Triệu Phong tương đối mơ hồ nói qua một chút.

- Xem ra ngươi và Vũ Phỉ đều là người có đại khí vận a!

Tam Trưởng lão không khỏi cảm thán một câu.

- Vũ Phỉ đã xảy ra chuyện gì?

Triệu Phong lập tức hỏi.

Bí cảnh liên quan tới chủng tộc mười hạng đầu trong Thái Cổ Vạn Tộc phát hiện tại Tử Linh Vực, Triệu Vũ Phỉ chắc chắn cũng có cơ hội tiến vào. Trong ký ức của Kim Luân Cổ Thần tựa hồ cũng có lời đồn liên quan tới Triệu Vũ Phỉ, nhưng cũng không quá chi tiết.

- Nàng nhận được truyền thừa của Thần Võ Tộc, chủng tộc mười hạng đầu trong Thái Cổ Vạn Tộc!

Tam Trưởng lão thoáng có chút kích động, đắc ý nói. Trước đây hắn muốn thu Triệu Phong làm đồ đệ, lại bị Triệu Phong cự tuyệt, trong lòng Tam Trưởng lão luôn có chút khúc mắc. Hiện tại Triệu Vũ Phỉ đạt được truyền thừa của Thần Võ Tộc, ngày sau nhất định sẽ siêu việt Triệu Phong, đái lĩnh Linh Tộc tiến về tương lai huy hoàng.

- Thần Võ Tộc?

Tâm thần Triệu Phong thoáng cả kinh.

Thần Võ Tộc, chủng tộc thần thoại bài danh thứ năm trong Thái Cổ Vạn Tộc là chủng tộc có ngộ tính tu luyện cao nhất. Cảnh giới của tộc nhân chủng tộc này thông thường đều vượt xa tu vi bản thân, lĩnh ngộ các loại lực lượng Áo nghĩa cũng đều là hạ bút thành văn, lĩnh ngộ lực lượng Pháp tắc so với các chủng tộc khác cũng càng dễ dàng hơn. Mặt khác, tất cả tộc nhân Thần Võ Tộc đều là đám người hiếu chiến, thiên phú chiến đấu không ai sánh kịp. Khả năng vận dụng đối với các loại chiến kỹ, Bí pháp luôn có thể đạt tới trình độ đăng phong tạo cực, thuộc về chủng tộc thần thoại có sức chiến đấu siêu cường.

- Sợ rằng, đây chính là nguyên nhân khiến Liệt Kim Tộc khai chiến với Linh Tộc a!

Trong lòng Triệu Phong khẽ trầm xuống.

Tốc độ tu luyện của Linh Tộc vốn là đệ nhất trong Thái Cổ Vạn Tộc, mà hiện tại Triệu Vũ Phỉ lại đạt được truyền thừa của Thần Võ Tộc, đền bù chỗ thiếu hụt trên phương diện cảnh giới cùng ngộ tính, sợ rằng không tới ngàn năm, Triệu Vũ Phỉ sẽ có thể đột phá Thần Chủ, hơn nữa còn là Thần Chủ Linh Tộc có sức chiến đấu cực mạnh! Cái này đủ để thay đổi vận mệnh của Linh Tộc. Thân là túc địch của Linh Tộc, Liệt Kim Tộc tuyệt đối sẽ không cho phép tình huống như vậy xảy ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty vdc group, review khoa hoc bo bi quyet cong thuc 20 mon an trung hoa noi tieng tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status