Chúa tể chi vương

Chương 1416: Giải cứu Nguyên Dao


- Ta tới cứu ngươi!

Đối mặt với hai vị Bán Bộ Thần Chủ, sắc mặt Triệu Phong vẫn bất biến, bình thản nói. Cùng lúc đó, một cỗ khí tức thâm hậu cường đại từ trong cơ thể hắn tản ra. Giờ phút này, Triệu Phong nhìn thẳng về phía hai vị Bán Bộ Thần Chủ, sắc mặt bình tĩnh thản nhiên, không chút sợ hãi, thân hình cũng bắt đầu trở nên vĩ ngạn hơn.

- Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong?

Nguyên Dao Cổ Thần đầu tiên cũng không hiểu chuyện gì, nhưng sau đó sắc mặt nhất thời chấn kinh. Bởi vì nàng phát hiện không ngờ tu vi Triệu Phong đã tăng lên tới Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong.

- A? Hóa ra tiểu tử này vẫn luôn che giấu tu vi!

Ánh mắt Ma Ô Cổ Thần khẽ lóe lên. Đương nhiên, điều khiến hắn kinh ngạc không phải là điểm ấy. Dù sao Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong trong mắt hắn cũng hoàn toàn không đáng nhìn tới. Điều khiến hắn kinh ngạc chính là, thủ đoạn ẩn giấu tu vi của Triệu Phong lại khiến cho nhiều Bán Bộ Thần Chủ như vậy cũng không thể nhìn ra.

- Kẻ này tuyệt đối không thể lưu!

Ánh mắt Hàn Diễm Cổ Thần khẽ động. Lúc này nàng nhìn về phía Triệu Phong, trong lòng không ngừng lại dâng lên một tia sợ hãi, muốn khiến kẻ trước mặt này lập tức biến mất.

- Ngươi vẫn luôn lừa gạt ta…

Trong lòng Nguyên Dao Cổ Thần có chút tức giận. Kẻ mà nàng vẫn luôn chiếu cố kia, không ngờ tu vi chân chính của hắn lại là Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong. Với tu vi Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong của Triệu Phong, ở trên chiến trường dưới Bán Bộ Thần Chủ căn bản sẽ không có bất kỳ nguy cơ gì, cũng không cần nàng phải xuất thủ tương trợ. Nhưng nàng lại không biết hết thảy những chuyện này, đã trợ giúp Triệu Phong suốt hơn mười năm.

Tuy rằng rất phẫn nộ, nhưng giờ phút này Triệu Phong lại mạo hiểm nguy cơ đối mặt với hai gã Bán Bộ Thần Chủ, đơn độc đến đây cứu nàng. Điều này khiến cho tâm thần Nguyên Dao Cổ Thần có chút cảm động, cảm giác được một cỗ tình cảm ấm áp. Đột nhiên, nàng chợt cảm nhận được sát ý băng lãnh của Hàn Diễm Cổ Thần, lập tức nói:

- Cho dù ngươi là Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, cũng không cứu được ta! Ngươi mau chạy mau…

- Bây giờ mới muốn chạy sao? Đã chậm rồi!

Trên thân thể băng lãnh của Hàn Diễm Cổ Thần, hàn diễm xám trắng nhất thời bùng phát lên, khiến cho thiên địa phụ cận cũng phủ kín một tầng băng sương. Hiện tại, nàng tình nguyện để Nguyên Dao Cổ Thần sang một bên, cũng muốn giết chết Triệu Phong trước.

- Khặc khặc… tiểu tử tự cho là đúng, ngoan ngoãn chịu chết đi!

Thủ chưởng Ma Ô Cổ Thần vung lên, một đoàn sương mù mặc lục sắc bùng phát ra, biến thành hình dạng một cái đầu lâu, oanh áp thẳng về phía Triệu Phong. Bên kia, Hàn Diễm Cổ Thần trực tiếp đánh ra một đạo quyền quang băng diễm, hỏa diễm hàn băng trên quyền mang kia phảng phất như có thể đông kết cùng đập nát tất cả.

- Ngươi đi mau đi!

Nguyên Dao Cổ Thần lập tức hét lớn. Nếu như chỉ có một gã Bán Bộ Thần Chủ, có lẽ Triệu Phong còn có thể cứu nàng. Nhưng đối mặt với hai Bán Bộ Thần Chủ, tu vi Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong của Triệu Phong vẫn như cũ vô lực xoay chuyển cục diện. Hơn nữa thực lực của Ma Ô Cổ Thần kia phi phàm, lại am hiểu độc tố, phối hợp với Hàn Diễm Cổ Thần lại càng cường đại hơn.

Mắt thấy công kích của hai Bán Bộ Thần Chủ đã sắp sửa đánh lên trên người Nguyên Dao Cổ Thần cùng Triệu Phong. Đột nhiên, Triệu Phong một tay ôm lấy Nguyên Dao Cổ Thần, cánh tay cường tráng hữu lực dán lên cái eo nhỏ mềm mại thon thả kia của nàng.

- Ngươi muốn làm gì?

Sắc mặt Nguyên Dao Cổ Thần đỏ bừng, quát khẽ một tiếng. Nhưng nàng vốn đã có thương tổn, trong cơ thể còn có độc tố ảnh hưởng, tự nhiên không thể tránh thoát cánh tay hữu lực của Triệu Phong.

- Hỗn Thiên Hư Quyển!

Toàn thân Triệu Phong bắt đầu ba động Thần lực Hỗn Nguyên, chậm rãi hình thành một tầng quang quyển thâm ngân vẫn đục, đem hắn cùng Nguyên Dao Cổ Thần bảo hộ bên trong.

Xuy xuy xuy!

Tầng độc vụ giống như đầu lâu kia đập thẳng tới, kịch độc vô cùng vô tận lan tỏa ra bốn phía xung quanh. Thoáng chốc, sinh cơ phụ cận nhất thời diệt tuyệt, ngay cả đất đá bên dưới cũng cấp tốc hư thối. Nhưng Triệu Phong cùng Nguyên Dao Cổ Thần bên trong Hỗn Thiên Hư Quyển lại vẫn như cũ bình an vô sự. Đồng thời, Hỗn Thiên Hư Quyển cũng cấp tốc hấp thu lực lượng độc tố, lớn mạnh uy năng bản thân.

Ngay sau đó một khắc, đạo quyền quang băng diễm kia cũng hàng lâm nơi này. Một cỗ hỏa diễm cực hàn trong nháy mắt đập thẳng lên trên Hỗn Thiên Hư Quyển, vô số hỏa diễm hàn băng tập kích thẳng vào bên trong. So với Ma Ô Cổ Thần, công kích của Hàn Diễm Cổ Thần có lực bộc phát cùng lực thương tổn trong nháy mắt thập phần cường đại. Nếu không phải trước đây Hỗn Thiên Hư Quyển đã hấp thu được lực lượng của Ma Ô Cổ Thần, hiện tại chỉ sợ khó có thể chống lại công kích của Hàn Diễm Cổ Thần.

- Chặn được rồi?

- Điều này sao có thể?

Thần sắc Hàn Diễm Cổ Thần cùng Ma Ô Cổ Thần có chút kinh ngạc. Chỉ có tu vi Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, lại có thể ngăn cản được công kích của hai cường giả Bán Bộ Thần Chủ, điều này thật sự khiến người khác kinh ngạc.

Trong Hỗn Thiên Hư Quyển, Nguyên Dao Cổ Thần cũng vô cùng kinh ngạc nhìn chằm chằm một màn này. Giờ phút này, thân thể nàng đang dán chặt lên người Triệu Phong. Lúc trước, công kích của hai vị Bán Bộ Thần Chủ hàng lâm nơi này, đối mặt với nguy cơ tử vong, Nguyên Dao Cổ Thần vô ý thức đã ép sát Triệu Phong một chút. Đến lúc nàng ý thức được chuyện này, tiếu dung băng tinh càng đỏ bừng lên, vội vàng nhích ra một khoảng cách.

- Không thể khinh thường sơ xuất! Toàn lực giết chết hắn!

Vẻ mặt Hàn Diễm Cổ Thần băng lạnh. Vừa rồi bọn chúng chỉ đánh ra một kích tùy ý, vốn tưởng rằng có thể giết chết được Triệu Phong, kết quả lại xảy ra ngoài ý muốn.

- Không tốt! Lần này bọn chúng thật sự nghiêm túc rồi!

Sắc mặt Nguyên Dao Cổ Thần thoáng có chút lo lắng, nhưng khi nàng nhìn về phía Triệu Phong, lại phát hiện sắc mặt hắn không có chút biến hóa nào, phảng phất như hai gã Bán Bộ Thần Chủ trước mặt, trong mắt hắn cũng không tính là cái gì.

- Hai gã Bán Bộ Thần Chủ, đúng là có chút khó đối phó!

Tư tưởng Triệu Phong nhanh chóng vận chuyển, suy nghĩ tìm cách đối phó. Tuy rằng hắn tại thời điểm Cổ Thần Cửu giai đã từng giết chết qua Bán Bộ Thần Chủ của Cổ Hồn Điện, nhưng khi đó đối phương vốn có thương tổn trong người, cộng thêm áp chế siêu cường của Thần Quốc Quang Tộc, thực lực của đám người Ngục Hải Cổ Thần không tới sáu thành của thời kỳ đỉnh phong. Mà giờ phút này, Triệu Phong không chỉ đối mặt với Bán Bộ Thần Chủ đầy đủ chiến lực, hơn nữa còn là hai người. Mà quan trọng hơn chính là, Nguyên Dao Cổ Thần thân trúng kịch độc, cần phải nhanh chóng chữa trị mới được.

- Vậy để cho các ngươi xuất chiến a!

Triệu Phong khẽ mỉm cười, trên người bắt đầu ba động lực lượng Không Gian. Một kiện trường bào ám ngân sắc trực tiếp xuất hiện, trên đó lóe lên ngân huy mỹ lệ bán trong suốt. Đồng thời, từ trong Trường bào Thời Không cũng bay ra hai đạo thân ảnh. Một cỗ khí tức tai nạn uy chấn chư thiên nhất thời chậm rãi lan tràn ra.

Hai vị Bán Bộ Thần Chủ đang tiếp cận về phía Triệu Phong cùng Nguyên Dao Cổ Thần, sắc mặt nhất thời chấn động, chỉ cảm thấy huyết mạch trong cơ thể không ngừng run rẩy, dừng hẳn lại giữa không trung.

- Đây là loại huyết mạch gì?

Thân thể Hàn Diễm Cổ Thần khẽ run lên. Chỉ thấy trong một đoàn Long viêm xích hắc sắc, một gã nam tử hắc lân tà dị trực tiếp xuất hiện. Bên kia, trong một tầng không gian hư thực cũng xuất hiện một gã thanh niên thần bí tuấn nhã, đúng là phân thân Triệu Không mà Triệu Phong mới ngưng tụ ra cách đây không lâu.

- Diệt Thế Long Tộc! Thời Không Chi Mâu!

Sắc mặt Ma Ô Cổ Thần khẽ trầm xuống. May mắn là tu vi của nam tử hắc lân và gã thanh niên thần bí này vẫn chưa đạt tới Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong.

- Hắn còn có trợ thủ?

Sắc mặt Nguyên Dao Cổ Thần thoáng vui vẻ. Tuy rằng tu vi hai gã trợ thủ mà Triệu Phong vừa gọi ra cũng không cao, nhưng lai lịch vô cùng bất phàm, khiến cho lực lượng bên phía bọn họ càng mạnh hơn.

- Ha ha… để cho các ngươi kiến thức một chút lửa giận của Diệt Thế Long Tộc a!

Diệt Thế Hắc Long cười to dữ tợn, bộ dáng vô cùng hưng phấn. Trong cơ thể chảy xuôi huyết mạch Diệt Thế Long Tộc, bản thân Diệt Thế Hắc Long chính là một phần tử hiếu chiến. Vẫn luôn bị lưu lại ở trong Trường bào Thời Không, Diệt Thế Hắc Long đã sớm nhịn không được rồi. Hiện tại đã có cơ hội xuất chiến, nó cái gì cũng không quản tới, điên cuồng đánh thẳng về phía Hàn Diễm Cổ Thần.

Bá!

Hắc diễm lóe lên, Diệt Thế Hắc Long đã trực tiếp nghiền ép về phía Hàn Diễm Cổ Thần. Mà Triệu Không cũng phóng theo Diệt Thế Hắc Long, cùng lao về phía Hàn Diễm Cổ Thần.

- Chúng ta đối phó kẻ này!

Triệu Phong khẽ quát một tiếng. Nguyên Dao Cổ Thần liền minh bạch ý tứ của hắn, trong tay xuất hiện một thanh tinh kiếm bích lục sắc, chém ra một đạo kiếm phong sắc bén cường đại, công kích thẳng về phía Ma Ô Cổ Thần.

- Hỗn Nguyên Thần Kiếm!

Trong tay Triệu Phong bắt đầu ba động Thần lực Hỗn Nguyên, trong nháy mắt ngưng tụ ra một thanh trường kiếm thâm ngân vẫn đục rộng rãi. Hai đạo kiếm trảm cường đại dùng tốc độ lôi đình cấp tốc chém thẳng về phía Ma Ô Cổ Thần.

Hô!

Tay áo Ma Ô Cổ Thần khẽ vung lên, một tầng độc vụ đen như mực lập tức lan tỏa ra. Khi công kích của Triệu Phong cùng Nguyên Dao Cổ Thần tiến vào trong tầng độc vụ đen như mực này, uy năng của chúng liền lập tức yếu bớt đi. Chỉ thấy, bích tinh kiếm trảm của Nguyên Dao Cổ Thần trở nên vô cùng ảm đạm, thời điểm công kích lên người Ma Ô Cổ Thần, đã bị hắn dễ dàng đánh nát.

- Khặc khặc… Hắc Hủ Độc của ta còn có thể ăn mòn Thần lực a!

Ma Ô Cổ Thần cười gian một tiếng. Đúng lúc này, Hỗn Nguyên Kiếm Trảm của Triệu Phong cũng oanh kích thẳng tới, uy năng của nó cũng không có yếu bớt bao nhiêu. Bởi vì Ma Ô Cổ Thần khinh suất, đạo Hỗn Nguyên Kiếm Trảm kia chém lên trên người hắn, liền lưu lại một đạo vết thương vô cùng rõ ràng, từ trong chậm rãi chảy ra một đám huyết dịch.

- Khốn kiếp! Thần lực của tiểu tử này cụ bị thuộc tính thôn phệ, có thể triệt tiêu hiệu quả của Hắc Hủ Độc!

Sắc mặt Ma Ô Cổ Thần trầm xuống. Hắn chợt phát hiện, chính mình tựa hồ bị Triệu Phong khắc chế. Hắn am hiểu dụng độc, thi triển công kích phần lớn là những thương tổn mang tính duy trì liên tục, mà Thần lực Hỗn Nguyên của Triệu Phong có thể liên tục hấp thu những lực lượng khác ở bốn phía. Tương đối mà nói, loại công kích có lực bộc phát rất mạnh như Hàn Diễm Cổ Thần vậy, sẽ tương đối khắc chế Triệu Phong một chút.

Thần thức của Ma Ô Cổ Thần khẽ quét ra, sắc mặt nhất thời cả kinh. Tuy là tu vi của Diệt Thế Hắc Long cùng Triệu Không cũng không đạt tới Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, nhưng hai người liên thủ với nhau cùng chống lại Hàn Diễm Cổ Thần, lại có thể chiếm được ưu thế. Diệt Thế Hắc Long thân mang huyết mạch Diệt Thế Long Tộc, có hiệu quả áp chế đối với huyết mạch của Hàn Diễm Cổ Thần, hơn nữa chiến lực cùng Diệt Thế Long Thể của bản thân nó cực kỳ cường đại, công kích tàn bạo hung ác, tàn nhẫn vô cùng. Mà Thời Không Chi Mâu của Triệu Không lại tiếp cận cấp bậc Chuẩn Thần Mâu, lực lượng thời không cường đại, phụ trách kềm chế, trở ngại Hàn Diễm Cổ Thần.

- Không tốt!

Ma Ô Cổ Thần bỗng nhiên cảm giác được một cỗ nguy cơ. Ngay lúc này, Triệu Phong đột nhiên xuất hiện sau lưng hắn, chém mạnh ra Hỗn Nguyên Thần Kiếm trong tay. Một kiếm kia còn chưa tới, đã có một cỗ lực lượng Thời Không cường đại hàng lâm trên người Ma Ô Cổ Thần, khiến cho phản ứng của hắn trở nên vô cùng chậm, không thể nào né tránh được.

- Khốn kiếp!

Ma Ô Cổ Thần cắn răng một cái, lấy ra một hạt châu mặc lục sắc. Hạt châu mặc lục sắc kia trực tiếp vỡ ra, một tầng quang vụ ngũ sắc nhất thời bùng phát ra, bao phủ Ma Ô Cổ Thần cùng Triệu Phong vào bên trong.

- Hỗn Thiên Hư Quyển!

Triệu Phong trực tiếp vận chuyển chiến kỹ phòng ngự, chống lại cỗ độc tố bạo tạc cường đại này. Đồng thời, hắn cũng chém một kiếm về phía Ma Ô Cổ Thần. Chỉ thấy quang vụ ngũ thải bốn phía đột nhiên tụ tập về phía Ma Ô Cổ Thần, hình thành nên một tầng độc tố phòng hộ.

Oanh phanh!

Ma Ô Cổ Thần bị một kiếm của Triệu Phong đánh lui về phía sau vài dặm, nhưng nhờ có thủ đoạn phòng ngự vừa rồi của hắn, cho nên hắn cũng không bị bao nhiêu thương tổn.

- Lôi Kiếp Đồng Diễm!

Tả Mâu Triệu Phong đột nhiên vận chuyển, bên trong ngưng tụ ra một đoàn hỏa diễm Lôi kiếp vặn vẹo. Thân hình Ma Ô Cổ Thần vừa mới dừng lại, một đoàn hỏa diễm Lôi kiếp liền bùng nổ ra ngay trên linh hồn của hắn.

- A!

Ma Ô Cổ Thần ôm đầu kêu la thảm thiết.

- Đi!

Triệu Phong một lần nữa ôm lấy Nguyên Dao Cổ Thần, đồng thời triệu hồi Diệt Thế Hắc Long cùng Triệu Không, cấp tốc phóng đi.

- Đừng mơ tưởng!

Trong mắt Hàn Diễm Cổ Thần lóe lên hàn quang. Vốn dĩ Nguyên Dao Cổ Thần hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng Triệu Phong xuất hiện, đã phá hủy đi bố trí tỉ mỉ của bọn chúng, cải biến tất cả cục diện.

- Thời Không Bình Chướng!

Triệu Phong thôi động Trường bào Thời Không, phóng xuất ra một tầng lực lượng hư vô trùng trùng điệp điệp, ngăn trở trước mặt Hàn Diễm Cổ Thần. Trừ phi xuyên qua được tầng Thời Không Bình Chướng kia, bằng không Hàn Diễm Cổ Thần sẽ không thể thi triển được các loại thủ đoạn thiểm độn, Thuấn di… Mà khi Hàn Diễm Cổ Thần xông vào tầng Thời Không Bình Chướng kia, một cỗ Thời Không Áo Nghĩa cường đại cũng đã ràng buộc ngăn cản nàng lại.

Bên kia, toàn thân Ma Ô Cổ Thần vết thương đầy người, chật vật không chịu nổi.

- Khốn kiếp!

Đến lúc Hàn Diễm Cổ Thần xông qua được tầng Thời Không Bình Chướng, đâu còn thân ảnh của Triệu Phong nữa, không khỏi nghiến răng nghiến lợi một trận.

- Trường bào Thời Không, Thời Không Áo Nghĩa! Tốc độ của tiểu tử này quá nhanh, chúng ta căn bản đuổi không kịp!

Trong lúc nhất thời, cả hai người đều ngây người tại chỗ, sắc mặt âm trầm, cực kỳ khó nhìn. Chỉ là một tên Cổ Thần Cửu giai Đỉnh phong, lại có thể ngay dưới mí mắt của hai vị Bán Bộ Thần Chủ, vững vàng cứu đi Nguyên Dao Cổ Thần! Điều này khiến cho mặt mũi hai người hoàn toàn mất sạch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chien luoc chao hang thi truong muc tieu, tai khoan 213 tai san co dinh vo hinh chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status