Chúa tể chi vương

Chương 1465: Thần Chủ mai phục


- Xảy ra chuyện gì? Đây là…

Tuy Điện chủ Tử Dạ Điện không biết Triệu Phong đang làm gì, nhưng thông qua Tả Mâu Triệu Phong, hắn nhìn thấy được một mảnh thiên đường mộng cảnh, trong lòng cũng đột nhiên sinh ra một cỗ dự cảm nguy cơ trước giờ chưa từng có. Hắn lập tức vận chuyển ý chí linh hồn, tiến hành phản kháng.

- Ý chí linh hồn của tiểu tử này thật cường đại!

Trong lòng Điện chủ Tử Dạ Điện thất kinh. Hắn thân là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, Triệu Phong chỉ là Thần Chủ Nhất Trọng Thiên, nhưng không ngờ linh hồn đồng thuật của Triệu Phong lại có thể ảnh hưởng tới ý thức linh hồn của hắn. Điện chủ Tử Dạ Điện lập tức phát hiện, cái này ở trên một trình độ nhất định, là có quan hệ với Tả Mâu Triệu Phong.

- Lẽ nào, kẻ có được Thần Mâu thứ chín như phù dung sớm nở tối tàn trong Xích Tinh Vực kia, thật sự là hắn?

Điện chủ Tử Dạ Điện nhớ tới lời đồn trước đây, trong lòng không khỏi chấn động. Thần Mâu thứ chín ở trong lòng hắn cũng là tồn tại thần thoại cao không thể leo tới, bởi vậy hắn căn bản không tin, gã Triệu Phong mà chính mình nhận biết kia lại là kẻ có được Thần Mâu thứ chín. Nhưng hiện tại, Điện chủ Tử Dạ Điện lại cảm nhận được một cỗ cảm giác nguy cơ mãnh liệt. Hắn cuối cùng cũng tin tưởng, lời đồn kia có lẽ là thật sự.

Phương xa, tâm thần sáu gã Bán Bộ Thần Chủ cũng vô cùng kích động.

- Xảy ra chuyện gì? Vừa rồi đã xảy ra chuyện gì?

Vẻ mặt lão giả tay dài kia tràn ngập kinh hãi. Tuyệt kỹ Tử Diệt cường hãn tuyệt luân do Điện chủ Tử Dạ Điện phóng thích ra, tại sao lại đột nhiên biến mất vô tung rồi?

Đúng lúc này, trung tâm phiến tử vụ mông lung kia đột nhiên xuất hiện một đoàn thải sắc mộng huyễn, khiến cho tất cả mọi người không khỏi nhìn lại.

- Đó là cái gì?

Tâm thần ý thức của mọi người bị đoàn quang thải mộng huyễn kia dẫn động, đột nhiên rơi vào trong một phiến không gian khác.

- Nhập Mộng!

Tả Mâu Triệu Phong nhìn chằm chằm trên người Điện chủ Tử Dạ Điện, từng tầng từng tầng quang toàn mộng huyễn tuôn trào ra.

Dưới hấp lực của Tả Mâu Triệu Phong, Điện chủ Tử Dạ Điện cắn răng chống cự. Đột nhiên, uy năng của hai thanh Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm đang xỏ xuyên qua Điện chủ Tử Dạ Điện kia chợt tăng lên gấp bội, một cỗ lực lượng Hỗn Nguyên Lôi Kiếp khổng lồ trực tiếp phóng xuất ra. Trong nháy mắt, tâm thần vốn đang thủ chặt của Điện chủ Tử Dạ Điện đã bị dao động.

- Không tốt!

Ý thức của Điện chủ Tử Dạ Điện lập tức bị kéo thẳng vào trong Tả Mâu Triệu Phong. Sau một khắc, hắn đã tiến vào một mảnh không gian mộng cảnh. Cảnh tượng trong không gian này rõ ràng là khu vực phụ cận Bách Thảo Môn, chính là địa phương hắn đang chiến đấu với Triệu Phong. Chỉ bất quá, Bách Thảo Môn hiện tại trước mắt hắn lại như mộng như ảo, sáng lạn mỹ lệ. Tất cả mọi thứ trước mặt tựa hồ chỉ có trong mộng mới có thể xuất hiện, nhưng lại mang đến cho Điện chủ Tử Dạ Điện một loại cảm giác vô cùng chân thật.

- Tử Dạ Điện chủ!

Cách đó không xa, sáu gã Bán Bộ Thần Chủ đám người Cốc chủ Kim Long Cốc không khỏi kinh hô một tiếng.

- Bọn chúng cũng ở trong này?

Mấy gã Bán Bộ Thần Chủ này cũng mang đến cho Điện chủ Tử Dạ Điện cảm giác thập phần chân thật. Đủ các loại hiện tượng quỷ dị khiến cho Điện chủ Tử Dạ Điện cảm thấy có chút không chân thật, chuẩn bị thi triển thủ đoạn rời khỏi phiến không gian kỳ dị này.

Đúng lúc này, thân ảnh Triệu Phong chợt hiện lên tại phương xa.

- A? Đám người kia cũng tiến vào trong này?

Triệu Phong nhìn về phía đám người Cốc chủ Kim Long Cốc, có chút kinh ngạc. Năng lực Nhập Mộng của hắn chủ yếu là nhằm vào Điện chủ Tử Dạ Điện, nhưng mấy tên Bán Bộ Thần Chủ này cũng ở đang phụ cận chiến trường, cho nên cũng bị ảnh hưởng bởi năng lực Nhập Mộng. Đồng thời, bọn chúng chỉ là Bán Bộ Thần Chủ, sức chống cự khá thấp, thậm chí không có cảm giác gì, đã trực tiếp tiến nhập không gian mộng cảnh của Triệu Phong.

- Như vậy thì cùng chết a!

Triệu Phong cười to một tiếng.

- Buồn cười! Chỉ bằng ngươi cũng muốn giết ta?

Điện chủ Tử Dạ Điện cảm giác như đang nghe được một chuyện cười cực lớn.

- Tử Dạ Điện chủ, chúng ta hỗ trợ ngài giết chết kẻ này!

Sắc mặt Cốc chủ Kim Long Cốc khẽ trầm xuống.

Điện chủ Tử Dạ Điện khẽ gật đầu, hắn nhiều lần bị thiệt thòi trong tay Triệu Phong, hiện tại bản thân hắn cũng không có bao nhiêu nắm chắc có thể đối phó Triệu Phong. Nhưng nếu như có những kẻ này tương trợ, phần thắng của hắn sẽ có thể tăng lên vài phần.

Nhưng Điện chủ Tử Dạ Điện vừa mới chuẩn bị hành động, lại phát hiện toàn thân hắn phảng phất như đã rơi vào vũng bùn vậy, hành động cực kỳ chậm chạp. Bên kia, sáu gã Bán Bộ Thần Chủ lại càng không thể động đậy nổi. Đồng thời, trên không trung mộng huyễn chợt hiện lên mấy ngàn thanh Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm.

- Làm sao có thể?

Điện chủ Tử Dạ Điện kêu lên kinh hãi thất thanh. Từng giao thủ qua với Triệu Phong, hắn biết rõ uy lực của loại thủ đoạn này, mà Triệu Phong mỗi lần tối đa cũng chỉ ngưng tụ ra được hai thanh Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm mà thôi. Nhưng hiện tại, trên bầu trời không chút báo trước đã xuất hiện mấy ngàn thanh Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm.

- Không! Đã xảy ra chuyện gì?

Sáu gã Bán Bộ Thần Chủ bên kia nhất thời sợ vỡ mật. Vì sao bọn chúng đột nhiên trở nên nhỏ yếu như kiến hôi, mà Triệu Phong lại cường đại ngoài ý liệu như vậy?

- Phiến không gian này có cổ quái!

Ý thức của Điện chủ Tử Dạ Điện chợt bộc phát ra một cỗ ý chí lực lượng tuyệt cường. Trong nháy mắt, toàn bộ không gian mộng cảnh cũng xuất hiện dấu hiệu bất ổn. Một ngàn thanh Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm treo trên bầu trời cũng không ngừng lay động, thậm chí có mấy thanh đã vỡ nát, biến mất. Nhưng cũng chỉ tổn thất mấy thanh mà thôi, ảnh hưởng không lớn.

- Không hỗ là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên! Tuy đã tiến nhập mộng cảnh của ta, nhưng vẫn còn có thể phản kháng được!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ trầm xuống, bàn tay vung lên.

Trên bầu trời, đám Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm rậm rạp chằng chịt kia giống như một trận mưa kiếm, không ngừng rơi thẳng xuống dưới.

- Không tốt!

Điện chủ Tử Dạ Điện cảm giác được nguy cơ sinh tử, ý thức mạnh mẽ bộc phát ra lực lượng linh hồn càng mạnh hơn, khiến cho cả không gian không ngừng lay động.

Một thanh Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm cắm vào vai trái Điện chủ Tử Dạ Điện. Cảm giác đau đớn kịch liệt kia khiến cho ý thức hắn càng thêm thanh tỉnh. Dục vọng cầu sinh khiến cho ý thức của hắn càng bộc phát ra ý chí lực lượng trước giờ chưa từng có.

Toàn bộ không gian mộng cảnh bắt đầu trở nên trong suốt mỏng manh. Uy năng của Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm hàng lâm xuống cũng chợt giảm đi. Tuy có mấy thanh đâm trúng Điện chủ Tử Dạ Điện, nhưng thương tổn cực nhỏ. Thân thể Điện chủ Tử Dạ Điện cũng từ từ trở nên trong suốt, rất nhanh đã thoát ly nơi này. Nhưng sáu gã Bán Bộ Thần Chủ kia thì bị vô số thanh kiếm cắt cho thành không còn hình dáng, thân thể tan vỡ tiêu tán.

Ngoại giới, ý thức của Điện chủ Tử Dạ Điện quay trở về bản thể, thần sắc cực kỳ suy yếu. Hắn sờ sờ vết thương trên vai trái của mình, còn có những khác vết thương trên thân thể, thần sắc có chút mờ mịt. Tất cả những trải qua vừa rồi tựa như là một cơn ác mộng vậy. Nhưng sau khi hắn tỉnh lại, những gì đã phát sinh trong mộng lại chân thật phát sinh trên người hắn! Cách đó không xa vẫn còn khí tức vẫn lạc của sáu gã Bán Bộ Thần Chủ kia.

- Đây rốt cuộc là năng lực gì?

Trong lòng Điện chủ Tử Dạ Điện cực độ kinh hãi. Trước đây Triệu Phong đột nhiên thay đổi quỹ tích công kích, khiến cho hắn bị thương. Kế đó, Triệu Phong trực tiếp phá giải sát chiêu của hắn, khiến cho hắn một lần nữa trúng chiêu. Mà lần này, thủ đoạn Triệu Phong thể hiện ra lại càng không thể tưởng tượng nổi.

- Vậy mà có thể trốn ra được!

Đối diện, Triệu Phong nhìn chằm chằm về phía Điện chủ Tử Dạ Điện, trong lòng thoáng cảm thấy kinh ngạc. Số lần hắn sử dụng năng lực Nhập Mộng này cũng cực ít, cũng không phải hiểu rất rõ cực hạn của loại năng lực này. Mà Điện chủ Tử Dạ Điện cũng là người đầu tiên đào tẩu được từ trong mộng cảnh của hắn.

- Triệu Phong, Tử Dạ Điện không truy cứu những hành vi của ngươi nữa!

Điện chủ Tử Dạ Điện nhìn về phía Triệu Phong, tâm thần nhất thời sợ hãi. Hơn nữa, thời điểm hắn giãy thoát khỏi phiến không gian mộng cảnh kia, linh hồn cũng đã tiêu hao thật lớn, cộng thêm trọng thương trong người, hiện tại căn bản không thích hợp tiếp tục đấu nữa. Nếu Triệu Phong lại thi triển ra thủ đoạn không thể tưởng tượng nổi kia, hắn nói không chừng thật sự phải vẫn lạc ở chỗ này.

Toàn thân Điện chủ Tử Dạ Điện hóa thành một đoàn tử lưu ám ảnh, cấp tốc bay đi. Tại phía xa xa, ba người đi theo Điện chủ Tử Dạ Điện đến đây cũng lập tức bay theo hắn.

Triệu Phong nhìn theo Điện chủ Tử Dạ Điện rời đi, cũng không tiếp tục truy đuổi. Vừa rồi hắn thi triển năng lực Nhập Mộng, kéo ý thức của Thần Chủ Nhị Trọng Thiên tiến nhập không gian mộng cảnh, độ khó của chuyện này cũng đã rất lớn, tiêu hao khá nhiều. Mặt khác, nơi này là Cổ Lũng Vực, nếu như hắn trực tiếp giết chết Điện chủ Tử Dạ Điện, những thế lực Ngũ tinh còn lại cũng sẽ không ngồi yên không quản lý tới, thậm chí ngay cả thế lực Thánh địa cũng có khả năng đứng ra.

Thiên địa từ từ khôi phục lại bình thường, tất cả mọi người bốn phương tám hướng cũng đều ngây ngẩn tại chỗ.

- Tử Dạ Điện chủ bỏ chạy?

- Ta còn thấy trên người Tử Dạ Điện chủ có thương tích! Không ngờ Tử Dạ Điện chủ cũng thất bại!

Toàn trường nhất thời ồ lên một mảnh. Nhưng đám người các thế lực Thiên Thủy Yêu Tộc, Kim Long Cốc… lại phát hiện, các cường giả Bán Bộ Thần Chủ trong thế lực bọn chúng đã không thấy đâu nữa!

- Chết đi!

Triệu Phong liếc nhìn về phía đám người Hoàng Long Các cùng U Quỷ Tộc ở phương xa, điểm ra một chỉ. Một đạo Thần lực Hỗn Nguyên nhanh chóng bán ra.

- Đại nhân tha mạng!

- Chạy mau!

Đám thành viên của hai đại thế lực muốn tránh né, thế nhưng bọn chúng lại phát hiện, tư duy động tác của mình cũng trở nên vô cùng chậm rãi, chỉ có thể trơ mắt nhìn đạo Thần lực Hỗn Nguyên khủng bố kia hàng lâm nơi này.

Đạo Thần lực Hỗn Nguyên kia từ chân trời xa xa oanh tạc tới, phạm vi công kích của nó khổng lồ, bao trùm lên cả hai đại thế lực. Sau khi bụi mù tản đi, bên trong đã không còn bất cứ bóng người nào nữa!

- Chạy mau!

Nhìn thấy một màn này, các thành viên còn lại ở đây đều nhất tề lui lại. Ngay cả Điện chủ Tử Dạ Điện cũng đã đào tẩu, ở đây không còn người nào có thể chống nổi một chiêu trong tay Triệu Phong.

Trong sơn cốc phương xa…

- Không ngờ Điện chủ Tử Dạ Điện lại thất bại! Thần Mâu thứ chín, ngươi quả nhiên không khiến cho ta thất vọng! Ngươi cũng sẽ không khiến cho vị đại nhân kia thất vọng!

Cặp mắt Bá Long Thần Chủ nở rộ tinh quang, hai cánh tay khẽ run lên, nhưng cuối cùng hắn vẫn buông xuống.

Không mất bao lâu, bốn phía xung quanh Bách Thảo Môn đã không còn một bóng người. Trong sơn cốc phương xa, đạo bóng dáng đen sẫm kia cũng dần dần biến mất.

o0o

Thời gian kế tiếp, cũng không có người dám tìm đến Triệu Phong gây phiền phức nữa. Mà Hoàng Long Các cùng U Quỷ Tộc đã bị tiêu diệt, sau khi Bách Thảo Môn trùng kiến, lập tức phái người đi qua, chiếm lĩnh địa bàn của hai thế lực Tứ tinh rưỡi này. Cứ như vậy, lãnh địa của Bách Thảo Môn liền trực tiếp tăng lên gấp ba, còn đạt được đại lượng tài nguyên. Chỉ sợ không bao lâu sau, Bách Thảo Môn sẽ vượt qua thời kỳ huy hoàng của ngày xưa. Bởi vì lực ảnh hưởng của Triệu Phong, cũng không kẻ nào dám động tới khối thịt mỡ Bách Thảo Môn này.

Ba tháng sau, Hàn Ngưng Nhi quyết định lên đường trở về Sinh Mệnh Thánh Địa. Ở nơi đó, tương lai của nàng mới sẽ tốt hơn, mà đây cũng là hy vọng của Bách Thảo Môn.

Một ngày này, ba người Triệu Phong, Hạ Hầu Vũ và Hàn Ngưng Nhi khởi hành, rời khỏi Bách Thảo Môn. Tuy rằng đường xá xa xôi, nhưng với thân phận Thần Chủ của Triệu Phong, Truyền Tống Trận của các thế lực Ngũ tinh Cổ Lũng Vực đều sử dụng vô điều kiện. Thậm chí thời điểm hắn tới Tử Dạ Điện, Tử Dạ Điện còn đưa ra chút lễ mọn dâng cho Triệu Phong nữa.

Thông qua Truyền Tống Trận của Tử Dạ Điện, ba người bọn họ đi thẳng tới khu vực biên giới phạm vi quản hạt Tử Dạ Điện. Tiếp theo, ba người liền đi tới một thế lực Ngũ tinh khác. Vừa đi tới không được bao lâu, Triệu Phong đột nhiên dừng lại.

- Chuyện gì vậy?

Vẻ mặt Hạ Hầu Vũ cùng Hàn Ngưng Nhi nghi hoặc.

- Các hạ, hiện thân đi!

Ngữ khí Triệu Phong bình thản. Chân trời phương xa, một đạo hắc ảnh chợt xuất hiện, đi tới trước mặt ba người. Trong nháy mắt, một cỗ khí tức áp bách thiên địa chợt lan tỏa ra.

- Thật mạnh! Thần Chủ Nhị Trọng Thiên!

Toàn thân Hạ Hầu Vũ run lên, sắc mặt cứng ngắc. Cường giả đột nhiên xuất hiện này mang đến cho hắn cảm giác còn cường đại hơn Điện chủ Tử Dạ Điện kia. Nếu không phải có Triệu Phong ở đây, sợ rằng hắn và Hàn Ngưng Nhi đã trực tiếp bạo thể mà chết dưới uy áp của kẻ này.

- Các hạ chờ Triệu mỗ ở chỗ này, là có gì chỉ giáo?

Bọn họ thông qua Truyền Tống Trận mà đi. Kẻ này có thể mai phục ở đây, điều này chứng minh hắn đã biết rõ lộ tuyến của ba người Triệu Phong. Nói cách khác, sau lưng kẻ này là một thế lực khổng lồ! Mà nơi này là Cổ Lũng Vực, Triệu Phong đầu tiên liền nghĩ đến ba đại thế lực Ngũ tinh của Cổ Lũng Vực.

- Thần Mâu thứ chín, ngươi cũng không cần phải đi nữa!

Bá Long Thần Chủ nhìn chằm chằm Tả Mâu Triệu Phong, khó có thể che giấu sự hưng phấn kích động trong lòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như cung hoang dao can than tinh yeu ran nut thi phi bua vay trong nam 2021, chon anh mat dang so nhat cau tra loi se tiet lo ban la nguoi tuyet tinh nhu the nao san sang buong bo hay van co kha nang xieu long rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status