Chúa tể chi vương

Chương 1473: Tranh đoạt kịch liệt


Dọc theo đường đi, hắn vẫn luôn đề phòng Môn chủ Cuồng Phong Môn, nhưng lại không ngờ tới, bên phía Cuồng Phong Môn còn có mưu kế khác, hắn vẫn mắc lừa đối phương.

- Kế hoạch cũng không được thuận lợi a!

Ánh mắt Môn chủ Cuồng Phong Môn mang theo ý tứ oán hận nhìn chằm chằm Triệu Phong. Nếu không phải thực lực Triệu Phong quá mạnh mẽ, thay đổi cục diện của tiểu đội Đường Bạch, hiện tại đội ngũ của Đường Bạch đã sớm bị bọn chúng giải quyết rồi. Đến lúc đó, Môn chủ Cuồng Phong Môn chỉ cần ngăn cản đám người Chu Tước Lâu, Mảnh vỡ Tổ khí liền thuận lợi tới tay. Nhưng kế hoạch hoàn mỹ như vậy lại bị một mình Triệu Phong khiến cho phá sản. Hiện tại, đội ngũ Đường Bạch một tên cũng không chết, mà Cuồng Phong Môn cũng không có khả năng ngăn cản được hai cỗ thế lực này.

- Hừ! Khoản nợ này, lão phu nhất định sẽ tính rõ ràng với ngươi!

Lâu chủ Chu Tước Lâu tức giận hừ lạnh một tiếng, lập tức phóng chạy về phía trung tâm Phần Thiên Hải. Tuy rằng hiện tại nội tâm hắn thập phần phẫn nộ, hận không thể lập tức xuất thủ với Cuồng Phong Môn, nhưng Mảnh vỡ Tổ khí quan trọng hơn, một khi chiếm được Mảnh vỡ Phần Ngục, thực lực của hắn sẽ tăng vọt lên một cấp bậc, đến lúc đó Môn chủ Cuồng Phong Môn cũng hoàn toàn không đáng nhắc tới.

Môn chủ Cuồng Phong Môn cũng lập tức vận chuyển Pháp tắc Phong hệ, hóa thành một luồng cuồng phong bạch sắc, trong nháy mắt đã phóng vọt qua Lâu chủ Chu Tước Lâu. Đồng thời, hắn còn có chút rảnh rỗi, xuất thủ quấy rầy Lâu chủ Chu Tước Lâu. Môn chủ Cuồng Phong Môn khẽ phất tay một cái, vô số đạo phong nhận bạch sắc thổi quét thẳng ra, cắt đứt toàn thể biển lửa thành vô số phần, ngăn chặn đường đi của Lâu chủ Chu Tước Lâu.

Phía xa xa…

- Hửm? Đã xảy ra chuyện gì?

Sắc mặt Đường Bạch khẽ sửng sốt. Hắn vốn tưởng rằng kẻ nắm quyền của hai đại thế lực đang quan chiến sắp sửa xuất thủ với bọn chúng. Kết quả chẳng biết tại sao, hai kẻ nắm quyền kia lại tự công kích lẫn nhau, đồng thời cùng phóng chạy về phương xa như vậy.

- Xem ra lần này, chúng ta là đại nạn không chết rồi!

Khóe miệng Cuồng Kiếm Thần Chủ nhếch lên. Hai đại thế lực Ngũ tinh bỗng nhiên bạo phát mâu thuẫn, bọn chúng hẳn là không có khả năng tiếp tục liên thủ đối phó với đội ngũ của Đường Bạch nữa rồi.

- Khốn kiếp! Bọn người Cuồng Phong Môn khốn kiếp!

Sắc mặt Cự Linh Thần Chủ cuồng nộ, mở miệng mắng to. Ngay vừa rồi, các thành viên Chu Tước Lâu đã nhận được truyền âm của Lâu chủ Chu Tước Lâu, đã hiểu được tính toán của Cuồng Phong Môn.

- Lui!

Phụ nhân áo đỏ lập tức quát lên, toàn thể các thành viên Chu Tước Lâu cũng lui lại.

- Chúng ta cũng đi thôi!

Ba gã Thần Chủ còn lại của Cuồng Phong Môn cũng lập tức rời đi. Trong nháy mắt, bên phía địch nhân đã toàn bộ bỏ đi hết, không còn lại một tên.

- Đi! Đi xem tình huống xem sao!

Đường Bạch thấp giọng nói. Là nguyên nhân gì lại khiến cho hai đại thế lực Ngũ tinh bỗng nhiên bạo phát mâu thuẫn chứ? Đáp án rất rõ ràng, chính là Mảnh vỡ Tổ khí!

- Ừm! Tuyệt đối không thể để cho đám người kia thuận lợi đạt được mục đích!

Trong mắt Cuồng Kiếm Thần Chủ lóe lên thần sắc lãnh lệ. Cho dù không đạt được Mảnh vỡ Tổ khí, hắn cũng sẽ tận lực phá hoại hai đại thế lực Ngũ tinh này, có thể giết được một gã Thần Chủ, chính là có lời rồi.

o0o

Trung tâm Phần Thiên Hải, bốn phía xung quanh Mảnh vỡ Tổ khí không ngừng vang lên từng trận tiếng nổ kinh thiên động địa. Tuy hai đại thế lực Ngũ tinh đã liên thủ đi đối phó đội ngũ của Đường Bạch, nhưng bọn chúng cũng để lại một ít thành viên trấn thủ tại trung tâm Phần Thiên Hải. Chỉ bất quá, thực lực của các thành viên lưu thủ của hai phe lại chênh lệch thật lớn.

Bên phía Chu Tước Lâu, thân hình hai gã Thần Chủ bay ngược về phía sau, dọc theo đường đi đồng thời cũng phun mấy ngụm máu tươi. Nháy mắt đám huyết dịch vừa phun ra, đã bị hỏa diễm trong Phần Thiên Hải thiêu đốt bốc hơi sạch sẽ.

- Khốn kiếp! Không ngờ lại là Huyết Vũ Thần Chủ!

Trên mặt hai gã Thần Chủ của Chu Tước Lâu tràn ngập thần sắc phẫn hận. Huyết Vũ Thần Chủ cũng là Thần Chủ nổi danh trong Thiên Hà Vực, bất quá nghe đồn hắn đã bế quan tu luyện, cả vạn năm qua cũng chưa từng xuất hiện.

- Ha hả… để lão phu tiễn các ngươi lên đường a!

Một lão giả toàn thân bao phủ huyết quang cười tà dị một tiếng. Hắn chỉ vừa mới chạy tới trợ giúp Cuồng Phong Môn trong mấy ngày gần đây. Đương nhiên, tin tức Huyết Vũ Thần Chủ tới đây, ngoại trừ Môn chủ Cuồng Phong Môn biết ra, những người còn lại cũng không ai biết cả. Chính bởi vì như vậy, cho nên Chu Tước Lâu mới đoán sai thực lực của Cuồng Phong Môn.

- Chịu chết đi!

Huyết Vũ Thần Chủ bổ ra một chưởng, một đạo huyết quang thê lệ phóng thẳng về phía phương xa. Hai gã Thần Chủ của Chu Tước Lâu liên thủ với nhau, cũng khó có thể ngăn cản được công kích của Huyết Vũ Thần Chủ, thương thế càng thêm thảm trọng.

Bên kia, một đạo hư ảnh hỏa điểu kim hồng sắc xẹt qua, trong cơ thể hư ảnh hỏa điểu kim hồng sắc kia có một sợi lông chim kim hồng sắc vô cùng chói mắt. Sợi lông chim này chính là một mảnh vỡ trên Tổ khí Phần Ngục.

- Mảnh vỡ Tổ khí, mau thần phục Cuồng Phong Môn a!

Một gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên của Cuồng Phong Môn không ngừng đuổi theo. Hiện tại hắn đang áp chế Mảnh vỡ Tổ khí, nỗ lực bỏ nó vào trong túi của mình. Nhưng Mảnh vỡ Tổ khí ở trong hoàn cảnh như Phần Thiên Hải vậy, thực lực đại tăng, thỉnh thoảng lại bộc phát ra một cỗ lực lượng cuồng bạo, khiến cho hắn cũng không dám khinh thường.

- Buồn cười! Một đám Thần Chủ cấp thấp như vậy, cũng muốn để cho ta thần phục!

Trong sợi lông chim kia truyền ra một đạo thanh âm già nua kinh thường.

- Không kịp rồi!

Trong lòng gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên kia có chút lo lắng. Nhưng chỉ dựa vào lực lượng một mình hắn lại không thể hàng phục được Mảnh vỡ Tổ khí. Đúng lúc này, một đạo thanh âm hùng hậu vang dội truyền đến.

- Để cho ta!

Lập tức liền thấy một đạo cuồng phong bạch sắc cấp tốc tiếp cận Mảnh vỡ Tổ khí, tản mát ra một cỗ lực lượng cuồng phong thổi quét vạn vật. Kẻ này chính là Môn chủ Cuồng Phong Môn! Nhưng hắn còn chưa kịp xuất thủ, phía sau đã xuất hiện một cỗ Thần lực ba động khiến cho người ta run rẩy.

- Mảnh vỡ Tổ khí là của ta!

Cặp hỏa diễm vũ dực sau lưng Lâu chủ Chu Tước Lâu nhanh chóng rung động, cũng phóng xuất ra một tầng hỏa lãng ngập trời, công kích thẳng về phía Môn chủ Cuồng Phong Môn. Phía sau, những thành viên còn lại của hai đại thế lực đều nhao nhao chạy tới.

- Hửm? Đã xảy ra chuyện gì?

Huyết Vũ Thần Chủ nhìn về phía Môn chủ Cuồng Phong Môn, bộ dáng có chút kinh ngạc cùng tức giận. Kế hoạch của bọn chúng không chút sơ sót, chỉ cần Môn chủ Cuồng Phong Môn có thể chế trụ Chu Tước Lâu trong chốc lát, hắn bên này nhất định sẽ đắc thủ rồi.

Cách đó không xa, đám người tiểu đội Đường Bạch cũng chậm rãi tiếp cận.

- Mảnh vỡ Tổ khí đã xuất hiện!

Sắc mặt đại hán hắc giáp chấn động, thần sắc vô cùng kích động.

- Không sai! Nhưng trước đây chúng ta đã trải qua một trận đại chiến, trên người các vị cũng có thương tích không nhỏ, trước xem tình huống một chút đã!

Đường Bạch thấp giọng nói. Bên phía Cuồng Phong Môn cùng Chu Tước Lâu đều có hai gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, thực lực tương đối mạnh mẽ. Hơn nữa, trước đây Chu Tước Lâu đã bị Cuồng Phong Môn tính kế, cộng thêm hai đại thế lực vốn đã thù hận sâu đậm, khả năng bọn chúng lại liên thủ một lần nữa thập phần thấp. Cho nên, mọi người chỉ cần đứng đợi, đợi đến thời điểm hai đại thế lực liều mạng không sai biệt lắm mới xuất thủ, tỷ lệ thành công sẽ lớn nhất.

Tại phương xa, tình hình chiến đấu giữa Chu Tước Lâu và Cuồng Phong Môn vô cùng kịch liệt. Hiện tại là thời điểm tranh đoạt Mảnh vỡ Tổ khí tối hậu quan đầu, song phương không hề lưu thủ chút nào, mọi người cũng không khỏi thi triển ra một vài át chủ bài cường đại.

- Chết đi!

Cặp hỏa diễm vũ dực sau lưng Lâu chủ Chu Tước Lâu ngưng tụ ra lực lượng hỏa diễm cường đại, phóng xuất thẳng ra. Thiên địa dâng lên một trận long quyển hỏa diễm phạm vi thật lớn, Thần Chủ Nhất Trọng Thiên bình thường bị nó quét trúng cũng phải lột da một trận.

- Đừng kích động! Chúng ta tạm thời ngừng tay, liên thủ giải quyết đám người Đường Bạch trước, sau đó mới tiếp tục tranh đoạt Mảnh vỡ Tổ khí. Nếu không, đến lúc đó chúng ta liều mạng chiến đấu sống chết, ngược lại để cho bọn chúng trở thành ngư ông đắc lợi!

Môn chủ Cuồng Phong Môn giọng điệu bình hòa nói.

- Chu Tước Lâu sẽ không lại tin tưởng các ngươi một lần nào nữa!

Lâu chủ Chu Tước Lâu lửa giận đằng đằng. Mà sắc mặt Môn chủ Cuồng Phong Môn cũng cực kỳ khó nhìn, thỉnh thoảng lại liếc nhìn về phía đội ngũ Đường Bạch bên kia.

- Tiếp tục chiến đấu nữa, đối với chúng ta sẽ cực kỳ bất lợi!

Ánh mắt Môn chủ Cuồng Phong Môn vô cùng thâm trầm. Đúng lúc này, thần sắc hắn khẽ động, nhìn về phía Huyết Vũ Thần Chủ bên kia.

Huyết Vũ Thần Chủ đột nhiên bộc phát ra một cỗ lực lượng tuyệt cường, huyết quang bùng phát ngập trời, chiếu rọi toàn bộ biển lửa. Tầng phòng ngự đối thủ của hắn, Cự Linh Thần Chủ lập tức nghiền nát, thân hình bay ngược về phía sau, phun ra một ngụm tiên huyết. Hóa ra, trước đây khi chiến đấu với Đường Bạch, Cự Linh Thần Chủ đã bị phong ấn rất nhiều lực lượng, cho tới bây giờ vẫn còn chưa giải trừ được toàn bộ. Cộng thêm thực lực của Huyết Vũ Thần Chủ vốn đã rất mạnh, Cự Linh Thần Chủ rất nhanh liền lâm vào thế yếu.

Sau khi đẩy lùi Cự Linh Thần Chủ, Huyết Vũ Thần Chủ liền hóa thành một đạo huyết quang ám hồng sắc, phóng tới phụ cận Mảnh vỡ Tổ khí. Một đoàn Thần lực huyết quang khổng lồ lan tỏa ra, bao phủ lấy Mảnh vỡ Tổ khí. Mảnh vỡ Tổ khí tận lực giãy dụa, nhưng nó vẫn như cũ từ từ bị tầng huyết quang kia bao phủ lại. Cuối cùng, Mảnh vỡ Tổ khí đã tạm thời bị Huyết Vũ Thần Chủ khống chế.

- Đi mau!

Huyết Vũ Thần Chủ khẽ quát một tiếng.

- Tốt!

Sắc mặt Môn chủ Cuồng Phong Môn vô cùng kinh hỉ. Xem ra, lần này Cuồng Phong Môn có thể đạt được Mảnh vỡ Tổ khí, còn phải cảm tạ Đường Bạch của Phong Thần Tộc a.

Tất cả thành viên của Cuồng Phong Môn lui về phía sau, nhất tề thôi động Bí pháp tốc độ, chuẩn bị phóng chạy. Hiện tại bọn chúng đã đạt được Mảnh vỡ Tổ khí, không cần tiếp tục chiến đấu nữa. Các thành viên Cuồng Phong Môn am hiểu tốc độ, nếu như một lòng muốn chạy trốn, đám người Chu Tước Lâu tuyệt đối sẽ đuổi không kịp. Chỉ cần bọn chúng có thể triệt để bỏ rơi Chu Tước Lâu, Mảnh vỡ Tổ khí này chính là của Cuồng Phong Môn rồi!

- Không tốt! Không thể để cho bọn chúng đào tẩu!

Hỏa diễm vũ dực sau lưng Lâu chủ Chu Tước Lâu rung động, lập tức đuổi theo. Những thành viên còn lại của Chu Tước Lâu cũng điên cuồng đuổi giết ra, phóng xuất ra công kích rợp trời rợp đất.

Phía sau, sắc mặt đám người Đường Bạch nhất thời chấn kinh.

- Không xong! Không ngờ Cuồng Phong Môn đạt được Mảnh vỡ Tổ khí nhanh như vậy!

Ánh mắt Đường Bạch khẽ trầm xuống. Theo như hắn tưởng tượng, hai đại thế lực hẳn là phải liều chết chiến đấu đến lưỡng bại câu thương, sau đó bọn chúng mới đột nhiên xuất thủ, cướp đoạt Mảnh vỡ Tổ khí. Không ngờ mọi chuyện như mong muốn, chuyện tình ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi cũng không có xuất hiện. Hơn nữa Cuồng Phong Môn sở trường tốc độ, bên phía Chu Tước Lâu đuổi không kịp, ngay cả hắn cũng rất khó đuổi kịp.

Đúng lúc này, một cỗ lực lượng Thời Không đột nhiên ba động, Triệu Phong đang ở bên cạnh bọn họ đột nhiên lướt thẳng ra.

- Ta có thể đuổi kịp! Chỉ cần ngăn cản đám người Cuồng Phong Môn trong chốc lát, đợi đám người Chu Tước Lâu đuổi kịp…

Triệu Phong cười nhạt một tiếng. Chỉ cần đám người Cuồng Phong Môn bị quấy rầy, đám người Chu Tước Lâu đuổi kịp, hai đại thế lực lại sẽ tử chiến một trận. Giờ phút này, Triệu Phong không chỉ thôi động lực lượng Thời Không, lại còn vận dụng kỹ xảo phi độn Kim Lôi Quang Dực Thuật, đề thăng tốc độ lên tới cực điểm. Một đạo khí tức ba động từ bên cạnh Lâu chủ Chu Tước Lâu xẹt qua.

- Là tiểu tử kia!

Sắc mặt Lâu chủ Chu Tước Lâu cả kinh. Phía trước, Môn chủ Cuồng Phong Môn cũng thoáng có chút cảm ứng.

- Không tốt!

Thần sắc hắn kinh ngạc tức giận.

- Tiểu tử này chính là đầu sỏ khiến cho kế hoạch của chúng ta thất bại sao?

Huyết Vũ Thần Chủ nhìn chằm chằm Triệu Phong, trong mắt toát ra sát ý lẫm nhiên. Thần Chủ Nhất Trọng Thiên lại có thể bộc phát ra tốc độ viễn siêu Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, điều này thật sự khiến cho người ta kinh ngạc.

- Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Trảm!

Trong tay Triệu Phong ngưng tụ ra một thanh Hỗn Nguyên Thần Kiếm, mạnh mẽ vung ra. Một đạo Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Kiếm Mang khổng lồ gào thét thẳng về phía trước. Uy lực kinh người kia, ngay cả Môn chủ Cuồng Phong Môn cũng không dám khinh thường.

Các thành viên còn lại vội vã lách người né tránh. Hình ảnh Triệu Phong liên tục chém chết hai gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên lúc trước vẫn còn đang ở trong đầu bọn chúng. Thời điểm Hỗn Nguyên Lôi Kiếp Trảm hàng lâm, cho dù vẫn chưa lan đến bao nhiêu người, nhưng đã lan tỏa ra một cỗ quang mang hư bạch kỳ dị, khiến cho thiên địa vặn vẹo, chậm chạp.

- Không tốt! Là Pháp tắc Thời Gian!

Sắc mặt Môn chủ Cuồng Phong Môn đại biến, hận không thể bầm thây Triệu Phong thành vạn đoạn. Giờ phút này, đám người Cuồng Phong Môn đều bị ảnh hưởng của Pháp tắc Thời Gian, tốc độ cũng bị hạn chế trong chốc lát.

Phía sau, các thành viên Chu Tước Lâu đã cấp tốc đuổi kịp. Lâu chủ Chu Tước Lâu biết rõ Triệu Phong cố ý ngăn cản Cuồng Phong Môn là để cho song phương bọn chúng một lần nữa liều chết chiến đấu. Thế nhưng mặc dù biết rõ là mưu kế của Triệu Phong, Chu Tước Lâu cũng không có khả năng bỏ qua cho Cuồng Phong Môn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac mo hinh phat trien ben vung, bien phap day manh chan nuoi lon o nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status