Chúa tể chi vương

Chương 1519: Quần chiến Thần Vương


- Luyện Ngục Thánh Địa, Cực Viêm Thần Vương!

Nhìn thấy lão giả toàn thân bao phủ trong hỏa quang liệt diễm kia, Bắc Minh Huy nhất thời chấn kinh lẩm bẩm một tiếng.

- Xem ra, là hai gã Thần Chủ Nhất Trọng Thiên vừa rồi báo tin!

Sắc mặt Tân Vô Ngân nhất thời trầm xuống. Sớm biết như vậy, lúc trước hắn đã trực tiếp giết chết hai người Thị Huyết Thần Chủ rồi.

- Cường giả Thần Vương của Luyện Ngục Thánh Địa?

Triệu Phong thoáng thở phào nhẹ nhõm. Trong mắt hắn, cường giả Thần Vương của phái Nghịch Thiên so với cường giả Thần Vương của Thánh địa bình thường còn cường đại hơn rất nhiều. Nếu kẻ mới tới không phải là cường giả Thần Vương của phái Nghịch Thiên, tất cả vẫn còn có chuyển cơ. Xem ra có thể là do thời gian gấp gáp, bên phía Luyện Ngục Thánh Địa chỉ có một mình Cực Viêm Thần Vương chạy tới trước, mà nhân số bên phía bọn họ đông đảo, hẳn là còn có lực lượng chống lại.

- Ngươi nhận ra lão phu?

Cực Viêm Thần Vương nhìn về phía Bắc Minh Huy. Hắn không hề có chút ấn tượng gì đối với gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên có được huyết mạch Bổ Thiên Tộc này. Nhưng hắn cũng không quá để ý, dù sao chính mình thân là cường giả Thần Vương của Luyện Ngục Thánh Địa, danh khí tại Thần vực Man Hoang cũng khá lớn.

- Bắc Minh Huy, xem ra lần này Thiên Cơ Tộc các ngươi lại thất thủ nữa rồi!

Thời điểm mấu chốt, Triệu Phong đột nhiên lớn tiếng nói.

- Thiên Cơ Tộc?

Cực Viêm Thần Vương nhất thời sửng sốt, ánh mắt trở nên thâm trầm, nhìn chằm chằm về phía Bắc Minh Huy. Mấy năm trước, cao tầng của hai đại thế lực Ngũ tinh toàn bộ vẫn lạc trong Phần Thiên Hải. Trải qua một khoảng thời gian điều tra, Luyện Ngục Thánh Địa đã suy đoán được hết thảy chuyện này có quan hệ với Thiên Cơ Tộc.

Bắc Minh Huy cũng trừng mắt nhìn Triệu Phong một cái. Vốn dĩ hắn có khả năng thoát khỏi sự chú ý của Cực Viêm Thần Vương, nhưng nếu đối phương đã biết được thân phận của hắn, như vậy tình huống lại bất đồng. Lúc này, Bắc Minh Huy có thể rõ ràng cảm thụ được sát ý đến từ vị Thần Vương này. Đương nhiên, Bắc Minh Huy cũng biết hết sức rõ ràng mục đích của Triệu Phong. Triệu Phong chính là muốn hắn tạm thời liên thủ với bọn họ, cùng chống lại Cực Viêm Thần Vương.

- Xem ra, các ngươi dự định sẽ phản kháng a?

Cực Viêm Thần Vương tự nhiên nhìn ra được đám người Triệu Phong vẫn còn có ý tứ phản kháng. Mà hành vi vừa rồi của Triệu Phong cũng chính là muốn lôi kéo cỗ chiến lực Bắc Minh Huy này.

Sưu!

Bắc Minh Huy chợt phóng tới một bên Triệu Phong. Giờ phút này, hắn nghĩ muốn đơn độc đào tẩu chỉ sợ là không có khả năng rồi, hiện tại chỉ có thể liên thủ với đám người Triệu Phong, cùng chống lại Cực Viêm Thần Vương mà thôi.

- Đám hậu bối hiện tại thật sự quá vô tri a!

Cực Viêm Thần Vương thoáng có chút trào phúng cùng cảm thán một câu. Hắn vừa mới dứt lời, nhiệt độ toàn thể không gian đột nhiên dâng trào lên, một cỗ liệt hỏa vô cùng cuồng bạo áp bách thẳng về phía đám người Triệu Phong. Lúc này, tất cả các lực lượng thuộc tính còn lại trong phiến hư không này cơ hồ đều đã bị gạt bỏ không còn. Mà dưới Pháp tắc Hỏa hệ Viên mãn của Cực Viêm Thần Vương, những Áo nghĩa còn lại cũng gặp phải sự áp chế mạnh mẽ. Cũng chỉ có lực lượng Hỗn Độn của Triệu Phong cùng Bắc Minh Huy là bị áp chế ít hơn một chút mà thôi.

Triệu Phong cùng Bắc Minh Huy đột nhiên xuất thủ, phóng xuất ra một cỗ lực lượng Hỗn Độn khổng lồ.

Oanh phanh!

Một tầng hỏa quang vô tận va chạm lên vòng phòng ngự của lực lượng Hỗn Độn, nhấc lên một tầng sóng lửa ngập trời. Mà trong vòng phòng ngự, Tân Vô Ngân, Đại Trưởng lão Cự Thần Điện cùng Mộ Cốc đột nhiên xuất thủ, phát động tiến công về phía Cực Viêm Thần Vương.

Mộ Cốc ngưng tụ lực lượng Thời Gian, phóng xuất ra một đạo ngưng thực đao phong Thời Gian, xuyên thấu tất cả, gào thét lao tới. Tân Vô Ngân thì thôi động huyết mạch Cự Thần Tộc, dựa vào lực phách mạnh mẽ, liên tục đánh ra mấy đạo quang chưởng hỏa diễm. Đại Trưởng lão Cự Thần Điện đồng dạng cũng thôi động huyết mạch Cự Thần Tộc, phóng xuất ra lực lượng Pháp tắc Thổ hệ trầm trọng, nghiền ép về phía đối phương.

- Còn dám phản công?

Trên mặt Cực Viêm Thần Vương lộ ra một tia kinh ngạc. Những tên hậu bối này không biết là ngu xuẩn hay là vô tri, không ngờ lại dám phát động tiến công về phía cường giả Thần Vương. Thủ chưởng của hắn chợt khẽ vung lên, lực lượng hỏa diễm khôn cùng trong thiên địa nhất thời tụ tập cùng một chỗ, hình thành một đoàn thái dương hỏa cầu, oanh kích thẳng ra.

- Công kích thật mạnh!

Sắc mặt Tân Vô Ngân cùng Đại Trưởng lão Cự Thần Điện chấn kinh. Nếu bị công kích của Cực Viêm Thần Vương đánh trúng chính diện, bọn họ gần như hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Oanh phanh!

Chỉ vẻn vẹn một đạo sóng gợn do đoàn thái dương hỏa cầu khổng lồ kia cuộn lên cũng đã hủy diệt sạch sẽ công kích của Tân Vô Ngân, Đại Trưởng lão Cự Thần Điện cùng với Mộ Cốc, mà bản thể của nó cũng chỉ ảm đạm xuống một chút mà thôi.

Mắt thấy đoàn thái dương hỏa cầu kia mang theo lực áp bách kinh thiên phóng thẳng tới, Tân Vô Ngân, Đại Trưởng lão Cự Thần Điện cùng với Mộ Cốc nhao nhao lui về phía sau, sắc mặt trắng bệch.

- Hỗn Thiên Ba!

- Hỗn Độn Lôi Kiếp Trảm!

Triệu Phong cùng Bắc Minh Huy đột nhiên xuất thủ, thi triển ra công kích Hỗn Độn cường đại, đánh thẳng về phía đoàn thái dương hỏa cầu vô cùng nóng bỏng kia.

Oanh! Phanh! Oành!

Hai đạo công kích mãnh liệt va chạm với nhau, hai cỗ năng lượng kinh khủng đan xen lẫn nhau, cuối cùng cũng đón đỡ được đoàn thái dương hỏa cầu kia.

- Cũng không tệ lắm! Lão phu quả thật đã xem thường các ngươi!

Cực Viêm Thần Vương khẽ mỉm cười, tán thưởng một tiếng.

Sắc mặt Triệu Phong nhất thời trầm xuống, ở đây có hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên Mộ Cốc cùng Bắc Minh Huy, thực lực của Triệu Phong cũng tương đương với một gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên, Tân Vô Ngân và Đại Trưởng lão Cự Thần Điện tuy là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên Đỉnh phong, nhưng chiến lực cũng cực kỳ tiếp cận Thần Chủ Tam Trọng Thiên. Dưới tình huống như thế, lại khó khăn lắm mới có thể chống lại Cực Viêm Thần Vương!

Trước đây hắn chỉ nghĩ, đám người bên mình chỉ cần tạm thời đẩy lùi Cực Viêm Thần Vương, sau đó sẽ có thể dễ dàng chạy thoát. Nhưng hiện tại, Triệu Phong mới chính thức nhận ra, chính mình vẫn luôn xem thường thực lực của Thần Vương.

- Triệu Phong, ngươi quá ngây thơ rồi! Sự cường đại của Thần Vương, cho dù tất cả chúng ta liên thủ, cũng chưa chắc đã có thể chống lại!

Bắc Minh Huy đột nhiên châm chọc nói.

- Hừ! Thần Vương cũng vẫn còn nằm trong cấp bậc Thần Chủ Tam Trọng Thiên!

Triệu Phong hừ lạnh một tiếng. Mấy người bọn họ liên thủ hoàn toàn đủ để chống lại Cực Viêm Thần Vương, chủ yếu là do Bắc Minh Huy đã bị thương quá nặng, hơn nữa trong lòng vẫn còn ẩn chứa quỷ kế, không có toàn lực xuất thủ.

Trường bào Thời Không thoáng ba động, Triệu Phong đã thu hồi ba phân thân vào Không gian Trữ vật. Tu vi cấp bậc hiện tại của bọn họ vẫn còn hơi thấp, đối mặt với cường giả Thần Vương cũng không có bao nhiêu tác dụng, trái lại dễ dàng bị đối phương giết chết.

Nhưng sau khi thu hồi ba phân thân, Triệu Phong lại triệu hồi Diệt Thế Hắc Long ra. Diệt Thế Hắc Long hiện tại đã thuận lợi đột phá Thần Chủ Nhị Trọng Thiên. Dù sao lần trước trong cuộc đại chiến tại Thần Quốc Quang Tộc, Diệt Thế Hắc Long cũng đã đạt tới cảnh giới Thần Chủ Nhất Trọng Thiên, về sau Triệu Phong giết chết hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên, phần lớn tài nguyên lấy được cũng đều cấp cho Diệt Thế Hắc Long.

- Lên!

Triệu Phong hừ nhẹ một tiếng. Tất cả mọi người một lần nữa xông ra. Diệt Thế Hắc Long, Mộ Cốc, Tân Vô Ngân cùng với Đại Trưởng lão Cự Thần Điện phụ trách tiến công. Mà Triệu Phong, Bắc Minh Huy có được lực lượng Hỗn Độn, có thể ngăn cản hữu hiệu công kích của Cực Viêm Thần Vương, chủ yếu phụ trách phòng ngự.

Oanh! Phanh! Oành!

Trong thế giới hỏa diểm thiêu đốt ngập trời, thanh âm bạo tạc kinh thiên liên miên không dứt, hỏa diễm trong thiên địa phảng phất như điên cuồng thiêu đốt toàn bộ thế gia. Lúc này, địa phương mọi người chiến đấu đã trở thành khu vực Cấm kỵ, so với Phần Thiên Hải còn cao hơn một cấp bậc. Thần Chủ Nhất Trọng Thiên bình thường thậm chí cũng không dám tiếp cận nơi này.

- Đám gia hỏa này!

Sắc mặt Cực Viêm Thần Vương nhất thời lạnh lẽo. Mấy tên hậu bối trước mặt này liên thủ với nhau, trong lúc nhất thời không ngờ hắn lại bị chế trụ. Trong đó, thực lực của Mộ Cốc tại thời kỳ đỉnh phong cực kỳ tiếp cận cường giả Thần Vương, ý cảnh cao thâm, kinh nghiệm lão luyện, công kích tương đối cường đại. Diệt Thế Hắc Long, Tân Vô Ngân và Đại Trưởng lão Cự Thần Điện cũng là tồn tại cực kỳ cường đại trong cảnh giới đồng giai, đặc biệt là Hủy Diệt Bản Nguyên của Diệt Thế Hắc Long, bị áp chế ảnh hưởng khá nhỏ. Hơn nữa trong âm thầm còn có Tiểu tặc miêu tùy thời hành động, thỉnh thoảng phát động đánh lén.

Càng quan trọng hơn chính là, công kích của Cực Viêm Thần Vương gần như đều bị Triệu Phong cùng Bắc Minh Huy hoàn toàn ngăn cản. Lực lượng Hỗn Độn của Triệu Phong không thua kém Bắc Minh Huy chút nào, tương đương với đang có hai gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên toàn lực ngăn cản công kích của Cực Viêm Thần Vương, làm yếu bớt uy năng của nó. Đồng thời, chỉ cần có cơ hội, Triệu Phong còn có thể phát động đánh lén về phía Cực Viêm Thần Vương.

- Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm!

Trong Tả Mâu Triệu Phong bộc phát ra một đạo lôi quang Hỗn Độn Kiếm, bắn thẳng ra.

Cực Viêm Thần Vương hừ lạnh một tiếng, lực lượng hỏa diễm vô hình cuồn cuộn lao tới, nỗ lực làm suy yếu, ngăn cản Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm.

- Chuyển dời! Chuyển dời!

Trong Tả Mâu Triệu Phong, lực lượng Bản Nguyên ba động. Đồng thời, Triệu Phong cũng điều động lực lượng Tâm niệm, trong lòng dâng lên một đạo ý nghĩa mãnh liệt. Hắn tưởng tượng chuyển dời Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm lên trên đầu Cực Viêm Thần Vương!

Đúng lúc này, năng lực Mộng Tưởng Thành Chân phát động, tưởng tượng của Triệu Phong đã trở thành sự thật! Thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm đang bị vô số hỏa diễm cản trở kia đột nhiên biến mất.

- Hửm?

Một màn này khiến cho Cực Viêm Thần Vương thoáng có chút kinh ngạc, thậm chí cho rằng chính mình đã phán đoán sai lầm, là công kích của Triệu Phong quá yếu, đã bị trực tiếp bị hắn tiêu diệt rồi.

Nhưng sau một khắc, hắn chợt một lần nữa cảm thụ được khí tức ba động của Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm. Trên đầu Cực Viêm Thần Vương, lôi quang chợt lóe lên, Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm một lần nữa ầm ầm rơi xuống, đâm thẳng vào trong đầu Cực Viêm Thần Vương.

- Cái gì? Như thế nào lại xuất hiện ở phía trên rồi?

Trong lòng Cực Viêm Thần Vương vô cùng khiếp sợ. Loại tình huống này, bình thường đều là phải vận dụng lực lượng Pháp tắc Không Gian mới có thể làm được. Nhưng vừa rồi, hắn căn bản không hề cảm thụ được bất luận không gian ba động nào cả!

- A!

Cực Viêm Thần Vương hét lớn một tiếng, mạnh mẽ lắc đầu mấy cái, ánh mắt âm lệ nhất thời rơi xuống trên người Triệu Phong.

- Không ngờ lại không có chuyện gì!

Trong lòng Triệu Phong nhất thời thất kinh. Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm của hắn gần như có thể trong nháy mắt giết chết Thần Chủ Nhị Trọng Thiên bình thường, Thần Chủ Tam Trọng Thiên như Bắc Minh Huy cũng phải thập phần kiêng kỵ. Nhưng Hỗn Độn Kiếm chuẩn xác đâm trúng xuống đầu Cực Viêm Thần Vương, nhưng tựa hồ như không ảnh hưởng bao nhiêu vậy.

Bất quá, theo như Bắc Minh Huy nghĩ, hành vi vừa rồi của Triệu Phong đã là vô cùng chấn động rồi. Thần Chủ Nhị Trọng Thiên lại có thể gây tổn thương cho cường giả Thần Vương, cái này quả thật chính là chưa từng nghe nói qua. Đồng thời, Bắc Minh Huy lại càng thêm coi trọng năng lực Thần Mâu thứ chín của Triệu Phong, thậm chí ngay cả cường giả Thần Vương cũng khó có thể phát hiện!

- Luyện Ngục Chi Hải!

Cực Viêm Thần Vương hét lớn một tiếng, song chưởng vươn ra, phóng xuất ra Pháp tắc Hỏa hệ Viên mãn khủng bố. Nhiệt độ toàn thể thiên địa đột nhiên tăng lên, hỏa diễm điên cuồng thiêu đốt. Lấy Cực Viêm Thần Vương làm trung tâm, một đoàn hỏa diễm huyết hồng sắc ầm ầm khuếch tán ra.

Bốn người Đại Trưởng lão Cự Thần Điện, Tân Vô Ngân, Mộ Cốc, Diệt Thế Hắc Long nhất thời bị cỗ lực lượng đột nhiên bạo phát này đánh bay xa mấy chục dặm, nhao nhao thổ huyết, sắc mặt cực kỳ khó nhìn.

- Triệu Phong, ngươi đã chọc giận cường giả Thần Vương rồi!

Bắc Minh Huy quát to một tiếng. Cực Viêm Thần Vương vừa rồi rõ ràng là không có toàn lực xuất thủ, nhưng hiện tại đã bất đồng.

- Chọc giận cường giả Thần Vương thì đã làm sao?

Sắc mặt Triệu Phong âm trầm lãnh lệ. Trong Thần đàn, một cỗ lực lượng phủ đầy bụi đột nhiên bị điều động ra. Thủ chưởng Triệu Phong vung lên, một đoàn lực lượng Hỗn Độn hôn ám hỗn loạn đột nhiên dâng trào lên.

Khoảnh khắc cỗ lực lượng này xuất hiện, lực lượng hỏa diễm trong thiên địa liền bị nó hấp thu đi một bộ phận. Cỗ lực lượng Hỗn Độn này chính là cỗ lực lượng lúc trước trong lúc Triệu Phong tiếp nhận truyền thừa của Bổ Thiên Tộc, tàn niệm Thần Vương kia đã phong ấn vào trong cơ thể hắn.

- Đây là… Lực lượng Hỗn Độn cấp Thần Vương!

Sắc mặt Cực Viêm Thần Vương nhất thời kinh hãi. Cỗ lực lượng Hỗn Độn cấp Thần Vương kia rõ ràng đã trải qua thời gian thập phần xa xưa, uy năng đã có chút suy yếu bớt. Nhưng nó cuối cùng cũng là lực lượng Hỗn Độn, sau khi hấp thu lực lượng hỏa diễm cấp bậc Thần Vương, uy năng bắt đầu tăng trưởng lên.

Ông!

Triệu Phong tay cầm cỗ lực lượng này, ngưng tụ nó thành một thanh Hỗn Độn Kiếm khủng bố, bỗng nhiên phóng thẳng ra.

Giờ phút này, ngay cả Cực Viêm Thần Vương cũng cực kỳ nghiêm túc chuẩn bị, không dám có chút khinh thường. Hắn mạnh mẽ huy động song chưởng, hỏa quang ngưng tụ lại, hình thành nên một con Phượng Hoàng hỏa diễm.

- Bạo!

Triệu Phong đột nhiên quát lớn. Nếu Cực Viêm Thần Vương đã có chuẩn bị, cho dù bị Hỗn Độn Kiếm đánh trúng, phỏng chừng hắn cũng có thể ngăn cản được. Đã như vậy, còn không bằng trực tiếp kích nổ cỗ lực lượng này.

Oanh phanh!

Thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm vừa mới tiếp cận Cực Viêm Thần Vương kia trực tiếp bùng nổ ra. Một đoàn lực lượng vặn vẹo hôn ám đen như mực nhất thời khuếch tán ra, thôn phệ tất cả mọi thứ gần đó.

Đối mặt với cỗ lực lượng Hỗn Độn đột nhiên bạo tạc này, Phượng Hoàng hỏa diễm do Cực Viêm Thần Vương ngưng tụ ra từ từ vỡ nát, khí huyết trong cơ thể hắn cuồn cuộn chấn động, phải lui về phía sau một bước.

- Tiểu tử, ngươi lại dám…

Cực Viêm Thần Vương giận tím mặt. Bị một gã Thần Chủ Nhị Trọng Thiên gây tổn thương, đây quả thật là vết nhơ, sỉ nhục khó có thể xóa bỏ trong cuộc đời hắn. Nhưng vừa mới nói được nửa câu, thần sắc hắn đã bình tĩnh lại.

Bên kia, đám người Tân Vô Ngân cũng vô cùng chấn động.

- Sao Triệu Phong lại có thể có được lực lượng Hỗn Độn cấp Thần Vương?

Trong lòng Bắc Minh Huy ầm ầm rung động. Nếu ngay từ đầu Triệu Phong đã sử dụng tới cỗ lực lượng này, như vậy hắn đã sớm chết không có chỗ chôn rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Powered by vuonlanhuyenvinh.com

loading...
DMCA.com Protection Status