Chúa tể chi vương

Chương 1548: Cùng đường bí lối


Bên trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, chiến hỏa kéo dài suốt mấy ngày liền. Các thành viên Sinh Mệnh Thánh Địa sớm đã đánh sâu vào bên trong Thần Quốc, bên phía Thiên Cơ Tộc dần dần rơi vào thế yếu, phải áp dụng sách lược phòng thủ để kháng địch. Bởi vì nơi này là địa bàn của bản thân Thiên Cơ Tộc, có được rất nhiều Thiên Cơ Đại Trận, vũ khí chiến tranh cùng với cơ quan bẫy rập, cho nên đám người Thiên Cơ Tộc vẫn còn có lực lượng chống lại.

Oanh! Phanh! Oành!

Tại khu vực trung tâm Thần Quốc, Triệu Phong cùng với các thủ hạ đang kịch liệt đại chiến với đám Luân Hồi Bất Diệt Thể của Hữu Hộ pháp.

- A!

Lão giả tóc lam không ngừng gào thét rít gào, bàn tay trong lúc huy vũ đánh ra từng đạo băng tuyết phong bạo thổi quét khắp thiên địa. Nhưng có Ngụy Tổ khí bảo vệ, Triệu Phong chỉ cần không bị công kích trí mạng của lão giả tóc lam gây tổn thương, gần như là không có chút trở ngại nào.

- Hỗn Độn Lôi Đồng!

Tả Mâu Triệu Phong khẽ vận chuyển, bắt đầu điều động lực lượng Hỗn Độn với lực lượng Lôi kiếp. Một đạo Lôi Kiếp Kiếm Ấn oanh tạc lên trên thân thể lão giả tóc lam, đánh ra một cái lổ thủng thật lớn.

Lão giả tóc lam thân là Luân Hồi Bất Diệt Thể, thương thế cấp tốc khép lại, nhưng linh hồn của hắn lại bị thương tổn thật nặng. Bất quá, thân là cường giả Thần Vương, ý chí linh hồn của lão giả tóc lam cũng cường đại không gì sánh được. Đổi lại là Thần Chủ Tam Trọng Thiên bình thường, trúng phải Hỗn Độn Lôi Đồng của Triệu Phong, không chết cũng phải bị trọng thương.

- Thiên Ngưng Băng Phong!

Sắc mặt lão giả tóc lam dữ tợn âm lệ. Bị cường giả Thần Chủ Nhị Trọng Thiên Đỉnh phong nhiều lần gây tổn thương, cho dù hiện tại đã chết đi, biến thành Luân Hồi Bất Diệt Thể, hắn cũng không thể chịu đựng nổi loại khuất nhục này.

Vù vù vù!

Không gian bốn phía xung quanh Triệu Phong dâng trào một mảnh hàn ý đáng sợ, băng tuyết phong bạo trong không gian nhất thời ngưng kết lại, cũng tụ tập về phía trung tâm. Mà Triệu Phong cảm giác nhiệt độ tại vị trí của mình càng ngày càng thấp hơn, cho dù có Ngụy Tổ khí bảo hộ, hắn vẫn như cũ cảm giác lạnh lẽo tận xương. Xem ra, lão giả tóc lam đã dốc hết toàn lực rồi!

Mắt thấy vô số hàn băng khôn cùng tụ tập về phía Triệu Phong, dường như muốn vĩnh viễn mai táng hắn vào bên trong.

- Mộng Cảnh Ngoại Phóng!

Trong Tả Mâu Triệu Phong, lực lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên mạnh mẽ khởi động, lóng lánh lên một tầng quang trạch sáng lạn chói mắt. Hắn trong nháy mắt chế tạo ra một cái Mộng cảnh, hòa làm một thể với không gian thiên địa bốn phía. Ở trong Không gian Mộng cảnh, các phương diện năng lực của Triệu Phong cũng đều tăng lên gấp bội.

Xẹt xẹt xẹt!

Một cỗ lực lượng Lôi kiếp cường hãn phóng xuất ra, dung nhập vào trong Hỗn Độn Thần Vực bốn phía xung quanh hắn. Ý niệm khẽ động, toàn thể lực lượng Hỗn Độn Thần Vực bắt đầu điên cuồng ba động, va chạm mạnh với đám hàn băng khôn cùng bốn phía.

Đương nhiên, bấy nhiêu còn chưa thể chống lại một kích dốc toàn lực của lão giả tóc lam. Thủ chưởng Triệu Phong siết chặt, trong Hỗn Độn Thần Vực nháy mắt ngưng kết ra mấy thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm khủng bố. Một tay đánh ra, tất cả Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm phóng thẳng tới, chém ra bốn phương tám hướng. Dần dần, lực lượng Hàn Băng bốn phía dần dần yếu xuống, bị Triệu Phong từng điểm từng điểm hao mòn sạch sẽ.

- Lực lượng Mộng đạo sao?

Lão giả tóc lam nghiến răng nghiến lợi, tức giận đến cực điểm. Hắn cũng từng kiến thức qua lực lượng Mộng đạo, kẻ tu hành Mộng đạo ở trong lực lượng Mộng cảnh của chính mình sẽ có thực lực cường đại hơn xa bình thường. Bằng không, cho dù Triệu Phong có được sự bảo hộ của Ngụy Tổ khí, dưới một kích này của hắn cũng sẽ triệt để bị đóng băng.

o0o

Trong căn cứ dưới lòng đất, Hữu Hộ pháp quan sát thấy chiến cuộc của lão giả tóc lam bên này, không khỏi thở dài một tiếng:

- Thần Vương bình thường đã không làm gì được hắn rồi!

Lão giả tóc lam thân là Luân Hồi Bất Diệt Thể, mặc dù bất tử bất diệt, cực kỳ khó chơi, nhưng hắn đã mất đi Thần thể ban đầu, không còn lực lượng huyết mạch tăng phúc, các phương diện năng lực cũng tương đối giảm xuống.

Triệu Phong cũng nhìn ra được điểm ấy. Chiến đấu với lão giả tóc lam cũng không quá khó khăn, nhưng đổi lại là U Vân Thần Vương của Huyễn Thần Tộc, hoặc là Tả Hộ pháp, chỉ sợ hắn cũng khó có thể địch nổi. Hai kẻ kia đều là tồn tại xuất sắc trong cảnh giới Thần Vương! Bất quá, Triệu Phong hiện tại cũng chỉ là xem lão giả tóc lam như đối tượng tu luyện mà thôi. Đợi sau khi hắn thành công trùng kích Thần Chủ Tam Trọng Thiên, cho dù là những cường giả Thần Vương đỉnh phong như U Vân Thần Vương, hắn vẫn có được lực lượng chống lại.

Oanh! Phanh! Oành!

Hai người giao phong kịch liệt mấy trăm chiêu, cuối cùng đều không làm gì được đối phương.

Đúng lúc này, bên kia, đại quân Sinh Mệnh Thánh Địa đã công phá được tầng phòng ngự của Thiên Cơ Tộc, đánh thẳng tới hòn đảo trung tâm.

- Lui!

Tả Hộ pháp và Hữu Hộ pháp khống chế hai chiếc Chiến hạm hắc kim sắc, mang theo rất nhiều thành viên Thiên Cơ Tộc, lựa chọn lui lại. Ở trong Thần Quốc của chính mình cũng không cách nào chống đỡ nổi đối thủ, tiếp tục chiến đấu tiếp nữa cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì.

- Hừ!

Lão giả tóc lam hừ nhẹ một tiếng, ánh mắt hung hăng nhìn chằm chằm Triệu Phong một cái, thập phần không cam lòng rút lui. Những Luân Hồi Bất Diệt Thể còn lại cũng đều nhao nhao đào tẩu.

Triệu Phong cũng không có đuổi theo, dù sao những Luân Hồi Bất Diệt Thể cũng quá khó giết chết. Ngược lại cái bảo địa Thần Quốc Thiên Cơ Tộc này, mặc dù người đã bỏ chạy cả rồi, nhưng còn có không ít bảo vật chưa kịp dọn đi, vẫn còn lưu lại ở trong này.

Trong đại quân Sinh Mệnh Thánh Địa, đại bộ phận các thành viên truy sát theo phía sau, chỉ còn một số ít các thành viên lưu lại trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc.

- Phái Nghịch Thiên đại thế đã mất!

Kiện áo bào tinh ngọc cũng cảm thán một câu. Không ngờ phái Nghịch Thiên cường đại như vậy cũng sẽ nghênh đón một ngày như hôm nay. Bất quá, đối thủ lại là ba vị Thần Mâu Chúa Tể, đây cũng là chuyện không có cách nào khác.

- Không biết ba vị Thần Mâu Chúa Tể có giết chết được Thiên Chủ hay không?

Trong lòng Triệu Phong thầm nói. Thiên Chủ chưa chết, trong lòng hắn khó có thể an bình được. Tuy nói từ sau khi Bát Đại Thần Mâu sinh ra, chưa từng bao giờ có Thần Mâu Chúa Tể vẫn lạc. Nhưng ba vị Thần Mâu Chúa Tể liên thủ, hẳn là có thể đánh chết được cường giả Chúa Tể.

o0o

Bên ngoài Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, một mảnh thiên hôn địa ám.

- Chém!

Thiên Chủ tay cầm Tổ khí Hình Thiên, chém mạnh xuống. Một đạo kim mang phong cách cổ xưa kinh diệu thiên địa, oanh kích thẳng ra, phảng phất như chém đứt thiên địa thành hai nửa vậy.

Đối mặt với Thiên Chủ cường thế như vậy, ba vị Thần Mâu Chúa Tể cũng phải tạm lánh phong mang. Tại phương diện cường độ công kích, cả ba người đều không thể so sánh với Thiên Chủ, nhưng nghĩ muốn đánh chết Thiên Chủ, ba người bọn họ vẫn như cũ có nắm chắc khá lớn. Dù sao bọn họ cũng là ba vị Thần Mâu Chúa Tể liên thủ, cho dù là hao tổn cũng có thể hao tổn Thiên Chủ tới chết.

Cách chiến trường Chúa Tể hơn ngàn vạn dặm, ba đạo nhân ảnh đang ẩn nấp trong hư không.

- Tên gia hỏa Thiên Cơ Tộc kia lại cường đại đến như vậy sao? Ba Thần Mâu Chúa Tể liên thủ cũng không giết chết được hắn!

Nàng phụ nhân thân mặc váy dài màu tím sẫm, thân thể nóng bỏng, khóe miệng cười khẽ một tiếng.

- Khặc khặc… ba người bọn hắn đoán chừng là đã phát hiện sự tồn tại của chúng ta, không dự định liều chết với Thiên Chủ, mà muốn dùng tổn thương thấp hơn một chút, hao tổn chết kẻ có được Thiên Đạo Thần Mâu kia!

Tử Vong Chúa Tể cũng cười gian một tiếng.

- Sợ chúng ta ngồi không thu lợi ngư ông sao?

Một lão giả thân mặc kim bào hoa lệ khác nhẹ giọng nói.

- Ta cho rằng, vẫn là chúng ta xuất thủ thì tốt hơn! Miễn cho đám người Thiên Cơ Tộc kia đào thoát mất! Huống hồ, chính diện chiến đấu, vẫn là ba người chúng ta tương đối mạnh hơn một chút!

Phụ nhân nóng bỏng kia cười nhạt một tiếng.

Ba người bọn họ phân biệt là Tử Vong Chúa Tể, Phá Diệt Chúa Tể và Luân Hồi Chúa Tể. Phá Diệt Chúa Tể và Tử Vong Chúa Tể có lực chiến đấu cực mạnh, mà Luân Hồi Chúa Tể lại có được vô số Luân Hồi Bất Diệt Thể cường đại càng thêm khó chơi hơn rất nhiều. Luận phương diện sức chiến đấu, quả thật là ba người bọn họ chiếm ưu thế hơn. Bên phe Thiên Phạt Chúa Tể bên kia có Sinh Mệnh Chúa Tể, sở trường chiến đấu kiểu tiêu hao, lâu dài hơn.

- Cũng được! Kiện Tổ khí Hình Thiên này coi như tương đối hợp khẩu vị của ta!

Trong mắt Phá Diệt Chúa Tể chợt lóe tinh quang, bộ dáng thề nhất định phải đạt được.

- Được! Cứ làm như vậy!

Thanh âm trầm thấp của Tử Vong Chúa Tể vang lên. Căn cứ theo thám tử của hắn, đại chiến bên trong Thần Quốc Thiên Cơ Tộc, bên phe Thiên Cơ Tộc đã rơi vào thế yếu, hơn nữa đã đang lui lại, hắn ngược lại càng cảm thấy hứng thú hơn đối với những đồ vật mà Thiên Cơ Tộc nghiên cứu ra. Đặc biệt là chuyện tình Thiên Đạo Tổ Đồng, tuyệt đối không thể để cho người khác đoạt tới tay trước.

Sau khi hiệp thương xong, thân hình ba vị Thần Mâu Chúa Tể đã biến mất không thấy đâu nữa.

o0o

Trên chiến trường Chúa Tể, thiên địa vỡ tan, phong bạo Cấm kỵ đáng sợ thổi quét khắp nơi. Cho dù là Thần Chủ Nhị Trọng Thiên, hơi chút không cẩn thận cũng sẽ chết không có chỗ chôn.

Oanh! Phanh! Oành!

Thế công của Thiên Chủ cường hãn vô địch, khiến cho ba vị Thần Mâu Chúa Tể cũng phải tạm lánh phong mang.

- Các ngươi giết không được ta! Không bằng xem như bỏ qua chuyện lần này? Thiên Cơ Tộc nguyện ý cấp ra bồi thường xứng đáng!

Thiên Chủ nhìn về phía ba vị Thần Mâu Chúa Tể, đột nhiên đề nghị. Hắn nhìn như vô cùng cường thế, nhưng một mình chống lại ba vị Thần Mâu Chúa Tể, đặc biệt là đối phương còn có Sinh Mệnh Thần Mâu, cơ hồ là không có khả năng thắng lợi.

Cặp mày Thiên Phạt Chúa Tể khẽ nhíu lại. Nếu không phải vẫn luôn đề phòng những Thần Mâu Chúa Tể còn lại đang ẩn núp trong bóng tối, ba người bọn họ sớm đã toàn lực xuất thủ, tất nhiên là dễ dàng đánh chết Thiên Chủ rồi.

Đột nhiên, sắc mặt ba vị Thần Mâu Chúa Tể khẽ biến. Đúng lúc này, một đạo thanh âm bá đạo vang dội chợt truyền đến:

- Hắc hắc… nghĩ cứ như vậy liền bỏ qua sao? Dám xuất thủ với Bát Đại Thần Mâu, trừ phi lấy tính mạng của ngươi ra mà bồi thường!

Kim quang chợt lóe lên, một lão giả kim bào đột nhiên xuất hiện. Bên cạnh hắn là một lão giả thân hình còng lưng âm trầm. Mà phía sau hai người, một nàng phụ nhân thân thể xinh đẹp, bước chân mềm mại chậm rãi từ từ bước tới.

- Ta còn tưởng ba người các ngươi sẽ một mực co đầu rút cổ ở phía sau luôn chứ?

Thời Không Chúa Tể cười lạnh một tiếng.

- Thật ra là thấy các ngươi quá mức vô năng, dưới tình huống ba đánh một không ngờ cũng không thể giải quyết được hắn, chúng ta chỉ đành tự mình xuất thủ rồi!

Tử Vong Chúa Tể âm trầm cười nói.

Giờ phút này, sáu vị Thần Mâu Chúa Tể trong Bát Đại Thần Mâu đã nhất tề hàng lâm. Toàn thể thiên địa vô cùng áp lực, một mảnh vặn vẹo.

- Hắc hắc… không ngờ sáu Thần Mâu Chúa Tể đồng thời hàng lâm a!

Thiên Chủ chợt cười lớn một tiếng.

Ánh mắt sáu vị Thần Mâu Chúa Tể khẽ quét về phía Thiên Chủ. Bọn họ không thể không thừa nhận, gã nam nhân trước mặt này quả thật rất cường đại! Nhưng những hành vi của Thiên Chủ đã hoàn toàn đối địch với Bát Đại Thần Mâu. Tại thời đại của Bát Đại Thần Mâu, Thiên Chủ đã định trước là sẽ thất bại.

- Mặc dù không thể nào nhận được lực lượng Bản Nguyên của Bát Đại Thần Mâu, dung hợp thành Thiên Đạo Tổ Đồng, nhưng có thể kéo theo sáu vị Thần Mâu Chúa Tể là đệm lưng, cũng đã rất không tệ rồi!

Lực lượng Bản Nguyên trong cơ thể Thiên Chủ đột nhiên bắt đầu thiêu đốt lên.

- Hắn còn có át chủ bài gì nữa sao?

Ánh mắt Thời Không Chúa Tể lóe lên, lập tức cấp tốc lui lại. Trên mặt những Thần Mâu Chúa Tể còn lại cũng tràn ngập cảnh giác, lập tức kéo dài khoảng cách, nhưng vẫn như cũ nhìn chằm chằm về phía Thiên Chủ.

- Đảo ngược!

Thiên Chủ nhất thời thôi động Thiên Đạo Thần Mâu, khiến cho phương hướng toàn thể thiên địa đột nhiên đảo ngược. Những Thần Mâu Chúa Tể đang không ngừng thối lui kia lập tức trở thành đang tiếp cận về phía Thiên Chủ. Nhưng hiệu quả này cũng chỉ duy trì được một khoảnh khắc mà thôi, sáu vị Thần Mâu Chúa Tể lập tức thay đổi phương hướng, một lần nữa lui nhanh về phía sau.

- Bạo!

Một tay còn lại của Thiên Chủ đột nhiên vỗ mạnh lên trên Tổ khí Hình Thiên, một cỗ lực lượng Pháp tắc Kim hệ đáng sợ trùng kích thẳng ra, chấn động toàn thể thiên địa.

- Ngươi! Ngươi điên rồi! Không ngờ lại kích nổ Tổ khí!

Ánh mắt Phá Diệt Chúa Tể đại chấn, nhất thời quát lớn. Kiện Tổ khí này chính là thứ mà hắn cực kỳ coi trọng. Nhưng Thiên Chủ trước khi chết, lại còn muốn phá hủy kiện Tổ khí này. Mặc dù cực kỳ không cam lòng, nhưng Phá Diệt Chúa Tể cũng không thể không lui về phía sau. Uy lực một kiện Tổ khí bạo tạc cũng không phải là nói chơi!

- Ha hả… Cùng chết đi!

Thiên Chủ lộ ra nụ cười thê lương tuyệt vọng. Toàn bộ lực lượng Bản Nguyên trong cơ thể hắn cũng đều bắt đầu thiêu đốt lên.

Oanh phanh!

Tổ khí Hình Thiên ầm ầm bạo tạc, một cỗ lực lượng rung chuyển thiên địa, đột nhiên khuếch tán ra. Thiên địa vỡ vụn, tấc tấc vỡ nát, hết thảy đều hóa thành tro tàn. Ngay cả Thần Quốc Thiên Cơ Tộc ở phương xa cũng bị mạnh mẽ trùng kích. Những người còn lại trong Thần Quốc đều phát hiện ra tình huống không thích hợp.

Phanh phanh! Phanh phanh!

Tả Mâu Triệu Phong bắt đầu liên tục nhảy lên, không ngừng cảnh báo Triệu Phong.

- Trước rời khỏi nơi này đã!

Triệu Phong thu toàn bộ đám thủ hạ vào trong Mộng Huyễn Thần Quốc, cùng với kiện Ngụy Tổ khí kia cấp tốc phóng chạy ra.

Ngoại giới, thiên địa một mảnh hỗn độn, phong bạo đáng sợ thổi quét loạn xạ khắp nơi xung quanh.

- Đã xảy ra chuyện gì?

Tâm thần Triệu Phong kinh hãi, nhanh chóng lui về phía sau.

o0o

Phụ cận khu vực Tổ khí bạo tạc, toàn thân sáu vị Thần Mâu Chúa Tể tàn phá không chịu nổi, sắc mặt chật vật.

- Còn muốn chạy?

Đột nhiên, sáu vị Thần Mâu Chúa Tể nhất tề đuổi theo. Bọn họ có thể cảm ứng được Thiên Chủ vẫn còn chưa chết, mà là trước khi Tổ khí Hình Thiên tự bạo đã kịp thời đào tẩu.

- Không ngờ hắn lại phá hủy kiện Tổ khí kia!

Thần sắc Phá Diệt Chúa Tể oán độc.

- Trốn không thoát sao?

Sắc mặt Thiên Chủ trắng bệch, thở dài một tiếng. Mặc dù hắn tự bạo Tổ khí, cũng không thể giết chết được sáu vị Thần Mâu Chúa Tể, chỉ có thể đánh lui bọn họ một chút mà thôi. Nhưng bản thân Thiên Chủ cũng đã bị trọng thương rất nặng.

Sáu vị Thần Mâu Chúa Tể cấp tốc tiếp cận Thiên Chủ.

- A!

Thiên Chủ ngửa mặt lên trời gào thét một tiếng, bàn tay vung lên, đánh ra một cỗ lực hấp xả thật lớn. Thần Quốc Thiên Cơ Tộc ở xa xa đột nhiên cấp tốc bay thẳng về phía hắn.

- Nếu các ngươi đã cố chấp như thế, vậy thì cùng chết a!

Thần sắc Thiên Chủ điên cuồng tuyệt vọng. Lực lượng Bản Nguyên trong cơ thể hắn bắt đầu thiêu đốt toàn bộ, một cỗ lực lượng hỗn loạn đáng sợ bắt đầu súc tích lên. Mà Thần Quốc Thiên Cơ Tộc cũng đã bay tới ngay bên cạnh hắn.

- Không tốt!

Sáu vị Thần Mâu Chúa Tể vừa mới tiếp cận Thiên Chủ, đã ý thức được không ổn.

- Cùng chết đi!

Trong cơ thể Thiên Chủ bộc phát ra một cỗ lực lượng hủy thiên diệt địa. Mà Thần Quốc Thiên Cơ Tộc cũng đồng thời bị Thiên Chủ kích nổ.

Oanh!

Một tiếng nổ mạnh kinh thiên vang vọng khắp thiên địa, khiến cho hết thảy mọi thứ đều hóa thành hư vô.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty cong nghe so thien quang hostingviet vn, review khoa hoc quan tri trai nghiem khach hang tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status