Chúa tể chi vương

Chương 1551: Thần Mâu Chúa Tể vẫn lạc


Tử Linh Vực, trong Mộng Huyễn Thần Quốc, Triệu Phong vẫn đang chuyên tâm tu luyện, hoàn toàn không biết chút gì tình huống bên ngoài. Lúc này, hắn đang nỗ lực phá tan cái đại quan Thần Chủ Tam Trọng Thiên này.

Bên cạnh hắn, những phiến Thiên Hư Ngân Diệp trên Không Linh Thụ tản ra một cỗ Pháp tắc Không Gian ba động cường đại, khiến cho không gian bốn phía trọng điệp một trận, hư thực nhìn không rõ. Phía dưới, trong Hư Không Huyền Linh Ngọc phóng xuất ra một cỗ tinh hoa Thời Không, bị Triệu Phong nhanh chóng hấp thu cảm ngộ. Mà trong cơ thể Triệu Phong, Hỗn Độn Thần Điển bắt đầu vận chuyển, Thần lực Hỗn Độn khổng lồ điên cuồng phóng chạy, dần dần tụ tập về phía Thần đàn trong cơ thể.

Ong ong!

Trên hai tầng Thần đàn hình tròn kia, hình thức ban đầu của tầng Thần đàn thứ ba chậm rãi cấu tạo ra. Đồng thời trong lúc đắp nặn Thần đàn, Thần lực Hỗn Độn trong hai tầng Thần đàn phía dưới không ngừng dâng trào lên, phóng vọt về phía trước, quán nhập vào tầng Thần đàn thứ ba.

Cùng lúc đó, Triệu Phong vẫn còn đang lĩnh ngộ Pháp tắc Không Gian, ngằm đột phá cánh cửa Đại thành. Có Không Linh Thụ cùng với Hư Không Huyền Linh Ngọc, đột phá Pháp tắc Không Gian cũng không thành vấn đề, cho nên phần lớn tinh lực của Triệu Phong, chỉ là đặt trên đắp nặn cùng với củng cố Thần đàn.

Đương nhiên, Triệu Phong cũng không quên, lúc hắn đạt được Hỗn Độn Thần Điển, cũng từng chiếm được một cỗ lực lượng Hỗn Độn cấp Thần Vương còn sót lại.

- Nếu như có thể dung nhập bộ phận lực lượng Hỗn Độn cấp Thần Vương kia vào trong tầng Thần đàn thứ ba, nội tình của ta sẽ càng được củng cố hơn!

Trong lòng Triệu Phong thầm định giá. Nếu như là lực lượng Hỗn Độn cấp Thần Vương chân chính, làm như vậy không thể nghi ngờ gì chính là thập phần nguy hiểm. Nhưng cỗ lực lượng Hỗn Độn này đã tồn tại thời gian quá mức xa xưa, chất lượng sớm đã không bằng lúc ban đầu, ngược lại có thể nếm thử một phen.

o0o

Cùng lúc đó, tại khu vực Bắc bộ Thần vực Man Hoang, tin tức Thiên Chủ hiện thân đầu tiên liền truyền tới trong Liên minh của Diệu Nhật Chúa Tể, nhưng tin tức quan trọng như vậy tự nhiên là không thể giữ được.

Ngay ngày hôm sau, cái tin tức này đã trực tiếp lan truyền ra, giống như một cơn bão tố, nhanh chóng thổi quét khắp Thần vực Man Hoang. Rất nhiều cường giả nhất thời tụ tập về phía khu vực Bắc bộ Thần vực Man Hoang. Thiên Đạo Thần Mâu thì chỉ có một, những kẻ muốn đạt được nó quá nhiều, kẻ nghĩ muốn hủy diệt nó cũng không ít. Tất cả mọi người đều tranh đoạt từng giây từng phút tụ tập về khu vực Bắc bộ, cũng lục soát mỗi một phân mỗi một tấc không gian thiên địa.

Trong một khu vực sơn lâm u ám nào đó, một lão giả áo trắng đột nhiên từ trong hư không nhẹ nhàng xuất hiện.

- Hy vọng vận khí tốt một chút a!

Thiên Chủ khẽ thở dài một tiếng, nhanh chóng phi độn.

Cùng lúc đó, một đạo nhân ảnh màu đen cũng đang gấp gáp phi hành trong thiên địa.

- Thiên Chủ!

Thân hình đạo nhân ảnh màu đen này nhất thời ngưng đọng, kinh hô một tiếng.

- Chết!

Thiên Chủ khẽ quát một tiếng, oanh kích thẳng ra một quyền. Quyền ảnh uy mãnh bá đạo chấn động thiên địa kia gào thét lao tới. Đối phương chẳng qua chỉ là một gã Thần Chủ Tam Trọng Thiên, cho dù hiện tại Thiên Chủ đang bị trọng thương, nhưng cũng có thể dễ dàng giải quyết hắn.

Quyền ảnh gào thét phóng tới, nháy mắt đã nuốt hết thân ảnh gã Thần Chủ này.

- Không tốt! Là Luân Hồi Bất Diệt Thể!

Thiên Chủ phát hiện ra không ổn. Thời điểm đánh chết đối phương, hắn cũng không cảm thụ được khí tức tử vong cường liệt, bởi vậy xem ra, đối phương có khả năng rất lớn là Luân Hồi Bất Diệt Thể. Luân Hồi Bất Diệt Thể mặc dù bất tử bất diệt, nhưng trong nháy mắt bị hủy diệt, cũng khó có thể khôi phục lại, trừ phi chủ nhân của nó một lần nữa phục sinh nó trở lại.

Thiên Chủ vội vàng nhanh chóng rời khỏi nơi này. Nhưng chủ nhân của Luân Hồi Bất Diệt Thể đã chết kia tựa hồ thập phần cường đại. Không tới mấy hơi thở, lại có thêm ba cỗ Luân Hồi Bất Diệt Thể nữa xuất hiện trong tầm mắt của Thiên Chủ.

Ầm ầm ầm!

Thiên Chủ huy động song quyền, trong nháy mắt tiêu diệt toàn bộ. Nhưng cũng không lâu lắm, lại có thêm mấy trăm cỗ Luân Hồi Bất Diệt Thể chạy tới nơi này.

- Nhiều Luân Hồi Bất Diệt Thể như vậy, hơn nữa tu vi cũng không thấp! Chẳng lẽ chính là…

Trong lòng Thiên Chủ thầm suy đoán.

- Không sai! Chính là ta! Tử kỳ của ngươi đã tới rồi!

Một thanh âm cười khẽ quỷ mị đột nhiên phiêu đãng tới. Chỉ thấy tại một phương hướng nào đó, rất nhiều Luân Hồi Bất Diệt Thể nhao nhao nhường đường. Một nàng phụ nhân thân mặc váy dài màu tím sẫm, bước chân mềm mại chậm rãi đi tới. Kẻ này chính là Luân Hồi Chúa Tể!

So về phương diện tìm người, Luân Hồi Chúa Tể có nô lệ Luân Hồi Bất Diệt Thể nhiều đến bất tận, đồng thời cùng có tầm nhìn với Luân Hồi Chúa Tể. Bên trong mấy đại Liên minh trong toàn thể Thần vực Man Hoang đều có nội ứng của nàng, kể cả chỗ của sáu vị Thần Mâu Chúa Tể cũng có rất nhiều Luân Hồi Bất Diệt Thể ẩn giấu. Mà bản thân Luân Hồi Chúa Tể cũng là một trong những thành viên từ lúc vừa mới bắt đầu đã tiến hành truy tung Thiên Chủ.

- Không ngờ Luân Hồi Chúa Tể vì ta mà chủ động hiện thân a!

Thiên Chủ không mỉm khỏi cười nói. Dưới tình huống bình thường, Luân Hồi Chúa Tể vốn không sở trường chiến đấu, vẫn luôn trốn ở phía sau màn, để cho các Luân Hồi Bất Diệt Thể thay mặt chính mình hoàn thành hết thảy mọi thứ.

Lần này, sở dĩ Luân Hồi Chúa Tể tự mình hiện thân cũng hoàn toàn là bất đắc dĩ. Trước đây, hai đợt bạo tạc của Thiên Chủ gần như đã nổ chết toàn bộ những Luân Hồi Bất Diệt Thể cường đại trong tay Luân Hồi Chúa Tể rồi. Mà Luân Hồi Chúa Tể vốn đã bị thương nặng, một mực không có thời gian nghỉ ngơi, cũng không có công phu đi phục sinh bọn chúng.

Hiện tại, trong tay Luân Hồi Chúa Tể căn bản không còn Luân Hồi Bất Diệt Thể cường đại nào nữa, khó có thể đối phó được với Thiên Chủ. Cho nên Luân Hồi Chúa Tể chỉ đành đích thân xuất thủ. Cho dù nàng không sở trường chiến đấu, nhưng cuối cùng nàng cũng là một vị Thần Mâu Chúa Tể, chiến lực vượt xa Thần Vương bình thường! Hơn nữa, căn cứ theo tin tức tình báo trước đây nàng nhận được, thương thế của Thiên Chủ vẫn còn rất nghiêm trọng, Thiên Đạo Thần Mâu cũng khó có thể toàn bộ phát huy, cho dù đối mặt với hai vị Thần Vương cũng phải bỏ chạy trối chết.

- Ngươi cứ ngoan ngoãn làm Luân Hồi Bất Diệt Thể của ta a! Ta sẽ hảo hảo chăm sóc ngươi thật tốt!

Luân Hồi Chúa Tể mỉm cười tà mị nói, trong nhãn mâu lóe lên quang mang tham lam tà dị, nhìn chằm chằm về phía Thiên Đạo Thần Mâu tại mi tâm Thiên Chủ.

- Ha hả… xem ra vận khí của lão phu cũng không tệ a!

Nhưng lúc này, Thiên Chủ đột nhiên cười rộ lên, trong nụ cười kia mang theo khát vọng tự tin cùng với một cỗ ý tứ bá đạo cường đại.

- Hửm?

Cặp mày Luân Hồi Chúa Tể khẽ nhíu lại. Đối mặt với tuyệt cảnh như vậy, không ngờ Thiên Chủ lại còn cười được. Nhưng sau một khắc, sắc mặt nàng chợt đại biến.

Oanh!

Trên người Thiên Chủ, một cỗ khí tức Thái Cổ Hồng Hoang cửu viễn đột nhiên bùng phát ra. Thân thể của hắn hóa thành Thần Ma Thể cao hơn trăm trượng, trên đó tràn ngập lưu quang kim ngân rậm rạp, tản ra khí tức bá đạo trấn áp vạn vật. Đồng thời, Thiên Đạo Thần Mâu tại mi tâm Thiên Chủ cũng đột nhiên mở ra. Tám cái nhãn đồng kia đồng thời nhìn chằm chằm lên trên người Luân Hồi Chúa Tể.

- Không… không có khả năng! Không phải ngươi đã bị thương nặng rồi sao?

Sắc mặt Luân Hồi Chúa Tể tràn ngập kinh sắc.

Thiên Chủ hiện tại phảng phất như là một người mắc bệnh nan y đột nhiên biến thành hoàn toàn khỏe mạnh vậy. Dưới cảm giác của nàng, mặc dù Thiên Chủ vẫn còn có thương tổn trên người, nhưng tình huống thương thế so với Luân Hồi Chúa Tể thì tốt hơn rất nhiều, cũng không nghiêm trọng như trong tưởng tượng vậy. Nhưng cho dù là như vậy, Luân Hồi Chúa Tể cũng không dám chính diện chống lại Thiên Chủ. Phải biết rằng, ngay cả Thời Không Chúa Tể sở trường chiến đấu, tốc độ vô địch cũng không phải là đối thủ của Thiên Chủ.

- Chết đi!

Sắc mặt Thiên Chủ lẫm liệt, Thiên Đạo Thần Mâu tại mi tâm bắt đầu vận chuyển. Điện quang lôi hỏa đột nhiên bùng phát ra khắp hư không thiên địa toàn thể không gian nhất thời băng liệt, một cỗ phong bạo đáng sợ lan tràn ra, chấn thiên động địa.

- Bảo hộ ta!

Luân Hồi Chúa Tể quát lớn một tiếng, nhanh chóng bay ngược về phía sau. Mặc dù thương thế của nàng cũng gần như tương đương với Thiên Chủ, nhưng cho dù bản thân nàng còn ở thời kỳ toàn thịnh cũng không dám chính diện chống lại Thiên Chủ, huống chi toàn bộ Luân Hồi Bất Diệt Thể cường đại trong tay nàng đều đã hy sinh hết rồi.

Oanh! Phanh! Oành!

Lực lượng cấp Chúa Tể bùng phát ngang dọc cả một phương thiên địa. Tất cả sinh linh trong phiến không gian này nháy mắt đã bị hủy diệt sạch sẽ. Vô số Luân Hồi Bất Diệt Thể của Luân Hồi Chúa Tể trong nháy mắt liền bị diệt sạch không còn.

- Luân Hồi Thúc Phược!

Luân Hồi Chúa Tể nhanh chóng thôi động Luân Hồi Thần Mâu, từ trong đó dâng ra một cỗ khí vụ hôn ám không thể xua tan. Luân Hồi Chúa Tể biết rõ, đám Luân Hồi Bất Diệt Thể của chính mình căn bản không phải là đối thủ của Thiên Chủ. Cho nên tại thời điểm Thiên Chủ động thủ, nàng cũng đã sớm chuẩn bị một chiêu này.

Vù vù vù!

Đám khí vụ hôn ám kia lan tràn tới bốn phía xung quanh Thiên Chủ, phong tỏa hắn vào bên trong. Cùng lúc đó, Luân Hồi Chúa Tể cũng nhanh chóng đào tẩu.

- Chỉ bằng cái này, cũng muốn vây khốn ta?

Thiên Chủ đột nhiên cười lớn một tiếng, trong Thiên Đạo Thần Mâu đột nhiên lao ra một cỗ lực lượng đáng sợ phá hủy hết thảy mọi thứ.

Oanh phanh!

Trong nháy mắt, lực lượng Luân Hồi Phúc Thược đang ràng buộc hắn đột nhiên sụp đổ đứt rời. Thiên Chủ nghiên cứu Bát Đại Thần Mâu so với bất luận kẻ nào cũng sâu sắc hơn rất nhiều, một chiêu này của Luân Hồi Chúa Tể, thủ đoạn bình thường căn bản không cách nào phá giải được, cho nên hắn không chút do dự vận dụng lực lượng Thiên Đạo Thần Mâu. Bởi vì, hắn nhất định phải nhanh chóng giết chết Luân Hồi Chúa Tể.

Oanh phanh!

Thiên Chủ mạnh mẽ đánh ra một quyền, một đạo Thần quang kim ngân sắc đáng sợ xỏ xuyên qua một phương thiên địa, phá hủy tất cả mọi thứ trên đường đi.

- Không!

Luân Hồi Chúa Tể kinh hãi kêu la thảm thiết. Sức chiến đấu của bản thân Luân Hồi Chúa Tể chính là thấp nhất trong Bát Đại Thần Mâu, ngoại trừ Vận Mệnh Chúa Tể ra. Một quyền này của Thiên Chủ đối với nàng chính là công kích khó có thể chống cự nổi.

Chỉ thấy đại bộ phận thân thể Luân Hồi Chúa Tể nhất thời hóa thành tro bụi. Nhưng bản thân Luân Hồi Chúa Tể chính là Luân Hồi Bất Diệt Thể mạnh mẽ nhất, thân thể nàng dần dần khôi phục lại nguyên vẹn.

- Thái Cổ Chấn Thiên!

Hai tay Thiên Chủ khẽ hợp lại, hét lớn một tiếng, phóng xuất ra một cỗ lực lượng huyết mạch Thái Cổ khổng lồ, khiến cho toàn thể không gian nhất thời run rẩy. Trên không trung ngưng tụ ra một tòa Kim Ngân Thần Ấn, mang theo lực trấn áp đáng sợ oanh áp thẳng xuống.

Luân Hồi Chúa Tể muốn tránh cũng không tránh được, liền bị trấn áp bên trong.

- Làm sao có thể? Thương thế của ngươi đến cùng là chuyện gì xảy ra?

Luân Hồi Chúa Tể hoảng sợ nhìn chằm chằm Thiên Chủ, không thể nào lý giải nổi. Gã Thiên Chủ trốn chết từ trong tay sáu vị Thần Mâu Chúa Tể lúc trước rõ ràng là khí tức yếu ớt, ngay cả hai gã Thần Vương cũng không cách nào ứng phó nổi, tại sao lại đột nhiên trở nên cường đại như vậy? Lẽ nào tất cả mọi thứ trước đây đều là giả vờ sao? Nhưng cho dù là Huyễn Thần Tộc giỏi về ngụy trang cũng không có khả năng lừa gạt được mấy vị Thần Mâu Chúa Tể a.

- Chết đi!

Thiên Chủ khó có thể khống chế, ngửa mặt lên trời cười lớn. Hiện tại, hắn chỉ chăm chăm muốn giết chết Luân Hồi Chúa Tể, làm sao lại đi giải thích nghi hoặc của đối phương?

Oanh! Phanh! Oành!

Thiên Đạo Thần Mâu khẽ vận chuyển, uy năng của Thái Cổ Kim Ngân Thần Ấn dần dần tăng cường lên, hình thành đả kích mang tính hủy diệt đối với Luân Hồi Chúa Tể đang bị trấn áp bên trong.

Thân thể Luân Hồi Chúa Tể không ngừng bị phá hủy lại không ngừng lạnh lại, nhưng hết thảy chuyện này cuối cùng cũng có cực hạn, đợi đến khi Luân Hồi Bản Nguyên tiêu hao hết, nàng sẽ không thể nào phục sinh được nữa.

- Thiên Chủ, kế hoạch của ngươi sẽ không được như ý!

Luân Hồi Chúa Tể cắn răng một cái, thôi động Sinh Chi Luân Hồi Thần Mâu. Trước mắt, nàng không thể nào chạy thoát khỏi tay của Thiên Chủ, nếu tiếp tục giằng co nữa, nàng hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Cho nên nàng lựa chọn thông qua Sinh Chi Luân Hồi Thần Mâu, tiến hành chuyển thế trọng sinh. Một khi nàng chuyển thế trọng sinh, Luân Hồi Thần Mâu vẫn như cũ còn lại trên người nàng, nàng sẽ có thể một lần nữa trở thành Luân Hồi Chúa Tể.

Mà Thiên Chủ thể hiện ra chiến lực cường đại như vậy, nhất định sẽ kinh động tới những người khác. Nói cách khác, sự ngụy trang trọng thương của Thiên Chủ đã bại lộ, không có khả năng dùng kế sách đồng dạng đi giết chết vị Thần Mâu Chúa Tể thứ hai nữa.

Vù vù vù!

Thân thể cùng linh hồn Luân Hồi Chúa Tể hóa thành một đoàn lưu quang, tiến nhập vào trong Sinh Chi Luân Hồi Thần Mâu.

- Ở trước mặt Thiên Đạo Thần Mâu, tất cả quy tắc trật tự đều do ta chúa tể!

Thiên Đạo Thần Mâu tại mi tâm Thiên Chủ chợt lóe lên một đạo tinh mang. Nhất thời, một cỗ lực lượng Pháp tắc trật tự tuyệt cường hủy diệt hết thảy mọi thứ mạnh mẽ phóng xuất ra. Giờ phút này, hết thảy mọi thứ bốn phía xung quanh Thiên Chủ ầm ầm sụp đổ tản ra, kể cả Kim Ngân Thần Ấn do chính bản thân Thiên Chủ thi triển ra. Nhưng đồng thời, Bí thuật Luân Hồi Trọng Sinh của Luân Hồi Chúa Tể cũng đã bị cắt đứt.

- Không!

Sắc mặt Luân Hồi Chúa Tể nhất thời trắng bệch, Luân Hồi Thần Mâu vô cùng suy yếu. Vừa rồi nàng đã đem hết thảy mọi lực lượng sử dụng trên Bí thuật chuyển thế trọng sinh, một khi Bí thuật này bị cắt đứt, nàng không chỉ bị tiêu hao cực lớn, mà còn gặp phải phản phệ nữa.

- Hiện tại, ngươi đã có thể chết rồi!

Trong mắt Thiên Chủ lóe lên hung quang. Hắn vận chuyển huyết mạch Thái Cổ Tộc, một đạo thần quyền kim ngân sắc cường hãn tuyệt luân gào thét bay ra. Dưới sự tăng phúc của Thiên Đạo Thần Mâu, đạo quyền mang này lóe lên phong lôi điện quang, uy năng không ngừng dâng lên, đạt tới tình trạng không gì sánh được!

Oanh phanh!

Quyền mang quán nhập thẳng tới, thiên địa vỡ tan, mà thân thể Luân Hồi Chúa Tể cũng tan thành mây khói, kể cả cặp Luân Hồi Thần Mâu kia. Đến lúc này, kẻ đầu tiên trong Bát Đại Thần Mâu đã vẫn lạc!

Thiên Chủ đứng thẳng tại chỗ, cảm thụ được một cỗ lực lượng Chúa Tể tuyệt cường trong Không gian Phạm Trụ đột nhiên hàng lâm xuống, tiến nhập vào trong Thiên Đạo Thần Mâu của chính mình…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai file excel tinh thue tncn 2018 chi tiet, file excel tinh luong nhanh tu bang cham cong chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status