Chúa tể chi vương

Chương 1561: Đánh đâu thắng đó


Trên thiên không vô tận, các vị Chúa Tể đang chiến đấu với Thiên Chủ, dư uy phát ra khiến người ta nhìn thấy phát sợ.

Bên phía Liên minh Thần Mâu Chúa Tể, năm vị Thần Mâu Chúa Tể cộng thêm Diệu Nhật Chúa Tể, Thiên Kiếm Chúa Tể cùng Tư Không Chúa Tể, tổng cộng là tám vị cường giả Chúa Tể. Trong đó, Vạn Tượng Chúa Tể và Sinh Mệnh Chúa Tể, cộng thêm Tư Không Chúa Tể Tư Không Đạo phụ trách phòng ngự. Mà Tử Vong Chúa Tể, Thời Không Chúa Tể, Thiên Phạt Chúa Tể, cộng thêm Diệu Nhật Chúa Tể và Thiên Kiếm Chúa Tể thì phụ trách tiến công. Nhưng mặc dù là vậy, bên phía bọn họ vẫn như cũ không chiếm được chút ưu thế nào.

- Bất kể là ai, cũng không thể ngăn cản được bước tiến của ta!

Sắc mặt Thiên Chủ bình thản, toàn thân ẩn chứa một cỗ uy nghiêm bá đạo.

Ầm ầm ầm!

Bốn phía xung quanh Thiên Chủ, phong lôi điện hỏa xen lẫn lực lượng hủy diệt ba động loạn xạ ngang dọc, không kẻ nào dám tiếp cận. Sau khi hấp thu được lực lượng Phá Diệt Bản Nguyên, uy năng công kích của Thiên Chủ đã tăng lên một tầng cấp khác, cường giả Chúa Tể bình thường căn bản khó có thể chống lại. Bởi vậy, Liên minh Thần Mâu Chúa Tể mới để cho ba vị Chúa Tể chuyên môn phụ trách phương diện phòng ngự.

- Giết!

Tử Vong Chúa Tể hét lớn một tiếng. Ba vị Thần Mâu Chúa Tể phụ trách công kích đồng thời phát lực. Một đạo loạn lưu đen như mực xen lẫn lôi lực Thiên Phạt, được một tầng lực lượng Thời Không bao vây, đánh thẳng về phía Thiên Chủ. Lúc này, ba vị Thần Mâu Chúa Tể phụ trách tấn công phối hợp với nhau tương đối hài hòa, có thể dung hợp công kích lẫn nhau lại cùng một chỗ, tăng cường lên uy năng công kích.

Bên kia, Thiên Kiếm Chúa Tể tay cầm một thanh cổ kiếm tàn phá, nhẹ nhàng chém xuống một cái. Một đạo kiếm quang hư bạch chấn động kinh thiên phóng thẳng ra. Mà Diệu Nhật Chúa Tể thì đã hóa thành một con cự điểu kim hồng sắc, há miệng phun ra một đoàn hỏa diễm phong bạo nóng rực.

- Cút!

Thiên Chủ quát lạnh một tiếng, từ trên Thái Cổ Thần Ma Thể chợt bộc phát ra một cỗ Thần lực đáng sợ, khiến cho hư không phụ cận ầm ầm đổ nát. Hắn liên tục đánh ra song quyền, từng đạo từng đạo cự quyền kinh thế không ngừng lao ra, hủy diệt tất cả mọi thứ. Hai cỗ lực lượng công kích khủng bố mạnh mẽ va chạm với nhau, phát ra quang mang sáng ngời, uy lực bộc phát khủng bố không gì sánh được.

- Thái Cổ Thần Ma Thể thật mạnh! So với trước đây lại càng mạnh hơn!

Trong lòng Triệu Phong khẽ chấn kinh. Theo lý thuyết, chỉ có Thiên Đạo Thần Mâu của Thiên Chủ là có tiến hóa, nhưng Triệu Phong lại cảm giác Thái Cổ Thần Ma Thể của hắn cũng đã cường đại hơn so với trước đây. Không cần dùng tới Thiên Đạo Thần Mâu, chỉ vẻn vẹn dựa vào Thái Cổ Thần Ma Thể, Thiên Chủ cũng đã mạnh hơn bất luận một vị Thần Mâu Chúa Tể nào. Nói như vậy, Thiên Chủ nhất định là có được huyết mạch Thái Cổ Tộc hoàn chỉnh, đồng thời cũng có thể phát huy ra toàn bộ lực lượng của nó!

Phanh phanh! Phanh phanh!

Nhìn chằm chằm trận chiến đấu giữa các vị Chúa Tể và Thiên Chủ một hồi, Tả Mâu Triệu Phong không khỏi bắt đầu nhảy lên. Khỏa ngân cầu mộng huyễn kia không ngừng chấn động không thôi, lực lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên cũng ào ào tuôn ra.

- Trước mắt, vẫn là đi làm những chuyện mà ta có thể làm trước a!

Triệu Phong thu hồi ánh mắt, nhìn về phía chiến trường bên dưới Chúa Tể. Mặc dù hắn có được Thần Mâu thứ chín, nhưng thực lực hiện tại của Triệu Phong còn chưa đủ để nhúng tay vào chiến trường cấp bậc Chúa Tể, ngược lại sẽ trở thành điểm đột phá của địch quân, bị Thiên Chủ lợi dụng để công kích.

Mặt khác, nhận được sự kích thích của các Thần Mâu cùng với Thiên Đạo Thần Mâu, Mộng Huyễn Thần Mâu của Triệu Phong tựa hồ cũng thập phần hưng phấn, không ngừng tuôn trào ra đại lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên. Thời điểm này, Triệu Phong cảm thụ được lực lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên cuồn cuộn không ngừng, đúng lúc có thể thông qua đại chiến trực tiếp phát tiết ra ngoài.

- Giết!

Thân hình Triệu Phong lóe lên, lướt thẳng ra. Bản thân hắn có được Ngụy Tổ khí Không Gian hệ, cộng thêm Pháp tắc Thời Không, tốc độ của hắn ở trên chiến trường này có thể nói là chiếm điểm tối cao.

Xuy!

Trong lúc hắn cấp tốc phóng về phía trước, lôi quang hôn ám không ngừng lóe lên, lưu lại một đường máu thật dài, đánh đâu thắng đó. Triệu Phong toàn lực xuất thủ, ngay cả Thần Vương đỉnh cao cũng có thể giết chết. Ở trên chiến trường này, gần như không có bất cứ thứ gì có thể uy hiếp được hắn. Mà đối với địch nhân, hắn chính là một vị Sát Thần, một tồn tại Cấm kỵ.

- Mau lui lại!

Thanh âm kêu la sợ hãi vang lên liên miên không dứt. Đám thành viên phái Nghịch Thiên ở phụ cận nhao nhao lui lại. Nhưng tốc độ của Triệu Phong quá nhanh, kẻ mà trong lòng hắn muốn giết, đối phương làm thế nào cũng không có khả năng đào tẩu. Trên chiến trường, Triệu Phong tùy ý hoành hành, không ngừng giết chóc.

- Không tốt!

Sắc mặt Ngũ Thần Sứ cả kinh, trong lòng run rẩy. Hắn đã bị Triệu Phong để ý tới! Trong cơ thể hắn nhất thời bộc phát ra một cỗ ma lực tà ác bá đạo, toàn thân vờn quanh lưu quang tím đen, nhanh chóng xoay người bỏ chạy.

- Chết đi!

Triệu Phong đuổi sát theo phía sau, không ngừng tiếp cận.

- Không!

Trong lòng Ngũ Thần Sứ vạn phần tức giận. Trước đây, hắn vẫn luôn một mực chú ý tới trận chiến đấu giữa Triệu Phong với hai vị Thần Vương. Sau khi hai vị Thần Vương chiến bại, hắn đã tận lực rời xa Triệu Phong, nhưng cuối cùng vẫn bị đối phương để ý tới. Ngay cả hai Luân Hồi Bất Diệt Thể cấp Thần Vương đều chết trong tay Triệu Phong, hắn đối mặt với Triệu Phong lại có lực lượng gì chống lại? Nói chính xác là, hắn ngay cả chạy trốn cũng chỉ là vô ích mà thôi!

Thủ chưởng Triệu Phong khẽ vung lên, hơn mười thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm ngưng tụ ra, đồng thời phóng thẳng tới, phong tỏa tất cả đường lui của Ngũ Thần Sứ. Trong đó, hai đạo Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm trực tiếp xỏ xuyên qua thân thể của Ngũ Thần Sứ, khiến cho thân hình hắn bị đóng đinh giữa không trung.

- Hỗn Độn Lôi Đồng!

Tả Mâu Triệu Phong khẽ vận chuyển, trong nháy mắt đã đánh ra một chiêu đồng thuật cường hãn. Chỉ thấy trên đỉnh đầu Ngũ Thần Sứ đột nhiên xuất hiện một đạo lôi đình kiếm ấn hỗn độn vặn vẹo. Lôi đình oanh tạc, thân hình Ngũ Thần Sứ cũng theo đó mà câu diệt!

Sau khi giết chết Ngũ Thần Sứ, Triệu Phong lại giết tới những địa phương khác, mục tiêu chính là những người còn lại trong Thiên Thần Sứ.

Cỗ sát ý lạnh như băng hung ác tàn nhẫn kia khiến cho địch quân vừa nghe đã sợ mất mật, bỏ chạy tứ tán. Chỉ trong chốc lát, lại thêm một gã Thiên Thần Sứ nữa vẫn lạc. Gã thứ hai ba… Mãi cho đến gã thứ tư…

Trong Chiến hạm hắc kim sắc, cao tầng của phái Nghịch Thiên cũng đã để ý tới một màn này.

- Nếu để cho tiểu tử này tiếp tục giết nữa, tất cả người của chúng ta cũng sẽ xong rồi!

Một lão giả Thiên Cơ Tộc tràn ngập phẫn nộ, nói.

- Thời gian ngắn ngủi như vậy, không ngờ hắn đã trưởng thành đến loại trình độ này!

Tâm thần Vũ Lưu Bình không khỏi kinh hãi. Sự cường đại của Triệu Phong đã lưu lại một bóng ma trong lòng hắn.

- Chỉ có thể phái ra một gã Thần Vương tạm thời chế trụ kẻ này rồi!

Hữu Hộ pháp nghiến răng nghiến lợi, bộ dáng có chút bất đắc dĩ. Bên phía Liên minh Thần Mâu Chúa Tể chuẩn bị vô cùng đầy đủ, lại có phái Trí Giả tương trợ, thực lực vượt xa sự tưởng tượng của phái Nghịch Thiên.

Cho dù là như vậy, bên phái Nghịch Thiên vẫn còn đang chiếm ưu thế. Nhưng Triệu Phong trắng trợn tàn sát như vậy, đã tạo thành ảnh hưởng khá lớn đối với toàn thể chiến trường, gần như đã cân bằng lại cục diện. Căn cứ theo phán đoán của Hữu Hộ pháp, bên phía bọn chúng gần như không có kẻ nào có thể đánh chết được Triệu Phong. Đã như vậy, chỉ có thể chế trụ Triệu Phong trước, không cho hắn tiếp tục tàn sát nữa.

o0o

Trên chiến trường, Triệu Phong vẫn còn đang ngang dọc lui tới, không ngừng chém giết địch nhân. Bên phía địch quân đã là một mảnh tán loạn, mọi người kinh hãi khiếp đảm. Đúng lúc này, một đạo thanh âm tràn ngập huyết tinh chợt ầm ầm truyền đến:

- Tiểu tử, chớ có làm càn!

Vừa mới dứt lời, một đạo huyết quang ám hồng sắc đã cấp tốc bay tới, hóa thành một gã nam tử trung niên thân khoác huyết bào.

- Sát Huyết Thần Vương của Huyết Linh Thánh Địa!

Huyết Linh Thánh Địa cũng là một Thánh địa đã bị Thiên Chủ dẫn đầu công hãm, Sát Huyết Thần Vương hiện tại đã là Luân Hồi Bất Diệt Thể.

- Muốn chiến thì chiến!

Thân hình Triệu Phong xông nhanh ra, toàn thân ba động lực lượng Hỗn Độn Lôi Kiếp cường đại. Ngay khoảnh khắc tiếp cận Sát Huyết Thần Vương, bốn phía xung quanh Triệu Phong đã hình thành hơn mười thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm, nhất tề phóng thẳng ra.

Vù vù!

Sát Huyết Thần Vương không ngừng bay lượn, tản mát ra trận trận sóng gợn huyết hồng sắc, dùng thương tổn nhỏ nhất, đã tránh thoát được một kích này của Triệu Phong.

- Chém!

Ánh mắt Triệu Phong khẽ ngưng đọng, trong tay ngưng tụ ra một thanh Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm vô cùng nặng nề, đồng thời cũng chém mạnh ra.

Thủ chưởng Sát Huyết Thần Vương vung lên, phóng xuất ra một vòng xoáy huyết sắc thật lớn, ngăn cản ở phía trước. Thần lực trong vòng xoáy huyết sắc kia tràn ngập lực lượng cuồng bạo thị sát, có uy năng cực mạnh.

Hưu!

Thời điểm khi Hỗn Độn Lôi Kiếp Kiếm của Triệu Phong chém lên trên vòng xoáy kia, thân hình Sát Huyết Thần Vương cũng lui nhanh về phía sau, cố gắng né tránh một kích này.

- Muốn kềm chế ta?

Lúc này Triệu Phong đã hiểu ra. Sát Huyết Thần Vương này mặc dù phát ra khí thế hừng hực, nhưng mục đích của hắn chỉ là chế trụ chính mình. Còn cỗ sát ý kia là bản thân Sát Huyết Thần Vương cụ bị, căn bản không phải là nhằm vào Triệu Phong.

- Ngươi biết cũng không thể làm gì được!

Sát Huyết Thần Vương cười quỷ dị một tiếng. Thân là Thần Vương đỉnh cao, hắn đã không muốn đánh nhau chết sống với Triệu Phong, lẽ nào Triệu Phong có thể đánh chết được hắn sao? Hắn cũng không tin Triệu Phong sẽ lựa chọn né tránh chiến đấu.

- Ngươi quá tự tin rồi! Hơn nữa ngươi cũng quá coi thường Thần Mâu thứ chín rồi!

Triệu Phong không khỏi cười lạnh một tiếng. Trong Tả Mâu lưu chuyển một cỗ quang trạch mộng huyễn, đại lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên tuôn trào ra.

- Mộng Huyễn Hóa!

Lấy Triệu Phong làm trung tâm, khắp thiên địa cấp tốc bao phủ lên một tầng thải sắc mộng huyễn. Bị bao phủ trong mảnh không gian sáng lạn này, tâm thần tất cả mọi người nhất thời sinh ra cảm giác dị dạng khó hiểu. Các phương diện trạng thái của bản thân cấp tốc giảm xuống.

Bất quá, chỉ trong nháy mắt Triệu Phong đã điều chỉnh lại, đem toàn bộ hiệu quả của Mộng Huyễn Hóa tập trung hết lên trên người Sát Huyết Thần Vương.

- Lui!

Nhìn thấy một màn này, Sát Huyết Thần Vương lập tức lui nhanh về phía sau, ít nhất phải rút khỏi phạm vi bao phủ của Mộng Huyễn Hóa.

- Không Gian Ngăn Cách!

Triệu Phong thôi động Ngụy Tổ khí Lăng Hư. Thân là Ngụy Tổ khí, bản thân nó cũng không chỉ có công năng phòng ngự, Không Gian Ngăn Cách chính là một trong những năng lực của chính nó.

Hư không sau lưng Sát Huyết Thần Vương đột nhiên ba động, hình thành nên một đạo bức tường không gian thật dày, ngăn cách hết thảy mọi thứ.

- Ngụy Tổ khí!

Sắc mặt Sát Huyết Thần Vương khẽ trầm xuống, trong lòng thầm mắng một tiếng. Hiện tại hắn cũng chỉ có cách thay đổi phương hướng mà thôi. Nhưng đã dùng Không Gian Ngăn Cách tạm thời ngăn cản Sát Huyết Thần Vương, Triệu Phong tuyệt đối sẽ không dễ dàng để đối phương chạy thoát như vậy.

- Hỗn Độn Thần Vực!

Lực lượng Hỗn Độn phóng xuất ra. Một mảnh lĩnh vực hôn ám vặn vẹo xuất hiện, trọng điệp với lĩnh vực Mộng Huyễn Hóa. Dưới tác dụng của song trọng lĩnh vực, Sát Huyết Thần Vương gặp phải áp chế càng lớn hơn. Tốc độ cùng thân pháp của bản thân hắn vốn cũng không tệ, nhưng hiện tại lại bị triệt để chế trụ, đã mất đi hiệu quả vốn có.

- Huyết Linh Bạo!

Sắc mặt Sát Huyết Thần Vương lãnh lệ, trong cơ thể bộc phát ra một cỗ lực lượng huyết tinh kinh sát thiên địa.

Oanh phanh!

Thân thể Sát Huyết Thần Vương hóa thành một đoàn huyết quang ám hồng sắc, đồng thời đột nhiên bùng nổ ra. Cỗ lực lượng huyết sát kia trong nháy mắt đã thoát khỏi sự ảnh hưởng của lực lượng Hỗn Độn, mà đạo huyết mang do Sát Huyết Thần Vương hóa thành cũng cấp tốc biến mất.

- Ngươi chạy không thoát!

Sắc mặt Triệu Phong khẽ động, song chưởng nhanh chóng hợp lại. Toàn thể Hỗn Độn Thần Vực mạnh mẽ khởi động. Có được Mộng Huyễn Thần Mâu, Triệu Phong hiểu rõ như lòng bàn tay đối với nhất cử nhất động của Sát Huyết Thần Vương. Hắn cũng sớm có phòng bị đối với Bí kỹ của Sát Huyết Thần Vương. Mục đích của Sát Huyết Thần Vương chỉ là kềm chế Triệu Phong, cho nên hắn chỉ cần làm được hai điểm là được. Đầu tiên là không bị Triệu Phong giết chết, thứ hai là quấn lấy Triệu Phong, khiến cho Triệu Phong không thể rảnh tay giết chết những người khác.

Đại lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên mạnh mẽ khởi động, năng lực Mộng Tưởng Thành Chân phát động. Khoảnh khắc này, tốc độ của Sát Huyết Thần Vương đột nhiên trở nên vô cùng chậm rãi. Mặc dù chỉ có tác dụng trong nháy mắt, nhưng như vậy cũng đã đủ rồi.

- Hỗn Độn Tỏa!

Lực lượng Hỗn Độn trong toàn thể Hỗn Độn Thần Vực mạnh mẽ khởi động, bao vây thẳng về phía Sát Huyết Thần Vương. Một khi Hỗn Độn Tỏa hình thành, như vậy sẽ không ngừng thôn phệ tất cả lực lượng của địch nhân. Bản thân Sát Huyết Thần Vương vừa mới thi triển Bí thuật, đang lâm vào một đoạn thời kỳ suy yếu ngắn ngủi. Trong khoảng thời gian này, hắn chẳng những không thể đào tẩu, trái lại còn bị Triệu Phong khốn trụ.

- Diệt!

Triệu Phong vận dụng Mộng Huyễn Bản Nguyên, sử dụng lực lượng Mộng Huyễn Hóa. Hiện tại, Mộng Huyễn Bản Nguyên của hắn đã thập phần dư thừa, căn bản không cần phải tiết kiệm, có thể tùy ý tiêu xài.

Đối mặt với lực lượng Mộng Huyễn Bản Nguyên, Sát Huyết Thần Vương không thể nào chống lại, thân hình dần dần tiêu tán. Cho dù hắn có Luân Hồi Bất Diệt Thể, nhưng lại theo không kịp tốc độ thôn phệ của Hỗn Độn Tỏa cùng tốc độ tiêu tan của Mộng Huyễn Hóa. Thân thể Sát Huyết Thần Vương từng điểm từng điểm biến mất.

- Không ngờ ta nhanh như vậy lại được chết một lần nữa!

Sát Huyết Thần Vương thấp giọng cười nói. Hắn xuất thủ với Triệu Phong, vốn không phải là ý muốn của bản thân. Sau khi trở thành Luân Hồi Bất Diệt Thể, hắn chỉ có thể dựa theo mệnh lệnh của phái Nghịch Thiên mà hành sự.

Chỉ trong chốc lát, Sát Huyết Thần Vương đã triệt để biến mất không thấy đâu nữa. Lần này, Triệu Phong đơn độc một mình giết chết một gã Thần Vương! Mà một màn này lại càng khiến cho tâm thần đám người bên phía phái Nghịch Thiên ầm ầm rung động, toàn thân dại ra.

Đúng lúc này, Vũ Thiên Vu đột nhiên truyền âm cho Triệu Phong:

- Triệu Phong, giao cho ngươi một nhiệm vụ! Quấy rầy Chiến hạm của địch quân! Nếu có thể phá hư được trang bị nào đó tự nhiên là tốt nhất!

Hai chiếc Chiến hạm của Thiên Cơ Tộc có lực phá hoại kinh người, chính là một trong những đại sát khí trên chiến trường.

- Tốt! Đang có ý đó!

Triệu Phong khẽ gật đầu một cái. Cực quang lóe lên, toàn thân Triệu Phong kéo theo lực lượng Hỗn Độn Lôi Kiếp khủng bố, một đường không ngừng chém giết, đồng thời cũng cấp tốc tiếp cận hai chiếc Chiến hạm sau lưng phái Nghịch Thiên.

Nhìn thấy một màn này, đám cao tầng phái Nghịch Thiên lập tức đoán ra được mục đích của Triệu Phong.

- Mục tiêu của hắn chính là nơi này!

Tâm thần Vũ Lưu Bình khẽ run lên một cái, trong lòng không hiểu trở nên sợ hãi.

- Hừ! Thật đúng lúc! Nếu hắn dám tiếp cận Chiến hạm bên ta, ta sẽ khiến cho hắn có đến mà không có về!

Sắc mặt Tả Hộ pháp âm trầm, lộ ra thần sắc dữ tợn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như kinh te vi mo la gi vi mo khach vi mo o diem nao, san pham chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status