Chúa tể chi vương

Chương 160: La hầu cung


Bên trong đại điện Thần binh sắp xếp đầy các loại vũ khí cường đại, phát ra quang mang sáng chói, giống hệt như Tàng bảo thất vậy, bảo vật đặt khắp nơi.

Bất cứ một gã đệ tử tông môn nào tiến vào đây giao dịch, tâm trạng cũng sẽ tràn ngập rung động, cực kỳ hưng phấn.

Nhưng mà giá cả của những món vũ khí Thần binh ở trong này, lại không tiện nghi chút nào! Tùy tiện chọn ra một món Thần binh nào đó, giá cả ít nhất cũng đã là mấy ngàn nguyên tinh thạch thứ phẩm, mà đây chỉ mới là vũ khí Phàm cấp hạ phẩm mà thôi!

Nếu là Thần binh Phàm cấp trung phẩm, đụng vào thứ nào cũng là hơn mấy vạn nguyên tinh thạch.

Quan hệ giữ Trương lão và Triệu Phong cũng không tầm thường, trực tiếp dẫn hắn đến Tàng bảo thất, chứa đựng những món Thần binh cao cấp nhất.

Bên trong Tàng bảo thất này, mỗi một món ít nhất cũng là Thần binh Phàm cấp hạ phẩm, hơn nữa còn là tinh phẩm trong những món cùng đẳng cấp.

- Hắc Phong Đao, có thể tăng phúc hai thành cường độ chân lực, đề cao tốc độ xuất đao ba thành, khi chém phát ra sát khí hắc phong, có thể tăng phú ý cảnh đao thế! Thần binh Phàm cấp hạ phẩm, giá trị: 6600 Nguyên tinh thạch thứ phẩm!

- Lưu Vũ Kiếm: Kiếm nhẹ tựa hồng mao, chém sắt như chém bùn, gia tăng ba thành chân lực, ba thành tốc độ xuất kiếm, đề cao ba thành kiếm khí cách không ngưng luyện! Giá cả: 5800 Nguyên tinh thạch thứ phẩm.

- Hồng Viêm Kiếm: dùng Hỏa Viêm Xích tinh luyện ra, phụ gia vào công kích hỏa viêm, phối hợp với công pháp loại viêm cương, ít nhất có thể gia tăng lên bốn thành lực công kích. Giá cả: 5500 Nguyên tinh thạch thứ phẩm!

- …

Triệu Phong vừa đi, vừa quan sát, vừa nghe Trương lão lần lượt giới thiệu từng món, từng món vũ khí Thần binh trong này.

Mỗi một món Thần binh Phàm cấp hạ phẩm trong Tàng bảo thất so với các loại vũ khí cùng giai thì giá cả còn cao hơn mấy thành, nhưng thuộc tính uy lực căn bản những món vũ khí cùng giai khác đều không thể so sánh được.

Đặc biệt là thanh Hắc Phong Đao kia, đồng thời có đến ba loại thuộc tính tăng phúc, nhưng mà giá cả lại cũng cao lên đến hơn sáu ngàn Nguyên tinh thạch, cơ hồ là gấp đôi giá cả một kiện Thần binh cùng giai bình thường.

- Mỗi một kiện vũ khí đặt ở trong này, về chất liệu, độ tinh xảo, uy lực… cũng đều cao hơn cùng giai rất nhiều! Đương nhiên, giá cả của nó cũng đắt hơn không ít!

Trương lão khẽ mỉm cười, nói.

Ông ta hứa hẹn giảm giá cho Triệu Phong hai mươi phần trăm, đã là một ưu đãi căn bản không thể tưởng tượng rồi. Cho dù là Đệ tử chân truyền bình thường cũng chưa chắc được hưởng thụ ưu đãi này. Chỉ có cấp bậc Trưởng lão mới có thể có được mức chiết khấu này.

Triệu Phong thoáng gật đầu, ánh mắt đảo qua nhìn các loại vũ khí Thần binh bên trong Tàng bảo thất. Đủ các loại vũ khí: Đao, kiếm, roi, phủ, kích, thương, cung tiễn, quyền sáo… bất cứ loại vũ khí nào gần như cũng có đủ.

Trong đó, đại đa số các món Thần binh đều là đao cùng kiếm là chủ lưu. Đao chính là Bá giả trong binh khí, còn kiếm chính là Vương giả trong binh khí!

Hai loại vũ khí này tương đối đại chúng, lại cũng dễ dàng nhập môn tu tập.

Chỉ tiếc, Triệu Phong đối với đao, kiếm này tạm thời không có bao nhiêu hứng thú. Hai loại vũ khí này căn bản không thể phát huy được sở trường của hắn.

Tương đối mà nói, cung là loại vũ khí tầm xa, lại chính là loại vũ khí thích hợp nhất đối với hắn.

Triệu Phong lại chú ý quan sát Thần binh loại cung tiễn, phát hiện ra vũ khí cung tiễn bên trong Tàng bảo thất rất ít.

- Thiên Ưng Cung: Tầm bắn xa nhất đạt tới hai dặm, có khả năng hỗ trợ gia tăng tầm nhìn thêm một dặm. Uy lực mạnh nhất có thể bắn xuyên qua bốn lớp giáp, phá vỡ được tầng phòng ngự chân lực của Tứ trọng thiên Thoát Phàm Cảnh! Giá cả: 3600 Nguyên tinh thạch thứ phẩm!

Triệu Phong thuật tay cầm lấy chuôi cung này lên quan sát một chút, thuộc tính uy lực cũng không tệ.

Trên thân cung có điêu khắc Trận pháp đặc thù, có hiệu quả gia tăng thêm tầm nhìn cho người cầm nó. Chẳng qua thuộc tính này đối với Triệu Phong căn bản không có tác dụng gì.

Nếu không có vật gì cản trở, mắt trái của hắn có thể nhìn thấy rõ ràng vật thể xa hơn trăm dặm, mà mắt phải so với người bình thường cũng mạnh mẽ hơn nhiều, có thể nhìn thấy một con ruồi bay cách đó mấy dặm.

- Thiết Cương Cung: Lực bắn cực mạnh! Uy lực mạnh nhất có thể bắn xuyên qua năm tầng áo giáp. Yêu cầu lực cánh tay thật mạnh, đòi hỏi thị lực cũng khá cao…

Giá cả của chuôi cung này khá thấp, chỉ cần 2900 Nguyên tinh thạch thứ phẩm là được.

Triệu Phong lại lướt qua mấy chuôi cung nữa, phát hiện ra Thần binh loại cung tiễn, giá cả so với các món Thần binh cùng đẳng cấp khác thì thấp hơn hai, ba thành.

- Thần binh loại cung tiễn dù sao cũng là loại vũ khí bất nhập lưu. Đặt ở trong này, có khả năng mấy năm cũng không bán đi được một hai thanh.

Trương lão cười nói.

Triệu Phong thầm nghĩ:

- Cái này đối với mình mà nói lại là chuyện tốt.

Nhưng mà nghĩ kỹ lại, Thần binh loại cung cần phải phối hợp với mũi tên nữa. Mà mũi tên thì tương đương với vật phẩm bán tiêu hao!

- Ta có hai trăm Nguyên tinh thạch hạ phẩm, mua Thần binh Phàm cấp trung phẩm hẳn là cũng dư dả rồi!

Triệu Phong nghĩ đến đây, một phen đem lực chú ý đặt trên các loại Thần binh Phàm cấp trung phẩm.

Thần binh Phàm cấp trung phẩm, giá cả cao hơn cả một cấp bậc. Giống như là loại hình đao kiếm bày biện trong đại điện bình thường là bốn, năm vạn Nguyên tinh thạch thứ phẩm, còn ở trong Tàng bảo thất này, thì phổ biến đều là bảy, tám vạn Nguyên tinh thạch thứ phẩm!

Nhưng mà tương ứng với giá tiền, Thần binh Phàm cấp trung phẩm, uy lực thuộc tính cũng đều rất mạnh.

Ví dụ như một thanh kiếm Triệu Phong nhìn thấy, có thể một phen gia tăng cường độ thực lực của một cường giả Tứ trọng thiên Thoát Phàm Cảnh đề cao lên gấp đôi, thậm chí so với Ngũ trọng thiên Thoát Phàm Cảnh còn mạnh hơn một chút.

Có được món Thần binh như vậy, vượt cấp giết địch cũng là chuyện dễ như trở bàn tay.

- La Hầu Cung: Tốc độ cao nhất có thể vượt qua tốc độ âm thanh! Có hiệu quả giă tăng thị lực, lực tay cùng với cường độ chân lực! Uy lực thấp nhất có thể bắn xuyên ba lớp áo giáp, cao nhất có thể bắn chết cường giả Ngũ trọng thiên Thoát Phàm Cảnh! Chuôi cung này phối hợp với La Hầu Tiễn, uy lực gia tăng lên gấp đôi, tốc độ gia tăng lên gấp đôi! Căn cứ vào tinh thần của chủ nhân, tập trung vào điểm yếu hại của địch nhân. Sau khi công kích thất bại, vẫn có thể tự chủ truy kích địch nhân thêm một đoạn khoảng cách! Chỉ riêng thân cung đã là cấp bậc Phàm cấp trung phẩm Đỉnh phong! Phối hợp với La Hầu Tiễn, tiếp cận Phàm cấp thượng phẩm! Giá cả của thân cung: tám vạn Nguyên tinh thạch thứ phẩm! Trọn bộ cung tiễn: mười lăm vạn Nguyên tinh thạch thứ phẩm!

Khi Triệu Phong nhìn thấy chuôi cung này, tâm thần đột nhiên bị hấp dẫn một cách khó hiểu.

Chuôi cung này, thật sự quá mạnh mẽ rồi!

Bất luận là tốc độ hay là uy lực, cũng đều đạt tới một mức cực hạn!

Không hỗ là Thần binh Phàm cấp trung phẩm, uy lực cùng với thuộc tính cũng đều vượt quá tưởng tượng.

Triệu Phong gỡ xuống chuôi tiểu cung cổ quái màu xanh nhạt phiếm hồng treo trên tường, cảm giác chất liệu thân cung không phải kim loại, không phải gỗ mộc, thập phần đặc thù.

Chuôi cung này, so với cung tiễn bình thường còn nhỏ hơn một chút, so với nỏ tiễn thì chỉ lớn hơn một chút mà thôi.

- Tốc độ công kích so với âm thanh còn nhanh hơn! Uy lực cao nhất có thể miễu sát cường giả Ngũ trọng thiên Thoát Phàm Cảnh! Phối hợp với La Hầu Tiễn, uy lực tất cả thuộc tính cơ hồ cũng gia tăng thêm gấp đôi! Thậm chí có thể bắn ra một mũi tên có khả năng tập trung địch nhân, truy kích thêm một đoạn khoảng cách nữa!

Triệu Phong khẽ nhắc lại các thuộc tính của chuôi cung nàêu thích không muốn rời tay.

Nhưng mà, giá cả trọn bộ cung tiễn này, cũng cao đến mức khủng bố, đạt tới mười lăm vạn Nguyên tinh thạch thứ phẩm!

Quá đắt!

Triệu Phong hít sâu một hơi.

- Ngươi thích chuôi La Hầu Cung này rồi à?

Trương lão cười dài, nói.

- Đáng tiếc là nó mắc quá! Cái này vẫn may nó là cung tiễn, nếu đổi lại là loại Thần binh khác, giá cả chỉ sợ phải tới hai mươi vạn Nguyên tinh thạch!

Triệu Phong lắc lắc đầu.

- Dựa theo quy định của tông môn, nếu như ngươi chấp nhận tiêu hao năm vạn điểm cống hiến, Thần binh Phàm cấp trung phẩm có thể giảm cho năm mươi phần trăm giá bán! Lão hủ lại cho giảm cho ngươi thêm hai mươi phần trăm nữa, cuối cùng chỉ còn lại ba mươi phần trăm giá niêm yết mà thôi!

Trương lão lại cười nói.

Chỉ có ba mươi phần trăm giá niêm yết?

Trong lòng Triệu Phong chợt động. Như vậy mà nói, giá cả cuối cùng hắn phải trả, cũng chỉ chừng 45000 Nguyên tinh thạch thứ phẩm mà thôi!

Nếu như chỉ mua mỗi chuôi cung, giá cả chỉ là 24000 Nguyên tinh thạch thứ phẩm!

- Trên nguyên tắc, bộ cung tiễn này cần phải bán ra trọn bộ! Nếu như ngươi chỉ mua trước thân cung, như vậy cần phải trong vòng thời gian ba năm, một phen đem ba mũi La Hầu Tiễn cùng mua đi luôn, lão hủ mới có thể làm người bảo đảm cho ngươi, mở ra một cái trường hợp đặc biệt!

Trương lão cười ha hả, nói.

Dù sao hắn cũng là lão sư trên danh nghĩa của Triệu Phong, ở các phương diện cũng nên tạo chút thuận lợi cho Triệu Phong mới đúng.

Triệu Phong thầm nghĩ một chút. La Hầu Cung này, cho dù mình không có được La Hầu Tiễn nguyên bộ với nó, chính mình nhiều nhất cũng chỉ có thể phát huy được hai, ba thành uy lực mà thôi.

Thần binh Phàm cấp trung phẩm bình thường, cần phải có tu vi ít nhất Ngũ trọng thiên Thoát Phàm Cảnh mới có thể phát huy ra uy lực lớn nhất.

Chẳng qua, mặc dù là chỉ có ba mươi phần trăm giá cả niêm yết, một mình La Hầu Cung cũng cần phải có 24000 Nguyên tinh thạch thứ phẩm.

Mà trên tay Triệu Phong hiện tại chỉ có hơn hai vạn Nguyên tinh thạch mà thôi!

- Lão sư, không bằng như vầy! Bốn ngàn Nguyên tinh thạch thứ phẩm còn lại, trước cho ta ghi nợ đi! Đợi sau khi ta tiến vào Phù Loan Thí Luyện, với thực lực của ta, lấy mấy món Thần binh, công pháp cũng không phải là vấn đề gì lớn. Đến lúc đó trả lại Nguyên tinh thạch cũng không muộn!

Triệu Phong đề nghị.

- Cũng được!

Trương lão ở trong Xích Nguyệt động quật đã từng chứng kiến qua thực lực của Triệu Phong, tự nghĩ hắn hoàn toàn có đủ năng lực tiến vào Phù Loan Điện.

- Ta nhắc nhở ngươi một chút! Trong Phù Loan Điện mặc dù kỳ ngộ rất nhiều, nhưng mà ngươi cho rằng trong đó khắp nơi trên mặt đất đều là vàng bạc châu báu, chờ ngươi vào đó lụm đi à? Các đệ tử tham gia Thí luyện những lần trước, chỉ có rất ít người mới có thể đạt được kỳ ngộ. Trong vòng trăm năm qua, ngoại trừ Vân Hải Chân Nhân ra, chưa từng nghe nói qua có ai đạt được đại kỳ ngộ cả! Cho dù là Vân Hải Trưởng lão, cũng chỉ đạt được có hai kiện Thần binh Phàm cấp cực phẩm mà thôi! Đó đã là thành tích tốt nhất trong vòng trăm năm qua của Phù Loan Thí Luyện rồi…

Trương lão cẩn thận căn dặn.

Đối với việc Triệu Phong thiếu nợ lại bốn ngàn Nguyên tinh thạch thứ phẩm, Trương lão căn bản là không chút lo lắng. Cho dù không có bất cứ kỳ ngộ gì trong Phù Loan Thí Luyện, chỉ riêng một thân bản lĩnh luyện đan cùng Trận pháp của Triệu Phong, muốn kiếm về chút Nguyên tinh thạch này cũng chỉ là thời gian lâu hay mau mà thôi.

- Đa tạ lão sư!

Triệu Phong gỡ xuống La Hầu Cung, trong lòng dâng lên một tia cảm kích.

Trong Hiểu Nguyệt Tông này, cũng chỉ có hai vị Phó Đường chủ là đối với hắn thật tình chiếu cố mà thôi.

Vù vù vù!

Ba đạo mũi tên màu đỏ sậm lóe lên hư ảo, giống hệt như có linh tính vậy, bay ngược trở lại bên La Hầu Cung.

Triệu Phong nhất thời cả kinh một trận. Chẳng lẽ chuôi cung này thật sự có linh tính sao?

Hắn vừa rồi chẳng qua chỉ là theo bản năng dung nhập vào cung tên một tia chân lực, không ngờ ba mũi La Hầu Tiễn này lại tự động quay trở lại thân cung!

Nếu như phối hợp La Hầu Tiễn, phát ra công kích, cho dù địch nhân trốn tránh đến đâu, nó cũng có thể xoay chuyển quỹ tích mà đuổi theo.

- Cặp cung tiễn này, chính là làm bằng Tử Mẫu Liên Tâm Thiết! Cách xa nhau mấy dặm, nó cũng có thể tự động khiến cho La Hầu Tiễn quay về vị trí cũ! Bình thường chỉ có các loại cung tiễn Phàm cấp thượng phẩm trở lên mới có loại công năng này.

Trương lão giải thích.

- Lần sau, ta nhất định sẽ đến mua bằng được ba mũi La Hầu Tiễn này!

Trong lòng Triệu Phong thầm nghĩ.

Hiện tại hắn chỉ có thể mang La Hầu Cung đi mà thôi.

Lại mất thêm mấy trăm Nguyên tinh thạch thứ phẩm, mua một bó tên chất lượng tốt một chút, sau đó Triệu Phong mới rời khỏi Tông Vụ Đường.

o0o

Trên đường trở về, Triệu Phong cố tình đi ngang qua khiêu chiến đài Chân Võ chuyên dụng của Nội môn, nghe được một trận đánh nhau kịch liệt. Đám đệ tử đứng bốn phía bên dưới không ngừng hò reo cổ vũ.

- Khiêu chiến Đệ tử chân truyền! Trong một hai năm gần đây chưa từng nhìn thấy được trận chiến nào phấn khích như vậy a!

- Người khiêu chiến là Tuyền Thần! Hắn vào nửa tháng trước đã tấn cấp lên Tứ trọng thiên Thoát Phàm Cảnh, quả thật là có tư cách này!

Trên đài khiêu chiến, hai gã đệ tử Tứ trọng thiên Thoát Phàm Cảnh đang quần chiến với nhau, khí thế như trường hồng, ngươi tiến ta lui mãnh liệt.

Mà một người trong đó, đúng chính là Tuyền Thần!

Thời điểm khi Triệu Phong đi đến, chiến đấu đã đến lúc kết thúc.

- Tàn Nguyệt Phi Nhận!

Tuyền Thần vung lên song chưởng, đồng thời bắn ra ba, bốn đạo hồ quang ngân sắc, gào thét mà ra. Bốn phía gió lạnh như đao cắt, đem gã Đệ tử chân truyền Tứ trọng thiên Thoát Phàm Cảnh ở đối diện đánh cho chật vật không chịu nổi, trên người đã có hơn mười đạo vết máu.

Lúc trước khi ở Xích Nguyệt động quật, lúc giao thủ cùng với Triệu Phong, Tuyền Thần chỉ là phát động một đạo Tàn Nguyệt Chi Nhận. Mà một chiêu Tàn Nguyệt Phi Nhận lần này, lại một hơi phát động đến bốn, năm đạo.

- Ta nhận thua!

Gã Đệ tử chân truyền chủ động nhận thua, thở dài ra một hơi, nói:

- Tuyền sư huynh, không ngờ ngươi lại cùng lúc tu luyện hai môn công pháp Phàm phẩm thượng cấp! Mà Hàn Nguyệt Quyết lại tu luyện đến tầng thứ tư nữa!

Hàn Nguyệt Quyết của Tuyền Thần cùng Thiên Phong Thần Quyết của Triệu Phong chính là công pháp thuộc cùng một cấp bậc.

Thiên Phong Thần Quyết của Triệu Phong cũng là tu luyện đến Tứ trọng, cũng không phân biệt cao thấp so với Tuyền Thần. Chẳng qua tu vi của Tuyền Thần cao hơn, nghiên cứu tu luyện nhiều năm, dưới cảnh giới hỏa hậu ngang nhau, uy lực tự nhiên là vượt xa Thoát Phàm Nhị trọng như Triệu Phong.

- Tuyền Thần này, tiến bộ cũng không tầm thường a! So với thời điểm ở trong Động quật Xích Nguyệt, thực lực cơ hồ mạnh hơn không chỉ gấp đôi!

Trong lòng Triệu Phong thầm nghĩ.

Sau khi Tuyền Thần thắng lợi, liền thành công trở thành Đệ tử chân truyền, bài danh trong mười hạng đầu của Nội môn.

Cộng thêm Nhị sư huynh Nguyên Trí của hắn, trong số mười Đệ tử chân truyền của Nội môn, đã có hai người thuộc nhất mạch Vân Hải Chân Nhân.

- Nghe nói lần này Tuyền sư huynh chuẩn bị tham gia Phù Loan Thí Luyện! Sau khi trở thành Đệ tử chân truyền, không cần phải cạnh tranh, trực tiếp đạt được một cái danh ngạch!

Một vài Đệ tử Nội môn đồng thời với việc hâm mộ, trong lòng cũng không khỏi lo lắng.

- Đệ tử chân truyền? Tuyền Thần cũng muốn tham gia Phù Loan Thí Luyện?

Cặp mày Triệu Phong khẽ nhíu lại, trong mắt chợt lóe lên quang mang lãnh liệt.

o0o

Trong nháy mắt, đã hơn mười ngày trôi qua.

Phù Loan Thí Luyện, chỉ còn lại mười ngày cuối cùng nữa là sẽ bắt đầu.

Ngoại trừ các Đệ tử chân truyền, tất cả những người muốn tham gia Thí luyện cũng đều phải tiến hành cạnh tranh danh ngạch.

Lần này, trong số những người tham gia Phù Loan Thí Luyện có tổng cộng ba Đệ tử chân truyền.

Bởi vậy, số lượng danh ngạch chân chính có thể cạnh tranh, cũng chỉ còn lại có bảy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như Lãi suất tiết kiệm, macro excel chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status