Chúa tể chi vương

Chương 310: Đáp ứng


Sau khi Triệu Phong gật đầu một cái, sắc mặt không chút biểu tình, một cước hung hăng đạp mạnh về phía bụng của Cầm Vương phi, mỹ nhân có nhan sắc khuynh quốc khuynh thành!

Một động tác này, khiến cho Thiết Ma cũng có chút kinh ngạc ngẩn người.

Đồng tử của Thái thượng Trưởng lão Long Mộc cũng co rút lại.

Một đám cao tầng Hoàng thất đứng ở đằng xa cũng đều phát mộng, ngây người tại chỗ.

Triệu Phong này, chẳng lẽ trái tim làm bằng sắt đá, tính tình lãnh khốc tàn nhẫn như vậy, không nói hai lời, đã trực tiếp đá thẳng vào bụng của đệ nhất mỹ nữ Đại quốc Thiên Bồng rồi!

Huống chi, Cầm Vương phi nói thế nào thì cũng xem như là một vị trưởng bối của hắn!

Nhưng mà, tình huống không có đơn giản như vậy!

Ngay trong khoảnh khắc khi Triệu Phong vừa mới co chân đá ra, trong mắt Cầm Vương phi đã lóe lên hàn quang, màu hồng phấn trên hai gò má đã nhạt đi hơn phân nửa, trong cơ thể dâng lên một cỗ Chân Linh khí bàng bạc, màu sắc sặc sỡ, giống như tiên vụ, ở bên ngoài thân thể nàng lưu chuyển một vòng, rất nhanh đánh thẳng về phía Triệu Phong!

Cầm Vương phi nghịch tập!

Chẳng biết từ lúc nào, Chân Linh khí trong cơ thể Cầm Vương phi đã khôi phục lại chừng hơn một thành! Hơn nữa ngay tại thời khắc thả lỏng quan trọng như thế này, nàng đột nhiên phát động phản kích!

- Cẩn thận!

Nam tử huyết phát Thiết Ma hô lớn một tiếng, hắn vẫn còn cách Triệu Phong một khoảng không nhỏ, căn bản không kịp nhúng tay ngăn cản!

- Sau khi giết chết Triệu Phong, hủy diệt Huyền Hoa Đào Ấn, ta lập tức có thể khôi phục lại toàn bộ thực lực Chân Chủ Cấp! Đối mặt với Phó Giáo chủ Thiết Huyết Giáo, ta cũng không nhất định thất thủ! Đến lúc đó, đợi đến khi đám người Thái thượng Trưởng lão đuổi tới, cực kỳ có khả năng nhất cử vây sát Phó Giáo chủ Thiết Huyết Giáo!

Trong mắt phượng của Cầm Vương phi dâng lên một trận hàn ý và sát khí nồng đậm, Chân Linh khí sặc sỡ đột nhiên chấn động, đánh thẳng về phía Triệu Phong.

Đây là tình huống chuyển biến kinh người đến thế nào a!

Một khi hành động của Cầm Vương phi thành công, không chỉ có Triệu Phong bị đánh chết tại chỗ, mà thế cục của Đại quốc cũng sẽ phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất!

- Cao minh a!

- Không hỗ là Vương phi đại nhân!

Đám người bên phía Hoàng thất, ánh mắt sáng ngời lên, đều vỗ đùi tán thưởng.

Nhưng mà, thế cục càng vi diệu hơn, chính là…

Ngay trong khoảnh khắc khi Cầm Vương phi công kích, một cước hung hăng phát động trước của Triệu Phong đã tới nơi!

Động tác xuất cước của hắn, so với công kích của Cầm Vương phi mơ hồ còn nhanh hơn nửa phần!

Hai người cũng đều đang ở trên Tam Hoa Bảo Liên, gần nhau trong gang tấc, hơn nữa chênh lệch xuất thủ trước sau chỉ nửa cái nháy mắt, nhất thời liền thay đổi tình hình cục diện.

Huống chi, Triệu Phong cũng không phải là một mình tác chiến, cùng với hắn còn có Tiểu Tặc Miêu nữa!

- Meo meo!

Tiểu Tặc Miêu nhếch miệng kêu một tiếng. Mặc dù Huyền Xà Huyết Tiên đã bị Chân Linh khí cường đại của Cầm Vương phi chấn khai đi, nhưng mà nó vẫn vô cùng quyết đoán mặc kệ Huyền Xà Huyết Tiên, một trảo quét thẳng lên trên mặt của Cầm Vương phi!

Phốc! Soạt!

Đúng lúc này, một cước của Triệu Phong cũng ngay chính diện giao phong với tầng Chân Linh khí sặc sỡ của Cầm Vương phi!

Bồng!

Triệu Phong kêu lên một tiếng, thiếu chút nữa là hộc máu ra. Nhưng mà lực đạo một cước này của hắn bao hàm cả điện lực cường đại trong đó, cùng với Chân Linh chi nguyên của Thủy Nguyệt đại đạo, khiến cho thân thể Cầm Vương phi thoáng cứng đờ, bị Triệu Phong đá cho bay ngược về phía sau.

Dù sao lúc này Cầm Vương phi cũng chỉ có thể phát huy ra được một hai thành thực lực mà thôi, lại bị Triệu Phong chiếm trước tiên cơ, tự nhiên là không chiếm được chút tiện nghi nào cả.

Soạt!

Mà một trảo của Tiểu Tặc Miêu phiếm động một đạo hồ quang lạnh như băng, thừa cơ mà vào, đúng lúc chụp thẳng lên trên khuôn mặt yêu kiều tuyệt mỹ của Cầm Vương phi!

Xuy!

Chân Linh khí hộ thể của Cầm Vương phi nháy mắt bị xé rách nát, phát ra một tiếng yêu kiều, thân hình mềm mại xinh đẹp bị hất văng ra khỏi Tam Hoa Bảo Liên, rơi thẳng xuống mặt đất bên dưới.

Trên ngọc nhan xinh đẹp khuynh quốc khuynh thành của nàng xuất hiện mấy vệt cào rách sưng tấy, rướm máu đỏ ửng!

- Meo meo!

Tiểu Tặc Miêu liếm liếm một chút vết máu trên miêu trảo của mình, hướng về phía Cầm Vương phi làm ra một cái mặt quỷ.

- Con mèo khốn kiếp này…

Cầm Vương phi phẫn nộ đến toàn thân run rẩy. Nghĩ đến nàng đường đường là nhất quốc phi hậu, không ngờ lại bị một con mèo nhỏ khiến cho mất mặt trước đông đảo mọi người.

Một hồi nghịch tập vừa rồi của nàng, mặc dù cũng không thành công, nhưng ít nhất cũng không phân cao thấp với Triệu Phong!

Nhưng mà Cầm Vương phi đã xem nhẹ con mèo nhỏ Linh sủng bên cạnh Triệu Phong rồi.

- Con miêu sủng thật lợi hại!

Lúc này Thiết Ma mới kịp chạy tới, cũng phải sợ hãi than thở một tiếng.

Triệu Phong bộ dáng thong dong, tay cầm Huyền Hoa Đào Ấn, khẽ thảy thảy nhẹ.

Sắc mặt Cầm Vương phi đại biến, quyết đoán lùi nhanh về phía sau, hội hợp với đám người Thái thượng Trưởng lão.

Một kích nghịch tập cuối cùng thất bại, nàng không thể không thừa nhận, trong trận đối chiến lần này, chính mình đã rơi xuống hạ phong!

Triệu Phong sở dĩ có thể giành được thắng lợi, không chỉ có nhờ vào trí tuệ của bản thân, còn nhờ vào lực lượng và đảm phách nữa!

Hơn nữa hắn cũng không phải chiến đấu một mình, phía sau còn có Thủy Nguyệt đại đạo bày mưu tính kế hơn một trăm năm trước nữa!

Cho dù là dưới loại tình huống như thế này, nhưng mà Cầm Vương phi vẫn thong dong tiến hành phản kích, thiếu chút nữa là đã lật ngược tình thế rồi, đủ có thể thấy được sự đáng sợ của nữ nhân này!

Ngay cả bản thân Thiết Ma, lúc nãy toàn thân cũng đã toát ra một trận mồ hôi lạnh nữa.

Triệu Phong tay cầm Huyền Hoa Đào Ấn, tương đương đã hoàn toàn áp chế chiến lực Chân Chủ Cấp của Cầm Vương phi, khiến cho đám người Thái thượng Trưởng lão Long Mộc cũng không dám hành động khinh suất.

- Mau nhanh theo ta tiến vào trong kiệu!

Thiết Ma cùng với Triệu Phong nhanh chóng tiến vào trong Kim Qua Huyết Long Kiệu.

Lúc này, đám người Thái thượng Trưởng lão Long Mộc, Cầm Vương phi cùng với hai vị cường giả Chân Chủ Cấp, năm vị Chân Huyền Cấp cùng với Kim Qua Huyết Long Kiệu ở xa xa giằng co với nhau.

- Trưởng lão Long Mộc, sao không thừa dịp cơ hội này, tiêu diệt luôn Thiết Ma? Chỉ cần giết chết hoặc đánh trọng thương hắn, thế cục của Đại quốc Thiên Bồng liền sẽ thay đổi!

- Mọi người đều biết, Giáo chủ Thiết Huyết Giáo chân chính vẫn luôn một mực bế quan tĩnh tu, căn bản chỉ là tồn tại trên danh nghĩa mà thôi! Một tên Thiết Ma, chắc chắn là đánh không lại chúng ta liên thủ đâu!

Mấy người cao tầng của Hoàng thất đều góp lời.

Thế nhưng chỉ có Trưởng lão Long Mộc và Cầm Vương phi là sắc mặt vẫn bình tĩnh không đổi sắc.

- Cầm Vương phi, ngươi thấy thế nào?

Ánh mắt Trưởng lão Long Mộc nhìn về phía Cầm Vương phi.

- Phần thắng chỉ có năm thành! Thế lực của Thiết Huyết Giáo sớm đã cắm rễ trong Vương đô nhiều năm, hơn nữa thực lực của Thiết Ma, tất cả mọi người đều biết rõ ràng! Hiện tại hắn đã có được Hắc Ám Quang Luân, công phòng gần như hoàn mỹ! Cộng thêm Kim Qua Huyết Long Kiệu kia, chính là bảo vật cấp Truyền thừa của Giáo chủ Thiết Huyết Giáo, căn bản mặc kệ công kích của Chân Nhân Cấp, suy giảm bảy thành lực công kích của Chân Huyền Cấp, suy yếu ba thành công kích của Chân Chủ Cấp! Có thể nói là thiết lũy vững chắc khó phá!

Cầm Vương phi cũng không có bị cừu hận ảnh hưởng tới lý trí.

Mặc dù trên mặt của nàng có ba vết mèo quào cực kỳ sâu, nhưng cũng không hề làm giảm đi phong tình tuyệt mỹ của nàng, càng làm cho lòng người nảy sinh thương tiếc vô hạn.

Trên thực tế, trong lòng Cầm Vương Phi vẫn còn cố kỵ một thứ nữa, đó chính là Huyền Hoa Đào Ấn và Tam Hoa Bảo Liên của Triệu Phong!

Huyền Hoa Đào Ấn kia trực tiếp khắc chế nàng.

Tam Hoa Bảo Liên thì ẩn chứa ba loại kỳ hương, có thể hình thành ảnh hưởng đối với cường giả cấp bậc Chân Linh Cảnh, nếu như phối hợp tốt với Kim Qua Huyết Long Kiệu, càng như hổ thêm cánh, khó đối phó hơn gấp bội phần.

Như thế mà nói, xác suất thành công đối với bên phía Hoàng thất càng giảm bớt đi một thành, đặc biệt đối với Cầm Vương phi càng bất ổn hơn gấp mấy lần.

Hoàng thất cùng với Kim Qua Huyết Long Kiệu xa xa giằng co, song phương đều không có ai chủ động xuất chiến.

Triệu Phong ngồi bên trong không gian vô cùng rộng lớn của Kim Qua Huyết Long Kiệu, có một loại cảm giác kiên cố dị thường.

Chất liệu của cỗ Kim Qua Huyết Long Kiệu này, ngay cả Thần Linh Nhãn của hắn cũng không cách nào nhìn ra được.

- Triệu Phong, mau giao ra Huyền Hoa Đào Ấn, chúng ta sẽ xem xét thả cho ngươi một con đường sống!

Quốc quân Thiên Bồng làm đại biểu, đứng ra hiệp thương.

- Hoàng thất phải hủy bỏ lệnh truy nã ta, không được làm bất cứ chuyện gì bất lợi đối với ta cùng với người thân của ta, thì Huyền Hoa Đào Ấn này, ba năm sau, ta sẽ gởi trả lại cho Hoàng thất!

Triệu Phong lạnh nhạt nói.

Một khi hắn còn giữ Huyền Hoa Đào Ấn trong tay, Cầm Vương phi mặc kệ là muốn tính kế với hắn, hay là định xuống tay gây bất lợi đối với Hiểu Nguyệt Tông xa xôi kia, cũng đều phải suy nghĩ cẩn thận một phen.

Sở dĩ ước định ba năm, bởi vì Triệu Phong phát hiện, cái Huyền Hoa Đào Ấn này sau khi trải qua phát động, lực lượng đang không ngừng giảm dần, dự tính khoảng chừng ba năm nữa, sẽ không thể sản sinh uy hiếp đối với Cầm Vương phi nữa rồi.

- Được! Một lời đã định!

Cầm Vương phi khẽ gật đầu. Cùng lắm thì nàng bế quan tĩnh tu suốt ba năm không ra ngoài. Cho dù đến lúc đó Triệu Phong có chạy tới, thì nàng cũng sẽ nghĩ hết mọi biện pháp, tìm cách hóa giải ám toán của Thủy Nguyệt đại đạo năm xưa.

Sau khi song phương đạt thành hiệp nghị, Kim Qua Huyết Long Kiệu dưới sự nâng đỡ của bốn gã kiệu phu Chân Nhân Cấp, phiêu nhiên rời đi.

Bên phía Hoàng thất chỉ đành trơ mắt nhìn theo Kim Qua Huyết Long Kiệu càng ngày càng xa dần.

- Thái thượng Trưởng lão, Quốc quân, Vương phi, chúng ta cứ như vậy để hắn đi sao?

- Nếu để chuyện này kết thúc như vậy, uy nghiêm Hoàng thất còn gì nữa?

Mấy vị cao tầng của Hoàng thất đều có chút không nhịn được.

Chỉ là một gã thiếu niên Thoát Phàm Cảnh, ở trước mặt biết bao nhiêu người khống chế Cầm Vương phi, còn để mặc cho hắn phiêu nhiên rời đi, điều này đối với danh dự của Hoàng thất mà nói, chính là sự đả kích phi thường nghiêm trọng.

- Chuyện nhỏ không nhịn thì sẽ loạn đại mưu! Thiết Huyết Giáo hiện tại thế lực đang thịnh, mơ hồ đã áp chế chúng ta nửa phần! Đáng sợ nhất chính là, vị Giáo chủ đại nhân sinh tử chưa biết kia của bọn họ!

Thái thượng Trưởng lão khẽ lắc đầu.

- Giáo chủ Thiết Huyết Giáo, chúng ta thừa nhận hắn lợi hại! Mấy trăm năm trước, trong hồi đại chiến tham gia bao vây tiễu trừ Xích Nguyệt Ma Giáo, hắn chính là Đại năng một mình cùng với nhân vật truyền kỳ Giáo chủ Xích Nguyệt Ma Giáo đại chiến một trận. Nhưng mà hiện tại, đã trải qua mấy trăm năm rồi! Thọ nguyên của Tôn giả Đan Nguyên Cảnh bình thường cũng chỉ là năm trăm đến tám trăm năm mà thôi. Giáo chủ Thiết Huyết Giáo năm đó sau trận đại chiến cũng đã bị thương nặng, tuyên bố ra bên ngoài là bế quan tĩnh dưỡng cho đến bây giờ, ta hoài nghi là hắn đã tử vong từ lâu rồi! Cho dù vẫn còn tồn tại, thì uy năng thực lực cũng không còn được như xưa nữa! Nếu không, Thiết Huyết Giáo đã sớm thống nhất Đại quốc Thiên Bồng rồi, thậm chí còn có hy vọng đạt tới Tông phái Nhất tinh nữa!

Một vị lão giả tóc xám Chân Chủ Cấp, ngữ khí có chút không phục, nói.

- Đại Trưởng lão Thủy Tinh, ngươi nói mặc dù không phải là không có lý. Nhưng mà giai đoạn hiện tại chính là thời khắc vô cùng vi diệu, mặc kệ là đối với Bắc Đại lục, Trung Đại lục hay là Thập Đại Tông Phái, đều là như vậy!

Thái thượng Trưởng lão Long Mộc khẽ mỉm cười, nói.

Nghe thế, mấy người ở đây nhất thời lâm vào khoảnh khắc suy tư ngắn ngủi.

- Ý ngài muốn nói… Thánh Vực Chân Long Hội!

Mấy người ở đây, ánh mắt nhất thời sáng ngời lên.

- Các ngươi nên biết rằng, Thánh Vực Chân Long Hội có quy mô rộng lớn bao trùm toàn bộ Đại lục Thanh Hoa, cả Đại lục mười năm mới tổ chức một lần! Chỉ có những Chân Long thiên tài trên người hội tụ đầy đủ khí vận thiên tài mới có khả năng dẫn dắt Tứ Đại Truyền Thừa xuất hiện! Trong thời gian vạn năm gần đây, Thiên Cơ Truyền Thừa đã xuất hiện qua một lần, Thất Kiếm Truyền Thừa xuất hiện qua hai lần, mà những truyền thừa to to nhỏ nhỏ khác thì cũng đều xuất hiện qua mấy trăm lần rồi.

Thái thượng Trưởng lão Long Mộc thoáng ngưng lại một chút.

- Thánh Vực Chân Long Hội chính là một đại kỳ ngộ, khiến cho Thanh Hoa Vực có thể kết nối với các truyền thừa ngoại vực! Thập Đại Tông Phái, các Đại quốc cùng với các Tôn giả Đan Nguyên Cảnh, trong tay cũng đều có danh ngạch! Việc này chính là quan hệ đến vận mệnh tương lai của Đại quốc! Nếu như có thể tiến vào truyền thừa ngoại vực, từ trong đó mang ra một vài kiện Thần binh, bí pháp cường đại, liền đủ để xoay chuyển vận mệnh cả Đại quốc!

Cầm Vương phi cũng mỉm cười gật đầu, trong mắt lộ ra mấy phần chờ mong.

o0o

Bên trong Kim Qua Huyết Long Kiệu…

- Đa tạ Phó Giáo chủ đã giải vây!

Vẻ mặt Triệu Phong cảm kích, nói.

Lần này đây, hắn sử dụng Thiết Huyết Kim Chủ Lệnh, xem như là đã thiếu một món nợ nhân tình của Thiết Huyết Giáo.

Nam tử tóc đỏ máu Thiết Ma mỉm cười ngắm nhìn hắn một lát, sau đó mới vui vẻ nói:

- Triệu Phong, ta quả thật là đã xem nhẹ tiềm lực và đảm phách của ngươi rồi! Đại quốc hiện tại, Hoàng thất cùng với Liễu Tộc, thậm chí cả Cầm Kiếm Cung, cũng đều đối địch với ngươi! Ngươi định sẽ đi nơi nào?

Hắn vừa nói như vậy, Triệu Phong liền có chút ngẩn người.

Nhiệm vụ mà sư tôn ủy thác, hắn miễn cưỡng cũng xem như hoàn thành.

Kết quả là, hắn không chỉ không được tiếp nhận sự an bày của chủ nhân bức thư tín, lại còn chuốc lấy họa sát thân nữa!

- Đắc tội với Hồng Hồ Thành chủ, lại đắc tội với Hoàng thất, khắp Đại quốc hiện nay, ta nên đi chỗ nào đây?

Triệu Phong quả thật đã có chút mê mang.

Hắn hiện tại chính là không có chỗ dung thân a!

Quay về Thập Tam Quốc? Cục diện bên kia càng tệ hại hơn cả bên này!

Mà ngược lại, ở lại Đại quốc Thiên Bồng, tài nguyên phong phú, kỳ ngộ càng nhiều, nhưng hắn lại không nơi nương tựa!

- Nếu như ngươi nguyện ý, ta có thể đề bạt ngươi trở thành Đà chủ Phân đà của Thiết Huyết Giáo ta! Thống lĩnh một phương, quản lý địa bàn tương đương với phạm vi cùng dân cư của một tiểu quốc!

Thiết Ma hiển nhiên phi thường thưởng thức Triệu Phong.

Hiện tại, nhân tình còn thiếu Triệu Phong, hắn cơ bản là đã trả xong rồi, lúc này lại đang tung ra viên kẹo ngọt, chấp nhận cấp cho chức vụ Đà chủ Phân đà.

Cũng chính là nói, nếu như Triệu Phong nguyện ý, thì Phân đà mà hắn nắm trong tay, chỉ luận địa bàn quản hạt, đã tương đương phạm vi thế lực của cả Hoành Vân Thập Tam Quốc rồi! Có thể nói chính là uy chấn một phương.

Ở Thiết Huyết Giáo, bình thường chỉ có cường giả Chân Huyền Cấp mới có tư cách tiếp nhận chức vụ Đà chủ này!

Bởi vậy có thể thấy được, Thiết Ma đối với Triệu Phong là tràn ngập thưởng thức cùng tôn trọng.

Càng vi diệu hơn nữa chính là, hiện tại Triệu Phong vừa lúc không chỗ đặt chân, đang trong tình trạng tứ cố vô thân, nguy cơ tứ phía.

- Được! Ta nguyện ý gia nhập Thiết Huyết Giáo!

Triệu Phong sau một lúc suy nghĩ, liền gật đầu đáp ứng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như dang ky hosting mien phi tot nhat 2021, the tin dung fe credit rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status