Chúa tể chi vương

Chương 315: Đà chủ xuất quan


Từ lúc ở trong Bảo tàng Thủy Nguyệt, Huyền Hoa Bảo Điển mặc dù đã bị Triệu Phong phá hủy, thế nhưng mà bên trong đám Chân Linh Chi Nguyên do Thủy Nguyệt đại đạo phong ấn vào trong thân thể Triệu Phong, không ngờ lại xuất hiện dưới một loại hình thái khác.

- Thủy Nguyệt đại đạo a, ngươi chung quy vẫn không đành lòng để cho tuyệt học của chính mình thất truyền, lại lưu lại hậu chước như thế này!

Thần Linh Nhãn của Triệu Phong nhìn chăm chú vào quyển sách đang được dòng nước Chân Linh khí vây quanh kia, trong lòng không khỏi cảm khái.

Giờ phút này, hắn mới chân chính cảm nhận được sự suy tính sâu xa của Thủy Nguyệt đại đạo, bố cục xa tới cả trăm năm, vẫn không có một chút sơ hở nào.

Ở cái thời đại năm xưa đó, Thủy Nguyệt đại đạo cũng không có thực lực độc bộ thiên hạ, thế nhưng lại có thể rong ruổi Đại quốc, tiêu dao tự tại, thứ hắn dựa vào cũng không chỉ có thực lực và bảo vật, mà còn có trí tuệ nữa.

Soạt!

Triệu Phong thúc giục Thần Linh Nhãn, đảo qua quyển sách do dòng nước xoáy Chân Linh khí cấu thành kia.

Nội dung bên trong quyển sách kia từng chút từng chút một bị Triệu Phong phục chế lại.

Thần Linh Nhãn trải qua mấy lần lột xác thức tỉnh, lực lượng trở nên càng ngày càng cường đại hơn, cho dù Huyền Hoa Bảo Điển gần như bằng được công pháp Linh phẩm Thượng cấp, nhưng Triệu Phong chỉ cần đảo qua một lượt, toàn bộ đã phục chế thành công.

Rất nhanh, trong đầu của hắn đã có thêm một quyển sách đại biểu cho Huyền Hoa Bảo Điển.

Triệu Phong vội vàng đảo qua nội dung bên trong Huyền Hoa Bảo Điển, bước đầu đọc lướt qua một lượt.

Luận cấp bậc công pháp, Huyền Hoa Bảo Điển chỉ tiếp cận Linh phẩm Thượng cấp, nhưng mà nó chính là một quyển sách tổng hợp kiến thức, cơ bản là bách khoa toàn thư của Bách Hoa Môn, cùng với vô số những công pháp Tà đạo khác nữa.

Đơn giản mà nói, đây chính là một quyển sách bách khoa toàn thư công pháp Tà đạo, đủ các loại bí thuật tuyệt học, toàn bộ đều là tinh túy.

Bởi vậy, nếu luận giá trị chân chính, thì Huyền Hoa Bảo Điển này cơ bản có thể so sánh với Điện Chi Truyền Thừa của Triệu Phong.

Điểm khác biệt duy nhất ở chỗ, Huyền Hoa Bảo Điển rất khó khiến cho người tu luyện nó tấn chức lên cấp bậc Tôn giả Đan Nguyên Cảnh, mà Điện Chi Truyền Thừa thì lại có tỷ lệ thành công rất cao.

- Huyền Hoa Bảo Điển này phong cách quỷ dị, thủ đoạn biến hóa tầng tầng bất tận, cộng thêm am hiểu về tốc độ và thân pháp, rất có thể bù đắp một vài khiếm khuyết bên trong Điện Chi Truyền Thừa.

Triệu Phong lần đầu đọc lướt qua Huyền Hoa Bảo Điển, trong đầu có một loại cảm giác kinh diễm vô cùng.

Điện Chi Truyền Thừa tương đối hơi trừu tượng một chút, theo đuổi ý cảnh.

Mà Huyền Hoa Bảo Điển này tính thực dụng vô cùng cao, áp dụng vào đủ các loại hoàn cảnh, đủ các loại thủ đoạn, phong phú vô cùng.

- Loại bỏ dư thừa, lọc lấy tinh hoa!

Triệu Phong làm ra quyết định. Có Huyền Hoa Bảo Điển này, hắn liền không cần các loại công pháp bổ sung nào khác nữa.

Trong thời gian hai ngày tiếp theo, Triệu Phong dốc lòng bế quan tu luyện.

Trên không trung của đại điện Đà chủ, nguyên khí lôi điện hội tụ nồng đậm hơn rất nhiều lần, thậm chí còn hình thành nên từng đám lôi vân cường đại, thanh thế khiến cho người ta phải sợ hãi.

- Chỉ là uy thế trùng kích vào Chân Linh Cảnh, so sánh với người bình thường còn mạnh hơn mấy lần rồi!

Điệp Diệp đang hộ pháp bên ngoài đại điện, tâm thần cũng không khỏi rung động.

Lúc này, đám lôi vân hội tụ trên không trung của đại điện, về mặt uy áp đã hoàn toàn vượt qua cường giả Chân Nhân Cấp tiểu thành bình thường rồi.

Mà dựa theo cấp bậc phân chia bình thường, vừa mới tiến vào Chân Nhân Cấp, chỉ có thể tính là Chân Nhân Cấp sơ thành, cần phải trải qua một đoạn thời gian tiến hành ngưng luyện lại, mới có thể đạt tới Chân Nhân Cấp tiểu thành.

Uy thế khi Triệu Phong trùng kích vào Chân Linh Cảnh, sở dĩ cường đại như vậy, chủ yếu là có ba cái nguyên nhân.

Thứ nhất, Điện Chi Truyền Thừa chính là một truyền thừa vô cùng cường đại, lực lôi điện vốn là lực lượng cực mạnh bên trong uy năng thiên địa, cơ bản là khắc chế tuyệt đại đa số các loại lực lượng các thuộc tính khác.

Thứ hai, cảnh giới tinh thần của Triệu Phong rất cao, tinh thần nguyên của Thần Linh Nhãn lại siêu cường, dẫn dắt và hấp thu đối với nguyên khí thiên địa càng mạnh hơn.

Thứ ba, Chân Linh Chi Nguyên của Thủy Nguyệt đại đạo cũng vô cùng tinh thuần, cùng với Chân Linh Chi Nguyên vừa mới hình thành của Triệu Phong giao hội với nhau.

Ngoài ra, còn có thêm Tam Hoa Bảo Liên tiến hành phụ trợ tu luyện nữa.

Cho nên, cho dù Chân Linh Chi Nguyên của Triệu Phong chỉ vừa mới hình thành, nhưng mà quy mô đã không nhỏ, hơn nữa lại còn đang trong quá trình củng cố và tinh luyện.

Ầm!

Đám mây lôi điện trên không trung của đại điện chấn động mãnh liệt, sau đó giống như một tầng thủy triều vậy, không ngừng dung nhập vào Chân Linh Chi Nguyên của Triệu Phong, đả khai kinh mạch của hắn.

Một khắc nào đó, đám quang ảnh lôi điện vần vũ trên bầu trời, nhanh chóng hóa thành vô hình vô ảnh.

Ngay sau đó, một cỗ uy áp Chân Linh mới tràn ngập khí tức hủy diệt táo bạo, lan tỏa khắp phạm vi vài dặm xung quanh.

Một khắc này, tất cả những người tại Phân đà Thiết Huyết Giáo đều cảm nhận được một cỗ khí tức kinh khủng lan tràn ra.

- Hắn thành công rồi!

Điệp Diệp như trút được gánh nặng, trong đôi mắt đẹp phiếm động một chút ngạc nhiên.

Uy thế khí tượng phát ra khi Triệu Phong tấn chức Chân Linh Cảnh, thật sự là quá mức mạnh mẽ. Chỉ vừa mới tấn chức, liền đã phát ra khí tức đáng sợ đến như vậy rồi.

Ở trên Đại lục, bình thường cũng chỉ có một vài cường giả cái thế, khi tu vi tiến giai, mới có được uy năng viễn siêu thường nhân như vậy.

Ví dụ như là Kiếm Tôn Diệp Vô Tà, khi tấn chức Chân Linh Cảnh, một cỗ kiếm khí xung thiên, trực tiếp dọa lui luôn mấy cường giả Chân Linh Cảnh đang truy sát hắn.

Theo như ghi chép, khi Xích Nguyệt Giáo chủ tấn chức Chân Linh Cảnh, trong phạm vi mười dặm xung quanh, không gian hoàn toàn hóa thành huyết sắc, huyết vân cuồn cuộn, đại biểu cho dự triệu không rõ ràng.

Khi Triệu Phong tấn chức Chân Linh Cảnh, trong phạm vi mười dặm cũng đều có thể nghe thấy được tiếng sấm, thân thể còn có một cỗ cảm giác tê dại nhàn nhạt nữa.

- Bẩm báo Đà chủ, Trần Phó Đà chủ đã bị Đào Phiến phi tặc khống chế! Lão Tộc trưởng Vân gia và Đào Phiến phi tặc tuyên bố, nếu như trong thời gian ba ngày Đà chủ không ra, bọn họ liền tiêu diệt Phân đà Thiên Thủy!

Bên ngoài đại điện, một đạo thân ảnh đang run run rẩy rẩy quỳ rạp trên mặt đất.

Giờ phút này, Triệu Phong đã chân chính đột phá Chân Linh Cảnh, một khắc đó, khí tức uy năng lôi điện dâng trào cường đại chưa từng có. Cho dù cường giả Chân Nhân Cấp bình thường có đích thân tới, tâm thần cũng phải rung động một trận.

- Cút!

Một cái thanh âm lôi đình cuồn cuộn vang lên, từ trong hư không chấn động vang vọng, giống như thanh âm Lôi Thần vậy.

- Vâng! Vâng!

Gã thành viên Nửa bước Chân Linh Cảnh kia sợ tới mức hồn phi phách tán.

Vị Đà chủ tân nhậm này, chỉ quát lớn một tiếng, thiếu chút nữa liền khiến cho tâm thần của hắn sụp đổ luôn. Cường giả Chân Nhân Cấp bình thường cũng không có được uy năng như thế này!

- Hắn hẳn là cần phải củng cố Chân Linh Chi Nguyên, bây giờ còn chưa phải lúc ra tay!

Trong lòng Điệp Diệp thầm nghĩ.

Trong đại điện, Triệu Phong khoanh chân ngồi đó, một đầu tóc lam cuồng phóng không chút kềm chế, quanh thân vờn quanh một sợi dây xích lôi điện thanh sắc tinh mịn, so sánh với mạng nhện còn mỏng manh hơn.

Cùng lúc đó, trên mi tâm của hắn cũng mơ hồ ẩn hiện lên một dấu điện ấn lấp lánh như sao, lúc ẩn lúc hiện, giống hệt như Phù Loan Điện Ấn lúc trước Triệu Phong nhận được từ trong Phù Loan Điện.

Điệp Diệp chỉ đoán đúng một nửa mà thôi. Triệu Phong không chỉ cần phải củng cố Chân Linh Chi Nguyên, mà còn muốn gia tăng thêm một bước lớn nữa.

Không chỉ cần lớn mạnh hơn, hắn còn muốn củng cố cảnh giới hỏa hầu của Điện Chi Truyền Thừa Tầng thứ hai.

Lúc trước, hắn tu luyện Điện Chi Truyền Thừa Tầng thứ hai, bị sự hạn chế của tu vi, khiến cho gặp phải bình cảnh. Mà hiện tại đã hoàn toàn đột phá Chân Linh Cảnh, cảm quan nắm bắt đối với nguyên khí thiên địa đã đạt tới một trình tự hoàn toàn mới, so với cường giả Chân Nhân Cấp bình thường còn mạnh hơn nhiều.

Ầm ầm ầm!

Trên không trung của đại điện, điện lôi không ngừng đảo quét, uy danh so sánh với trước kia càng lớn hơn nhiều.

- Đây… đây là chuyện gì xảy ra? Hắn không phải vừa mới tấn chức Chân Linh Cảnh sao? Vì sao khí tức lại tăng vọt lên như vậy?

Vẻ mặt Điệp Diệp căn bản không thể tưởng tượng nổi.

Trên thực tế, Chân Linh Chi Nguyên trong cơ thể của Triệu Phong lúc này, bởi vì dung hòa với đại bộ phận Chân Linh Chi Nguyên càng tinh thuần hơn của Thủy Nguyệt đại đạo, quy mô đã tiếp cận cường giả Chân Nhân Cấp tiểu thành bình thường rồi.

Phải biết rằng, khi Thủy Nguyệt đại đạo còn sống, tu vi cao tới Chân Huyền Cấp đỉnh phong, thậm chí đã bước vào Nửa bước Chân Chủ Cấp rồi.

Chân Linh Chi Nguyên mà hắn lưu lại, tự nhiên là phi thường cường đại.

Triệu Phong mượn dùng thanh thế và cảm quan vừa mới đột phá Chân Linh Cảnh, nhất cử tiến quân vào cảnh giới cao hơn của Điện Chi Truyền Thừa Tầng thứ hai, tiến hành hô ứng với nguyên khí lôi điện trong thiên địa, càng cường đại hơn.

Đồng thời, Chân Linh Chi Nguyên của Thủy Nguyệt đại đạo đã trở thành một cỗ trợ lực, phụ trợ cho hắn hấp thu đám nguyên khí lôi điện này, củng cố lớn mạnh Chân Linh Chi Nguyên của Triệu Phong lên.

Thời gian không ngừng trôi qua…

Đám nguyên khí lôi điện trên không trung của đại điện Đà chủ không ngừng ba động kịch liệt, một cỗ uy thế khủng bố gần như có thể so sánh với cường giả Chân Huyền Cấp mới đột phá!

Một mảnh lôi vân cuồn cuộn phạm vi rộng lớn trên trăm trượng ngưng kết trên đỉnh đầu của Triệu Phong.

Giờ phút này, cường giả Chân Nhân Cấp bình thường căn bản là không dám tiếp cận Triệu Phong.

Nếu như đám lôi vân khủng bố kia oanh tạc xuống, chẳng những Triệu Phong hoàn toàn bị hủy diệt, mà tất cả cường giả Chân Linh Cảnh xung quanh đó cũng căn bản khó toàn thân trở ra.

Ô…ô…ô…n…g!

Tam Hoa Bảo Liên bên dưới chân của Triệu Phong đột nhiên nở rộ ra một đóa hoa quang thải trong suốt kỳ dị, tiến hành đẩy nhanh tốc độ hấp thu nguyên khí thiên địa xung quanh.

Tam Hoa Bảo Liên, món Thánh bảo phụ trợ này, trong lúc vô hình cũng đã thôi động uy thế cảnh giới của Triệu Phong.

o0o

- Chậc chậc, chỉ còn lại một ngày cuối cùng, nếu như Triệu Phong vẫn không chịu xuất hiện, như vậy nàng Phó Đà chủ xinh đẹp này, sẽ trở thành đồ chơi của các huynh đệ!

Đào Phiến phi tặc một thân cẩm bào, nở nụ cười dữ tợn.

Thế lực của Phân tộc Vân gia và Bách Hoa Môn đã hoàn toàn bao vây xung quanh Thiên Thủy Đà.

Phó Đà chủ Trần Mộng Chẩm bị người của Bách Hoa Môn trói lên trên một cây cọc gỗ, cắm ở giữa đám người, trên khuôn mặt xinh đẹp lộ ra vẻ khuất nhục và phẫn nộ.

Nàng sở dĩ bị thua, hơn nữa bị bắt, nguyên nhân thực lực không bằng mặc dù cũng có, nhưng không phải quan trọng nhất. Nguyên nhân chủ yếu là do Đào Phiến phi tặc đã sử dụng một loại kỳ hương độc môn lấy được từ trong Bảo tàng Thủy Nguyệt, chính là loại kỳ hương lúc sinh thời Thủy Nguyệt đại đạo vẫn sử dụng.

Lúc này, Phó Đà chủ Vân Sát dẫn theo đám cao tầng Phân đà tử thủ không ra.

Phân tộc Vân gia và Bách Hoa Môn cũng không dám hành động quá mức quyết tuyệt. Dù sao thì thế lực Thiết Huyết Giáo ở Đại quốc Thiên Bồng vẫn mạnh mẽ vô cùng, mơ hồ có xu thế áp đảo cả Hoàng thất nữa.

Đào Phiến phi tặc chủ yếu là muốn xả một ngụm ác khí, đoạt lại những bảo vật thuộc về chính mình mà thôi.

Còn Lão Tộc trưởng Vân gia thì lại là muốn báo thù cho đứa cháu nội trai bị thương tàn phế của mình. Hơn nữa sau lưng của Phân tộc Vân gia vẫn còn có Tổng hệ Vân gia, cũng không cần quá mức cố kỵ.

- Triệu Phong kia, rõ ràng là đã tấn chức Chân Linh Cảnh, không ngờ vẫn còn không chịu xuất hiện!

Vân Sát âm thầm cắn răng, trong lòng tràn ngập phẫn nộ.

Vào khắc mấu chốt như thế này, Triệu Phong thân là đương sự, là Đà chủ Thiên Thủy Đà chân chính, không ngờ lại co đầu rút cổ không chịu ra.

Đến giờ phút này, Vân Sát nào có tâm tình nghĩ đến chuyện tính kế Triệu Phong nữa?

Phân đà Thiên Thủy lâm vào một lần nguy cơ lớn nhất trong mấy chục năm qua. Các thế lực minh tuyến, ám tuyến đều đã xuất động hết, mới khó khăn ngăn cản được áp lực công kích của nhân mã song phương.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Vân Sát mỗi phút dài như cả năm, ngay cả Trần Mộng Chẩm đang bị khống chế kia, cũng đều cảm thấy bất lực vô cùng.

Khóe miệng của hai người đều nhếch lên một tia chua xót.

Bọn họ vốn muốn tính kế Triệu Phong, nào ngờ đã chọc phải ổ kiến lửa!

Bọn họ chẳng những không thể tính kế được Triệu Phong, không ngờ lại còn bị Triệu Phong kéo luôn vào trận tranh chấp của hắn.

Vân Sát thậm chí còn hoài nghi, Triệu Phong này có phải là một ngôi sao chổi hay không? Hắn đi Hồng Hồ Thành, đại náo đào hôn! Đi Hoành Thủy Trại, cướp đoạt Bảo tàng Thủy Nguyệt! Đi Vương đô Thiên Bồng, lại khống chế Cầm Vương phi!

Hiện tại hắn đi đến Thiên Thủy Đà, đám người bọn mình còn chưa kịp tính kế hắn, lập tức đã rước lấy tai họa như thế này rồi.

Phân tộc Vân gia, thậm chí là Bách Hoa Môn, những kẻ này toàn bộ đều là cừu địch của Triệu Phong!

Càng nghẹn khuất hơn nữa chính là, những việc này vốn phải do Triệu Phong đứng ra gánh vác áp lực, không ngờ lại phải do hai vị Phó Đà chủ đứng ra gánh thay!

- Sắp đến giữa trưa rồi! Nếu như Triệu Phong vẫn không chịu xuất hiện, chúng ta trước tiên nhục sát vị Phó Đà chủ mỹ nữ này, sau đó mới quét sạch Phân đà Thiên Thủy!

Đào Phiến phi tặc lớn tiếng uy hiếp.

Lão Tộc trưởng Vân gia cũng hừ lạnh một tiếng, nhẹ nhàng nâng tay lên, đã làm tốt công tác chuẩn bị giết vào Phân đà Thiên Thủy.

Tổng hệ Vân gia đồng dạng cũng là một trong tám đại thế lực siêu cấp của Đại quốc Thiên Bồng, cùng cấp bậc với Thiết Huyết Giáo. Sự tranh chấp qua lại giữa Phân tộc và Phân đà, Tổng hệ và Tổng đà rất khó có thể mạnh mẽ can thiệp vào, nếu không sẽ rất dễ bị đánh mất sự cân bằng vốn có.

Cho nên, Lão Tộc trưởng Vân gia cũng chỉ là kiêng kỵ một chút, nhưng cũng không phải là sợ hãi Thiết Huyết Giáo.

Ầm ầm ầm!

Đúng lúc này, trên không trung của Phân đà Thiên Thủy, đột nhiên nổ tung một trận lôi âm khủng bố, trong phạm vi một trăm dặm, cũng đều có thể nhìn thấy một đạo lôi điện xung thiên.

Rất nhiều người trong lòng rung động, đều cảm thấy áp lực bất an.

Đồng thời trong lúc này, lôi vân trên không trung của đại điện Đà chủ đột nhiên tán loạn.

Triệu Phong đang khoanh chân đả tọa, bên trong mi tâm ẩn hiện một cái điện ấn thanh sắc nhàn nhạt.

Vụt!

Thân hình của hắn biến mất ngay tại chỗ. Chỉ nhìn thấy một đạo điện mang lóe lên, cắt ngang qua chân trời, kéo động theo một cỗ hồ quang điện văn tráng lệ.

- Đà chủ xuất quan!

Điệp Diệp khẽ mỉm cười, thanh âm cố ý truyền tán ra khắp nơi.

- Đà chủ xuất quan!

Trên dưới toàn bộ Phân đà Thiên Thủy đều nhất thời chấn động, tất cả mọi người đều nhìn chăm chú vào đạo quang mang lôi đình trảm phá mây đen, phá không mà đi kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như ung dung cua cnc trong nganh cong nghiep o to hien nay, chia se du lieu mang lan rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status