Chúa tể chi vương

Chương 385: Bí mật của tân vô ngân


Triệu Phong đứng trên bậc thang gợn sóng, đánh ra một kích cường thế bá đạo, đương trường lập uy, chấn trụ vô số những Chân Long thiên tài ở nơi này.

Công kích của hắn, cũng không nhằm vào một người cụ thể nào đó, mà hoàn toàn quét ngang hết thảy mọi Chân Long thiên tài ý đồ tiếp cận nơi này, bao gồm cả những đệ nhất thiên tài, thậm chí là cả thiên kiêu cái thế nữa.

Một đám Chân Long thiên tài dưới đệ nhất thiên tài, kẻ lui thì lui, kẻ bị thương thì bị thương, còn có một hai Chân Long thiên tài tức thì bị chấn sát tại đương trường nữa.

Hư ảnh Khóa không cao tới chín trăm trượng, phụ thể trên người Triệu Phong, giống như một vị Hắc Ngục Ma Chủ cái thế sừng sững trong vũ trụ tinh không, khí phách hoành thiên, bễ nghễ thiên hạ, duy ngã độc tôn.

- Triệu Phong này, ở phân đoạn thứ ba, thực lực không ngờ tăng vọt đến trình độ khủng bố như thế!

- Hắn dùng lực lượng một người, hoàn toàn chấn áp một đám người chúng ta?

- …

Không ít những thiên tài đều hít mạnh một ngụm lãnh khí.

Một vài những Chân Long thiên tài tham gia cạnh tranh, nhất thời kinh hoảng không thôi, trực tiếp rời khỏi cạnh tranh, hoặc là lui ra rất xa, cẩn thận quan sát tình hình.

Đương nhiên, hai đại thiên kiêu cái thế còn lại, Băng Vi tiên tử và Đạm Thai Lan Nguyệt thì vẫn như cũ thong dong đánh lui công kích của Triệu Phong.

Ngoài ra vẫn còn có một vài vị Chân Long thiên tài cấp bậc đệ nhất thiên tài, miễn cưỡng kháng trụ được công kích, theo các phương hướng khác nhau mà tiếp cận bậc thang gợn sóng.

Dù sao thì một chiêu vừa rồi của Triệu Phong, cũng là dùng lực lượng một người, trấn áp toàn trường, cường thế lập uy, mơ hồ chủ đạo đại cục, ở trong lòng rất nhiều người đã lưu lại một bóng ma rất lớn.

- Lên!

Ánh mắt Băng Vi tiên tử u lãnh, ra lệnh một tiếng. Bên cạnh nàng ta, hai gã cường giả đệ nhất thiên tài là nam tử quỷ nhãn cùng với Tần Khôn Ngô theo sát hai bên trái phải nàng ta, cùng nhau đánh thẳng về phía Triệu Phong.

Vì để ứng phó sự cạnh tranh Huyền Băng Truyền Thừa, Băng Vi tiên tử sao có thể không có chuẩn bị khác?

Trước khi Huyền Băng Truyền Thừa kết nối, nàng đã kịp chiêu nạp hai người đối địch với Triệu Phong, nam tử quỷ nhãn và Tần Khôn Ngô!

Nam tử quỷ nhãn cùng với Tần Khôn Ngô, ở phân đoạn thứ hai, đã bị Triệu Phong đánh bại, cướp lấy Chân Long lệnh bài. Đương nhiên, với thực lực của bọn họ, sau đó rất nhanh đã có thể cướp đoạt trở lại Chân Long lệnh bài của những người khác.

Đặc biệt là nam tử quỷ nhãn, đối với Triệu Phong chính là vạn phần ghen ghét.

Mà hiện tại đã có Băng Vi tiên tử chiêu nạp và hứa hẹn, hai người bọn họ rất nhanh đã đứng ở trận doanh của Băng Vi tiên tử, cùng nhau đối phó Triệu Phong.

- Triệu Phong này, bộ dáng cao ngạo cường thế như vậy, nhất định phải chèn ép đến cùng!

Nam tử quỷ nhãn cùng với Tần Khôn Ngô đồng loạt phát động công kích, hiệp trợ Băng Vi tiên tử.

- Quỷ Vụ Di Thiên!

Hai tròng mắt của nam tử quỷ nhãn rất nhanh phiếm động quỷ diễm nồng đậm, khẽ lóe lên một chút, một đám lớn quỷ vụ đã lan tràn ra, bao phủ hoàn toàn khu vực của Triệu Phong.

Đám quỷ vụ kia có tính ăn mòn cực mạnh, hơn nữa còn có thể căn cứ theo ý nguyện của nam tử quỷ nhãn, ở bất cứ khu vực nào sản sinh ra quỷ diễm khủng bố, không chỉ nhằm vào phương diện tinh thần, mà còn có thể ảnh hưởng đến phương diện vật chất nữa.

Vừa mới ra tay, liền biết được nam tử quỷ nhãn đối với Triệu Phong đã có những phân tích vô cùng chu đáo, sử dụng sách lược tốt nhất.

Công kích loại tinh thần, Triệu Phong cơ bản là hoàn toàn miễn dịch, thậm chí hoàn toàn bỏ qua những công kích tinh thần của cường giả cùng cấp nữa.

Mà Quỷ Vụ Di Thiên này, lại là bí thuật huyết mạch nhãn đồng với khả năng vây sát là chính, vốn dĩ còn có năng lực huyễn cảnh nữa, nhưng mà nam tử quỷ nhãn nghĩ đến năng lực đặc thù của Triệu Phong, cho nên hoàn toàn bỏ qua phương diện huyễn thuật, toàn bộ tập trung gia tăng cho quỷ vụ và quỷ diễm.

- Càn Khôn Tru Ma Chưởng!

Tần Khôn Ngô phát ra lôi âm cuồn cuộn, hai mắt lóe sáng như sao trời, dưới sự phụ thể của hư ảnh Khóa không, phát ra một cái bàn tay khổng lồ chừng hơn trăm trượng, thuần một sắc tử kim sáng ngời, phảng phất như là đúc từ đồng kim nóng chảy vậy, có một luồng chính khí mênh mông cuồn cuộn, trấn áp Yêu Ma Quỷ Quái toàn thiên hạ.

Dưới sự phụ thể của hư ảnh Khóa không, bất luận là nam tử quỷ nhãn hay là Tần Khôn Ngô, cũng đều đạt tới cấp bậc chiến lực của thiên kiêu cái thế trước đây.

Hơn nữa mục tiêu của hai người chỉ là muốn vây sát và hạn chế Triệu Phong là chính.

Kẻ công kích chủ lực, tự nhiên chính là Băng Vi tiên tử. Song chưởng nàng vũ động, phát ra một đám quang diễm băng liên hoàn toàn có thể trong khoảnh khắc đóng băng cường giả dưới Chân Chủ Cấp! Chân Linh khí cũng nằm trong trạng thái thiêu đốt mãnh liệt.

Phiến quang diễm băng liên kia, áp súc, biến ảo thành hình dạng một đầu Băng Phượng sống động linh hoạt, mơ hồ còn có thanh âm phương minh quanh quẩn nữa.

Triệu Phong chỉ cảm thấy một luồng hàn ý lạnh thấu xương truyền thẳng vào phương diện tinh thần, Chân Linh khí toàn thân lại một lần nữa có xu thế đóng băng.

Hắn đã từng bị Băng Vi tiên tử đóng băng qua một lần, giờ phút này, đầu Băng Phượng do quang diễm băng liên hình thành kia, uy năng so với trước đây càng cường đại hơn mấy lần.

Ngoài ra, công kích của Tần Khôn Ngô cùng với nam tử quỷ nhãn, đối với hắn cũng hình thành tác dụng hạn chế nhất định.

Ô...ô...ô...n...g!

Một đầu tóc lam của Triệu Phong bay múa, hàn khí phát ra mãnh liệt, sau lưng đột nhiên hiện ra một đạo hư ảnh băng quang vĩ ngạn cao lớn, đầu đội vương miện, tay cầm cự kiếm hắc sắc, phía dưới là Vương tọa băng phong.

Đạo hư ảnh kia, sau khi có thêm vương miện cùng với cự kiếm hắc sắc, rõ ràng khiến cho lực lượng huyết mạch của Triệu Phong có thêm công kích tăng phúc càng cường đại hơn.

- Băng Lôi Cuồng Long!

Triệu Phong cũng không hề lùi bước, đạo hư ảnh Khóa không cao hơn chín trăm trượng sau lưng cũng theo đó vũ động, lực lượng băng lôi cuồng bạo đan xen cùng một chỗ, hình thành nên một đầu Băng Lôi Cuồng Long thôn thiên phệ địa, đánh tan và thôn phệ hết thảy vật chất.

Phành phành phành...

Song phương giao phong, sản sinh ra một hồi nổ vang khủng bố, thậm chí còn khiến cho hình chiếu Huyền Băng Truyền Thừa trên đỉnh đầu xuất hiện xu thế không ổn định!

Răng rắc một tiếng, đầu Băng Phượng do Băng Vi tiên tử thiêu đốt Chân Linh khí sản sinh ra, bị cường thế đánh tan nát, thôn phệ sạch sẽ, thân thể xinh đẹp băng mỹ lập tức lùi về phía sau mấy thước, cảm giác tê dại lan tràn khắp toàn thân.

Công kích của Tần Khôn Ngô và nam tử quỷ nhãn trực tiếp bị đánh cho tán loạn, căn bản không thể nào tiếp cận được Triệu Phong.

- Cái gì? Mau lui lại!

Hai người hét lên hoảng sợ, bị một phiến băng lôi điện xà do dư âm hình thành đánh thẳng tới, thân hình không ngừng lui nhanh về phía sau. Sau đó toàn thân nhất thời căng cứng, tê dại, cơ hồ mất đi năng lực hành động.

Thình thịch một tiếng, nam tử quỷ nhãn nhất thời bị đánh bay, thân thể một mảnh cháy đen, sau đó bị hàn lực ngưng kết thành băng điêu, sinh tử không rõ.

Tần Khôn Ngô dốc hết lực lượng toàn thân, bị đánh cho hộc máu, toàn thân tê liệt, khó khăn lắm mới bảo trụ được một mạng.

Đầu hắc mã ngày xưa hắn hoàn toàn không xem trọng, không ngờ đã cường đại đến mức này, hoàn toàn xem hắn như một con kiến hôi!

Một hồi chính diện chiến đấu này, chỉ là một ít dư ba phát ra, cũng đã khiến cho hắn bị thương nặng, mất đi năng lực chiến đấu.

Đương nhiên, tạo thành kết quả này, không chỉ bởi vì thực lực thiên kiêu cái thế của bản thân Triệu Phong mạnh hơn hắn một bậc, mà phần lớn là nhờ vào tăng phúc chiến lực của hư ảnh Khóa không kình thiên hơn chín trăm trượng kia.

- Triệu Phong, như thế nào ngay cả ta, ngươi cũng…

Đạm Thai Lan Nguyệt khẽ kêu lên một tiếng, trong mắt tràn ngập sự kinh hãi và ủy khuất. Vừa rồi nàng khống chế Linh sủng, vốn dĩ định thừa dịp bay vào, nào ngờ công kích của Triệu Phong cũng không chừa nàng ra!

Trong lúc nhất thời, một chiêu bá đạo của Triệu Phong đã đẩy lui hai đại thiên kiêu cái thế, đánh trọng thương hai gã cường giả cấp bậc đệ nhất thiên tài, dọa lui phần đông những Chân Long thiên tài muốn làm ngư ông đắc lợi.

- Triệu Phong này, tại sao lại cường đại như vậy! Hai đại thiên kiêu cái thế, hai vị đệ nhất thiên tài, không ngờ cũng bị một mình hắn hoàn toàn trấn áp!

- Thế cục không ổn! Triệu Phong này chẳng phải đã là vô địch hay sao?

- …

Một đám những Chân Long thiên tài ở trong trường, bất luận có tham chiến hay không, cũng đều cực kỳ kinh hãi.

Vũ Thiên Ngô đứng ở xa xa quan chiến, trong cặp mắt đen nhánh lộ ra sự hưng phấn mãnh liệt, chiến ý bị kích phát. Trong huyết mạch có một luồng lực lượng vô hình nào đó súc tích, ý chí tín niệm đại trướng, khiến cho hư ảnh Khóa không sau lưng càng lúc càng ngưng thực hơn.

Tân Vô Ngân đứng yên bất động, ánh mắt nhìn về phía Triệu Phong tràn ngập cảm tình phức tạp.

Năm đó ở thành Vũ Dương, sau khi trải qua một trận chiến cùng với Triệu Phong, hắn đã đoán trước được, gã thiếu niên này về sau tuyệt không đơn giản.

Về sau phiêu nhiên rời đi, hắn dựa vào sự cố gắng của chính mình, thoải mái đột phá Thoát Phàm Cảnh, rồi sau đó một đường viễn hành, đánh chết những dã thú, Hung thú nơi rừng hoang núi thẳm, lấy chiến dưỡng chiến, đi đến Đại quốc Thiên Bồng, liền có được tu vi Nửa bước Chân Linh Cảnh!

Lúc này, Tân Vô Ngân vốn tưởng rằng, cái gã thiếu niên năm xưa đã cách mình khoảng cách vô cùng xa xôi, ấn tượng dần dần mơ hồ.

Nhưng nào ngờ được, không đầy hai năm trời, cái gã thiếu niên từng phục chế chiêu thức ý cảnh của hắn, lại hiện thân một lần nữa.

Tân Vô Ngân không khó để nhìn ra, bên trong ý cảnh chiêu thức của Triệu Phong, lại ẩn chứa một vài những tinh nghĩa mà chính mình đã mất không biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt, thậm chí cả máu nữa, mới có thể dung hợp sáng tạo ra.

- Ta có được một đoạn ngắn ký ức không trọn vẹn của kiếp trước, dốc hết tâm lực, mới có được thành tựu như ngày nay, lại hết lần này đến lần khác bị hắn sao chép cướp đoạt thành quả!

Trong lòng Tân Vô Ngân ít nhiều cũng có chút buồn bực.

Từ khi ra đời, trong đầu Tân Vô Ngân đã mang theo một đoạn ngắn ký ức kỳ quái nào đó, thường xuyên xuất hiện bên trong giấc mộng của Tân Vô Ngân.

Theo độ tuổi dần dần tăng lên, đoạn ngắn ký ức này càng ngày càng nhiều, càng lúc càng rõ ràng hơn, phảng phất như là một đoạn ký ức kiếp trước của mình vậy.

Đây chính là bí mật che giấu bao năm qua của hắn.

Không có thiên phú, không có huyết mạch, hắn vẫn có thể đăng lâm đỉnh cao thiên tài của Đại lục, giờ phút này lại có được hư ảnh Khóa không của kình thiên thạch tượng phụ thể, mơ hồ có xu thế đỉnh lập ba chân cùng với Triệu Phong và Vũ Thiên Ngô.

- Tại trong đoạn ngắn ký ức kia, cũng từng đề cập qua về Thiên Cơ Truyền Thừa! Đây chính là truyền thừa thần bí cổ xưa nhất trong thiên địa, cho dù chỉ có thể vào được một cái tiểu chi nhánh cực nhỏ trong đó mà thôi, cũng có thể có được lợi ích vô cùng. Hơn nữa, Thiên Cơ Tộc, người bố trí ra Thiên Cơ Truyền Thừa, ở trong Thái Cổ Vạn Tộc Bảng chính là chủng tộc thần thoại bài danh trong mười hạng đầu…

Nhãn lực và kiến thức của Tân Vô Ngân tuyệt đối vượt qua tất cả những người có mặt tại Quyết đấu trường Thượng Cổ này.

Chỉ là, Chân Long Hội cơ bản đã sắp sửa kết thúc, mà ba đại truyền thừa khác đều đã lần lượt xuất hiện, thậm chí đã tiếp nhận thiên tài, nhưng mà Thiên Cơ Truyền Thừa vẫn là không có xuất hiện.

- Thiên Cơ Truyền Thừa, thiên mệnh khởi nguyên, cơ duyên mới đến, số mệnh, vận mệnh, cùng với tạo hóa vô hạn!

Tân Vô Ngân không khỏi lẩm bẩm, đọc lại một đoạn lời nói cổ quái nào đó.

Một đạo dao động mờ mịt nào đó, từ trong câu nói của hắn dần dần súc tích lại, dường như đã xúc động đến một luồng lực lượng vô hình nào đó.

o0o

Cũng trong lúc này, Triệu Phong dùng lực lượng một người, đại chiến Băng Vi tiên tử, Đạm Thai Lan Nguyệt cùng với một đám những Chân Long thiên tài khác.

- Giỏi cho tên Triệu Phong ngươi! Bản thân không đi vào, lại còn muốn ngăn cản cơ duyên của ta!

Băng Vi tiên tử oán giận cùng cực, hai hàm răng nghiến lại keng két, một phen thôi phát Huyền Băng Bí Thuật lên đến tận cùng.

Các Chân Long thiên tài khác đều không khó nhìn ra, Triệu Phong chính là đang cố ý chèn ép, không cho Băng Vi tiên tử tiến vào Huyền Băng Truyền Thừa.

Đạm Thai Lan Nguyệt ở một bên kêu la không ngừng, có chút ủy khuất truyền âm cho Triệu Phong:

- Triệu Phong, ngươi chèn ép Băng Vi tiên tử là được rồi, vì cái gì mà ngay cả ta cũng bị liên lụy chung chứ?

- Nếu ta nhường cho ngươi đi vào, Băng Vi tiên tử cũng sẽ thừa dịp đó mà theo vào luôn!

Triệu Phong lạnh nhạt nói.

Mục đích chân chính của hắn chính là cố tình chế trụ hai đại thiên kiêu cái thế, đợi đến lúc Băng Vi tiên tử phẫn nộ cùng cực, nàng tất nhiên sẽ phát động át chủ bài của mình, đến lúc đó hắn mới cố tình thất thủ, để cho nàng có thể tiến vào Huyền Băng Truyền Thừa.

Cuối cùng, trong số những danh ngạch có thể đi vào Huyền Băng Truyền Thừa, phải cam đoan là có Triệu Phong cùng với Băng Vi tiên tử.

Chỉ có như vậy, hắn mới có thể đảm bảo ở bên trong truyền thừa ngoại vực, âm thầm diệt sát Băng Vi tiên tử.

Ô...ô...ô...n...g!

Trên tầng mây không trung của Quyết đấu trường Thượng Cổ, đột nhiên sản sinh ra một tia chấn động kỳ dị nào đó. Bằng mắt thường căn bản không thể nhìn thấy được, nhưng dùng tâm thần cảm quan chú ý, liền có thể phát giác ra có một loại hư ảnh không gian nào đó đang cố gắng tiếp cận nơi này.

o0o

- Cái gì?

- Đó là…

Trên bục đài hình tròn quan chiến, tâm thần chín vị Tôn giả nhất thời chấn động, đồng loạt ngẩng đầu nhìn lên.

Trong hư không, một mảnh những hư ảnh quái dị không ngừng biến hóa, trọng điệp. Có chung tháp viễn cổ chọc thẳng thiên tiêu, có khôi lỗi cự nhân to lớn như những dãy sơn mạch khổng lồ, có những tòa Lục giác tháp thần bí cổ xưa, cũng có những chiến thuyền Viễn Cổ phiêu phù trong không trung, hay là những tòa đảo nhỏ trôi nổi trong hư không vô tận…

Vô số những phù quang lược ảnh không ngừng trùng điệp lại với nhau, khí tức cổ xưa Tuyên Cổ nhất thời lan tràn ra khắp Quyết đấu trường Thượng Cổ.

Những cảnh tượng bên trong hình chiếu này, đa phần đều đã phong hóa, đã tàn phá, phảng phất như theo thời không Thượng Cổ kéo dài đến hiện tại.

Ngay khoảnh khắc khi Hình chiếu Truyền thừa kia xuất hiện, một đám những Hình chiếu Truyền thừa ở nơi này mơ hồ đều rung lên nhàn nhạt.

Cường đại như Huyền Băng Truyền Thừa, lúc này cùng đều bị trực tiếp áp bách, khiến cho hình chiếu xuất hiện cũng ảm đạm đi một phần ba.

- Thiên Cơ Truyền Thừa!

Chín vị Tôn giả nhất thời hít mạnh một ngụm lãnh khí. Một vài cường giả có kiến thức lịch duyệt phong phú, cũng đều rung động thất thanh:

- Đây chẳng phải là Thiên Cơ Truyền Thừa sao?

Hình chiếu của Thiên Cơ Truyền Thừa này, hàng lâm từ trên tầng mây, hoàn toàn mặc kệ quy tắc cố hữu của Quyết đấu trường Thượng Cổ, trực tiếp mở ra một đạo quang môn thanh sắc thần bí cổ xưa thâm thúy ngay bên trên Quyết đấu trường Thượng Cổ, phảng phất như là bỉ ngạn thấu hiểu rõ ràng thời không vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như Dịch vụ kế toán thuế, tu duy logic những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status