Chúa tể chi vương

Chương 839: Lựa Chọn Của Nam Cung Thánh


Bích Thủy Thiên Liên này công dụng rất nhiều. Cánh hoa, hạt sen, lá sen của nó, đối với Vương Giả Hư Thần Cảnh mà nói, đều có hiệu quả không tầm thường.

Triệu Phong đầu tiên là lấy ra một viên hạt sen, ngưng luyện củng cố linh hồn ý chí của chính mình.

Bích Thủy Thiên Liên, từ trong cánh hoa, hạt sen, đến lá sen, cũng đều có một loại hiệu quả tẩy rửa, tịnh hóa.

Hạt sen của, đối với linh hồn ý chí cũng có hiệu quả cùng loại.

Lúc trước, Triệu Phong thông qua Trấn Hồn Thạch tinh luyện hấp thu hồn lực, dù sao cũng là thông qua ngoại lực, trong thời gian ngắn làm mạnh mẽ lớn mạnh linh hồn. Loại phương pháp này, ít nhiều cũng sẽ để lại một chút tệ nạn.

Triệu Phong hiện tại, lại là thông qua Bích Thủy Liên Tử để tẩy rửa củng cố linh hồn ý chí của chính mình, nhằm để khu trừ một ít bệnh ngầm.

- Nếu như có thể sớm tìm được Bích Thủy Thiên Liên, như vậy thì hoàn mỹ rồi!

Triệu Phong không khỏi cảm thán.

Hắn lại lấy ra cánh hoa, nhai nuốt vào bụng. Một cỗ khí tức tươi mát kỳ dị, ở trong cơ thể nở rộ ra.

Cánh hoa sen kia ngoại trừ hiệu quả tẩy rửa, còn có hiệu quả có thể xúc tiến cấp bậc sinh mệnh lột xác, kể cả khu trừ bệnh ngầm, độc tố…

Sau khi tiến vào Không gian Thần Huyễn, Triệu Phong thông qua ngoại lực, trong thời gian ngắn quá độ tăng lên thực lực, thân thể ít nhiều cũng có chút tổn hại, hơn nữa còn lưu lại một ít bệnh ngầm.

Thông qua cánh hoa sen, hạt sen của Bích Thủy Thiên Liên, linh hồn cùng thân thể của Triệu Phong đều có thể nhận được củng cố, tẩy rửa.

Nửa ngày sau, Triệu Phong dùng xong một gốc Bích Thủy Thiên Liên, cả người thần thanh khí sảng, tinh khí thần đạt tới đỉnh phong.

Thế nhưng hắn vẫn còn có chút tiếc nuối!

Nếu như Triệu Phong có thể sớm một chút tìm được Bích Thủy Thiên Liên, tu vi thực lực càng có thể ôn hòa toàn diện tăng lên!

Chỉ tiếc, linh hồn của Triệu Phong, trong cấp bậc Vương Giả Hư Thần Cảnh, đã là không tầm thường, chất lượng cùng trình độ ngưng thực của hắn, đã hoàn toàn viễn siêu cấp bậc Vương Giả.

Hạt sen của Bích Thủy Thiên Liên, đối với tu vi thực lực của Triệu Phong mà nói, nhiều nhất chỉ có một ít tác dụng củng cố mà thôi, cũng không có hiệu quả đề thăng.

Nhưng thật ra Nam Cung Thánh, thông qua Bích Thủy Thiên Liên, tu vi cùng phương diện linh hồn đều có sự tăng lên không nhỏ.

Mắt thấy, Nam Cung Thánh đang ở trong thời khắc mấu chốt trùng kích Hư Thần Cảnh Hậu kỳ.

Triệu Phong thì lại ở một bên, giúp hắn hộ pháp.

- Nam Cung Thánh, đại khái là sẽ trong ba ngày nữa, tấn chức lên Hư Thần Cảnh Hậu kỳ!

Triệu Phong thu hồi ánh mắt.

Đơn giản, Triệu Phong muốn trước khi tiến vào chỗ sâu trong Tà Dương Phủ, có thể tiến hành củng cố, tăng lên một chút thực lực của mình.

Phốc…

Triệu Phong lại kéo xuống vài cánh hoa sen Bích Thủy Thiên Liên, nhai nuốt vào bụng.

Cánh hoa sen này có thể xúc tiến sinh mệnh thể chất lột xác, nhưng mà đối với Thánh Lôi Thể Tứ trọng đỉnh phong Triệu Phong mà nói, hiệu quả thật không cao lắm.

Chủ yếu là khí lực sinh mệnh của Triệu Phong, đã có căn cơ cường đại, vượt qua Vương Giả Hư Thần Cảnh bình thường.

Nhưng mà, Triệu Phong cũng không định từ bỏ.

Hắn một cánh lại một cánh hoa sen mà nuốt xuống. Mỗi một cánh hoa nuốt xuống, trong cơ thể đều sẽ tràn ra một mảnh khí tức tươi mát, tẩy luyện toàn thân, bài trừ tạp chất, khu trừ bệnh ngầm.

Có lẽ, một cánh hai cánh thì hiệu quả bình thường, thế nhưng mười cánh mấy chục cánh, thậm chí trên một trăm cánh thì sao?

Phải biết rằng, mỗi một gốc Bích Thủy Thiên Liên đều có mười mấy, hai mươi cánh hoa sen!

Đến lúc số lượng đạt tới một trình độ nhất định, cũng có thể khiến cho chất biến!

o0o

Hai ngày sau, số lượng cánh hoa sen mà Triệu Phong dùng đã nhiều tới gần hai trăm cánh. Da thịt toàn thân hắn oánh bạch non mịn, giống như da thịt của trẻ con vậy, đủ để cho một ít nữ tử ghen tỵ.

Ba! Chi chi!

Cặp mắt Triệu Phong đóng chặt, toàn thân quanh quẩn trong một tầng thủy lôi gợn sóng, tiếng két két vang lên không ngừng.

Rắc! Rắc!

Thời khắc nào đó, cốt cách toàn thân Triệu Phong phát ra một trận giòn vang, trên làn da di động hoa văn ngân lam sắc, lại chợt nổi lên một tia kim trạch nhàn nhạt.

Càng quỷ dị chính là, cốt cách thể phách Triệu Phong trong khoảnh khắc này càng trực tiếp cao lên, khuếch trương ra gần một nửa, giống như một cái tiểu Cự Nhân kim lam sắc vậy.

Phương diện thể trạng, hắn đã vượt qua nhân loại bình thường.

Ô...ô...ô...n...g!

Một tầng quang văn điện lực phách đạm kim lam sắc mơ hồ có thể thấy được hiện lên quanh thân thể Triệu Phong.

Ầm ầm ầm...

Trong khoảnh khắc, hòn giả sơn nơi Triệu Phong đang ngồi ầm ầm đổ sập, trong vòng nửa trượng quanh thân, lưu lại một đống đá vụn cháy xém.

- Thể phách thật đáng sợ…

Một bên khác, Nam Cung Thánh đang tới thời điểm đột phá, khí huyết trong cơ thể chấn động, tâm thần một trận áp lực nặng nề.

Hoàn hảo, trong lúc hai người đang tự mình tu luyện, cũng đều bảo trì khoảng cách nhất định.

Rắc! Rắc!

Cốt cách toàn thân thể Triệu Phong co rút lại một trận, đến lúc nhỏ nhất không ngờ hóa thành bộ dáng một tiểu hài đồng chỉ chừng tám chín tuổi, nhưng khuôn mặt thì không thay đổi.

Ô...ô...ô...n...g!

Một tầng điện văn lực phách đạm kim lam sắc kia càng ngày càng phát ra sáng ngời, gần như thực chất hóa, ở bên ngoài thân thể Triệu Phong hình thành nên một cái lực phách hộ tráo!

- Thánh Lôi Thể Ngũ trọng!

Trên mặt Triệu Phong hiện lên một chút kinh hỉ cùng hưng phấn.

Bán Thần Ấu Đồng năm đó, sau khi tích huyết trọng sinh, mượn dùng tài nguyên khổng lồ, cũng bất quá chỉ đạt tới Kim Khôn Thánh Thể Ngũ trọng, chỉ là trên tiểu cảnh giới còn hơn Triệu Phong một chút mà thôi.

Mà Kim Khôn Thánh Lôi Thể của Triệu Phong có thể coi như là bản cường hóa của Kim Khôn Thánh Thể, tại cùng một cấp bậc, uy lực lại mạnh mẽ hơn xa.

Vài hơi thở sau, xung quanh Triệu Phong khôi phục lại bình tĩnh, thân hình cũng khôi phục lại bình thường, điện văn lực phách quanh thân cũng nhanh chóng thu liễm lại.

Sau khi Thánh Lôi Thể đột phá Ngũ trọng, lòng tin của Triệu Phong cũng tăng nhiều.

Kể từ bây giờ, hắn không sử dụng chân nguyên, không sử dụng huyết mạch nhãn đồng, chỉ bằng lực lượng thể phách thuần túy, cũng có thể áp chế Vương Giả Hư Thần Cảnh bình thường.

Một khi cận thân, Vương Giả Hư Thần Cảnh bình thường, chỉ sợ cũng sẽ bị hắn nghiền áp!

Không chỉ có lực lượng, Thánh Lôi Thể cũng còn mang đến lực phòng ngự, lực sinh tồn, thậm chí lực khôi phục vô cùng cường đại.

Có thể nói, Thánh Lôi Thể Ngũ trọng đã bằng được Bất Diệt Thể sơ đẳng, nếu như không có đủ lực lượng, căn bản không thể hình thành uy hiếp thực chất đối với hắn.

Hai canh giờ sau, tại khu vực giả sơn lại mạnh mẽ xuất hiện một cỗ Vương Giả vĩ lực khổng lồ. Trong hư không, hư quang ngân tử sắc giống như một đám đám mây lớn, trùng trùng điệp điệp không thôi.

Thoáng chốc, một cỗ khí tức lực lượng tà dị không minh lan tràn ra, làm cho nguyên khí thiên địa xung quanh cũng quỷ dị ngưng trệ một trận.

Giờ phút này, ngay cả Thần Chi Cấm Trận phụ cận cũng sản sinh ra một trận cảm ứng cùng run run khó hiểu.

- Ồ?

Trên mặt Triệu Phong thoáng hiện dị sắc, cũng không phải là do Nam Cung Thánh đột phá Hư Thần Cảnh Hậu kỳ, mà là một ít cảnh tượng sản sinh sau khi tu vi hắn tấn chức.

Phải biết rằng, bên trong Tà Dương Phủ có quy tắc cường đại, áp chế đối với các loại lực lượng khác cũng là vô cùng lợi hại.

Mà khí tức khi Nam Cung Thánh tấn chức, có thể khiến cho Thần Chi Cấm Trận phát sinh cảm ứng, cái này không thể không làm cho người ta suy nghĩ sâu xa.

- Thành công rồi!

Nam Cung Thánh một đầu tóc tím, càng ngày càng thêm yêu dị, ấn ký tử huyết tại mi tâm màu sắc càng tiên diễm hơn.

Trong mỗi một cái hô hấp, nhất cử nhất động của hắn đều lộ ra một cỗ lực lượng vô cùng lạ thường, đủ để cho chân nguyên bình thường bất chiến mà hàng!

Triệu Phong trải qua nhìn thấu triệt, cũng có chút kinh dị.

Lúc này, Tà Thần Tinh kia đã cùng Không gian Lĩnh vực của Nam Cung Thánh hoàn toàn dung hợp lại, thậm chí còn dung nhập trở thành căn cơ nguồn suối không gian chân nguyên của hắn.

Lực lượng Không Gian hệ của Nam Cung Thánh cùng lực lượng của Tà Thần Tinh đã chẳng còn phân biệt, hoàn toàn dung hợp lẫn nhau.

Nam Cung Thánh giờ phút này đã trở nên cường đại chưa từng có, thực lực hoàn toàn vượt qua Cửu U Cung Cưu Vô Kỵ.

Nếu như không sử dụng huyết mạch tả đồng cùng ý chí Đại Đế, Triệu Phong chống lại hắn cũng không có nắm chắc thắng lợi.

- Nam Cung Thánh, chúc mừng! Hiện tại thực lực ngươi cho dù đặt trên thiên tài Đại Càn Hoàng Bảng, cũng có thể xếp vào trong vòng hai mươi hạng đầu!

Triệu Phong cười nói.

Lúc mới tiến vào Không gian Thần Huyễn, thực lực Nam Cung Thánh chẳng qua là chừng một trăm hạng đầu trên Hoàng Bảng mà thôi!

- Hư Thần Cảnh Hậu kỳ, so với dự đoán còn sớm đạt tới hơn rất nhiều. Hết thảy những thứ này, đều là dựa vào Tà Thần Tinh, còn có Triệu sư đệ ngươi…

Nam Cung Thánh không khỏi cảm khái, ánh mắt rơi xuống trên người Triệu Phong lại có thêm một tia phức tạp.

Nếu như không phải gặp được Triệu Phong, hắn không có khả năng đạt được kỳ ngộ bậc này, cùng với không ngừng tăng tiến thực lực như vậy.

Bộ dáng Triệu Phong giống như không quan tâm tới, khẽ lắc lắc đầu.

Lúc ban đầu khi hắn mới tiến vào Không gian Thần Huyễn, thực lực cũng là không đủ, còn cần phải dựa vào thế lực đoàn đội mà xông xáo.

Hoàn hảo, hắn gặp được Nam Cung Thánh, mượn dùng thực lực cấp Vương Giả cùng với không gian thiên phú đặc thù của đối phương, lúc này mới như cá gặp nước.

Từ một trình độ nào đó mà nói, Triệu Phong giúp đỡ cho Nam Cung Thánh, mà Nam Cung Thánh cũng hỗ trợ cho Triệu Phong!

Song phương đều là hỗ trợ lẫn nhau, hình thành tổ hợp hoàn mỹ!

Đến hiện tại, bất luận là Triệu Phong hay là Nam Cung Thánh, đều có năng lực tự hành động một mình rồi!

Thánh Lôi Thể của Triệu Phong đã đột phá Ngũ trọng, cộng thêm cơ sở chiến lực đã không ai có thể uy hiếp được hắn, có thể không cần Nam Cung Thánh nữa.

Chẳng qua, hai người tổ hợp, phối hợp lẫn nhau, lại có thể phát huy uy lực càng mạnh hơn.

- Triệu Phong, ta cảm ứng được ở chỗ sâu trong Tà Dương Phủ đang có một cỗ lực lượng thân thiết kêu gọi ta!

Bộ dáng Nam Cung Thánh muốn nói lại thôi, cuối cùng chung quy cũng nói ra.

Nghe vậy, trong mắt Triệu Phong chợt lóe tinh quang.

Hoàn toàn không cần đoán, việc này nhất định không thoát khỏi quan hệ với Tà Thần Tinh!

Tà Thần Tinh này, rất có thể là Thần lực của Cổ Thần Tà Dương tinh hóa mà thành, tồn trong thành thị dưới lòng đất nhằm để ổn định một ít tai nạn thiên nhiên do Diệt Thế Hắc Giao Long giãy dụa sản sinh ra.

Thế nhưng, phong ấn cho dù cường đại đến đâu trải qua vô mấy năm sau, cũng sẽ xuất hiện sơ hở cùng tổn hại.

Triệu Phong cùng Nam Cung Thánh lấy đi Tà Thần Tinh, chính là một cái ngòi nổ!

- Nam Cung Thánh, giai đoạn hiện tại, ngươi đã bước đầu dung hợp lực lượng Tà Thần Tinh. Đến lúc này, nó còn chưa có chân chính biến đổi bản tính của ngươi! Nếu như thuận theo cỗ lực lượng này kêu gọi, lực lượng của ngươi có lẽ còn có thể tìm được sự lớn mạnh vô hạn! Nhưng hung hiểm trong đó thì lại càng khó có thể đánh giá hết. Thậm chí kết quả có thể là hết thảy thất bại!

Ngữ khí Triệu Phong mang theo một tia cảnh tỉnh.

Cỗ lực lượng kêu gọi, hơn phân nửa có quan hệ cùng lực lượng do Cổ Thần Tà Dương lưu lại, hoặc là một ít hậu thủ cường đại nào đó.

Hiện tại, xuất hiện trước mặt Nam Cung Thánh là hai con đường có thể lựa chọn.

Con đường thứ nhất, lấy được chỗ tốt liền lui về!

Dưới sự trợ giúp của Tà Thần Tinh, tiềm lực cùng tăng tiến của Nam Cung Thánh, trước cảnh giới Thiên Giai Thần Vị, căn bản không cần lo lắng!

Thành tựu tương lai của hắn, sẽ không thua với Bán Thần Côn Vân ở thời kỳ đỉnh phong.

Con đường thứ hai, thuận theo lời kêu gọi, tiếp tục đi tiếp về phía trước.

Nhưng hung hiểm trong này, không thể nào đoán trước được.

Dù sao, Tà Thần Tinh cũng là lực lượng thuộc về Thần, mà tòa phủ đệ này, cũng là phủ đệ của Thần!

Lực lượng của Thần, nào phải là thứ mà người phàm có thể mơ ước?

Huống chi, Tà Dương kia lại còn là Tà Thần, cũng không phải là hạng người lương thiện gì.

Nam Cung Thánh đứng yên tại chỗ, hít sâu một hơi, sắc mặt âm tình bất định, suy nghĩ một lúc thật lâu.

Lựa chọn kế tiếp, tuyệt đối sẽ là bước ngoặt mệnh vận của bản thân hắn!

Trên thực tế, Nam Cung Thánh thu lấy Tà Thần Tinh, đến hiện tại còn chưa bị Tà Thần Tinh ảnh hưởng tâm tính cùng chân chính đồng hóa, đã có vài phần may mắn.

Mà trong này, còn nhờ có Triệu Phong hoặc rõ ràng hoặc âm thầm trợ giúp.

Hơn nữa, Triệu Phong trong cảm nhận của Nam Cung Thánh, chính là một tòa cao phong không thể nào vượt qua.

- Triệu sư đệ, ngươi từng có kỳ tích truy sát Tử Vong Đại Đế, lại từng một tay làm sống lại Bán Thần Côn Vân. Một khi ngươi đã giúp ta đến bây giờ, như vậy hãy đến giúp cùng a!

Trên mặt Nam Cung Thánh mang theo vài tia cảm kích cùng chờ mong, hướng về phía Triệu Phong vái dài một cái.

- Lựa chọn như thế nào là do chính ngươi!

Trên người Triệu Phong phát ra một cỗ thể phách bá đạo vô hình, ngăn trở Nam Cung Thánh hành lễ bái tạ.

- Trực giác nói cho ta biết, cỗ lực lượng kêu gọi thân thiết kia, có thể khiến cho ta bước lên đỉnh phong nhân thế, thậm chí chạm đến lĩnh vực của Thần!

Nam Cung Thánh hít sâu một hơi, trong mắt lộ ra một cỗ theo đuổi cùng khát vọng đối với lực lượng cực hạn.

- Lĩnh vực của Thần?

Ngay cả Triệu Phong cũng đều có chút tâm động chờ mong.

- Được! Đây là lựa chọn của ngươi, ta sẽ giúp ngươi!

Cuối cùng Triệu Phong cũng đáp ứng.

Kỳ thật, đáy lòng hắn vẫn còn có rất nhiều lo lắng. Từ manh mối này của Nam Cung Thánh, có lẽ có thể đào móc được một ít bí mật cấm kỵ ở chỗ sâu trong Tà Dương Phủ, hoặc là về Lĩnh vực của Thần!

o0o

Bên ngoài Tà Dương Phủ.

- Chậc chậc… càng ngày càng thú vị!

Long thân hắc lân khổng lồ của Diệt Thế Hắc Giao Long xoay quanh giữa không trung, lẩm bẩm nói:

- Nhưng về Lĩnh vực của Thần, mấy con kiến hôi này làm sao có thể dò xét được? Chẳng qua, hai tên tiểu tử kia, một tên dung hợp Tà Thần Tinh, một tên từng hồi sinh qua Bán Thần, thật đúng là không thể xem thường a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 6 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như ki ao nhung le hoi tha den dep nhat chau, phu nu khon thi hay tu lam dep cho minh nhan sac khong ai tang mien phi ai dau Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status