Chung cực truyền thừa

Chương 505: Hỏi thăm


- Nhưng thực lực của Tụ Bảo Các đúng là không nhỏ a, bảo vật như thế, cũng dám rêu rao thông tri cho nhiều cường giả biết a, cũng không cần lo lắng những cường giả này có suy nghĩ không an phận nha.

Trong nội tâm Lâm Dịch thầm nghĩ.

Phải biết rằng, chuyện giết người đoạt bảo ở Thiên Giới, có thể là nói là phi thường bình thường, lúc ở Đông Nam Thiên, Lâm Dịch đã từng nghe Khương Vân nói, có không ít tiểu bang phái hoặc thế lực nhỏ có chút ít bảo vật, một đêm đã bị người diệt môn...Mang ngọc có tội, chính là đạo lý này.

- Vào lúc bình thường, Chân Thần Khí chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, bọn họ dùng nhiều tiền mua thứ này về, chỉ sợ là ôm tâm tư thu thập đủ các mảnh vỡ nha.

Trong nội tâm Lâm Dịch âm thầm nghĩ tới, mà lúc này, giá cả đã tăng lên ba ngàn chín trăm vạn, cái giá trên trời, mà theo tình huống trước mắt, còn muốn tiếp tục tăng lên.

Lâm Dịch lại cảm khái chênh lệch giàu nghèo ở Thiên Giới quá to lớn, hứng thú nhìn trành cảnh mua ban trăm năm khó gặp này...

Trong sảnh đấu giá, tất cả mọi người an tĩnh lại, chỉ có âm thanh đấu giá của thiết bị khuếch đại âm thanh, đến lúc này, trong sảnh đấu giá không còn ai dám nói chuyện...Người báo giá hiện giờ, đều là những cường giả chân chính, tùy tùy tiện tiện một đầu ngón tay cũng có thể bóp chết bọn họ.

Sinh ý của Tụ Bảo Các, có lẽ đều là từ những cường giả này, nhưng nhìn mặt mũi của Tụ Bảo Các, tạm thời không làm khó dễ mình...Nhưng ai biết những người này có thần thông quảng đại tới trình độ nào chứ? Nói không chừng đợi mình vừa bước ra khỏi phường thị Minh Vân, người ta đã đuổi kịp, dùng đầu ngón tay bóp chết mình.

Tại Thiên Giới, muốn sống được, thực lực chính là tất cả, tiếp theo, chính là không được nói nhiều, tuy có một ít cường giả bởi vì tự trọng thân phận nên không dễ dàng động thủ, nhưng nếu thật sự chọc giận bọn họ...

Giá của mảnh võ Chân Thần Khí tăng lên, thời điểm này đã đạt tới múc năm ngàn vạn, tràng diện lập tức an tĩnh lại.

Trên mặt của thanh niên áo trắng tươi cười như hoa, nói ra:

- Mảnh vỡ Chân Thần Khí, năm ngàn vạn linh thạch! Vị đại nhân này đã báo giá năm ngàn vạn, còn vị đại nhân nào tăng giá nữa không?

Tất cả mọi người ngừng thở...Đừng nói ngàn vạn vạn, đối với đại đa số người mà nói, năm mươi vạn, đã là con số không cách nào tưởng tượng nổi rồi, nhưng rốt cuộc, cái giá cuối cùng của mảnh vỡ Chân Thần Khí là bao nhiêu, mới là chuyện khiến mọi người chờ mong.

Trong phòng của nam tử tranh đoạt đan dược Địa phẩm thượng giai vô thuộc tính với Lâm Dịch.

Trong mắt của nam tử này lộ ra thần sắc dữ tợn không cam lòng, Quỷ Linh đứng bên cạnh nam tử kia, trong đôi mắt vẫn lộ ra thần sắc bình tĩnh, cảm xúc không có chấn động gì.

- Phụ thân chỉ cho chúng ta năm ngàn vạn linh thạch sao?

Đột nhiên nam tử quay đầu nhìn Quỷ Linh.

Quỷ Linh gật đầu, nói:

- Thành chủ đại nhân cho rằng, chỉ là một mảnh vỡ Chân Thần Khí mà thôi, năm ngàn vạn đã là cực hạn, dù sao, không biết có gom được những mảnh vỡ khác hay không. Nếu không phải năng lực của mảnh vỡ này không yếu, thành chủ đại nhân cũng không đưa ra cái giá này.

Cả Thiên Giới to lớn không? Mặc dù cố tình tìm kiếm, muốn tìm một mảnh vỡ của Chân Thần Khí không đơn giản. Mua cái mảnh vỡ này, kỳ thật cũng chỉ mua một khả năng mà thôi, nếu như vượt quá cái giá có thể chịu đựng, vậy thì không đáng.

Lông mày của thanh niên nhíu lại, nhưng trong mắt vẫn còn thần sắc không cam lòng, một lát sau, đột nhiên hắn hỏi:

- Thế lực tranh đoạt với chúng ta là ai?

- Tàng Kiếm Tông, thành Thanh Vân, Bích Quỳnh Lâu.

Quỷ Linh há miệng nói ra, hiển nhiên hiểu rất rõ.

- Đáng chết, lại là bọn chúng!

Nam tử này đập mạnh lên lan can một cái, lộ ra thần sắc tức giận, sau đó một lát, mới hỏi tiếp:

- Cái tên tranh đoạt đan dược Địa phẩm thượng giai vô thuộc tính với ta, cũng là ba thế lực này?

Quỷ Linh lắc đầu, nói:

- Cũng không phải, đó là tán nhân.

- Tán nhân?

Nam tử nhíu mày một chút, nói:

- Tán nhân cũng có thể dễ dàng kêu cái giá năm trăm vạn như vậy sao? Thực lực như thế nào?

Quỷ Linh trả lời:

- Ước chừng ngũ giai.

- Chỉ là ngũ giai?

Nghe Quỷ Linh nói, nam tử kia hơi kinh ngạc một chút, sau khi trầm ngâm một lúc, đột nhiên hỏi:

- Tu hành công pháp gì? Có thể nhìn ra không?

Quỷ Linh có chút nhíu mày, nhưng ngay sau đó lắc đầu, nói:

- Nhìn không ra, nhưng thông qua quan sát, tu vi tâm thần của hắn không tệ, tuy không tới lục giai, nhưng trong ngũ giai cũng rất lợi hại.

- Nhìn không ra? Chẳng lẽ là đệ tử của tán nhân lợi hại?

Nam tử khẽ nhíu mày.

Mà vào lúc này, trên đấu giá hội, thanh niên áo trắng đã hô năm ngàn vạn linh thạch tới lần thứ ba, sắp gõ chùy.

- Thiếu thành chủ, chúng ta không kêu giá sao?

Quỷ Linh bình tĩnh hỏi một câu.

Nam tử này là một thanh niên, lại là thiếu thành chủ, ánh mắt lại biến thành dữ tợn, khi hít sâu một hơi, lắc đầu, nói:

- Nếu phụ thân đã nói cái giá cao nhất là năm ngàn vạn, nhiều hơn nữa không đáng, cho qua đi...Người đoạt được là ai thế?

Trong mắt Quỷ Linh bắn ra tinh quang, sau đó nói:

- Bích Quỳnh Lâu.

Thiếu thành chủ kia hít sâu một hơi từ từ gật đầu, mà ở bên ngoài, cái gõ búa cuối cùng, rốt cục cũng rơi xuống.

Tên thiếu thành chủ đứng dậy, ánh mắt lóe ra sát khí lành lạnh, nói:

- Hôm nay làm chuyện gì cũng không thuận lợi, nếu tên kia dám tranh giành với ta, phải có giác ngộ cái chết! Quỷ Linh, giám thị tên tán nhân kia, rời khỏi phường thị Minh Vân, liền giết hắn...Hừ, ta vốn có ý mua nó, nếu có người mua rồi, vậy ta cũng không cự tuyệt.

Rất hiển nhiên, hắn đã không mua được mảnh vỡ Chân Thần Khí, trút lửa giận lên người của Lâm Dịch.

Ngữ khí lành lạnh, nói xong câu này, tên thiếu thành chủ liền quay người đi ra khỏi cửa, trong đôi mắt của Quỷ Linh kia, bắt đầu lóe ra tinh quang...

Mảnh vỡ Chân Thần Khí, cuối cùng bị người thần bí mua với cái giá trên trời, năm ngàn vạn. Trong lòng của tất cả mọi người thầm suy đoán, Lâm Dịch, đương nhiên không ngoại lệ.

Đây là địa phương cực kỳ bí mật của Tụ Bảo Các, bốn phía đều có cấm chế cường đại, dù hiếu kỳ, cũng không biết đối phương là người nào.

Đấu giá hội chấm dứt, nhưng trong lòng của Lâm Dịch chờ đợi trong lo lắng, quả nhiên, không qua bao lâu, đã có nhân viên công tác tiến vào phòng.

Nói rõ ý đồ đến, Lâm Dịch cũng không do dự cầm hai trăm vạn linh thạch và nội đan Hỏa thuộc tính lục giai từ trong không gian giới chỉ ra, thời gian hắn hoàn thành giao dịch cũng không kéo dài, người khi thấy như thế, cũng đem bình đan dược Địa phẩm thượng giai vô thuộc tính cho Lâm Dịch. Lâm Dịch mở ra kiểm tra một lần, cảm thấy một cổ năng lượng cường đại, nồng linh lực nồng đậm tới cực điểm, liền đã biết rõ không phải là thứ phẩm, sau khi bỏ nó vào trong không gian giới chỉ, Lâm Dịch cũng không sốt ruột rời khỏi nơi này, hắn nhớ rõ mục đích trọng yếu nhất của mình tới nơi đây là gì.

- Có chuyện ta cần quý lâu nghe ngóng một chút, không biết có thuận tiện hay không?


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như nam bắc thiếu lâm, ca cung biet hon đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với